VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2203: Thanh Liên phản kíchOanh!

Lại một quyền, thần ma lực trong người Lâm Minh theo nắm đấm đánh vào máu huyết đế tử Khê Thận, làm cho Khê Thân không còn năng lực chiến đấu.

Lâm Minh không có tính toán chém giết Khê Thận, hắn giữ Khê Thận lại còn có chỗ dùng, mà điều này chính là vận mệnh bi thảm của Khê Thân.

Trong mắt Thanh Liên tiên tử, Ngạo Nhật, Tà Nguyệt xem ra, đây không phải là cường giả Thiên Tôn giao thủ, không có cảnh tượng hủy thiên diệt địa, đánh nát ngôi sao, tràng diện chiến đấu đồ sộ mạnh mẽ, sóng năng lượng xung kích…

Nhưng cảnh bây giờ xảy ra, Lâm Minh đánh cho đế tử Khê Thân toàn thân là máu, chẳng khác gì phàm nhân đánh nhau.

nhưng mà mỗi lần Lâm Minh ra tay đánh vào người Khê Thận, nắm đấm sinh ra dư âm chấn vỡ hư không, cảnh này nhắc nhở mọi người, lực lượng mỗi quyền này khủng bố tới cực điểm.

Mà Thanh Liên tiên tử càng chắc chắn bản thân Lâm Minh là thâm uyên ác ma, nếu không Khê Thận là dị chủng huyết mạch Thánh tộc, cường độ thân thể cứng rắn khủng khiếp, vì sao lại bị một quyền bình thường đánh không còn hình người?

Mà làm cho Thanh Liên tiên tử khiếp sợ nhất, chính là cảnh này sau đó sẽ rơi vào người nàng.

– Làm sao bây giờ?

Tà Nguyệt dồn dập nói ra, cũng không định rơi vào trong tay “Thâm uyên ác ma” nàu, thanh niên trước mắt có thể khống chế quân đoàn Hoang, nói không chừng là chùng chủng tộc với Hoang, nghĩ tới mấy xúc tu khủng bố của Hoang, nàng không rét mà run.

Một khi thanh niên này hóa thân ác ma, chính là lúc nàng bị xúc tua cuốn lấy, khi đó sẽ bị ăn xương cốt không còn.

– Liều với hắn, dù sao cũng là chết, thà làm ngọc vỡ còn hơn ngói lành.

Ngạo Nhật quát to, đồng thời nhìn qua Thanh Liên tiên tử. Tuy hắn lỗ mãng, nhưng mà không có xông loạn chiến trường liều mạng, mọi dùng nghe theo Thanh Liên tiên tử, cũng bởi vì những năm qua Thanh Liên tiên tử biểu hiện trên chiến trường đã đạt được tôn trọng của Ngạo Nhật.

Lúc này đối với Thanh Liên tiên tử, đám người Ngạo Nhật đang lâm vào tuyệt cảnh.

Đối phương chẳng những thực lực vượt xa bọn họ, còn nắm quyền khống chế sáu vạn quân đoàn Hoang.

Loại tình hình này làm sao thắng?

Tuy Ngạo Nhật nhìn qua Thanh Liên tiên tử, nhưng mà nội tâm cũng không trông cậy vào nàng có thể nghĩ ra biện pháp hay.

Thanh Liên tiên tử lúc này chậm rãi tỉnh táo lại, nàng sờ tu di giới của mình, truyền âm nói:

– Chúng ta chỉ có một cơ hội!

– Còn có cơ hội?

Con mắt Ngạo Nhật sáng lên.

– Tuy quân đoàn Hoang lợi hại, nhưng mà trên thực tế một thành viên của quân đoàn Hoang có thực thực kém cỏi, phải bố trí đại trận tập hợp công kích mới có mạnh mẽ được, mà khởi động đại trận cần mấy hô hấp, thậm chí là mười hô hấp, cũng nói đúng hơn, chúng ta phát động đánh lén, phải áp súc chiến đấu trong thời gian mười hô hấp này, tốt nhất là trong vòng năm hô hấp.

– Thực lực của hắn quá mạnh mẽ, chúng ta căn bản không thể giết hắn, nhưng mà có thể trong năm hô hấp trọng thương thức hải hắn, chỉ cần làm cho hắn thất thần trong thời gian ngắn là được. Quân đoàn Hoang sẽ thoát ly khống chế của hắn,khi đó ta sẽ dùng quân đoàn Hoang phản giết hắn! Muốn làm tất cả chuyện này, hành động phải hoàn mỹ, hơn nữa còn có chút vận khí, trên thực tế nắm chắc chưa tới một thành…

Thanh Liên tiên tửu nói kế hoạch của nàng ra, làm cho tâm thần Ngạo Nhật nóng lên.

– Có một thành là tốt rồi!

Chiến ý Ngạo Nhật bừng lên.

– Vậy thì tốt, chỉ cần các ngươi công kích toàn lực là được, còn lại sẽ do ta an bài, đồng loạt ra tay.

Thanh Liên tiên tử ra lệnh một tiếng, ba người hình thành xu thế tam giác bay thẳng tới Lâm Minh.

Cho dù Ngạo Nhật, Tà Nguyệt hay Thanh Liên tiên tử, thời điểm này phải dùng toàn lực ứng phó.

Ngạo Nhật rống to một tiếng, hắn không do dự thiêu đốt máu huyết, huyết mạch trong người Ngạo Nhật chính là thái dương huyết mạch của Thánh tộc, thiêu đốt máu huyết làm thực lực của hắn tăng lên gấp đôi.

Hắn hiện tại trên người có đồ đằng hỏa diễm, trên người tỏa ta hỏa diễm như mặt trời, bốc cháy hừng hực.

Mà Tà Nguyệt thì rút một thanh bán nguyệt loan đao ra, loan đao vung vẩy, hình thành ánh sáng lạnh như băng, không gian bị tách ra vô thanh vô tức, hai đạo nguyệt nhận phá toái hư không, chém thẳng vào cổ Lâm Minh.

Trong hai người, Thanh Liên tiên tử ở giữa, nàng cầm một thanh trường kiếm, nhìn như đâm ra không có chút sức nào, nhưng mà so sánh với Ngạo Nhật, Tà Nguyệt thì một kiếm của Thanh Liên tiên tử vô cùng chất phác, không có gì đặc biệt, nhưng mà người có ánh mắt sẽ thấy chiêu này không phải chuyện đùa.

Đối mặt với ba phương công kích, Lâm Minh không có động, bên tai nghe tiếng gào thét, hắc long dưới chân Lâm Minh lao tới, cái đuôi mọc gai xương ác ma quét tới.

Yên lặng nhiều năm như thế, hắc long thôn phệ rất nhiều huyết nhục tinh hoa của Hoang, hôm nay nó bộc phát lực lượng của mình, mặc dù là ngôi sao cũng bị một kích này quất nát.

Oanh!

Ngạo Nhật toàn thân có hỏa diễm thiêu đốt như mặt trời đụng vào cái đuôi của hắc long.

Ngạo Nhật kêu thảm kinh thiên động địa, huyết mạch toàn thân nóng chảy như dung nham, mạch máu trên người hắn càng vặn vẹo tới mức tận cùng, bởi vì không gánh nổi sức nặng vỡ tung lên.

Nhưng mà Ngạo Nhật cũng bị đuôi hắc long quét bay, gai xương bén nhọn đâm xuyên qua Ngạo Nhật.

Thời điểm này loan đao của Tà Nguyệt cắt vào mắt hắc long, tuy thân thể hắc long vô cùng cường đại, con mắt vẫn là nhược điểm như trước, chờ hai đợt hàn nguyệt chém tới, thế công của hắc long chậm lại, nó dùng hai móng vuốt cực lớn đánh nát hai đạo hàn nguyệt này.

Nhưng mà ba thánh tướng phát động công kích, Ngạo Nhật và Tà Nguyệt đã bị hắc long một mình ngăn cản.

Mà thời điểm này trước mặt Lâm Minh chính là Thanh Liên tiên tử.

Thanh Liên đối mặt Lâm Minh.

Không hề nghi ngờ, đây là hồi chiến đấu thực lực chênh lệch quá xa.

Lâm Minh cầm Ám Long Thương đâm ra một kích đơn giản, ẩn chứa thiên địa đại thế, dường như ngàn vạn ngôi sao không ngừng quán chú lực lượng vào trong người Lâm Minh, uy lực vô cùng.

Không có ai hoài nghi, một khi Thanh Liên tiên tử và Lâm Minh va chạm với nhau, Thanh Liên tiên tử sẽ trọng thương thổ huyết.

Nhưng mà Thanh Liên tiên tửu không có sợ hãi, vẫn dùng một kiếm chém Lâm Minh, lúc sắp tiếp xúc với Ám Long Thương, bắn ra hắc quang ngàn vạn, ánh sáng này bắn vào tinh thần chi hải của Lâm Minh, mục tiêu của Thanh Liên tiên tử là linh hồn Lâm Minh.

Lúc này Lâm Minh đột nhiên phát hiện Thanh Liên tiê tử bộc phát tinh thần lực cường đại, trước kia không biết nàng dùng biện pháp gì áp chế, không cho người ta phát hiện nàng là thần thể song tu.

Vũ trụ Tam Thập Tam Thiên Đạo chưa làm tinh khí thần, Thánh tộc am hiểu luyện thể, pháp tắc tinh thần tu luyện rất gian nan, nhưng mà không bài trừ thiên tài nghịch thiên có thể thần thể song tu, giống như Thần Mộng tu hành pháp thần song tu, Lâm Minh là tinh khí thần tam tu.

– Thì ra ngươi còn có át chủ bài bực này! Muốn hao tổn thần thức của ta, cướp lấy quân đoàn Hoang sao?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.