VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2215: Trước giờ giông bão (2)Thanh liêm đao này còn lớn hơn thiếu nữ, thế cho nên nó chỉ có thể vác trên lưng của nàng, phối hợp với da thịt tinh tế tỉ mỉ của thiếu nữ tạo cho người ta cảm giác tương phản.

Thiếu nữ áo đen này tên là Mặc Hiểu, là đệ tử thân truyền của Hắc Ám Ma Quân, thiên phú cực kỳ xuất chúng, được người ta gọi là Tiểu Ma Tiên thứ hai.

Nàng sinh ra muộn hơn Tiểu Ma Tiên gần 2000 năm, nhưng mà hiện tại cũng đã có tu vi Đại Giới Giới Vương.

Từ Đại Giới Giới Vương đến nửa bước Thiên Tôn đã ngăn cản rất nhiều thiên tài, cho nên thiếu nữ áo đen mặc dù mới gần hai ngàn tuổi nhưng không kém đám người Quân Bích Nguyệt quá nhiều.

– Ma quân, gặp được ngươi thật tốt.

Đế Thích Già tuy là tăng nhân, nhưng hắn là đấu tăng, bình thường nói chuyện cũng không có những quy củ như Đại Tự Tại Phật, Hắc Ám Ma Quân đã đến khiến Đế Thích Già rất phấn chấn.

Nhân tộc hiện tại, trong cấp Thiên Tôn thì Hắc Ám Ma Quân xem như ở tầng cao cấp nhất, hơn nữa thực lực Hắc Ám Ma Cung bảo tồn vô cùng hoàn hảo, còn có tuyệt thế thiên tài Mặc Hiểu có tương lai trưởng thành rất lớn.

– Chiến phật, Đại Tự Tại Phật, còn có các bằng hữu Thần tộc, Thiên tộc, thật cao hứng khi gặp được các ngươi bình an đứng ở đây.

Hắc Ám Ma Quân đặt tay phải lên trước ngực và thi lễ, hắn cho người ta cảm giác thân sĩ nho nhã lễ độ.

– Ngươi cũng nhận được tin tức a?

– Chiến phật nói người thần bí đánh bịa quân đoàn Hoang, Tạo Hóa thánh tử đang tụ binh ở Tiềm Long tinh hệ sao?

– Đúng! Không biết Tạo Hóa thánh tử muốn làm gì, thời điểm này hắn tụ tập quân làm cho chúng ta có cảm giác quyết chiến khẩn cấp.

– Hẳn là nhằm vào người thần bí kia, người thần bí này sớm muộn gì cũng đi tìm Tạo Hóa thánh tử, chỉ cần có phân thân Hoang, Tạo Hóa thánh tử cũng đứng ở thế bất bại, mà có thêm rất nhiều Thiên Tôn Thánh tộc phối hợp với hắn, chuyện này rất không giống phong cách của Tạo Hóa thánh tử, hắn từ trước đến nay vô cùng tự tin, thậm chí có chút ít cuồng ngạo, còn lần này đối mặt với người thần bí lại cực kỳ cẩn thận! Có thể thấy được sức nặng của người thần bí trong lòng hắn lớn cỡ nào.

– Người thần bí đúng là lợi hại, Thánh tộc những năm này danh tiếng thái thịnh, Hồn Tộc yên lặng cho nên bọn chúng cơ hồ quét ngang Tam Thập Tam Thiên, không người có thể tranh phong, mà người thần bí kia dùng sức một người làm cho Thánh tộc ăn nhiều thiệt thòi như thế, thật đáng sợ! Ta có dự cảm, người thần bí kia sẽ đi tới tìm chúng ta.

Đế Thích Già nói đến đây, trong ánh mắt hào quang lập loè, mà thời điểm này lính liên lạc đột nhiên truyền tin tức tới, phía trước cách đây ngàn vạn dặm có đại quân Thánh tộc xuất hiện.

Hắc Ám Ma Quân và Đế Thích nhanh chóng xem qua ngọc giản chiến báo, căn cứ vào phương hướng của đại quân Thánh tộc này mà phán đoán, đối phương tới từ Thánh La Thiên.

Mọi người đã sớm đoán được, tại Tiềm Long tinh hệ sẽ có một trận đại chiến xảy ra, nhưng mà không ngờ đại chiến này tới nhanh như vậy.

– Làm sao bây giờ?

Hắc Ám Ma Quân trưng cầu ý kiến của Đế Thích Già.

– Đánh!

Trong mắt Đế Thích Già hiện ra chiến ý sáng ngời, bọn họ tới Tiềm Long tinh hệ là vì trợ giúp Tiểu Ma Tiên, cũng hiệp trợ người thần bí, bọn họ không thể chờ người thần bí ra tay sau đó bọn họ đi theo sửa mái nhà dột, có một ít thời điểm phải chủ động xuất kích, chính diện đối kháng với quân Thánh tộc, sáng tạo thời cơ cho người thần bí kia!

Đế Thích Già rất chờ mong, thần bí nhân cùng Tạo Hóa thánh tử giao thủ!

Thánh tộc thất trọng thiên, bởi vì diện tích quá lớn, thất trọng thiên lui tới mật thiết với nhau, quanh năm suốt tháng diễn biến, Thánh tộc diễn biến ra rất nhiều chi nhánh.

Man cổ Thánh tộc chính là một chi trong đó.

Huyết mạch của bọn họ vô cùng cường đại, thân thể cũng càng thêm to lớn, làn da có màu đen bao phủ, nhưng mà những chuyện này không tính là đặc sắc của man cổ Thánh tộc, đặc sắc của chúng chính là linh hạm.

Linh hạm của man cổ Thánh tộc không phải là linh bảo chế tạo ra, là tính mạng sống.

Những tính mạng này hình con thoi, chúng thân dài trăm dặm, bên ngoài thân phủ kín hào quang màu xanh lá, những điểm sáng này không ngừng lập lòe, cực kỳ bắt mắt trong tinh không u ám. Thân thể của chúng mọc ra xúc tu dài, bên cạnh thân có vây cá, những vật này từ xa nhìn qua chẳng khác gì con mặc.

Đương nhiên chúng lớn hơn con mực nhiều, hơn nữa chúng không phải sinh hoạt trong biển cả, chúng sống trong tinh không, dùng tinh không làm nhà, dùng thân thể làm thuyền, toàn thân tỏa sáng.

Chúng là tinh không cổ thú, là thái cổ thánh thú sinh hoạt trong tinh không, man cổ Thánh tộc cũng sinh hoạt tại Thánh Phạm Thiên, bọn chúng cũng không phải dựa vào thực lực cường đại chinh phục tinh không cổ thú, cùng tinh không, mà là có khế ước thái cổ với nhau, cho nên tinh không cổ thú trở thành linh hạm của bọn chúng.

Trong cơ thể cổ thú có không gian khác, có thể dung nạp ngàn vạn man cổ chiến sĩ, thân thể cổ thú dài trăm dặm, có được quái lực đáng sợ, xúc tu của chúng có thể mọc rễ trong trung tâm tinh cầu, hấp thu tinh hoa của tinh cầu. Dùng thời gian mấy năm là hấp khô tinh hoa của tinh cầu.

Quân đoàn Thánh tộc thứ hai toàn bộ là man cổ Thánh tộc và những con mực to lớn này tạo thành, sức chiến dấu của chúng vô cùng đáng sợ.

Những con mực này thực lực yếu nhất chính là Thánh Chủ đỉnh phong, còn có rất nhiều con đã đạt tới Giới Vương. Hơn mười con tinh không cổ thú cầm đầu dài ngàn dặm, thực lực càng là Thiên Tôn.

Về phần Thiên Tôn của man cổ Thánh tộc thì số lượng càng nhiều.

Thiên Tôn thủ lĩnh quân đoàn thứ hai cũng là tộc trưởng man cổ Thánh tộc, hắn từ ngàn vạn năm trước đã đạt tới Thiên Tôn đỉnh cấp, hơn nữa còn là người nổi bật trong Thiên Tôn đỉnh cấp.

Trừ chuyện đó ra, mấy phó thủ lĩnh quân đoàn thứ hai cũng là Thiên Tôn đỉnh cấp!

Số lượng Thiên Tôn của Thánh tộc nhiều gấp mười lần Nhân tộc. Thời điểm này ưu thế số lượng mới hiện ra, sáu quân đoàn chủ lực Thánh tộc trú đóng ở Thánh La thiên, tùy tiện lấy một chi ra cũng có hơn năm mươi Thiên Tôn.

– Phía trước có quân đoàn Nhân tộc, chúng ta phát động công kích thôi.

Trong tinh không cổ thú, trước trận bàn cực lớn có thể nhìn thấy một đại phật màu vàng, lúc này đại phật màu vàng kim quang đại thịnh. Năng lượng khủng bố không ngừng tỏa ra chung quanh, hiển nhiên là muốn phát ra một kích lôi đình.

– Tượng phật màu vàng, từ tư liệu biểu hiện là của một đám hòa thượng tại Phổ Đà sơn, là của Đế Thích Già đứng đầu Nhân tộc.

Trên chủ tọa trong tinh không cổ thú, một nam tử trung niên toàn thân giáp đen đứng ra, đầu tinh không cổ thú này chính là thống lĩnh của đám tinh không cổ thú.

Trong soái hạm này đều là Thiên Tôn đỉnh cấp.

– Đánh chúng cho ta! Lần này Tạo Hóa thánh tử ra lệnh cho chúng ta vây quanh Tiềm Long tinh hệ, thành lập lưới phong tỏa tiêu diệt sinh lực của Nhân tộc, quan trọng hơn là phải kéo dài thời gian, nhất là người thần bí phải tới, hiện tại cao thủ Nhân tộc đã đưa tới cửa, chúng ta cũng nên chơi với chúng thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.