VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2190: Khúc nhạc dạo trước chiến tranhKỳ thật đối với Tạo Hóa thánh tử mà nói, thời gian sống lâu như vậy, nữ tử tuyệt thế nào mà hắn chưa hưởng thụ qua, nữ tử tuyệt thế đã từng mưu cầu danh lợi qua, nhưng sau mấy lần chinh phục thì hắn tâm tư đã nhạt, bây giờ có thể thỏa mãn hắn chính là dã tâm tranh bá Tam Thập Tam Thiên.

Nhưng mà Tiểu Ma Tiên thì khác, Tiểu Ma Tiên là sỉ nhục khiến hắn khắc cốt ghi tâm, là đề tài hắn bị Thánh tộc giễu cợt.

Lúc đính hôn bị người ta cho đội nón xanh, đã khiêu chiến cực hạn nam nhân của hắn. Mà nếu như nó còn bết bát hơn, chính là chẳng những bị người ta cho đội nón xanh, sau đó đi lấy lại danh dự nhưng còn bị nam nhân nhỏ hơn mình đánh hoa rơi nước chảy, ôm đầu bỏ chạy.

Tạo Hóa thánh tử đời này biệt khuất cộng lại tất cả, cũng chưa bằng ngày thọ yến Yêu Đế.

Hiện tại nghĩ tới Lâm Minh, Tạo Hóa thánh tử ngứa răng.

Tạo Hóa thánh tử hôm nay thực lực đại tiến, Thiên Tôn vô địch, hắn rất hy vọng Lâm MInh còn sống, hắn có thể dẫm nát Lâm Minh dưới chân.

Đáng tiếc Lâm Minh đã chết, sỉ nhục bị Lâm Minh đánh bại không thể tìm về, như vậy hắn chỉ có thể tìm về từ Tiểu Ma Tiên, tìm về từ trên người nữ nhân Lâm Minh yêu, biến nàng thành nữ nô của hắn, sau đó tùy ý phát tiết, chà đạp và lăng nhục, như thế mới giải mối hận trong lòng.

Bắt lấy Tiểu ma Tiên, trong nội tâm Tạo Hóa thánh tử sẽ gỡ cây đinh trong lòng, kể từ đó tâm tình hắn viên mãn, đi trùng kích Chân Thần.

Ngay vào lúc Tạo Hóa thánh tử uống rượu ngon, thỏa thuê mãn nguyện, đột nhiên có mấy người xông tới, quỳ một chân trên đất, nói:

– Thánh tử điện hạ, có chuyện không may!

– Vội cái gì!

Tâm tình tốt đẹp bị đánh tan, Tạo Hóa thánh tử nhíu mày, hiện tại Thánh tộc hát vang tiến mạnh, cái gọi là “Gặp chuyện không may” cũng là chuyện đại quân Thánh tộc truy tung xảy ra vấn đề, hoặc là trại tù binh nào đó bị nổi loạn.

– Chuyện gì?

Mấy đệ tử Thánh tộc nhìn nhau, một người trong đó nói:

– Lam Giác tinh hệ bị người thân phận không rõ công kích, tổn thất thảm trọng, trong đó tộc nhân Thánh Chủ và ngoài Thánh Chủ toàn quân bị diệt.

Ba!

Tạo Hóa thánh tử bóp nát ly rượu, rượu nho đỏ tươi chảy xuống tay như máu, quát:

– Ngươi nói cái gì?

Trong mắt Tạo Hóa thánh tử đầy khó tin!

Từ khi Tạo Hóa Thánh Hoàng bắt đầu cho Hoang thôn phệ pháp tắc Hóa Thần Cửu Biến, quyền chỉ huy Thánh tộc chiến đấu giao đại bộ phận cho Tạo Hóa thánh tử, hắn vô cùng rõ ràng, điều hành quân đội Thánh tộc, vị Thiên Tôn tọa trấn Lam Giác tinh hệ là thượng vị Thiên Tôn, còn có một Thiên Tôn vừa mới điều qua.

Trừ chuyện đó ra, còn có ba Đại Giới Giới Vương dung nhập huyết nhục Hoang trong người, thời điểm mấu chốt bọn họ có thể chiến đấu với Thiên Tôn yếu nhất.

Nói cho đúng, Lam Giác tinh hệ có tới năm Thiên Tôn.

Lực lượng đáng sợ như thế, cho dù Nhân tộc mấy thế lực mạnh nhất ở vũ trụ man hoang muốn đánh, cũng không có khả năng toàn bộ tinh nhuệ bị diệt.

Hơn nữa Nhân tộc hiện tại, chân chính có uy hiếp là Phổ Đà Sơn, thái cổ Thần tộc dư nghiệt, Thông Thiên Thần Cung các thế lực có Thiên Tôn đỉnh cấp… Tạo Hóa thánh tử vô cùng rõ ràng vị trí của các thế lực này, hắn không cho rằng Thánh tộc thất trọng thiên dùng binh lực gấp mười lần kiềm chế, những thế lực có Thiên Tôn đỉnh cấp này lại có thể không một tiếng động chạy tới hủy diệt Lam Giác tinh hệ.

Chuyện này làm cho Tạo Hóa thánh tử cảm thấy thất bại, chẳng lẽ Nhân tộc những năm gần đây đột nhiên xuất hiện Thiên Tôn đỉnh cấp?

Thiên Tôn đỉnh cấp không phải rau cải trắng, nếu như không tính Thiên tộc Chiến Hoàng và thái cổ Thần tộc Đế Vô Ngân, Thiên Tôn đỉnh cấp của Nhân tộc chỉ có mấy người, Tạo Hóa thánh tử một tay có thể đếm hết, ngay cả Tiểu Ma Tiên sau khi đột phá Thiên Tôn cũng không có chiến lực Thiên Tôn đỉnh cấp.

– Đối phương có bao nhiêu người, dùng công pháp gì, có bao nhiêu linh hạm?

Tạo Hóa thánh tử hỏi ra ba vấn đè, nhưng mà mấy tên thủ hạ trả lời làm Tạo Hóa thánh tử nổi giận.

– Không biết có bao nhiêu người, công pháp không rõ ràng, những người nhìn thấy diện mạo của người này… Đã chết… Nhưng mà căn cứ một ít đệ tử sóng sót truyền tin tức về, lúc ấy bầu trời xuất hiện vòng xoáy màu đen tối sầm, giống như lọt vào lỗ đen, về phần địch nhân… Có lẽ… Có khả năng… Có bốn… Bốn người…

– Cái gì? Bốn người?

Tạo Hóa thánh tử tóm cổ áo thủ hạ nói chuyện, nếu như là bốn cao thủ tuyệt thế, như vậy đánh chết Lôi Vân Thiên Tôn và Minh Cổ Thiên Tôn không khó, nhưng mà bộ đội ở Lam Giác tinh hệ toàn quân bị diệt là quá đáng sợ.

Chuyện này chứng minh tạo nghệ trận pháp và lực trường của đối thủ cao tới mức khó tưởng tượng nổi.

Hoặc là nói, bốn người này có thực lực bốn Thiên Tôn đỉnh cấp?

Nghĩ tới khả năng này, sắc mặt Tạo Hóa thánh tử ngưng trọng, Nhân tộc từ khi nào xuất hiện bốn Thiên Tôn đỉnh cấp? Loại địch nhân không biết mới là đáng sợ nhất.

Về phần thân phận bốn người, Tạo Hóa thánh tử thầm nghĩ có phải Hồn tộc hay không, phải chăng Hồn tộc đâm sau lưng Thánh tộc?

Hồn tộc vẫn là đối thủ mà Tạo Hóa thánh tử kinh sợ, đừng nói Tạo Hóa thánh tử, ngay cả Tạo Hóa Thánh Hoàng cũng hết sức kiêng kỵ, cho rằng Hồn tộc tương lai chính là địch nhân đáng sợ nhất Thánh tộc đụng phải.

– Không thể, nếu như Hồn tộc muốn động thủ, đã sớm động thủ, hơn đại chiến sáu ngàn năm trước giữa Thánh tộc với Nhân tộc, căn bản không chiếm được Thần Vực. Nhưng mà khi đó bọn họ không động thủ, hoàng tổ bệ hạ dùng cái giá không tính là lớn đã thu Thần Vực, hiện tại chúng ta chiếm lĩnh Thần Vực rồi, Hồn tộc mới diệt chi đội ngũ Thiên Tôn không lớn không nhỏ của chúng ta, có ý nghĩa sao?

Tạo Hóa thánh tử bỏ qua suyn nghĩ này, tuy hắn không biết Hồn tộc những năm này làm trò quỷ gì, nhưng hắn tin tưởng Hồn tộc yên lặng lâu như thế, một khi bạo phát sẽ là bão tố, thậm chí có liên quan tới âm mưu kinh thiên, tuyệt đối không phái người đi thu thập tiểu miêu tiểu cẩu, đối với Hồn tộc mà nói, Lôi Vân Thiên Tôn và Minh Cổ Thiên Tôn chỉ là tiểu miêu tiểu cẩu mà thôi.

– Thánh tử điện hạ, mấy người phụ trách gần Lam Giác tinh hệ phát tới xin chỉ thị, hỏi bước tiếp theo làm cái gì? Phải chăng có hiệp trợ tra tìm thế lực thần bí hay không?

Tạo Hóa thánh tử hơi do dự, lên tiếng nói:

– Bảo bọn chúng chờ lệnh, có thể yên lặng tiêu diệt Lam Giác tinh hệ, địch nhân không phải là bọn họ có thể đối phó, truyền lệnh tìm kiếm Tiềm Long tinh hệ, giải quyết tất cả phiền toái, ta sẽ đi gặp đối thủ thần bí, hừ!

Tạo Hóa thánh tử hai mắt tỏa sáng, hiện ra quyết tâm ép Tiểu Ma Tiên vào tuyệt lộ, đương nhiên hắn sẽ không buông tha Tiềm Long tinh hệ, nếu không Tiểu Ma Tiên tới miệng lại bay đi, ngày sau vũ trụ man hoang lớn như thế, tìm nàng ta không dễ dàng chút nào.

Nhưng mà Tạo Hóa thánh tử không ngờ rằng, ác mộng của hắn hiện tại chỉ mới bắt đầu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.