VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2186: Vô đềTình báo này là: Hoang càng ngày càng tới gần đỉnh phong năm đó, mà sau khi đả thông thông đạo vũ trụ thứ hai, Tạo Hóa Thánh Hoàng bế quan tu luyện thời gian dài, không cho phép kẻ nào quấy rầy, hắn bắt đầu dùng Hoang thôn phệ một pháp tắc của Tam Thập Tam Thiên, chính là pháp tắc Nhân tộc am hiểu — hệ thống tụ nguyên!

Tạo Hóa Thánh Hoàng muốn lợi dụng Hoang chém rụng hệ thống tụ nguyên của Nhân tộc.

Tam Thập Tam Thiên Đạo, thích hợp với Nhân tộc chỉ có hai đại đạo, một là hệ thống luyện thể Đạo Cung Cửu Tinh, một là hệ thống tụ nguyên Hóa Thần Cửu Biến…

Ba tỷ sáu trăm triệu năm trước, Hoang thôn phệ Đạo Cung Cửu Tinh của Nhân tộc, tương đương chém rụng một cánh tay Nhân tộc, còn lần này Hoang muốn thôn phệ hệ thống tụ nguyên Hóa Thần Cửu Biến.

Đây chẳng khác dồn Nhân tộc vào chỗ chết.

Nếu như Hoang thôn phệ hệ thống tụ nguyên của Nhân tộc, như vậy có thể khống chế lực lượng võ giả Nhân tộc, Nhân tộc sẽ đánh mất lực lượng.

Lâm Minh hồi tưởng lúc đầu mình đột phá Đạo Cung Cửu Tinh, ban đầu ở phần mộ Bạch Khởi, Lâm Minh phá Đạo Cung Cửu Tinh, tao ngộ thiên đạo đạo đồ trở ngại, nhưng mà sau khi đánh nát thiên đạo đạo đồ thì Lâm Minh đột phá Đạo Cung Cửu Tinh.

Hơn nữa Đạo Cung Cửu Tinh bây giờ cũng có thể tùy ý sử dụng.

Chuyện này có tý nghĩa, Tam Thập Tam Thiên Đạo không có biến mất thật sự, chỉ bởi vì nguyên nhân nào đó mà bị phong ấn thôi.

Nếu như Hoang thôn phệ hệ thống tụ nguyên của Nhân tộc, vậy cực kỳ có khả năng xuất hiện nhất là…. Võ giả đã tu thành hệ thống tụ nguyên sẽ có được lực lượng không thể cải biến.

Nhưng mà người chưa thành võ giả, ngày sau trong khi tu luyện sẽ khó khăn trùng trùng điệp điệp, lúc đột phá cảnh giới sẽ bị thiên đạo đạo đồ ngăn cản như Lâm Minh.

Như thế một ít cao thủ muốn tiến thêm một bước như Đế Thích Già muốn đột phá Chân Thần, hắn muốn đột phá Thiên Tôn cũng càng khó khăn hơn.

Loại cảm giác này giống như Hoang cắn nuốt sạch nhân quả liên hệ giữ Nhân tộc và Tam Thập Tam Thiên Đạo, cắn nuốt sạch đại khí vận của Nhân tộc.

Kể từ đó Nhân tộc đã bị thiên đạo vứt bỏ.

Thời điểm ý thức được điểm này, Lâm Minh chấn động mạnh.

Từ xưa tới nay, trong lịch sử không có chủng tộc gì tồn tại lâu dài, bởi vì đủ loại nguyên nhân mà suy sụp.

Ví dụ như thái cổ Thần tộc, Thiên tộc, bọn họ đều có năng lực sinh sản thấp, sau đó biến mất.

Rất nhiều cường giả thái cổ Thần tộc cả đời cuối hàng trăm hàng ngàn người vợ, nhưng mà không có một đứa con, cứ như vậy trơ mắt mà nhìn, nhân khẩu thái cổ Thần tộc càng ngày càng ít, cuối cùng là tiêu vong.

Như vậy phải chăng có khả năng cũng có thâm uyên ác ma cùng loại như Hoang, thôn phệ hoawchj sửa lại số mệnh của thái cổ Thần tộc, Thiên tộc, làm sao chủng tộc đỉnh phong hơn mười tỷ năm trước biến mất năng lực sinh nở, cuối cùng diệt vong?

Lâm Minh càng nghĩ càng cảm thấy có khả năng.

Thâm uyên ác ma có lẽ e ngại thái cổ Thần tộc, cho nên muốn xóa cả chủng tộc này đi.

Mà Nhân tộc hiện tại đi lên con đường xưa của thái cổ Thần tộc, nếu như hệ thống tụ nguyên Hóa Thần Cửu Biến và hệ thống luyện thể Đạo Cung Cửu Tinh bị phá hỏng, Nhân tộc chẳng khác gì gia súc sao?

Nếu để cho Tạo Hóa Thánh Hoàng thành công, Nhân tộc sẽ dậm chân tại chỗ, vĩnh viễn không có ngày nổi danh, mà Tạo Hóa Thánh Hoàng có thể một lần vất vả, nhàn nhã cả đời, không cần lo có hậu hoạn gì đó.

Lâm Minh càng cảm giác thời gian cấp bách.

Nhưng mà đáng ăn mừng duy nhất là, thôn phệ Tam Thập Tam Thiên Đạo phải tiêu hao thời gian thật lâu, trong thời gian này, Tạo Hóa Thánh Hoàng cần bế quan, đây là cơ hội của Lâm Minh.

Không có Tạo Hóa Thánh Hoàng tọa trấn, Thánh tộc chẳng khác gì con hổ không răng.

Đây chính là ý niệm trong đầu Lâm Minh, Lâm Minh tiếp tục đọc ký ức của Minh Cổ, nhanh chóng tìm được tin tức có giá trị khác.

Đây là tin tức về Hoang.

Những năm qua, Hoang thôn phệ rất nhiều tài nguyên, sau đó diễn sinh ra một phân thân khổng lồ, phân thân này hiện tại do Tạo Hóa Thánh Tử khống chế.

Cùng lúc đó, Hoang thai nghén ra rất nhiều huyết nhục tinh hoa cùng loại với ác ma xá lợi, phân cho một ít Thánh Chủ, Giới Vương, làm cho bọn chúng có được năng lực biến hình, tổ kiến quân đoàn Hoang.

Quân đoàn Hoang tự nhiên nghe lệnh của Tạo Hóa Thánh Hoàng, nhưng mà hiện tại Tạo Hóa Thánh Hoàng đang bế quan, quân đoàn Hoang do năm thánh tướng Thánh tộc chỉ huy.

Năm thánh tướng này lúc trước Lâm Minh tham gia thí luyện cuối cùng lần thứ hai đã nghe qua một lần, lúc ấy gọi là Thánh tộc tứ kiệt.

Bọn họ theo thứ tự là Tạo Hóa Thánh Cung Tạo Hóa thánh tử, Phiêu Vũ thần sơn đệ tử Phiêu Vũ Thần Vương Thanh Liên tiên tử, còn có hai đệ tử thân truyền của Thiên Cương Thần Vương là Ngạo Nhật cùng Tà Nguyệt.

Nhưng mà Ngạo Nhật và Tà nguyệt kỳ thật thiên phú bình thường, chỉ bằng vào lớn tuổi cho nên sớm bước vào Thiên Tôn, đặt song song với Tạo Hóa thánh tử và Thanh Liên tiên tử.

Hiện tại Tạo Hóa thánh tử và Thanh Liên tiên tử cũng bước vào Thiên Tôn, Ngạo Nhật và Tà Nguyệt chẳng có ưu thế gì đáng nói.

Nhưng mà bọn họ còn chưa ngồi vững vị trí thứ ba và thứ tư, cho nên hiện tại đang đứng ngồi không yên.

Vốn nhân tài xếp hạng thứ năm xuất hiện, đã bắt đầu tiến lên, hắn chính là đế tử Khê Thận danh tiến chính thịnh trong mấy năm gần đây ở Tạo Hóa Thánh Cung.

Đế tử Khê Thận này thiên phú không kém Tạo Hóa thánh tử chút nào.

Hắn hiện tại tu vị nửa bước Thiên Tôn, nhưng mà sức chiến đấu của hắn đã đánh thẳng vào Thiên Tôn Thánh tộc thế hệ trước.

Năm thánh tướng, dùng Tạo Hóa thánh tử và Thanh Liên tiên tử cầm đầu, hiện tại bọn họ gần như là đội ngũ có sức chiến đấu mạnh nhất của Thánh tộc, cũng là đại địch của Nhân tộc, nhiều năm qua, võ giả Nhân tộc chết trong tay đám này không ít.

Rất đáng tiếc, cũng rất may mắn là, tin tức về Tiểu Ma Tiên, Tần Hạnh Hiên, Mục Thiên Vũ thì Minh Cổ không biết, chuyện này có ý nghĩa bọn họ còn sống, nhưng mà không biết đang ở đâu.

Vì tìm kiếm vị trí chuẩn xác người sống của Nhân tộc, Thánh tộc bắt đầu bồi dưỡng gian tế Nhân tộc.

Những gian tế này chủ yếu là tù binh Nhân tộc.

Mặc dù một tộc loại vào thời điểm sinh tử tồn vọng, cũng không phải mỗi người có thể hiến tế tính mạng cho chủng tộc, chắc chắn sẽ có người phản bội ký kết khế ước với Thánh tộc, sau đó biến thành gian tế.

Trừ chuyện đó ra, còn có một ít Nhân tộc bị Thánh tộc cưỡng ép khống chế, hoặc dùng ảo thuật mê hoặc, gieo nô ấn, những người này được thả tới vũ trụ man hoang, lợi dụng bọn họ định vị Nhân tộc.

Dùng phương pháp này, Thánh tộc đã tiêu diệt vài cứ điểm Nhân tộc.

Từng tin tức hiện ra trong đầu Lâm Minh.

Hắn đã nắm cực kỳ kỹ càng tình hình chiến đấu của Thánh tộc và Nhân tộc, mà thời điểm này đã tới Lam Giác tinh hệ.

Lâm Minh nhìn xuyên qua cửa sổ bên ngoài mạn tàu, nhìn thấy tinh hệ màu xanh da trời cực lớn, từng ngôi sao ẩn nấp trong tinh vân lóe sáng, đã tồn tại chừng mười tỷ năm, trăm tỷ năm qua.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.