VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2212: Tin tức đại thắng (2)Về phần người thần bí diệt quân đoàn Hoang, đó tuyệt đối là chuyện không thể tưởng tượng nổi.

– Chuyện này… Có thể tính sai rồi!

Đế Vô Ngân không dám xác định nói ra, tin tức này quá rung động, nhưng mà hắn tự mình chứng kiến quân đoàn Hoang lợi hại thế nào, thật sự không tin có người có bổn sự như vậy.

– Tiểu đội trưởng phụ trách dò xét tình báo là đại đệ tử của lão nạp, trời sinh có bí pháp Thiên Lý Nhãn, Thuận Phong Nhĩ, hắn căn cứ một ít dấu vết, phản ứng của Thánh tộc và ở xa xem cuộc chiến mà phân tích ra tình báo, hơn nữa làm người cơ cảnh, cho dù đạt được tình báo hơi khó tin, nhưng mà không thể nói là hoang đường được.

Đại Tự Tại Phật chậm rãi nói ra, mặc dù thời điểm này hắn là cao tăng trấn định, nhưng đúng là khó bình tĩnh nổi, hắn không ngừng vân vê phật châu, tốc độ còn nhanh hơn bình thường nhiều.

– Cho dù như thế nào, chúng ta phải cẩn thận, có lẽ là Thánh tộc cố ý đưa tin tức giả, bố trí bẫy rập thì sao?

Chiến Hoàng Thác Bạt Khuê nhíu mày, hắn không có biện pháp tin tưởng vào ngọc giản tình bào này…

Đế Thích Già lắc đầu, nói:

– Chuyện này khả năng không lớn, Thanh Liên tiên tử vốn chỉ cần suất lĩnh quân đoàn Hoang tìm tòi Phổ Đà tinh hệ, chúng ta sớm muộn gì cũng bại trận, mà Tiềm Long tinh hệ bên kia xảy ra chuyện gì, tất cả với Thánh tộc mà nói không đáng gì, bởi vì khi quân đoàn Hoang triệt binh ra khỏi Phổ Đà tinh hệ, trở lại Huyết Vân tinh hệ mới cho chúng ta cơ hội thở dốc.

– Huống chi thiên cung của Huyết Vân tinh hệ đúng là bị hủy, những mảnh vỡ thiên cung, linh hạm này là bằng chứng rõ ràng, nếu như nói bọn chúng cố ý diễn kịch, bọn chúng cần gì phải hủy diệt nhiều tiên cung, linh hạm, giết nhiều đệ tử làm gì? Đồng thời còn cho chúng ta cơ hội thở dốc, càng phóng đại sĩ khí của chúng ta, mục đích của chúng là cái gì?

Đế Thích Già nói ra lời này làm tất cả mọi người im lặng.

Đúng là như thế, hai quân đối chiến, khổ nhục kế là không thèm làm, nhưng mà sử dụng khổ nhục kế từ trước tới nay đều là bên yếu thế, Thánh tộc diễn khổ nhục kế này chẳng lẽ ăn no không có chuyện làm sao?

– Người thần bí kia là ai?

Thần tộc Thiên Tôn Lam Lạc thì thào nói ra,t rong mắt mang theo thần thái khác thường.

– Ta cũng muốn biết, nếu có cơ hội, ta muốn gặp hắn.

Tại Phổ Đà Sơn đã sớm có tin tức liên quan tới quân đoàn Hoang, một ít thế lực nhân tộc cũng nhận được tin tức.

Nhưng bởi vì tin tức quân đoàn Hoang bị diệt còn chờ chứng minh là đúng, cho nên không dám công bố ra ngoài, miễn cho Thánh tộc thả màn khói, chẳng những gây ra chê cười, còn có thể đả kích sĩ khí nhân tộc.

Những ngày này, cho dù là đối với nhân tộc hay Thánh tộc mà nói nhất định là khó bình tĩnh được.

Trên thực tế Huyêt Vân tinh hệ, trinh sát của Thánh tộc đã không thăm dò ra tình báo nào nữa…

Tuy Lâm Minh khống chế quân đoàn Hoang, nhưng mà tới bây giờ không ai biết được điểm này.

Ngay cả Tạo Hóa Thánh Hoàng cũng không biết được.

Bởi vì lâm Minh không có dùng ma phương xóa đi tinh thần ấn ký của Tạo Hóa Thánh Hoàng, dựa vào kinh nghiệm dĩ vãng của Tạo Hóa Thánh Hoàng, tinh thần ấn ký bị phá hư chính là lúc quân đoàn Hoang bị diệt.

Huyết nhục Hoang bị hủy, tinh thần ấn ký tự nhiên không tồn tại, về phần huyết nhục Hoang bị khống chế ngược, Tạo Hóa Thánh Hoàng tới bây giờ chưa từng gặp qua.

Tiềm Long tinh hệ, Tạo Hóa Thánh Cung —

Ba! 

Tiếng nổ mạnh đáng sợ truyền ra, cương nguyên tạo thành màu trắng nhìn thấy rõ ràng, cương nguyên này chấn nát hư không, một con mãnh thú màu đỏ to lớn bị một nam tử dùng quyền nện vào sống lưng.

Con mãnh thú này kêu rên, nó ngã mạnh vào mặt đất.

Răng rắc!

Mặc đất bị chấn động mạnh nên lõm xuống, hình thành một hố sâu dài trăm trượng.

Nam tử to lớn cũng nhảy xuống, thân trên của hắn lõa lồ, cơ bắp của hắn rất chắc chắn và đẹp mắt, nhìn qua chẳng khác gì chiến thần.

Nam tử cao lớn ở trần này chính là Tạo Hóa thánh tử.

Không gian này là sân luyện công của Tạo Hóa thánh tử, là tiểu thế giới trong Tạo Hóa Thánh Cung, mà con mãnh thú bị Tạo Hóa thánh tử kích thương chính là hậu đại của thần thú tạp giao với hung thú sinh ra.

Trong Tạo Hóa Thánh Cung quanh năm chăn nuôi vài con siêu cấp mãnh thú huyết mạch không tinh khiết làm đối tượng cho đệ tử bồi luyện, những con mãnh thú này tuy máu huyết không tinh khiết, nhưng cũng cực kỳ trân quý, nhưng chỉ là đồng cát bồi luyện mà thôi, có thể thấy được Tạo Hóa Thánh Cung tài đại khí thô.

– Thánh tử điện hạ, nghỉ ngơi một chút a, lại đánh nữa Xích Long Thú sẽ chết đấy.

Sau lưng Tạo Hóa thánh tử có một nữ tử ăn mặc hoang dại đi ra, xuất khăn ra lau mồ hôi cho Tạo Hóa thánh tử.

Trong mắt Tạo Hóa thánh tử mang theo thần sắc đau buồn, hiện tại tâm tình của hắn cực kỳ không xong, lại phát tiết thêm một phen, nhưng mà trong lòng vẫn có tà diễm đang bốc cháy.

Hắn cực kỳ khó chịu người thần bí kia.

Tạo Hóa thánh tử biết được tin tức về Huyết Vân tinh hệ còn sớm hơn cả Đế Thích Già.

Nếu như là bình thường, đế tử Khê Thận cùng Thanh Liên tiên tử thiệt thòi lớn, hắn nhất định sẽ tươi cười vui vẻ.

Nhưng mà bây giờ quân đoàn Hoang không phải “Có hại chịu thiệt “, mà là toàn quân bị diệt. Ngay tiếp theo là bốn thánh tướng cũng biến mất.

Tạo Hóa thánh tử không cách nào tưởng tượng nổi lại xảy ra chuyện này.

Vì thế trong lòng hắn lo sợ bất an, hắn nhiều lần phái người đi Huyết Vân tinh hệ dò xét, tuy không tra ra được cái gì cả.

Tạo Hóa thánh tử không cần nghĩ cũng biết, người thần bí này ngày nào đó chắc chắn sẽ tới tìm mình.

Mà loại chiến đấu không biết đối thủ là ai, cho dù Tạo Hóa thánh tử có phân thân Hoang cũng cảm thấy đau đầu, hắn không biết át chủ làm thế nào tiêu diệt quân đoàn Hoang.

– Thánh tử điện hạ không cần phát sầu đâu, thật sự không được thì thông tri cho thánh hoàng bệ hạ a.

Bên người Tạo Hóa thánh tử, nữ tử trẻ tuổi như nhìn thấu tâm tư của Tạo Hóa thánh tử, thăm dò nói ra. – Thông tri hoàng tổ bệ hạ?

Tạo Hóa thánh tử lông nhíu mày, nữ tử trẻ tuổi câm như hến.

– Ngươi cho rằng Thánh Hoàng bệ hạ không biết quân đoàn Hoang bị diệt sao? Trên người mỗi võ giả quân đoàn Hoang đều có tinh thần ấn ký thánh hoàng bệ hạ lưu lại. Bọn họ sống chết thế nào thánh hoàng bệ hạ biết rõ nhất.

Tạo Hóa thánh tử lạnh lùng nói ra.

Tam Thập Tam Thiên Đạo là đại đạo phổ biến nhất vũ trụ, không phải chuyện đùa, tuy Hoang thôn phệ được cũng chỉ nhân quả liên hệ giữa Tam Thập Tam Thiên Đạo Hóa Thần Cửu Biến mà thôi.

Nhưng mà thôn phệ một bộ liên hệ nhân quả của thiên đạo pháp tắc, dùng nhân lực nghịch chuyển thiên đạo pháp tắc sẽ bị thiên phạt!

Đó cũng không phải nói ngừng là có thể ngừng lại.

Trong quá trình thôn phệ Hóa Thần Cửu Biến. Hoang cùng Tạo Hóa Thánh Hoàng sẽ thừa nhận thiên kiếp.

Thiên kiếp không hiếm thấy trong võ giả, phàm là đụng chạm tới thiên đạo pháp tắc sẽ gặp phải thiên kiếp.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.