VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2163: Mây đen (2)Trong biển ý thức vô biên vô hạn.

Tiểu Ma Tiên rong chơi trong đó thật lâu, đúng là không thể tìm được khí tức quen thuộc kia.

Cuối cùng Tiểu Ma Tiên vẫn không có thu hoạch gì, mở hai mắt ra.

Nàng phát hiện trận pháp lạc ấn khắc trong Thiên Lý Liêm Tâm càng ngày càng yếu, Thiên Lý Liên Tâm tới từ Tu La Lộ, trận pháp hạch tâm trong đó thật ra là một tấm thần văn phù, tuổi thọ của nó có liên quan tới số lần sử dụng, nhiều năm như vậy, Tiểu Ma Tiên không ngừng Thiên Lý Liên Tâm cảm giác sự tồn tại của Lâm Minh, trận pháp trong nó chậm rãi sắp sụp đổ.

Một khi trận pháp sụp đổ, linh hồn lạc ấn mà nó ghi nhớ cũng tiêu tán theo, nó cũng không thể liên hệ với Lâm Minh.

Bàn tay sờ nhẹ lên Thiên Lý Liên Tâm, cảm thụ được lạc ấn càng ngày càng yếu trong đó, Tiểu Ma Tiên thở dài, cẩn thận cất kỹ vòng cổ đo.

– Tiên nhi muội muội.

Thời điểm Tiểu Ma Tiên thu hồi vòng cổ, lại có hai nữ tử xuất hiện trong đình viện.

Hai nữ tử này một người mặc trường bào màu đỏ, nhìn qua hành động phong nhã thành thục, cử chỉ vừa vặn.

Một người khác mặc quần áo màu vàng, đôi mắt đẹp ngóng trông, là một nữ tử nhu mì.

Hai nữ tử này chính là Mục Thiên Vũ và Tần Hạnh Hiên, tu vị các nàng đã là Thần Quân đỉnh phong.

Cường giả Thần Quân Cảnh, tuổi thợ hơn mười vạn năm, không cần cân nhắc căn cơ và năng lực thực chiến của các nàng, có rất nhiều tài nguyên ủng hộ, hai nữ đột phá Thánh Chủ cũng không phải chuyện khó.

Năm đó tinh nhuệ Nhân tộc rút lui khỏi Thần Vực, đi vào vũ trụ man hoang, Mục Thiên Vũ và Tần Hạnh Hiên với tư cách không phải thành viên chiến đấu, các nàng nghe theo Thần Mộng Thiên Tôn an bài, là nhóm đầu tiên rời đi.

Mục Thiên Vũ chú ý tới Tiểu Ma Tiên vừa rồi thu hồi Thiên Lý Liên Tâm, nàng cũng biết vòng cổ có tác dụng gì, tự nhiên cũng hiểu vừa rồi Tiểu Ma Tiên không tìm được cái gì cả.

Các nàng vốn không quen nhau, hơn nữa các phương diện chênh lệch thật lớn, có thể nói cơ hội gặp mặt không nhiều, thái độ lẫn nhau rất xa lạ.

Thẳng tới khi Lâm Minh mất tích nhiều năm, ba nữ đồng bệnh tương liên cho nên mới chậm rãi quen thuộc lẫn nhau.

Nếu như xem nhẹ vài năm vượt qua trong Uổng Tử Cốc, như vậy Tiểu Ma Tiên nhỏ tuổi nhất trong ba người, mà Mục Thiên Vũ và Tần Hạnh Hiên trở thành tỷ tỷ.

– Hoang nhi truyền tin tức tới, hắn đã tới Thông Thiên Giới, tiến vào Thông Thiên Thần Cung…

Tần Hạnh Hiên nói ra.

Lâm Hoang chính là huyết mạch duy nhất Lâm Minh lưu lại trên đời, trước đó Lâm Minh không có chỗ ở cố định, một mình lịch lãm vào sinh ra tử, lại dựng lên rất nhiều thù địch, thường thường lại bị đuổi giêt, cho nên Lâm Minh và Tân Hạnh Hiên, Mục Thiên Vũ không có lưu lại huyết mạch, lấy ấy hai nữ không cảm thấy cái gì, hiện tại Lâm Minh sinh tử chưa rõ, hai nữ cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Vì vậy Tiểu Ma Tiên sinh hạ Lâm Hoang, các nàng xem như hài tử chung.

Lúc này tại Thông Thiên Giới, Lâm Hoang đứng trong đại điện, khom người thi lễ.

– Vãn bối Lâm Hoang bái kiến Thông Thiên tiền bối.

Trước mặt lâm Hoang chính là một lão giả thân hình cao lớn ngồi trên thần tọa, hắn có mái tóc dài hoarhoongf, hai tay to như quạt bồ, gương mặt tươi cười hiền lành.

– Lâm Hoang, hơn bốn ngàn năm, ngươi đã lớn rồi…

Thần thú thai nghén là quá trình cực kỳ chậm chạp, huyết mạch Lâm Hoang nghịch thiên, càng phải như vậy, hắn ở trong bụng mẹ mấy trăm năm mới sinh ra, mà sau khi sinh ra cũng không có mở mắt ra, hắn ngủ như thế trăm năm, chậm rãi phát dục huyết mạch hoàn toàn, lúc này mới phát triển như hài tử bình thường khác.

Thời điểm Lâm Minh thôi nôi thì cách đại chiến Nhân tộc và Thánh tộc gần ngàn năm.

Thần Mộng Thiên Tôn vào ngày Lâm Hoang thôi nôi, tổ chức thôi nôi long trọng cho Lâm Hoang, rất nhiều Thiên Tôn tới tham gia, Thông Thiên Thần Chủ cũng không ngoại lệ, hắn vào lúc thôi nôi gặp qua Lâm Hoang, từ biệt đã bốn ngàn năm, Lâm Hoang đã trở thành cao thủ không thể khinh thường của Nhân tộc.

– Thông Thiên tiền bối, đây là bản chép tay Thần Mộng Thiên Tôn đưa cho ngài, vãn bối đã mang tới.

Thông Thiên Thần Chủ là mấy Thiên Tôn bài danh trước của Nhân tộc, mà bối phận của hắn còn cao hơn rất nhiều Thiên Tôn của Nhân tộc, có uy vọng cực cao trong Nhân tộc, Thần Mộng Thiên Tôn có chuyện gì cũng thường xuyên thượng lượng với Thông Thiên Thần Chủ.

Nhưng mà đa số tình huống, Thần Mộng Thiên Tôn sẽ trực tiếp liên hệ với Thông Thiên Thần Chủ, phái người đưa tin là tương đối ít thấy.

Thông Thiên Thần Chủ cầm bản chép tay mà Thần Mộng Thiên Tôn đưa tới, cảm giác chìm vào trong đó, hắn nhíu mày lại

Trong bản chép tay này là một đoạn hình ảnh, mà nội dung hình ảnh làm cho hắn cảm thấy vô cùng khiếp sợ.

Đó là một quái thú đỏ chót, không ngừng va chạm vào hư không, một lần lại một lần, trong hư không sinh ra vết rách, nhưng mà vết rách này đang chậm rãi khép lại.

Thông Thiên Thần Chủ biết rõ, quái thú màu đỏ này chính là oang.

Mà va chamjv ào hư không, chính là thán tức thần tường giữ vũ trụ man hoang và Thần Vực.

Tạo Hóa Thánh Hoàng đã có đầy đủ thực lực, có thể dưới tình huống không cần trả giá lớn cũng có thể đả thông thán tức thần tường rồi sao?

Thần tức thần tường nằm dưới sự khống chế của Thiên Đạo pháp tắc, mà thán tức thần tường có chu kỳ yếu bớt giống như thủy triều lên xuống, mà cũng có thán tức thần tường vẫn vô cùng chắc chắn.

Những thán thức thần tường chắc chắn này, dù là Thiên Tôn đỉnh phong cũng không thể lưu chút dấu vết nào lên nó cả.

Chỉ có Chân Thần tự tổn tu vị mới có thể đả thông nó, nhưng mà cái gọi là đả thông cũng chỉ có tính thạm thời mà thôi, không cách nào duy trì.

Ví dụ mười vạn năm ngàn năm trước, Tạo Hóa Thánh Hoàng đuổi giết Hỗn Nguyên Thiên Tôn, đả thông thán tức thần tường cũng không duy trì quá lâu, về sau thán tức thần tường từ từ khôi phục.

Nhưng mà hiện tại đã hoàn toàn khác biệt, Tạo Hóa Thánh Hoàng lợi dụng Hoang mở thán tức thần tường.

Mà phương pháp mở ra chính là năng lực cường đại nhất của Hoang — thôn phệ.

Thời điểm Hoang đỉnh phong có thể thôn phệ Thiên Đạo quy tắc, thán tức thần tường bản thân cũng là một loại Thiên Đạo quy tắc, mà Hoang phục tùng Tạo Hóa Thánh Hoàng, hơn nữa dùng tài nguyên Thần Vực không ngừng nuôi nâng Hoang, khiến thân thể của nó chậm rãi khôi phục đỉnh phong năm đó, nó đã có được năng lực thôn phệ thán tức thần tường.

Nhìn thấy tình hình này, Thông Thiên Thần Chủ hãi hùng khiếp vía, dựa theo tốc độ này, dùng không bao lâu, thán tức thần tường sẽ bị Hoang xuyên thủng.

Lúc này Lâm Hoang nói:

– Thông Thiên tiền bối, Thần Mộng tiền bối nói qua, Hoang muốn thôn phệ thán tức thần tường, đánh ra một cái động có lẽ dùng không bao lâu cả, nhưng mà muốn mở ra cái động cực lớn có thể duy trì ngàn năm thì cần thời gian rất lâu.

Một cái động trên thán tức thần tường đủ để cho Thánh tộc đánh vào vũ trụ man hoang, dù thế nào cũng phải làm liên tục trong mấy trăm năm, hơn ngàn năm, như thế mới có thể bảo chứng tiếp tế và truyền thâu tin tức.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.