VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2183: Vô đềNhưng mà thân ảnh Lâm Minh lóe lên, chỉ nghe “Bồng” một tiếng, tên võ giả Thánh tộc xui xẻo bị Lâm Minh đánh ngất xỉu, Lâm Minh ném hắn vào nội thế giới của mình.

Tâm niệm khẽ động, quần áo tên võ giả Thánh tộc không may bay ra ngoài, dung mạo Lâm Minh cải biến, trở nên giống tên võ giả Thánh tộc kia như đúc.

Kể từ đó, cho dù là Chân Thần Thánh tộc có dùng cảm giác quét qua đám võ giả Thánh tộc nơi đây, cũng không có khả năng tìm ra Lâm Minh đang dịch dung.

Cứ như vậy Lâm Minh theo chiếc linh hạm này thuận lợi tiến vào cửa vào vũ trụ man hoang.

Đây là một chiếc linh hạm Thánh tộc bay tới chiến trường, cảm giác Lâm Minh quét qua, liền biết rõ người chỉ huy linh hạm là một tên Đại Giới Giới Vương.

Nếu như vậy tính ra, hạm đội linh hạm này hẳn là Thiên Tôn chỉ huy.

Thẳng tới khi thông đạo to lớn xuyên qua thán tức thần tường, Lâm Minh mới cảm nhận được sự đáng sợ của thán tức thần tường.

Thán tức thần tường này dày chừng mười dặm, bởi vì có Hoang cắt nó ra, năng lượng màu đen hỗn độn phun ra lập lòe, năng lượng lưu dài hẹp mang theo hắc diễm thiêu đốt, tỏa ra khí tức đáng sợ, bất cứ thứ gì tới gầ cũng bị nó chôn vùi.

– Đã thông qua thông đạo thán tức thần tường, đi tới Lam Giác tinh hệ, tốc độ cao nhất.

Trong linh hạm Lâm Minh có mệnh lệnh ngườ chỉ huy truyền tới.

Linh hạm bỗng nhiên gia tốc, hơn nữa nhanh chóng mở trận pháp ra, tiến hành không gian đại na di.

Cho dù Lâm Minh vẫn ung dung đứng trong khoang thuyền, nhìn qua cửa sổ bên ngoài, nhìn thấy nhiều linh hạm vượt qua tinh không thật nhanh, nội tâm Lâm Minh cảm khái ngàn vạn.

Vũ trụ man hoang, rốt cuộc hắn tới rồi.

Nhân tộc là chủng tộc của hắn, mà thời gian gần bảy ngàn năm, rốt cuộc hắn có thể hìn xem Nhân tộc phát triển thành bộ dáng gì.

Tiểu Ma Tiên, Mục Thiên Vũ, Tần Hạnh Hiên, Lâm Hiểu Cáp, Thần Mộng Thiên Tôn, Hạo Vũ Thiên Tôn và hài tử của mình…

Từng gương mặt hắn quen biết xuất hiện trong ký ức.

Lâm Minh giống như thợ săn đang ẩn nấp, ẩn nấp trong linh hạm này, đang chờ thời khắc ra tay, hắn biết rõ vũ trụ man hoang thật lớn, mà Nhân tộc sống sót chắc chắn đã ẩn nấp bốn phía, muốn tìm ra bọn họ cũng không dễ dàng, mà khi đi theo chiến hạm Thánh tộc, lợi dụng tình báo của chúng, hy vọng tìm được Nhân tộc cũng lớn hơn. 

Tại Thần Vực, Hồn giới, thậm chí là vũ trụ của Thánh tộc thường xuyên có thể nhìn thấy các chủ đại lục phiêu phù trong vũ trụ, những đại lục này không giống như tấm ván gỗ, mà là chung quanh là tầng tầng tinh không vô tận, từ trong ra ngoài giống như một quả trứng khổng lồ.

Quay chung quanh chủ đại lục chính là các tinh vân, có rất nhiều ngôi sao còn lớn hơn cả Thiên Diễn tinh, như thế có thể thấy được diện tích chủ đại lục.

Trong Thần Vực ba ngàn giới, mỗi đại thế giới đều có ít nhất một chủ đại lục như thế, mà những chủ đại lục này tuyệt đối là nơi phồn hoa nhất, ví dụ như viễn cổ đế đô, chính là chủ đại lục của Chân Vũ Đại Thế Giới.

Nhưng mà vũ trụ man hoang có rất ít chủ đại lục, thay thế chủ đại lục chính là tinh hệ.

Những tinh hệ này cực lớn, mở rộng ra như cánh tay đang duỗi dài, kéo dài tới hàng tỷ tỷ dặm…

Trong tinh hệ này có hàng trăm tỷ ngàn tỷ ngôi sao, trình độ rộng lớn của nó thật khó hình dung.

Dựa theo tư liệu Thánh tộc sưu tầm, những tinh hệ trong vũ trụ man hoang này, kỳ thật chúng từng là chủ đại lục, nhưng bị lực lượng đáng sợ đánh tan nát ra, triệt để nổ tung, những mảnh vỡ chủ đại lục phân tán ra không gian vũ trụ rộng lớn, nhưng dưới tác dụng của lực hút, chúng xoay tròn quanh nhau, trở thành tinh hệ hiện tại.

Còn lần này, võ giả Thánh tộc muốn đi Lam Giác tinh hệ, đây chỉ là một trong số đó.

Trong nội thế giới của mình, Lâm Minh thông qua phương thức thôi miên, hắn chế ngự tên võ giả Thánh tộc không may kia, cũng từ đó biết được các tư liệu khiến hắn rung động.

Nếu như tư liệu của Thánh tộc là thật, như vậy chủ đại lục của vũ trụ man hoang bị ai đánh nát?

Chủ đại lục khổng lồ như thế, còn lớn hơn cả Thiên Diễn tinh cả ngàn tỷ lần, nhưng lại bị đánh nát…

Chuyện này đã vượt qua nhận thức của Lâm Minh, đừng nói Chân Thần tuyệt đỉnh, cho dù là chủ nhân Tu La Lộ có được năng lực như vậy sao?

Lâm Minh không cách nào xác định chủ nhân Tu La Lộ có làm được hay không, nhưng trực giác của Lâm Minh cảm thấy, chủ đại lục nghiền nát có liên quan tới hạo kiếp mười tỷ năm trước.

Năm đó trí tuệ tính mạng trải rộng cả Tam Thập Tam Thiên, võ đạo văn minh vô cùng sáng lạn, nhưng mà sau trận chiến ấy, vũ trụ trí tuệ tính mạng ở lại chỉ còn mười sáu trọng.

Một nửa vũ trụ khác biến thành man hoang, mà nhân khẩu khổng lồ bị diệt sạch, phải chẳng có liên qua tới chủ đại lục nghiền nát khong?

Nếu thật là như thế, Nhân tộc và Thánh tộc adidj chiến có đáng kể gì so với hạo kiếp đó đây?

Dù sao Thánh tộc cũng không cách nào diệt sạch một chủng tộc được.

– Đại kiếp nạn mười tỷ năm trước ah….

Lâm Minh thì thào tự nói, Nhân tộc, Hồn tộc, Thánh tộc sau này mới phát triển, mười tỷ năm trước có ai là đối thủ của Thần tộc không ai bì nổi đây? Chẳng lẽ thâm uyên ác ma sao?

Rốt cuộc thâm uyên ác ma ở vực sâu hắc ám là thế giới thế nào? Có bí mật gì?

Lâm Minh không rõ những chuyện này, khí linh Thương Thiên Cổ Ấn không biết, có lẽ chỉ cso hai lão đầu trong thí luyện cuối cùng là biết, nhưng mà hỏi thăm bọn họ, bọn họ trả lời khi hắn nắm giữ được vận mệnh bản thân, từ quân cờ biến thành người đánh cờ, như vậy những bí mật này sẽ rõ ràng thôi, nếu không những bí mật này sẽ biến thành tai họa.

Thời điểm này Lâm Hoang đi theo đại bộ đội của Thánh tộc rời xa lối ra vào vũ trụ man hoang, đi tới Lam Giác tinh hệ.

Dựa theo tình báo, một chi thế lực của Nhân tộc đang ở trong Lam Giác tinh hệ.

Không thể không nói, lúc trước chủ đại lục vũ trụ man hoang bị đánh nát, không gian phong bạo nổ tung kéo dài hàng tỷ tỷ dặm, thậm chí sinh ra lực trương gấp khúc, lỗ đen, trùng động… Các hoàn cảnh không gian phức tạp, ẩn thân trong các nơi đó thật dễ dàng.

Cảm giác của võ giả rất khó thẩm thấu vào những không gian này, cho dù là cường giả Chân Thần muốn tìm khắp tinh hệ cũng cần hao phí nhiều tinh lực.

Mà vũ trụ man hoang có quá nhiều tinh hệ, Chân Thần Thánh tộc không thể tìm mỗi góc được, cho nên Nhân tộc có cơ hội thở dốc.

Thời gian trôi qua mấy ngày, Lâm Minh đã từ trong miệng tên võ giả Thánh tộc kia biết nhiều tình báo hơn, nhưng mà những tình báo này làm Lâm Minh không hài lòng, hắn cần nhiều tình báo kỹ càng hơn nữa, nhất là xác định vị trí của Tiểu Ma Tiên, Thần Mộng.

Về vị trí chuẩn xác, Lâm Minh không ôm chút hy vọng nào, nếu như Tiểu Ma Tiên và Thần Mông thật bị Thánh tộc tìm được, chỉ sợ Tạo Hóa Thánh Hoàng đã ra tay rồi.

Một ngày sau, sau một lần không gian đại na di, tại tàu chỉ huy chi hạm đội này, trong một gian mật thấ có một lão giả gầy yếu ngồi trong đó, ánh mắt của hắn đỏ như máu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.