VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2126: Lại tiến vào tiên cung– Kỳ thật ngươi nói gì với ta cũng không có ý nghĩa… Tương lai là thứ kẻ khác không thể cho ngươi, mà là tự mình tìm tới, khiêu chiến khó khăn, chiến thắng cường địch sau lưng, đây là con đường phát triển thuộc về ngươi, võ đạo đnhr phong cho tới bây giờ cũng không phải dựa vào tài nguyên và bối cảnh có thể chồng chất thành, mà là từng tràng chém giết thảm thiết, thăm dò và lấy được, mỗi lần Tam Thập Tam Thiên rung chuyển là lúc anh tài xuất hiện lớp lớp, hạo kiếp tận thế là mộ của kẻ yếu, là sân khấu của cường giả…

– Ta chỉ là thủ hộ giả nơi đây, lúc trước bản tôn rời đi đã lưu lại một sợi thần thức, về phần ban thưởng cho ngươi đã nằm ở tiên cung, ngươi đi lấy đi.

Chủ nhân Tu La Lộ nói tới đây, thân ảnh của hắn biến mất.

Trong lúc nhất thời, thế giới trắng xóa chỉ còn lại có mình Lâm Minh.

– Khiêu chiến khó khăn, chiến thắng cường địch sau lưng, con đường phát triển thuộc về ta…

– Hạo kiếp tận thế là mộ của kẻ yếu, là sân khấu của cường giả…

Lâm Minh yên lặng nhắm nuốt lời này của chủ nhân Tu La Lộ, lúc trước Hồn Đế cũng đã nói qua lời này, tuy Hồn Đế đứng ở phương đối địch, nhưng mà lời hắn nói không có sai.

Xoát!

Đúng lúc này, không gian trắng xóa bị xé nứt, một cánh cửa thời không xuất hiện.

Đây là lối ra.

Lâm Minh hít sâu một hơi, tiến vào trong cánh cửa thời không.

Lúc này trong thí luyện cuối cùng tầng thứ ba, một đám võ giả không tiến vào tầng thứ tư tốp năm tốp ba ngồi xuống điều tức, có không ít người cảm ngộ pháp tắc, chán tới mức ngồi đánh rắm khoác lác với nhau.

– Các ngươi cảm thấy Thánh tộc sau khi thu thập Nhân tộc, có thể ra tay với Hồn tộc hay không?

– Có khả năng, Thánh tộc hiện tại danh tiếng quá thịnh, đặc biệt là sau khi nuốt Nhân tộc, không kiêng nể khai thác tài nguyên của Nhân tộc, cường đại bản thân, bằng không vì sao Tạo Hóa Thánh Cung trong mấy ngàn năm trở nên cường đại như thế? Ta cảm giác hiện tại Thánh tộc đã vượt qua Hồn tộc.

– Đúng thế, Hồn tộc đúng là rất lâu không nghe qua tin tức của bọn họ, mà Thánh tộc ngược lại, bọn họ có được Tạo Hóa Thánh Hoàng trấn tràng, dưới trướng nhân tài quá nhiều, lần này Tạo Hóa Thánh Cung chỉ phái tên mập mạp kia ra, cho dù không đạt tới 80%, nhưng mà 78 – 79% là không khó, còn nữ tử áo xám kia có thể hơi thấp một chút, nhưng không thấp hơn bao nhiêu cả.

Mọi người không ngừng thảo luận, thời điểm mọi người đang khoác lác thì không gian sau lưng bọn họ đột nhiên rung động lắc lư.

– Ân? Xảy ra chuyện gì thế này?

Có người kinh hô, những người đang ngồi điều tức bừng tỉnh, nhảy dựng lên như lâm đại địch.

Bọn họ rất khẩn trương, vốn nghe nói khu vực tầng ba thí luyện cuối cùng là nơi an toàn, nhưng mà ai có thể biết biến cố bất ngờ xảy ra không?

Mọi người đang không biết phải làm sao, đột nhiên bọn họ nhìn thấy ở lối ra pháp tắc chi môn, nhất là cánh cửa địa ngục đang xoay tròn cực nhanh.

Một đạo năng lượng mạnh mẽ bắn ra từ cánh cửa địa ngục.

Vốn cánh cửa địa ngục tỏa ra khí tức khủng bố, khiến người ta không thể nhìn thẳng, bằng không tinh thần chi hải phải thừa nhận áp lực lớn lao, thậm chí linh hồn thất thủ.

Còn lần này cánh cửa địa ngục sinh ra dị biến, càng làm cho võ giả cảm nhận được áp lực cực lớn, nhiều người đổ mồ hôi lạnh đầm đìa.

Từ trong cánh cửa địa ngục bắn ra một đạo thần quang, đạo thần quang này bay thẳng về phía chân trời.

Ở điểm cuối không trung thí luyện cuối cùng tầng thứ ba này có vô số tiên cung đang lơ lửng, những tiên cung này có lớn có nhỏ, căn cứ vào độ hoàn thành khác nhau, có thể tiến vào tiên cung khác nhau.

Rất nhiều võ giả ở đây đều há hốc mồm, đây là tình huống gì? Cánh cửa địa ngục dị biến, bắn thần quang ra ngoài, bắn thẳng vào tiên cung to như ngôi sao?

Nhìn kỹ thì đạo thần quang này dường như là thông đạo ánh sáng, nó tiếp tục như thế một nén hương, sau đó từ từ biến mất.

Khi thần quang biến mất, khởi nguyên của nó là cánh cửa địa ngục đỏ sậm như máu cũng từ từ yên lặng lại.

Nó xoay tròn càng ngày càng chậm, điện tích càng ngày càng nhỏ, cuối cùng dần dần co rút lại thành một quang đoàn, sau đó chôn vùi trong hư không.

Mà bên cạnh cánh cửa địa ngục, bốn pháp tắc chi môn bên cạnh cũng chậm rãi xoay tròn, loại cảm giác này giống như cánh cửa địa ngục chưa từng xuất hiện qua, tất cả diễn ra chẳng khác gì ảo giác.

– Vừa… Vừa rồi là…

Rất nhiều võ giả ở đây đưa mắt nhin nhau, hồn nhiên không biết xảy ra chuyện gì.

– Một thông đạo ánh sáng từ cánh cửa địa ngục bắn thẳng vào tiên cung to như ngôi sao.

– Làm sao có thể?

Lập tức có người phản bác.

– Đừng nói là cánh cửa địa ngục đột nhiên xuất hiện, cho dù la Tu La chi môn lúc trước, muốn đi qua nó cũng khó hơn lên trời! Dường như mấy ngàn năm trước chỉ có Lâm Minh biến thái vượt qua Tu la chi môn cũng phải toàn thân đẫm máu.

– Huống chi hiện tại Lâm Minh đã chết rồi, đám người chúng ta nói là thiên tài, kỳ thật nói trắng ra so sánh với đám thiên tài biến thái chân chính, chớ nói chúng ta, cho dù là tên mập của Tạo Hóa Thánh Cung cũng không có tư cách đi Tu La chi môn… Trong chúng ta, làm sao có thể tùy tiện sinh ra một người có thể vượt qua cánh cửa địa ngục chứ?

– Ân, có lẽ là không có người nào thông qua cánh cửa địa ngục, ta suy đoán pháp tắc chi môn của thí luyện cuối cùng này sinh ra dị biến, chúng ta không lý giải được, nói không chừng là pháp tắc chi môn mang bảo vật gì đó đưa vào trong tiên cung to như ngôi sao kia thôi.

Mọi người không ngừng thảo luận, trong lúc nhất thời nhiều người bỏ đi suy nghĩ vớ vấn lúc trước.

Mà thời điểm này Lâm Minh đã đi vào trong tiên cung to lớn như ngôi sao kia.

Tiên cung này hắn đã đi qua một lần rồi, hiện tại vẫn như cũ thông qua con đường đá xanh lúc trước.

Lâm Minh đi từ từ lên trên.

Lần trước Lâm minh đã cảm ngộ đạo đạo chi lực còn sót lại trên con đường đá xanh, cho nên lần này tốc độ của hắn nhanh hơn lúc trước, chỉ dùng thời gian một phút là đã đi tới cuối con đường đá xanh.

Ở chỗ này có một không gian tối đen.

Lúc trước Lâm minh ở nơi này cầm được Tu La chi huyết khủng bố.

Còn lần này sẽ là cái gì đây? Lâm Minh hít sâu mấy hơi, hắn nhanh chóng bước vào trong phiến không gian tối tăm này.

Phiến không gian này thế nào thì Lâm Minh hiểu rõ ràng, nó tràn ngập sương mù nhàn nhạt.

Những sương mù này không tầm thường, chúng là ba đại bổn nguyên chi khí của vũ trụ, là Hồng Mông chi khí, Thái Sơ chi khí, Tinh Thần bổn nguyên.

Bất cứ một đám nào trong nơi này đều có giá trị to lớn, mặc dù là trong tiên cung to như ngôi sao này cũng không quá nhiều.

Mà hiện tại ba đại bổn nguyên chi khí không phải là nhân vật chính trong hư không này, dưới bổn nguyên chi khí lượn lờ có một tinh thể lơ lửng ở đó.

Tinh thể này tỏa ra hào quang đen kịt, nó giống như hắc động tối tăm, ánh sáng tiến vào trong tinh thể này thì trực tiếp bị hút vào bên trong, kể cả ba đại bổn nguyên chi khí dường như cũng đang chậm rãi tiến vào khối tinh thể này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.