VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2134: Đồ sátMập mạp la lớn với đám đệ tử sau lưn, vận dụng huyết nhục Hoang trong người biến thân, tình huống rất nguy hiểm, thậm chí trực tiếp biến thân thất bại dẫn tới cái chết cũng không có gì lạ.

Nhưng mà cái giá bán thưởng cực lớn, làm chon bọn họ liều lĩnh.

Phương diện luận công ban thưởng, Tạo Hóa Thánh Hoàng xưa nay chưa bao giờ keo kiệt, hắn cho ra ban thưởng thường xuyên giúp người ta một bước lên trời.

Tạch tạch tạch…

Hơn hai mươi võ giả Tạo Thánh Thánh Cung, xương cốt toàn thân nổ vang, cơ bắp tăng vọt, bọn họ cũng bắt đầu biến thân.

Một màn này làm cho sắc mặt tất cả thí luyện giả biến sắc, đệ tử Thánh tộc ở đây, không ngờ toàn bộ là quái vật.

Bọn họ là người bình thường thì đánh thế nào với quái vật?

Một mập mạp cũng có thể nhẹ nhõm chém giết toàn bộ bọn họ là những thiên tài đỉnh cấp, một đám quái vật thì thế nào?

– Đáng chết! Gặp một đám điên, trốn!

Thí luyện giả ở đây rất lý trí, lưu được núi xanh sợ gì không có củi đốt, bọn họ nhao nhao triển khai thân pháp bỏ chạy ra khỏi hố sâu.

Mà thời điểm này mập mạp cười lạnh, nói:

– Chạy thoát sao? Thời điểm xuống đây, các ngươi phải có giác ngộ chết đi!

Mập mạo khi đang nói chuyện, hét lớn một tiếng, mãng xà sau lưng hắn xuất hiện xúc tua huyết sắc bắn ra mười đầu máu tươi, những mãu tươi này bắn vào vách tường bốn phía, trong lúc nhất thời hố sâu xuất hiện tấm lưới huyết sắc lớn.

Những tấm lưới này nhanh chóng lan tràn ra, bao phủ toàn bộ hố sâu, kể cả mặt đất, vũng hố, vách tường, kể cả mặt đất cũng nhuộm một tầng máu tươi.

– Là trận pháp!

Nhìn thấy tấm lưới huyết sắc lớn này, rất nhiều thí luyện giả ở đây sắc mặt trắng bệch, đối phương đã sớm bố trí tốt bẫy rập rồi.

Đây là trận pháp vượt qua đẳng cấp của bọn họ, đám người mập mạp này căn bản không thể bố trí ra, đối phương hiển nhiên là có trận bàn cực kỳ trân quý, là trận bàn dùng một lần duy nhất, tăng thêm rất nhiều đá năng lượng bố trí thành.

Loại đá năng lượng này duy trì trận pháp căn bản không tiếp tục được bao lâu, nhưng mà thời gian này đã đủ cho những quái vật trong hố sâu này tạo thành một tràng tinh phong huyết vũ.

Chuyện này đừng nói đệ tử nội Tu la lộ, cho dù là đệ tử Phiêu Vũ thần sơn đều sợ hãi luống cuống tay chân, bọn họ không nghĩ tới chuyện này sinh ra biến hóa như thế, đám đệ tử Tạo Hóa Thánh Cung này sẽ không giết bọn họ a?

Tuy bọn họ là minh hữu, nhưng mà ở trong thí luyện cuối cùng, căn bản chết không đối chứng, bọn họ thật sự ra tay cũng không có gì lạ.

– Các ngươi lập tức giết cho ta, nếu không ta cũng sẽ giết các ngươi.

Cơ bắp toàn thân của mập mạp lay động, con mắt màu đỏ như máu nhìn chằm chằm vào nữ tử áo xám của Phiêu Vũ thần sơn, giống như một con ác lang.

Thời điểm này nữ tử áo xám hoàn toàn sợ hãi, mập mạp đáng sợ này không thể chống lại, nàng không có lựa chọn.

– Thật cho rằng chúng ta là thịt các mặc cho các ngươi chém giết saio? Cùng tiến lên, thừa dịp chúng chưa biến thân hoàn toàn, giết chúng!

Có đệ tử trong nội Tu La Lộ quát lên, ở đây có nhiều đệ tử Tạo Hóa Thánh Cung chỉ mới biến hình một nửa, bọn họ muốn thừa dịp này ra tay.

– Ngây thơ!

Mập mạp cười lạnh, thân thể bay lên, sau lưng hắn là tám xúc tua huyết sắc vận chuyển như độc xà rình mồi, những xúc tu này kéo dài mười trượng, nó lợi hại tới mức xuyên thủng năng lượng hộ thể của người ở đây như xuyên qua giấy.

Trong đây có hai võ giả trực tiếp bị xúc tua đâm xuyên qua lồng ngực, nội tạng vỡ tan, thân thể giãy dụa kịch liệt, nhưng mà máu tươi của bọn họ bị xúc tua này hút vào.

Rất nhiều người sụp đổ, vốn mập mạp này cho dù không biến thân, thực lực cũng có một không hai toàn trường, lúc ấy trong pháp tắc chi môn, có thể thông qua độ khó thiên cấp chỉ có mập mạp này và nữ tử áo xám kia mà thôi.

Mà bây giờ mập mạp biến thân, thực lực tăng lên cao mấy lần, nữ tử áo xám cũng có ý quy hàng một phương của tên mập này.

Bởi vì bốn người trong Phiêu Vũ thần sơn đã đứng sau lưng mập mạp.

– Kẻ thức thời mới là tuấn kiệt.

Nhìn thấy nữ tử áo xám quy hàng, mập mạp tươi cười.

Nữ tử áo xám khẽ cắn môi, cảm thấy khuất nhục chưa từng có, nhưng mà hiện tại nàng không có lựa chọn khác, dù sao bọn họ cũng là người Thánh tộc, cũng là minh hữu.

– Bị động phòng ngự làm chủ, chọn lựa giết kẻ yếu trước.

Nữ tử áo xám truyền âm với mấy sư đệ đi theo mình.

– Sau khi giết đám người ở đây, bọn chúng sẽ tha cho chúng ta sao?

Có đệ tử Phiêu Vũ thần sơn không dám xác định.

– Chúng ta không đoạt bảo vật của bọn họ, có lẽ bọn họ không có lý do gì hao phí máu huyết giết chúng ta, biến thân này cũng không thoải mái đâu, huống chi hiện tại nếu không quy thuận bọn chúng, chúng ta sẽ chết.

Mấy đệ tử Phiêu Vũ thần sơn nhanh chóng thảo luận, thời điểm này hơn hai mươi tên đệ tử Tạo Hóa Thánh Cung sau lưng mập mạo này đã hoàn thành biến thân.

Trong lúc nhất thời, một cảm xúc tuyệt vọng bao phủ thí luyện giả nơi đây.

– Đều giết!

Mập mạp hét lớn lên, là một hồi thịnh yến giết chóc.

Tạo Hóa Thánh Cung có ác ma nhân tạo quá mạnh mẽ, loại biến thân này mang tới lực lượng cò mạnh hơn thiêu đốt máu huyết nhiều, hơn nữa thực lực của hắn mạnh hơn đám người ở đây một đoạn, cho nên chiến đấu ngay từ đầu chính là tình hình nghiêng về một bên.

Từng tên thí luyện giả bị giết chết, sau khi bọn họ chết, máu huyết trong người bị ác ma xá lợi hấp thu toàn bộ.

Loại cảm giác ngay cả tử vong còn chết không yên lành, bị một khối xương cốt quái dị hấp thu, cảnh tượng quá thê thảm.

Mập mạp đã hoàn toàn điên cuồng, tám đầu xúc tu sau lưng hắn giống như bạch tuộc có tính mạng, tùy ý thu hoạch tính mạng của người khác.

Về phần nữ tử áo xám cũng dẫn đầu đệ tử Phiêu Vũ thần sơn, bọn họ hơn phân nửa tìm mấy kẻ chưa chết bổ thêm một đao, lúc khác không có chủ động ra tay.

Cách xa phía sau hắn hai mươi trượng, một nam tử thần bí xuất hiện, vốn không có cái gì, nhưng lúc người này đứng trước ác ma xá lợi, một tay nhẹ nhàng cầm lấy ác ma xá lợi này.

Người này chính là Lâm Minh, hắn từ khi vừa bắt đầu đã đặt chú ý lên khối ác ma xá lợi này rồi.

Mập mạp nằm mơ cũng không nghĩ tới, giờ phút này còn xảy ra tình huống như vậy.

Trong tay LÂm Minh, ác ma xá lợi không thể hấp thu được chút thi dịch nào.

Ác ma xá lợi dữ tợn và tà tính, cho dù mập mạp thò tay đi lấy cũng phải suy nghĩ kỹ, cẩn thận thăm dò, miễn có nguy hiểm gì đó thì gặp chuyện xấu ngay.

Mà nam tử này cứ như thế cầm ác ma xá lợi trong tay, dường như có ý tứ muốn lấy đi.

Mà làm cho mập mạp cảm thấy vớ vẩn nhất là, vào lúc này mỗi người ôm đầu đều chạy khỏi chết, từng người gào thét tuyệt vọng, nam tử còn có tâm tư và đảm lượng đi di động ác ma xá lợi của bọn họ.

Hắn điên sao?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.