VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2196: Thanh Liên tiên tửĐối với chuyện Thánh tộc xâm chiếm vũ trụ man hoang này, cho dù là Nhân tộc không thừa nhận cũng không được, thực lực Nhân tộc kém xa Thánh tộc, chẳng khác gì trứng chọi đá.

Thời gian hơn sáu ngàn năm qua, Nhân tộc đúng là làm rất nhiều chuẩn bị, nhưng mà những chuẩn bị này phần lớn thể hiện ở trận pháp và bố cục, chính vì thế ẩn tàng thân hình, đánh du kích với Thánh tộc.

Về phần tăng cao thực lực chính thức lại không quá nhiều, thật sự sáu ngàn năm qua, đối với võ đạo tiêu tốn thời gian ngàn vạn năm thì nó quá ngắn ngủi.

Tuy thực lực Nhân tộc đề cao, thực lực Thánh tộc cũng đề cao.

Đại chiến man hoang mấy trăm năm, Thánh tộc có mấy ngọn núi lớn như áp lên ngực Nhân tộc, làm Nhân tộc thở không ra hơi.

Mà tòa núi lớn này chính là ba Chân Thần của Thánh tộc.

Núi lớn thứ hai chính là Hoang có thể thôn phệ quy tắc thiên đạo, có thể xuyên thủng thán tức thần tường, thân thể gần như bất tử bất diệt, thời điểm đỉnh phong nghe đồn Hoang không yếu hơn chủ nhân Tu La Lộ quá nhiều.

Đây chính là ác ma đáng sợ mà Phong Thần Thiên Tôn năm đó thiêu đốt tính mạng của mình và nhiều cường giả Nhân tộc huyết tế cũng không thể diệt sát được. Đối mặt với Hoang, Nhân tộc không có dũng khí chống lại chính diện.

Mà núi lớn thứ ba, chính là quân đoàn Hoang!

Nếu như nói hai ngọn núi trước chính là uy hiếp, làm cho Nhân tộc cảm thấy không thể vượt qua, không thể chống lại, đả kích tin tưởng thắng lợi của Nhân tộc.

Như vậy quân đoàn Hoang chính là đao phủ xoắn giết Nhân tộc.

Mấy trăm năm qua, cao thủ Nhân tộc chết trong tay quân đoàn Hoang nhiều không biết bao nhiêu.

Quân đoàn Hoang tinh thông chiến trận, thời khắc mấu chốt còn biến thân, đủ làm cho người quân đoàn này sức chiến đấu vượt bực, hơn nữa Thánh tộc có năm thánh tướng, chính là ác mộng cua các Thiên Tôn đỉnh cấp chỉ huy.

Mặc dù là Phổ Đà Sơn, hai chi thái cổ Thần tộc và Thần Mộng Thiên Tôn liên thủ với nhau, nhưng mà chỉ có thể đánh du kích với quân đoàn Hoang, căn bản không dám giao thủ chính diện với chúng.

May mà quân đoàn Hoang sinh ra không dễ dàng, đầu tiên phải nguyện ý trở thành người của quân đoàn Hoang, chỉ có số ít cao thủ Thánh tộc mới vào được, rất nhiều cường giả Thánh tộc không cách nào tiếp nhận biến dị, lo lắng ngày sau bị Tạo Hóa Thánh Hoàng khống chế, thực tế Thiên Tôn càng cố kỵ như vậy.

Thứ hai chính là muốn tạo ra huyết nhục tinh hoa của Hoang, cần tiêu hao không ít năng lượng bản thể của Hoang, huyết nhục tinh hoa càng cao cấp càng tiêu hao nhiều, ví dụ như cho Đại Giới Giới Vương và Thiên Tôn thôn phệ, tiêu hao năng lượng bản thể Hoang càng lớn, Tạo Hóa Thánh Hoàng sẽ không sản xuất huyết nhục tinh hoa mà không có hạn chế.

Vì vậy nhiều năm tích lũy, quân đoàn Hoang chỉ có quy mô mười vạn!

Hôm nay phân ra hơn phân nửa tinh nhuệ đều tụ tập ở Huyết Vân tinh hệ, đang làm một hồi săn bắn.

Mà người chỉ huy lần săn bắn này chính là Thanh Liên tiên tử

Huyết Vân tinh hệ là nơi đóng quân Thánh tộc, đã bị Thanh Liên tiên tử tiếp quản.

Lúc này trong đại điện, Thanh Liên tiên tử chủ trì, đang diễn ra hội nghị quân sự đơn giản.

– Ngươi xác định người nọ sẽ tới Huyết Vân tinh hệ?

Một nam tử mặc trọng giáp màu xám tóc đỏ ồm ồm nói ra, nam tử này to như cột điện bằng sắt, cho dù hắn ngồi đó, nhưng mà vẫn cao hơn người ta một nửa, nếu như hắn đứng lên, chỉ sợ cao tới một trượng năm, đây quả thật là cự nhân.

Nam tử tóc đỏ này đường hoàng tùy ý, tức giận như sư tử, hai tay của hắn có đặt hai thanh cự kiếm màu đỏ, cự kiếm chỉ chuôi kiếm đã dài ba xích, hai tay người thường rất khó khống chế, nhưng mà nam tử này một tay cầm một thanh cự kiếm, sử dụng cả song kiếm.

Nam tử này là đệ tử Thiên Cương Thần Vương, Ngạo Nhật.

Mà bên cạnh nam tử có thiếu nữ đang ngồi.

Thiếu nữ này rất kỳ quái, có ghế không ngồi, chỉ ngồi trên vai nam tử, hơn nữa nàng vẫn như thế, hai người như hình với bóng.

Trái ngược với nam tử, thiếu nữ thân hình nhỏ nhắn xinh xắn lung linh, thân thể nhỏ nhắn, hai chân thẳng tắp, eo nhỏ bó chặt, bộ ngực không tính là to lớn nhưng phập phồng, gương mặt gần như hoàn mỹ, chiều cao còn thấp hơn thiếu nữ Thánh tộc bình thường, phối hợp với quần áo màu xanh biếc, chiến giáp tinh xảo, làm cho người ta nhìn nàng chẳng khác gì yêu tinh hoa đầy linh tính.

Thiếu nữ này chính là muội muội Ngạo Nhật — Tà Nguyệt!

– Ta tự nhiên không xác định, nhưng mà chúng ta không có cách nào!

Thanh Liên tiên tử khi nói xong, lại gõ lên trận bàn trước mặt, trong khoảng khắc trước mặt mọi người xuất hiện hình chiếu địa đồ tinh không nguyên vẹn.

– Người thần bí tiêu diệt Cổ Vận tinh hệ gần đây nhất, mà năm tinh hệ gần đó đều có liên hệ mật thiết, nhưng chỉ có Xích Dương tinh hệ và Kim Thiền tinh hệ và Cổ Vận tinh hệ gần đây có phối hợp quân sự hành động. Rất nhiều thế lực Thiên Tôn đều biến hóa vị trí tọa độ khi truy tìm Nhân tộc, cho nên lựa chọn liên hệ với thế lực khác, như vậy mới bảo trì một kích tất trúng, không cho Nhân tộc chạy thoát.

– Mà Xích Dương tinh hệ và Kim Thiền tinh hệ, binh lực XÍch Dương tinh hệ nhiều hơn, Thiên Tôn thực lực mạnh hơn, dùng tin tức chúng ta hiểu về người thần bí, hắn là người cực kỳ tin tưởng vào thực lực của bản thân, hơn nữa mục đích của hắn là chế tạo hỗn loạn trong thời gian ngắn, như vậy hiển nhiên người nơi nào nhiều thì hắn sẽ đi nơi đó.

– Xích Dương tinh hệ và Huyết Vân tinh hệ cách nhau khá gần, ngay cả vừa rồi, ta đã cho người liên hệ với Xích Dương tinh hệ Thanh Vũ Thiên Tôn, đã cho hắn biết vị trí thực tế của Huyết Vân tinh hệ, ta tin tưởng không qua vài ngày người thần bí xuất hiện ở Xích Dương tinh hệ, sau khi hủy diệt Xích Dương tinh hệ, hắn thông qua phương pháp đặc thù của mìn đạt được tin tức vị trí của chúng ta, đương nhiên hắn sẽ không bỏ qua khối thịt mỡ là Huyết Vân tinh hệ, dù sao trong tinh hệ gàn đây, quân tinh nhuệ Thánh tộc đóng quân nhiều nhất, dùng sự tin tưởng của hắn sẽ không đưa ra lựa chọn thứ hai.

– Nhưng mà hiện tại ta không biết hắn dùng phương pháp gì đặt được tình báo trong hồn hải Thiên Tôn, nhưng đây là chuyện cực kỳ khó khăn.

Thanh Liên tiên tử bình tĩnh nói ra kế hoạch bản thân, nhưng kế hoạch này làm người nghe hãi hùng khiếp vía.

– Ý của ngươi là, chuẩn bị hi sinh quân đội Xích Dương tinh hệ?

Ngạo Nhật nhíu mày, chiến tranh có đôi khi cần hi sinh, nhưng mà Thanh Liên tiên tử lạnh nhạt như thế, thậm chí còn nói đương nhiên, làm cho Ngạo Nhật cảm giác không thoải mái.

Thanh Liên tiên tử này quá lãnh huyết, nhưng mà người như vậy mới là quan chỉ huy hợp cách trên chiến trường, chiến tranh chưa bao giờ là cuộc chiến đầy nhân nghĩa lý tưởng, mà là ti tiện nhất, tàn khốc nhất và không từ thủ đoạn nào.

– Không có biện pháp nào, ta trước kia nghĩ muốn bố trí quanh Xích Dương tinh hệ, nhưng mà thời gian không kịp, đành phải hi sinh Xích Dương tinh hệ tranh thủ thời gian cho chúng ta, nếu như chậm hủy diệt người thần bí kia, quân của chúng ta sẽ hi sinh nhiều hơn…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.