VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2101: Một đời người một nhân sinh (9)Trong rừng rậm hắc ám, Tống Đinh đang chạy trốn, bên tai hắn tiếng xé gió vù vù, cảnh sắc rừng rậm lướt nhanh ra phía sau hắn.

Hắn là lão sư Lâm thị thư viện, tu vị Mệnh Vẫn Kỳ, hắn bị một người thần bí đáp ứng chỗ tốt phi thường mê người, có ý định gia hại Lâm Minh.

Hơn nữa không cần hắn động thủ, người thần bí sẽ sử dụng Ly Hỏa Ngô Công chém giết Lâm Minh, đối mặt với hung thú cao cấp như Ly Hỏa Ngô Công, Tống Đinh không phải là đối thủ, cho dù thất thủ không thể bảo hộ Lâm Minh hắn cũng không chịu tội quá nhiều.

Vốn tưởng rằng chuyện này vô cùng nắm chắc, hơn nữa hại một Lâm An không được ưa thích, là con nuôi không nên thân, Tống Đinh không có cảm giác áp lực quá lớn.

Nhưng mà dưới tình huống nắm chắc như thế, Ly Hỏa Ngô Công đột nhiên bị Tư Đồ Minh Nguyệt phanh thây.

Tống Dinh phán đoán đầu tiên chính là có đại năng Thần Hải âm thầm bảo hộ Lâm An, Tống Đinh không cách nào tưởng tượng nổi. Tại sao có cường giả Thần Hải âm thầm để bụng kẻ quần là áo lượt như Lâm An này, nhưng sự thật bày ra trước mắt, hắn chỉ có thể bỏ trốn, nếu không người thần bí Thần Hải kia sẽ giận chó đánh mèo.

Hắn đang kinh hồn táng đảm, tốc độ đạt tới tận cùng, mà thời điểm này cách mười trượng hướng hắn trốn, hư không đột nhiên bị xé rách, một thiếu niên sắc mặt lạnh lùng đạp không hiện ra, trực tiếp xuất hiện trước mặt Tống Đinh.

Biến hóa đột nhiên này khiến Tống Đinh kinh hồn táng đảm.

Xé rách hư không, thuấn di tới trước mặt của mình, đây là thủ đoạn bực nào?

Tại hạ giới này xé rách hư không cũng không khó, nhưng mà võ giả Thiên Diễn đại lục lý giải không gian pháp tắc còn không có đạt tới bước này.

Đột nhiên thân hình Tống Đinh dừng lại, khí huyết toàn thân vận chuyển cuồn cuộn, hắn thấy rõ người thần bí xuất hiện trước mặt của mình, Tống Đinh mở to mắt ra, gương mặt vặn vẹo khó hiểu, biểu hiện ngũ vị tạp trần.

– Ngươi… Vì sao là ngươi…

Tống Đinh không thể tin nổi, thiếu niên này chính là Lâm An, hai mắt của hắn thâm thúy như hàn đàm, đủ để đông cứng linh hồn của Tống Đinh, ánh mắt căn bản không thuộc về thiếu niên này, không thuộc về thiếu niên mười lăm tuổi.

Xé rách hư không thuấn di xảy ra trên người thiếu niên, chẳng lẽ Ly Hỏa Ngô Công vừa rồi bị thuấn sát cũng là Lâm An âm thầm động thủ? Hắn làm sao có được thực lực như thế?

Trong lúc nhất trong suy nghĩ trong đầu Tống Đinh đảo loạn, một kẻ gây tai họa hay trốn học, bất cần đời, thành tích rối tinh rối mù, mà Lâm An trước mặt ánh mắt lạnh lùng, toàn thân tỏa sát khí như ma thần, hai Lâm An không ngừng trọng điệp lên nhau.

Tống Đinh có cảm giác mình sắp sụp đổ, loại chuyện hoang đường này làm sao có thể xảy ra? Một thiếu gia quần là áo lượt vì sao có thể thâm tàng bất lộ? Hơn nữa dù thiên phú của hắn có cao thì tuổi cũng là hạn chế trí mạng!

– Ngươi… Rốt cuộc ngươi là ai?

Tống Đinh cảm giác Lâm Minh trước mặt chính là ác ma đang ẩn nấp.

Nhưng mà thời điểm này Lâm Minh vươn tay ra bóp cổ Tống Đinh, Tống Đinh không thể động đậy, thân thể của hắn bị không gian pháp tắc giam cầm.

– Ai sai sử?

Giọng của Lâm Minh giống như từ cửu u địa ngục vọng ra, làm cho toàn thân Tống Đinh rét run lên.

– Không… Không biết… Ly Hỏa Ngô Công kia… Không, không phỉa khế ước thú của ta đâu…

Tống Đinh bị dọa vỡ tim, bị không gian giam cầm khiến hắn không dám phản kháng Lâm Minh, mà hắn thật sự không biết kẻ nào sai sử mình, toàn thân người nọ bao phủ trong áo choàng đen.

Lâm Minh cười lạnh, nói:

– Không cần nói, ta tự mình tìm!

Hai mắt Tống Đinh mơ hồ, vẻ mặt nhăn nhó, hắn tới chết cũng không dám tin mình bị thiếu niên mười lăm tuổi chém giết.

Lâm Minh thúc dục ma phương, lực lượng màu đen bao phủ tinh thần chi hải của Tống Đinh, tất cả trí nhớ của hắn bị hút đi, toàn bộ chảy vào trong hồn hải Lâm Minh.

Lâm Minh nhanh chóng tìm được tin tức cần tìm, trong trí nhớ của Tống Đinh, đối phương bao phủ toàn áo choàng đen, thân hình cao lớn.

Hắn cho Tống Đinh một viên đan dược, giúp Tống Đinh có thể đột phá cảnh giới Mệnh Vẫn tiếp theo, về phần đối phương là kẻ nào, Tống Đinh hoàn toàn không biết rõ, hắn chỉ biết nếu giết Lâm Minh, như vậy hắn còn có chỗ tốt khác lớn hơn.

Lâm Minh cười lạnh, tiện tay ném thi thể Tống Đinh sang một bên, sau đó hắn xé rách hư không, biến mất không thấy gì nữa.

Lâm thị thư viện phái ra hai người âm thầm bảo hộ, đương nhiên Lâm Minh sẽ không bỏ qua cho tên còn lại.

Xoạt!

Một cây thương màu đen xuyên qua hư không, lão sư trung niên đang dùng tốc độ nhanh nhất thoát đi, trực tiếp bị thương mang xuyên qua cổ họng.

Hắn không tin nhìn thấy cổ của mình phun máu tươi như suối, hắn rơi xuống đất đụng gãy vài cây đại thụ.

Lâm Minh đi xuống, tìm tòi hồn hải lão sư này, cũng không tìm được tin tức đáng giá gì cả.

Lâm Minh nhíu mày, hắn nhớ kỹ tinh thần lạc ấn của tên cường giả điều khiển Ly Hỏa Ngô Công, chỉ cần đụng phải tên chủ nhân con Ly Hỏa Ngô Công kia thì hắn sẽ nhận ra ngay.

Nhưng mà hiện tại tu vị hắn chưa đủ cao, không cách nào dùng cảm giác bao phủ toàn bộ Chu Tước thần quốc, nếu không có thể tìm ra đối phương trong biển người mênh mông.

Hắn biết rõ cách làm vừa rồi đã đánh rắn động cỏ, nhưng mà hắn không quan tâm.

Đúng lúc này nội tâm Lâm Minh khẽ động, hắn cảm giác thân ảnh thiếu nữ áo đen tiềm hành trong rừng rậm, nàng nắm chặc kiếm trong tay, ngừng thở, cảnh giác quan sát bốn phía.

Nàng là Tư Đồ Minh Nguyệt.

Sau khi Lâm Minh biến mất, nàng không có rời đi cầu viện, mà là dọc theo phương hướng hai lão sư chạy trốn, cẩn thận tiến lên.

Nàng muốn nhìn xem xảy ra chuyện gì, cũng muốn biết thiếu niên thần bí có bí mật gì.

Lâm Minh nhíu mày, hắn nhìn qua thi thể trước người, biết rõ đột nhiên chết hai lão sư, chuyện này không dấu diếm được.

Hắn vung tay thu hồi thi thể này, sau đó xé rách hư không thu thu thể còn lại.

Hắn trở lại trước thi thể Ly Hỏa Ngô Công, ném hai thi thể này vào trong người Ly Hỏa Ngô Công, lại lấy hỏa diễm thiêu hai người thành tro bụi.

Xử lý xong tất cả, Lâm Minh lặng lẽ rời đi.

Thi thể hia người bị phát hiện nhanh chóng, bọn họ nhận định là Ly Hỏa Ngô Công chém giết, nhưng mà Ly Hỏa Ngô Công bị ai giết thì không biết.

Một ít tồn tại Thần Hải Kỳ xuất hiện trong rừng rậm, một kiếm chém giết Ly Hỏa Ngô Công, người này tới rừng rậm này làm cái gì?

Cường giả Thần Hải Kỳ của Chu Tước thần quốc tìm toàn bộ tư liệu có thể tra sau đó đi hỏi thăm những cường giả Thần Hải Kỳ ở các nơi, sau đó đạt được đáp án là không biết.

Giết chết Ly Hỏa Ngô Công, không phải người nào trong bọn họ, như vậy là ai?

Thí luyện chấm dứt.

Tư Đồ Minh Nguyệt đạt được thành tích trác tuyệt.

Lâm thị thư viện khánh công cho Tư Đồ Minh Nguyệt, rất nhiều đệ tử Lâm thị thư viện hâm mộ nàng, trong lúc nhất thời Tư Đồ Minh Nguyệt uy vọng lên cao, trở thành thần tượng của thế hệ trẻ trong Chu Tước thần quốc.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.