VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2221: Tin tức Tiểu Ma Tiên (1)Thanh Liên tiên tử nói xong, chỉa chỉa sau lưng, nơi đó có một Thiên Tôn bị nổ tung trọng thương, bị giam cầm cương nguyên toàn thân, trừ chuyện đó ra còn có mấy Giới Vương.
Lâm Minh mỉm cười, tuy hắn cũng có ý định như vậy, nhưng mà Thanh Liên tiên tử đã sớm làm giúp hắn, hắn giảm không ít phiền toái.

Hắn đang muốn thẩm vấn những người này, thời điểm này nội tâm Lâm minh khẽ động, quay người nhìn về phía cửa sổ mạn tàu, trong nháy mắt vừa rồi hắn cảm thấy có người tới gần Hỗn Nguyên Thiên Cung.

Có người đến.

Chỉ trong nháy mắt Lâm Minh cũng đã sờ rõ số lượng người tới, chủng tộc cùng tu vị thực lực… Hắn nắm được rất nhiều.

– Giới Vương, nhân loại?

Nội tâm Lâm Minh cả kinh, đối phương dĩ nhiên là Nhân tộc!

Đến vũ trụ man hoang, Lâm Minh tự nhiên không chỉ một lần nhìn thấy Nhân tộc, nhưng cũng chỉ là nhìn thấy một ít bình dân chịu khổ mà thôi, Nhân tộc cấp Giới Vương, Lâm Minh lần đầu tiên gặp được.

Thân ảnh lóe lên, trong nháy mắt xuất hiện bên ngoài Hỗn Nguyên Thiên Cung.

Trong lòng của hắn tràn ngập chờ mong, có Giới Vương Nhân tộc ở đây, hắn có thể thông tri cho Thiên Tôn Nhân tộc, tiếp theo đạt được tin tức có liên quan tới đám người Tiểu Ma Tiên, Mục Thiên Vũ.

Bay tới gần Lâm Minh chính là trinh sát Nhân tộc, bọn họ có sáu người, năm nam một nữ.

Sau khi nhìn thấy Lâm Minh, bọn họ lập tức hành lễ. Ánh mắt nhìn Lâm Minh tràn ngập sùng kính.

Trong thế giới võ giả, có thực lực mới được tôn trọng, huống chi Lâm Minh còn có đại ân với Nhân tộc.

Lâm Minh dùng cảnh giác hình chiếu tới trước người trinh sát Phổ Đà sơn, khi thức hải bọn họ quét qua liền lập tức phân biệt ra được, những người này cũng bị Thánh tộc khống chế, cũng không phải gian tế.

– Tiểu đội trưởng trinh sát Nhân tộc Phổ Đà Sơn tham kiến tiền bối!

Nam tử trung niên cầm dầu khom người nói ra.

Mấy trinh sát này cũng đã mấy vạn tuổi, trong mắt bọn họ xem ra, tuy Lâm Minh mặt ngoài trẻ tuổi nhưng mà hắn cường đại như thế, hơn phân nửa là tiền bối của bọn họ.

– Phổ Đà Sơn!

Lâm Minh hít sâu một hơi, nghe cái tên này hắn cảm khái ngàn vạn, lúc này các hơn sáu ngàn năm, rốt cuộc hắn cũng tìm được manh mối của những người trọng yếu nhất đời của mình.

Chiến Phật Đế Thích Già và Đại Tự Tại Phật của Phổ Đà Sơn chắc chắn biết tin tức của Tiểu Ma Tiên.

Trước kia Lâm Minh cũng từ chỗ nhiều thế lực Thánh tộc biết được rất nhiều tình báo, tuy không có thể xác định vị trí của Tiểu Ma Tiên, nhưng ít ra Lâm Minh biết được một điểm, đó là Tiểu Ma Tiên vẫn còn bình an vô sự, nếu không Thánh tộc đánh chết hoặc bắt được nhân vật trọng yếu nào của Nhân tộc, chắc chắn Thiên Tôn Thánh tộc cũng biết được.

– Các ngươi đều là đệ tử Phổ Đà Sơn sao?

Nghĩ tới có khả năng tìm được tin tức Tiểu Ma Tiên, Mục Thiên Vũ, ngữ khí của Lâm Minh khó bình tĩnh được.

Nam tử trung niên cầm đầu nói ra:

– Chỉ có một phần thôi, Phổ Đà Sơn hiện tại nói là một tông môn, không bằng nói là một liên minh, dùng lực lượng có sẵn của Phổ Đà Sơn, rất nhiều người tới từ các thế lực di cư tới vũ trụ man hoang gia nhập vào, ví dụ như tiểu đội trinh sát của chúng ta ở đây, có đệ tử phật gia Phổ Đà Sơn, cũng có người Hắc Ám Ma Cung, hiện tại cầm đầu liên minh Phổ Đà Sơn chính là Đế Thích Già sư huynh, hành động cụ thể và tự do rất lớn.

– Thì ra là thế!

Lâm Minh gật đầu, loại tình hình này đúng là hợp tình hợp lý, trong hai tộc đại chiến, đã không còn dùng tông môn làm đơn vị tác chiến, mà là dùng tông môn kết hợp lại làm quân đội.

– Liên minh các ngươi có ai? Có Cơ Tiên Nhi gia nhập hay không?

Nếu như Tiểu Ma Tiên trong thời gian chiến tranh, liên minh chính là lựa chọn tốt nhất, bởi vì Mục Thiên Vũ và Tần Hạnh Hiên các nàng không có khả năng tự bảo vệ mình, hơn phân nửa là đi theo Tiểu Ma Tiên.

Còn có thân nhân của mình chính là Lâm Hiểu Cáp, đương nhiên là theo chân Tiểu Ma Tiên, đương nhiên còn có Mộ Thiên Tuyết cũng có thể đi theo Tiểu Ma Tiên.

Nghe được Lâm Minh đột nhiên nhắc tới Cơ Tiên Nhi thì khẽ giật mình.

– Tiền bối quen Ma Tiên Thiên Tôn?

Mấy trinh sát nhìn nhau, càng tràn ngập suy đoán thân phận người thần bí này, người thần bí quen Tiểu Ma Tiên, điểm này làm bọn họ cảm thấy ngoài ý muốn, khó nói người thần bí có quan hệ gì với Yêu tộc hoặc là Ma tộc hay không?

Nhưng mà bất kể nói thế nào, hiện tại Tiểu Ma Tiên sớm không có lạc quan…

– Ma Tiên Thiên Tôn? Đúng, dùng thiên phú của Tiên nhi cũng đã sớm đột phá Thiên Tôn rồi!

Lâm Minh nghe thấy nội tâm cảm khái không thôi, không biết hài tử của mình cảnh giới thế nào rồi!

Đã hơn sáu ngàn năm trôi qua, hài tử của hắn khong nhỏ hơn hắn bao nhiêu cả,

Người trung niên cầm đầu tiểu đội trinh sát cân nhắc lời nói một chút.

– Bẩm tiền bối, Ma Tiên Thiên Tôn hiện tại tung tích không rõ, nghi là ở Tiềm Long tinh hệ!

– Cái gì?

Thân hình Lâm Minh chấn động mạnh, nội tâm lo lắng.

Lâm Minh phản ứng quá mạnh làm cho tiểu đội trinh sát sững sờ một chút, tuy bọn họ biết người thần bí có quan hệ với Tiểu Ma Tiên, nhưng mà không nghĩ tới người thần bí khẩn trương vì Tiểu Ma Tiên như thế!

– Ngươi nói Cơ Tiên Nhi đang ở Tiềm Long tinh hệ?

– Tiền bối, trước kia lãnh địa của Ma Tiên Thiên Tôn là nằm ở Tiềm Long tinh hệ, sau khi đại chiến bộc phát, Đế Thích Già sư huynh vẫn troa đổi tình báo với Ma Tiên Thiên Tôn. Về sau có một ngày Ma TIên Thiên Tôn đoạn tuyệt liên lạc với Phổ Đà Sơn, sau đó trinh sát chúng ta đi dò xét thì phát hiện Tạo Hóa thánh tử phong tỏa Tiềm Long tinh hệ, Ma Tiên Thiên Tôn mất đi liên hệ với chung ta cũng là vì thế.

Thủ lĩnh trinh sát chậm rãi nói ra, thế lực Nhân tộc một khi đoạn tuyệt liên hệ trong vài năm, muốn liên hệ lại là không dễ dàng, bởi vì thế lực Nhân tộc khác nhau, ấn ký truyền âm không ngừng thay đổi, dùng phương thức này cam đoan mình an toàn. Nếu thời gian dài bị Thánh tộc chặn được ấn ký truyền âm, vậy hậu quả không chịu nổi.

Mấy năm không liên hệ, ấn ký truyền âm lẫn nhau cũng không có biện pháp thông tri với đối phương, kết quả là càng không liên lạc được.

Hiện tại tình cảnh Tiểu Ma Tiên cũng chỉ là liên minh Phổ Đà Sơn từ đủ loại dấu hiệu suy đoán ra mà thôi.

Nghe được trinh sát nói thế, sắc mặt Lâm Minh hoàn toàn âm trầm.

– Tiền bối…

Thủ lĩnh trinh sát muốn nói vài lời bảo Lâm Minh đi liên minh Phổ Đà Sơn làm khách, nhưng mà nói một nửa đã nuốt trở về.

– Về phần Cơ Tiên Nhi, các ngươi có tình báo gì hay không?

Giọng Lâm Minh đột nhiên bình tĩnh lại, nhưng mà thủ lĩnh trinh sát nghe được lại cảm thấy nó ẩn chứa sát ý đậm đặc.

– Không có… Không có gì khác, đoạn tuyệt liên hệ quá lâu, về phần tất cả tình huống của Ma Tiên Thiên Tôn đều chỉ là chúng ta phỏng đoán, trước kia liên minh Phổ Đà Sơn bị quân đoàn Hoang truy kích và tiêu diệt, bản thân khó bảo toàn, nhiều thế lực Nhân tộc đoạn tuyệt liên hệ, cho tới bây giờ, tiền bối diệt… Diệt quân đoàn Hoang chúng ta mới có cơ hội thở dốc, cho nên Đế Thích Già sư huynh mới suất lĩnh đại quân liên minh, đến Tiền Long tinh hệ cứu viện…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.