VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2152: Ác ma lực (1)Một đan dược tàn phá ném vào trong đan lô, vân gấm nổi lên không ngớt, bên trong có diệu âm từ chín tầng trời bao phủ, giống như thần vương đang ngồi xếp bằng, tiên nhân tụng kinh, dược khí phi phàm.

Sau khi vô số thiên tài địa bảo thần kỳ bị ném vào trong đan lô, Lâm Minh ngồi trong đan lô va chạm với ác ma xá lợi giống như bảo ngọc kia.

Ác ma xá lợi giống như trung ương của vòng xoáy, một tiếng nổ mạnh vang lên, huyết khí màu đen tỏa ra ngoài, dung nhập vào trong thiên tài địa bảo chung quanh.

Chất lỏng thiên tài địa bảo sôi lên như nước sôi, khí tức thần thánh của chúng từ từ bị lực lượng ác ma xá lợi xâm nhuộm, biến thành đen như mực.

Thời điểm mực nước của ác ma xá lợi chạm vào trong thân thể, toàn thân Lâm Minh chấn động, trong cảm giác có một lực lượng phi phàm, tràn ngập số mệnh đại đạo đang không ngừng chui vào mỗi lỗ chân lông của hắn.

Giống như vo số cự nhân giơ thiết chùy lên nện vào thân thể của hắn.

Trong một ít khiếu huyệt bị trùng kích đã trở nên kiên cố hơn, trong đó dung nạp được nhiều lực lượng hơn trước.

Vốn thân thể như kim cương bất hoại, lực lượng này trùng kích thì nó trở nên cứng cỏi hơn trước.

– Quả nhiên là đồ tốt!

Nội tâm Lâm Minh kinh hỉ, hắn tu luyện tới bây giờ, thân thể đã đạt tới cực hạn, giống như đạt tới bình cảnh, muốn tăng lên còn khó hơn lên trời, không ngờ hôm nay hắn nhìn thấy hy vọng xuất hiện.

– Tiểu hắc, ngươi cùng đi ra đi!

Thời điểm này Lâm Minh không có quên tiểu hắc long, lực lượng ác ma xá lợi lưu lại quá khủng khiếp, tương đương với ác ma Chân Thần tuyệt đỉnh, sau khi nó chết lưu lực lượng lại không phải hắn có khả năng hấp thu toàn bộ.

Cho tiểu hắc long và hắn cùng luyện thể cũng không hấp thu hết được.

Hống hống hống.

Tiểu hắc long vốn vẫn đang luyện hóa huyết nhục Hoang trong người, lúc này nó hoan hô rống to lên, không ngừng đâm đầu vào trong dược thủy, nó tham lam thôn phệ nước mực giống như đang uống linh thủy.

Nó vốn là thần thú, phi thường có linh tính, thân hình cứng rắn như thần thiết, dược vật luyện thể bình thường căn bản không có tác dụng gì với tiểu hắc long, nó hoàn toàn xem như ăn cơm cũng chẳng có chút phản ứng gì, nhưng mà nuốc linh dịch màu đen này vào bụng, chỉ uống một chút thôi nó đã cảm thấy không chịu nổi.

Nó bắt đầu ợ một tiếng, gương mặt đen trở nên đỏ bừng giống như uống say.

Trong làn da của nó, khiếu huyết, huyết nhục trong người bắn ra hào quang vô lượng, bao phủ toàn thân tiểu hắc long.

– Ngân hà hư không đỉnh, còn có những linh thủy này, đây là giờ phút ta tăng tu vị lên, có lẽ có thể thôn phệ hai thành lực lượng của ác ma xá lợi.

Lâm Minh tiến vào trong ngân hà hư không đỉnh, hắn vẫn đang suy diễn hậu quả sau khi thôn phệ ác ma xá lợi, cuối cùng tính ra được kết luận này.

Trong lòng hắn biết rõ, hắn cần có lực lượng mạnh hơn nữa, muốn vượt qua cực hạn của bản thân, nhưng sau khi thôn phệ ác ma xá lợi chính thức sẽ xảy ra cái gì thì hắn khó đoán được.

Bên trong ngân hà hư không đỉnh, Lâm Minh nhắm mắt minh thần, tiến vào trạng thái dung hợp võ ý, điều chỉnh trạng thái bản thân lên mức tốt nhất.

Ác ma xá lợi này chính là chủ nhân Tu La Lộ năm đó chém giết ác ma cực mạnh lưu lại tinh hoa biến thành, so với Hỗn Độn Thiên Tôn đoạt xá thâm uyên ác ma còn mạnh hơn nhiều, Lâm Minh phải thận trọng mới được.

Lâm Minh sờ tu di giới của mình, xuất ra rất nhiều thiên tài địa bảo dược tinh nhu hòa.

Những năm gần đây, Lâm Minh cũng sưu tập được rất nhiều bảo dược, ví dụ như đánh chết cừng giả tuyệt thế, hoặc là thiên tài đỉnh cấp, trong tu di giới của bọn họ có thứ gì cũng quy cả cho Lâm Minh.

Tuy những bảo dược này trân quý, nhưng đối với thân thể đạt tới bình cảnh như Lâm Minh, hiệu quả không rõ rệt, cho dù nuốt toàn bộ vào người cũng không sinh ra hiệu quả rèn luyện gì đó.

Cho nên thời gian lâu, những thần dược này ngẫu nhiên lấy ra tặng người, đều bị hắn tích lũy lại.

Hôm nay những linh dược này đã có công dụng của mình, những dược thủy này có thể chiết suất lực lượng ác ma xá lợi, giảm bớt bạo ngược của ác ma lực, làm cho chúng biến thành nhu hòa, dễ hấp thu hơn.

Sau khi tất cả dược vật rơi vào trong mực nước kia, dược vật bên trong tỏa ra khí tức mờ mịt, không ngừng cô đọng trong hư không, vô cùng thần diệu.

Mà bản thân dược vật cũng nhao nhao trải qua tinh quang tẩy lễ và hòa tan, những dược thủy này giống như có thiên địa khác, bản thân chúng không có bao nhiêu cả, nhưng mà người ta lại cảm giác như đang ở trong đại dương mênh mông.

Dược thủy sôi trào, dược lực giống như chư thiên thánh hiền đồng loạt ra tay, không ngừng oanh kích lực lượng của ác ma xá lợi.

Mà thời điểm này bên ngoài ngân hà hư không đỉnh, Triệt và Mặc hai lão giả này cũng đồng loạt ra tay hiệp trợ hắn luyện hóa ác ma xá lợi.

Ác ma xá lợi chấn động mạnh, bên trong có tiếng gào thét truyền ra ngoài, chung quanh nó là dược lực phi phàm, hai lão giả phát ra thần lực cùng kết hợp với ngân hà hư không đỉnh, dung nạp vô số tinh quang không ngừng éo lực lượng ác ma xá lợi chảy ra.

Ác ma xá lợi ngưng tụ vô số tinh hoa, chỉ cần nó nóng chảy cũng đủ làm hai lão giả phí tâm lực rất lớn.

Thời gian một giờ trôi qua, ác ma xá lợi đã nhỏ đi một vòng.

Ác ma xá lợi tỏa ác ma lực ra, rất nhiều linh dịch chung quanh đã khô cạn.

Mà ác ma lực đã nồng đậm tới mức tận cùng.

– Còn chưa đủ, lại tới!

Hai mắt Lâm Minh bắn ra tinh quang như hỏa diễm, trán của hắn đổ mồ hôi hột, hiện tại lực lượng ác ma đã vượt qua hai thành, mặc dù cắn nuốt sạch những thứ này với Lâm Minh cũng không thoải mái, nhưng mà ngay từ đầu hắn đã định đột phá cực hạn của bản thân, nếu như chỉ giống như hắc long, ăn no bụng thì không ăn nữa, tuy như vậy cũng có thể rèn luyện thân thể của mình nhưng không thể đột phá bình cảnh.

– Tiểu tử, ngươi cảm thấy chưa đủ sao?

Nhìn thấy Lâm Minh điên cuồng như thế, Triệt và Mặc nhìn qua Lâm Minh đầy lo lắng, dù Lâm Minh là người duy nhất hoàn thành thí luyện cuối cùng độ hoàn thành 100%, cho dù hai lão giả hiểu rõ thiên phú của hắn, nhưng mà mắt thấy Lâm Minh muốn một hơi thôn phệ hai phần năm lực lượng ác ma xá lợi thì bọn họ cũng cảm thấy quá mạo hiểm rồi.

Đây là thâm uyên ác ma năm đó tương đương Chân Thần tuyệt đỉnh lưu năng lượng tinh hoa lại đấy.

Lâm Minh giống như không nghe Triệt và Mặc khuyên bảo, hắn trơ mắt nhìn dược thủy màu đen sôi trào, mãi cho tới khi lực lượng này ngưng tụ tới ba thành.

Đột nhiên Lâm Minh há miệng giống như kình ngư hút nước, thôn phệ toàn bộ chất lỏng màu đen này vào bụng.

Oanh!

Chất lỏng hỗn hợp ba thành lực lượng ác ma xá lợi tiến vào trong thân thể, Lâm Minh cảm thấy thân thể như có mười mặt trời đang đồng thời thiêu đốt.

Một khát vọng khát máu điên cuồng chui vào sâu trong linh hồn.

– Sát!

Âm thanh điên cuồng này giống như từ tuế nguyệt xa xôi vang vọng lại, chui vào trong thân thể Lâm Minh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.