VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2150: Phong ba lớnSau khi nói xong, nhũng người này đều trố mắt ra nhìn chằm chằm vào đệ tử Thần Hư Thần Quốc, ánh mắt biến hóa.

– Trưởng lão… Chúng ta…

Bạch Hoa muốn nói lại thôi.

Tạo Hóa thánh tử nhìn tất cả vào trong mắt, khinh thường cười cười, hắn xem ra những người này gặp được hơn phân nửa là một ít chuyện nhàm chán, căn bản không đáng chú ý, so với ác ma xá lợi thì càng chê cười mà thôi.

– Thần Hư Thần Quốc ngu xuẩn!

Tạo Hóa thánh tử trong đáy lòng xem thường Thần Hư Thần Quốc, cái Thần Hư Thần Quốc này tuy là thế lực Chân Thần, nhưng mà trong mắt Tạo Hóa Thánh Cung chỉ là đánh rắm, Thần Hư Hồn Đế chỉ là Chân Thần kế cuối mà thôi, còn kém hơn Phiêu Vũ thần sơn nhiều lắm.

Lần này đệ tử Tạo Hóa Thánh Cung không có tiêu diệt toàn bộ đám Thần Hư Thần Quốc này hay sao?

Trong nội tâm Tạo Hóa thánh tử suy nghĩ ác ý, trong mong đệ tử sống sót của mình đi ra ngoài.

Nhưng mà đúng vào lúc này, tươi cười của Tạo Hóa thánh tử cứng lại.

Hắn nghe được người ta nghị luận Thần Hư Thần Quốc.

– … Chắn chắn 100%, đệ tử Thần Hư Thần Quốc đạt được một khối đoạn cốt màu đen, óng ánh sáng long lanh, giá trị không thể đo lường.

Đoạn cốt màu đne? Giá trị không thể đo lường?

Tạo Hóa thánh tử nội tâm ngây ngốc, chẳng lẽ không phải là…

Hắn không thừa nhận suy nghĩ này, dù sao cơ duyên trong thí luyện cuối cùng rất nhiều, ngẫu nhiên có vài thứ tương tự cũng không kỳ quái.

Nhưng mà thời điểm này đệ tử Phiêu Vũ thần sơn cũng đi ra.

Bọn họ chỉ có hai đệ tử ra ngoài, hơn nữa trên người còn mang thương thế.

– Ai đả thương các ngươi như thế này? Đại sư tỷ của các ngươi đâu? Thanh Liên tiên tử nhìn thấy đệ tử Phiêu Vũ thần sơn như vậy, thò tay dò xét tình huống của bọn họ, gương mặt lạnh lẽo.

– Thần hồn công kích lưu lại tổn thương.

Thánh tộc những năm gần đây liên tục phát đệ tử đi Tu La Lộ, Thanh Liên tiên tử đi tới Tu La Lộ nhiều lần, cũng cực kỳ hiểu một ít công pháp của thế lực lớn trong Tu La Lộ, đả thương hai đệ tử Phiêu Vũ thần sơn chính là công pháp của Thần Hư Thần Quốc.

– Đại sư tỷ… Chết rồi…

Hai đệ tử tức giận nói ra, Thanh Liên tiên tử nghe xong thì mặt như băng sương.

Thời điểm này vòng xoáy thí luyện cuối cùng bắt đầu thu liễm, chuyện này ý nghĩa cánh cửa thí luyện cuối cùng sắp đóng cửa, nên đi ra đã đi ra, hoặc số còn lại không đi ra, chính là chết rồi.

Thẳng tới thời điểm này rất nhiều trưởng lão thế lực ở đây mới xuất hiện, đệ tử vẫn lạc vốn là đoán trước của bọn họ.

Mà thời điểm này tất cả mọi người nhìn qua Tạo Hóa thánh tử vốn tràn ngập tự tin, bây giờ hắn đột nhiên thân thể cứng đờ.

– Đệ tử Tạo Hóa thánh cung của ta đâu? Tại sao bọn họ không đi ra?

Tạo Hóa thánh tử triệt để phát mộng, hắn trơ mắt nhìn vòng xoáy lối ra thí luyện cuối cùng thu nhỏ lại, thẳng tới khi biến mất.

Nhưng mà hơn hai mươi đệ tử Tạo Hóa Thánh Cung của hắn, những người này được Tạo Hóa thánh tử tỉ mỉ bồi dưỡng trở thành quân đoàn Hoang, không ngờ không có kẻ nào đi ra, toàn quân bị diệt sao? Điều này sao có thể?

– Đệ tử Tạo Hóa Thánh Cung không có kẻ nào đi ra?

Gân xanh trên trán Tạo Hóa thánh tử nổi lên, toàn thna hắn kim quang bắn ra bốn phía, bầu trời đột nhiên run rẩy, Tu la Hải bởi vì Tạo Hóa thánh tử tức giận mà nổi sóng lớn mạnh mẽ, tùy ý quét qua các nơi.

Rõ ràng Tạo Hóa Thánh Hoàng vừa rồi còn từng nói qua, còn có hai phần ba đệ tử còn sống trên đời.

Tạo Hóa thánh tử tức giận như sư tử, hắn bước tới một ít tiểu thế lực, trực tiếp bắt lấy đệ tử vừa ra khỏi thí luyện cuối cùng.

– Nói, trong thí luyện cuối cùng xảy ra chuyện gì?

Lúc này hai mắt Tạo Hóa thánh tử đỏ hồng giống như dã thú nổi điên.

Trận hành động này với hắn mà nói là quá mấu chốt, căn bản không thất bại nổi.

– Ta… Ta…

Tên dệ tử kia sợ hãi mặt như màu đất, Tạo Hóa thánh tử mặc dù chỉ là Đại Giới Giới Vương đỉnh cấp, nhưng mà luận thực lực hắn còn mạnh hơn Thiên Tôn nhiều, bọn họ một thế lực Đại Giới Giới Vương làm sao ngăn cản được.

– Các ngươi… Đệ tử Tạo Hóa Thánh Cung các ngươi bị… Bị Tu La pháp tắc tài… Quyết… Chết, chết cả rồi…

Người nọ nói chuyện khó khăn, nom nớp lo sợ nói sai sẽ chết, trong mắt Tạo Hóa thánh tử nghe xong như nứt ra.

Bị Tu La pháp tắc tài quyết? (tài quyết là tiêu diệt)

Tại sao có thể như thế? 

Trong lúc nhất thời, Tạo Hóa thánh tử cảm thấy đầu óc kêu lên ong ong, hắn dù thế nào cũng được Tạo Hóa Thánh Hoàng đích thân nhắn nhủ, ác ma xá lợi đâu? Ai giữ ác ma xá lợi?

Đúng rồi, trước kia có người nói đệ tử Thần Hư Thần Quốc đạt được khối đoạn cốt màu đen, chẳng lẽ là ác ma xá lợi?

Tạo Hóa thánh tử vừa có ý niệm này trong đầu, liền phát hiện đệ tử rất nhiều thế lực có hành động, bọn họ vây Thần Hư Thần Quốc vào giữa.

Trong lúc này, đệ tử Thần Hư Thần Quốc sắc mặt tái nhợt, ngay cả mấy trưởng lão dẫn đội của Thần Hư Thần Quốc cũng rất khó nhìn.

Long Thành nhìn qua những người vây quanh Thần Hư Thần Quốc, giọng lạnh lùng nói:

– Các ngươi có ý gì?

– Có ý gì? Long chân nhân không nên giả bộ hồ đồ nữa, đệ tử các ngươi không có nói cho ngươi biết sao?

Trước mặt trọng bảo, không ai có thể thoải mái, nhất là Tạo Hóa thánh tử, thời điểm này gương mặt của hắn hoàn toàn vặn vẹo.

Chuyện này đã phát triển theo hướng xấu nhất.

Vốn Tạo Hóa thánh tử dẫn đội lần này, tất cả đều làm theo nguyên tắc ít xuất hiện, chính là vì trước khi các thế lực khác phản ứng đã cầm ác ma xá lợi tiến vào trong người của Hoang, trực tiếp rời khỏi Tu La lộ.

Nhưng mà bây giờ chuyện ác ma xá lợi đã bộc lộ ra ngoài, tất cả thế lực Tu La Lộ đều chọc vào một chân, dù sao nơi này còn có hai Chân Thần, cũng không phải sân nhà của Thánh tộc, một khi tranh đấu sẽ phi thường thiệt thòi.

– Các ngươi có ý định động thủ với chúng ta bây giờ sao? Lão hủ vừa rồi đã truyền âm cho Thần Hư Hồn Đế… Lão nhân gia chỉ sợ cần hai mươi hô hấp là đi tới đây rồi.

Sắc mặt Long Thành ngưng trọng, chuyện này quá mức nghiêm trọng, hắn không thể không mang thủ hộ thần của Thần Hư Thần Quốc ra, mời Thần Hư Hồn Đế ra mặt.

Đối với Chân Thần mà nói, xuyên qua một vũ trụ nhất là bản thân vũ trụ vị diện không lớn như Tu La Lô này, đúng là chỉ cần thời gian cực ngắn là có thể đi tới bất cứ góc nào của vị diện này.

Trong lúc nhất thời, hào khí trên Tu La Hải trở nên quỷ dị.

Tất cả mọi người vây quanh Thần Hư Thần Quốc, nhưng mà không có ai động thủ.

Thời gian trôi qua chậm rãi, sắc mặt Tạo Hóa Thánh Tử khó coi tới cực điểm, hắn thật không biết nên bàn giao với Tạo Hóa Thánh Hoàng như thế nào.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.