VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2218: Tòa thành màu đen (2)Thánh Chủ đỉnh phong bằng với Giới Vương, Đại Giới Giới Vương bằng được Thiên Tôn!

Năm vạn bốn ngàn Thánh Chủ và hội tụ hai ngàn Giới Vương bình thường, mạnh hơn xa chính là một trăm tám mươi Đại Giới Giới Vương, bọn họ sau khi biến thân có chiến lực Thiên Tôn, gần hai trăm Thiên Tôn, đây là lực lượng vô cùng khủng bố!

Phải biết rằng quân đoàn hai và ba của Thánh tộc cộng lại có thể chống một trăm Thiên Ton.

Tuy Thiên Tôn của quân đoàn Hoang yếu hơn rất nhiều, nhưng bởi vì bọn họ có máu thịt huyết nhục tương liên, thời điểm phối hợp có lực lượng hơn xa người bình thường.

Lúc lực lượng chung cực đối lập, quân đoàn Hoang càng tốt hơn, huống chi một trăm tám mươi Thiên Tôn này còn có bốn thánh tướng chỉ huy.

Hiện tại trừ Thanh Liên tiên tử ra, Yêu Nguyệt, Ngạo Nhật, Khê Thận cũng biến thân.

Bọn họ có chiến lực Thiên Tôn, hơn nữa còn là người nổi bật trong Thiên Tôn, sau khi biến thân bọn họ có tiêu chuẩn Thiên Tôn đỉnh cấp.

Ngạo Nhật đã hóa thân thành thái cổ hung thú, Yêu Nguyệt biến thân thành thiếu nữ tuyệt thế, Khê Thận khoa trương nhất, quần áo của hắn hoàn toàn vỡ nát, dáng vẻ quân tử nhẹ nhàng ngày xưa đâu còn nữa.

Tất cả lực lượng tinh thần của quân đoàn Hoang đều quán chú đến trên người Lâm Minh, mà thời điểm này Lâm Minh cũng ra tay!

Tay phải hắn cầm Ám Long thương, đột nhiên cắm ở trận tâm, Thương Thiên Cổ Ấn xoay tròn, bắt đầu trấn áp trận nhãn.

Lâm Minh chắp tay trước ngực, ác ma lực cùng thần lực trong thân thể bạo phát ra ngoài, lực lượng khủng bố dâng trào trong Hỗn Nguyên Thiên Cung!

Đám thiên cung của Thánh tộc nổ tung còn lớn hơn lúc ở Huyết Vân tinh hệ gấp mấy lần.

Hơn nữa lực lượng này không còn là nổ lớn sau đó lan tràn ra bốn phía như ở Huyết Vân tinh hệ, mà là có phương hướng chính xác, những năng lượng này ngưng tụ thành chùm tia, sau đó bắn thẳng ra bên ngoài.

Công kích như thế có hiệu suất cao hơn gấp cả ngàn lần.!

Phốc! Phốc! Phốc!

Ba chiếc chiến sư thiết hạm bị bắn trúng, lập tức nổ tung và vỡ vụn.

Chùm tia sáng ngưng tụ cao độ làm Thiên Tôn trong ba thiết hạm chết ngay lập tức.

Những chùm tia này càng lúc càng nhanh, càng ngày càng lăng lệ, có chút cột sáng thậm chí một lần xuyên thủng hai linh hạm!

– Đây là! 

– Đáng chết!

Mắt thấy thần quang thôn phệ tất cả, Thiên Tôn đỉnh cấp của liên quân Thánh tộc tinh thần đại chấn.

Thân ảnh của bọn họ biến mất trong linh hạm, sau một khắc đã xuất hiện trong vũ trụ mênh mông, tám Thiên Tôn đỉnh cấp đồng loạt ra tay, cơ hồ tất cả năng lượng tập trung cùng một chỗ, muốn giam cầm Hỗn Nguyên Thiên Cung, làm cho năng lượng của nó không cách nào phát ra và nổ tung.

– Tản ra! Công kích!

Có Thiên Tôn đỉnh cấp truyền lệnh, mệnh lệnh cực kỳ đơn giản, thậm chí làm cho người ta nghe không hiểu, nhưng mà linh hạm liên quân phản ứng cực kỳ nhanh chóng, cơ hồ tất cả linh hạm tản ra trước tiên, kéo dài cự ly ra, cũng triển khai công kích nhắm vào Hỗn Nguyên Thiên Cung!

Bọn họ muốn hiệp trợ tám Thiên Tôn trấn áp Hỗn Nguyên Thiên Cung.

Có thể làm được điểm này, không thể không nói tố chất liên quân Thánh tộc phi thường đáng sợ, đáng tiếc bọn họ chống lại là Lâm Minh!

Oanh! Oanh!

Lại có hai chiến hạm thiết sư bị chùm sáng bắn trúng, lập tức nổ tung.

Mà thời điểm này hư không vũ trụ bị xé nứt, tiếng long ngâm cao vút vang vọng lên, một con cự long thân dài ngàn dặm ló đầu ra, nó trừng mắt màu hổ phách quan sát con mồi trong tinh không…

Rống!

Hắc ám cự long ngửa mặt lên trời gào thét, tiếng long ngâm đáng sợ vang vọng trong miệng của nó, nó mở miệng ra, một ngụm cắn vào tinh không cổ thú của Thánh tộc.

Tinh không cổ thú thân dài trăm bị miệng hắc long xé rách một vết thật lớn, tinh không cổ thú gào thét thảm thiết, nó giãy dụa kịch liệt, nhưng mà cuối cùng không cách nào giãy ra khỏi miệng hắc long, cuối cùng nửa thân người của nó bị kéo xuống, mà những này bị kéo xuống huyết nhục, trực tiếp bị hắc long nuốt vào trong bụng.

Hắc long căn bản không ngừng lại, nó vung vẫy cái đuôi to, cánh giống như lưỡi đao tùy ý quét ngang tất cả!

Bồng!

Bồng!

Bồng!

Từng chiến hạm thiết sư bị nó quét qua đánh tan, một đầu tinh không cổ thú bị nó cắt thành hai nửa!

Năng lượng phong bạo quét qua các nơi, máu tươi văng tung tóe.

Tinh không cổ thú là quái vật đáng sợ trong tinh không, mà chúng nó làm sao có thể sánh vang với hắc long có huyết mạch vương tộc trong người, đồng thời thôn phệ đại lượng huyết nhục tinh hoa của Hoang cơ chứ?

Rống!

Hắc long nhào tới trước người một con tinh không cổ thú vương giả, đây là một con mực cực lớn, thân thể của nó có thể sánh ngang với hắc long, nó vung vẩy xúc tu đâm thủng thân thể hắc long, lật tung bản thân lên trước người.

Nhưng mà lực lượng của hắc long không phải một con mực nhuyễn thể có thể so sánh được.

Móng vuốt sắc bén của nó đâm thẳng vào người tinh không cổ thú, xúc tu thô to trăm người ôm hết dưới một trảo bị xé rách tận cả gốc.

– Công kích! Công kích con hắc long kia!

Một Thiên Tôn đỉnh cấp hô to lên, tinh không cổ thú bị xé rách chính là khế ước thú của hắn, nhìn thấy kế ước thú của mình lâm nguy trong sớm tối thì hắn vô cùng lo lắng.

Nhưng mà hắn không có biện pháp nói câu nào cả, càng không có biện pháp thu hồi khế ước thú. Bởi vì hắn cảm giác trong thành lũy màu đen kia có một năng lượng phong bạo vô cùng đáng sợ tỏa ra, hắn đã hoàn toàn khống chế không nổi.

Mặc dù là tám Thiên Tôn đỉnh cấp liên thù ngăn cản, hơn nữa còn có quân đoàn thứ hai và thứ ba yểm hộ, bọn họ cũng không cách nào chống lại năng lượng phong bạo trong thành lũy màu đen kia.

Khó có thể tưởng tượng, trong thành lũy màu đen kia là nhân vật cỡ nào.

XIU….XIU… XÍU…UU!!

Một khắc này trong Hỗn Nguyên Thiên Cung. Trong nội thế giới của Lâm Minh có ba thân ảnh bay ra ngoài, ba thân ảnh này chính là ba phân thân của Lâm Minh.

Tương mạo bọn họ giống Lâm Minh như đúc, bốn người đứng ở trung tâm trận pháp, khiến cho khí tức trên người Lâm Minh còn tăng cường lên gấp mấy lần.

Hai tay Lâm Minh vẽ thái cực, thần ma lực tính cả Thánh Điển, Thiên Thư pháp tắc cũng bị hắn rót vào trong đại trận.

Ba Lâm Minh còn lại đều thi triển thủ đoạn của riêng minh, tinh, khí, thần ba cổ lực lượng không ngừng rót vào trong đại trận.

Trong lúc nhất thời cả tòa trận pháp này sáng ngời giống như mặt trời, lực lượng khủng bố giống như ngàn vạn mặt trời quét qua các nơi.

Ba!

Năng lượng bộc phát ra ngoài, trực tiếp đánh tới tám Thiên Tôn đỉnh phong vây công Hỗn Nguyên Thiên Cung, bọn họ thổ huyết bay ra xa xa.

Trong sát na này bọn họ tổn thất rất nhiều khí lực, khí huyết cũng tiêu hao thật lớn, thể lực của bọn họ hạ thấp rất nhiều.

– Ah!

Trong đó có hai tên Thiên Tôn kêu thảm một tiếng. Bọn họ bay ra ngoài, trong đó bên trong Hỗn Nguyên Thiên Cung có hai cột sáng vừa thô vừa to bắn ra ngoài. Trực bắn thủng hai tên Thiên Tôn!

Phốc!

Máu tươi bay vụt, thân thể Thiên Tôn đỉnh phong này rất mạnh, bị cột sáng khủng bố đánh trúng mà không chết đi, chỉ bị xuyên qua mà thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.