VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2153: Ác ma lực (2)Bản thể Lâm Minh khoanh chân ngồi trong ngân hà hư không đỉnh, hai mắt nhắm chặt lại mở ta, có hào quang màu máu bắn ra ngoài.

– Ah!

Trong nháy mắt thất thủ sẽ bị ác ma xá lợi khống chế cắn trả lại, tinh quang dài hẹp trong ngân hà tinh không đỉnh giống như kim châm đâm vào thân thể Lâm Minh.

Hắn ngửa đầu lên trời gào rú, từng tòa đạo cung nguy nga hiện ra trong ý thức hải. Tà Thần Thụ tăng vọt, từng con lôi long ngao du trong thiên địa, hắn nắm giữ các loại pháp tắc, mỗi chủng lực lượng bắt đầu tiến vào trong thần hồn tiến hành trấn áp hình ảnh ác ma kia.

Đồng thời trấn áp còn có một hình ảnh không ngừng truyền vào ý thức hải Lâm Minh,

… Đó là đại chiến khôn cùng, máu tươi nhuộm đỏ cả bầu trời, ngay cả mặt đất cũng biến thành biển máu, ngâm mặt đất đỏ tươi.

Vô số ác ma đang chém giết, gào thét, trong đó có một con ác ma dường như là vương giả của các ác ma nơi đây, thân thể tỏa ra hắc quang khôn cùng, một đám hắc quang ngưng tụ thành Minh Long, dánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.

Tràng cảnh lại biến chuyển, rầm rầm rầm, từng mảng lớn hư không bị xé rách.

Thế giới thâm uyên đen kịt, võ sĩ Tu La cao lớn lao xuống chém giết đấm máu với ác ma vương, ma vương dậm chân một cái ngôi sao vỡ vụn, một tiếng rống khiến nhật nguyệt lu mờ, nhưng mặc dù có uy thế như vậy, võ sĩ Tu La vẫn cầm trường thương hắc ám đâm xuyên qua đầu lâu ác ma vương.

– … Chủ nhân Tu La lộ? Những cái này là trí nhớ không trọn vẹn của ác ma xá lợi sao?

Trí nhớ này quá mất trật tự, quá vội vàng, Lâm Minh không kịp đi thể ngộ ý cảnh trong đó, hắn bị đau đớn khôn cùng cắn nuốt, cũng từ trong trí nhớ này kéo ra ngoài.

Ác ma lực không ngừng xâm nhập thân thể Lâm Minh, bay thẳng vào trong người hắn, huyết mạch vỡ tan, nội tan nổ tung.

Hai mắt Lâm Minh đỏ hồng, cắn răng kiên trì.

Ác ma lực này này chính là lực lượng đáng sợ từng va chạm với chủ nhân Tu La lộ, mặc dù chỉ có một chút cũng đủ làm hành tinh tan vỡ.

Thời điểm này Lâm Minh đã vận dụng toàn lực, chín ngôi sao hiện ra, chín ngôi sao này bắn ra tinh quang bao phủ hư không, chèo chống thân thể của Lâm Minh không bị tan nát.

Lâm Minh mở ra bốn đạo cung, đồng thời kích phát lực lượng Tu La chi huyết trong người.

Tạch tạch tạch tạch…

Huyết nhục Lâm minh lại nhúc nhích, kinh mạch trọng sinh, nội tạng khép miệng vết thương lại.

Thân thể của hắn thật sự quá cường hãn, cho dù lực lượng ác ma trùng kích phá vỡ đi, nhưng không ngừng khép lại nhanh chóng.

Cùng lúc đó, Tu La pháp tắc do hắn nắm giữ cũng giống như một tòa núi cao, không ngừng phối hợp với ngân hà hư không đỉnh bên ngoài, cộng thêm lực lượng của các ngôi sao, cố gắng trấn áp lực trùng kích của ác ma xá lợi.

Rầm rầm rầm…

Thân thể Lâm Minh biến thành chiến trường, màng da của hắn giống như nước gợn, không ngừng nhấp nhô lên xuống.

Lúc này huyết nhục, kinh mạch, nội tạng của Lâm Minh không ngừng trọng sinh, lại bị ác ma lực đánh nát, lại trọng sinh, tuần hoàn như thế.

Đây là quá trình thống khổ, Lâm Minh đau đớn không thuộc về người, nhưng mà hắn vẫn cắn răng kiên trì.

Chậm rãi ác ma lực bị Lâm Minh từ từ luyện hóa.

Một tia lực lượng màu đen lẫn vào huyết mạch của Lâm Minh, dung nhập vào nội thế giới, tinh thần chi hải của hắn…

Trong lúc đó hai mắt Lâm Minh đỏ như máu tươi.

Đó căn bản không ảnh ánh mắt nhân loại, mà là mắt của hung thú.

Nhìn thấy một màn này, Triệt và Mặc hai người lão nội tâm chấn động mạnh vài cái, thôn phệ ác ma xá lợi chẳng những thân thể có khả năng không chịu nổi trùng kích mà nổ tung chết đi, cho dù hồn hải cũng có khả năng bị ý chí ác ma lưu lại phá hủy, một khi như thế sẽ biến thành cái xác không hồn, mất đi bản thân.

Tạch tạch tạch!

Lâm Minh xiết chặt nắm đấm, từ trong vết thương có gai xương thật dài sinh ra.

Gai xương này có màu sắc đen nhanh, có vài phần tương tự gai xương của Hỗn Nguyên Thiên Tôn, nưng mà mặt ngoài của nó có ma khí um tùm đáng sợ, dường như còn sắc bén hơn gai xương của Hỗn Nguyên Thiên Tôn, càng khủng bố hơn nhiều.

– Tiểu tử này chưa có triệt để luyện hóa toàn bộ ác ma lực, mà là đang luyện hóa và dung hợp nó, hắn ý định triệt để khống chế lực lượng này, giúp mình có được ác ma lực…. Đây là…

– Hiện tại ác ma lực dung nhập vào trong người tiểu tử này, bắt đầu cải biến kết cấu thân thể của hắn.

Nhìn thấy một màn này, Mặc và Triệt nhìn nhau, đồng tử co rút lại, võ giả sau khi dung hợp pháp tắc Tam Thập Tam Thiên lại có thể cải biến, đó gọi là thần lực.

Mà đối ứng, thâm uyên ác ma có ác ma lực chính là một loại lực lượng vượt qua pháp tắc Tam Thập Tam Thiên.

Lâm Minh chính là dẫn ác ma lực vào trong thân thê của mình, hơn nữa còn triệt để điều khiển nó.

Dựa theo tư liệu của Thần tộc lưu lại mà suy tính, rất nhiều cường giả thời cổ đều cho răng thâm uyên ác ma cũng không phải tới từ Tam Thập Tam Thiên.

Mà thâm uyên ác ma ở trong vực sâu hắc ám, cũng chính là một nơi ở bên ngoài Tam Thập Tam Thiên.

Nó thần bí, không biết sâu bao nhiêu, rộng thế nào, thông tới nơi đâu.

Sâu trong vực sâu, thiên địa pháp tắc và pháp tắc Tam Thập Tam Thiên có một ít khác nhau, lực lượng thâm uyên ác ma sử dụng cũng khác với võ giả trong Tam Thập Tam Thiên.

Chuyện này cũng khiến chủng tộc trí tuệ ở Tam Thập Tam Thiên trở thành tử địch trời sinh với thâm uyên ác ma, trí tuệ hình người bắt lấy thâm uyên ác ma cũng không thể thuần hóa, càng không cách nào đoạt xá chúng, mà thâm uyên ác ma bắt lấy trí tuệ hình người, cơ bản trực tiếp ăn tươi.

Hiện tại Lâm Minh dùng phương thức luyện hóa ác ma xá lợi, tuy không giống với đoạt xá, nhưng mà cũng có phần tương tự, đều phải đánh bại ý chí thuộc về thâm uyên ác ma.

Nhưng mà Lâm Minh không cần dung hơp linh hồn của thâm uyên ác ma, cũng không cần sử dụng thân thể thâm uyên ác ma làm gì.

Quá trình này cực kỳ hung hiểm, không cẩn thận thì Lâm Minh sẽ bị ác ma lực khống chế, tiếp theo sẽ biến thành nửa người nửa ma.

Theo thời gian trôi qua, tiểu hắc long tỉnh lại trong ngủ say, nhìn qua thân thể Lâm Minh không ngừng biến hóa, ánh mắt mở to, hơi tò mò, cũng có phần bận tâm.

Thời điểm này Lâm Minh tương đương dựa vào cơ sở Tu La biến thân, toàn thân mang theo một tầng cốt giáp màu đen, trên sống lưng có gai xương vươn dài, gai xương từ cổ kéo dài tới xương cụt, càng kéo càng dài, cơ bắp ai tay của hắn trướng lên, có màu đen như đá hoa cương, khuỷu tay có cốt đao cùng loại với Hỗn Nguyên Thiên Tôn.

Rống!

Một tiếng gào thét đáng sợ, Lâm Minh ngửa đầu lên trời gào rú, tiếng gào của hắn khiến hư không lắc lư như sóng nước, tinh quang cũng bị Lâm Minh xé từng khúc.

Hai mắt Lâm Minh biến thành màu đỏ như máu, dường như đang ở trong huyết trí địa ngục, ở trong địa ngục chém giết ác ma.

Tình cảnh bực này kéo dài nửa canh giờ, Lâm Minh tóc tai bù xù thật sự giống như hóa thành ác ma vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.