VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2219: Dễ như trở bàn tayNhưng mà trong tràng đại chiến này, kẻ nào bị cột sáng xuyên qua thì chết ngay lập tức, hắc long gào thét một tiếng. Nó xẹt qua bầu trời thật nhanh, duỗi hai móng vuốt to lớn ra trực tiếp hút Thiên Tôn đỉnh phong vào trong bụng.

Hắc long với tư cách là thần thú đỉnh cấp, có được năng lực thôn phệ lực lượng bên ngoài chuyển hóa thành lực lượng của mình. Nhưng nó không có được năng lực biến thái như Hoang mà thôi.

Một trận chiến này hắc long kiếm đủ chỗ tốt, nhất là tinh không cổ thú bị hắc long tùy ý đồ sát thôn phệ, loại tràng cảnh này giống như hổ nhập bầy dê, máu tươi tung bay nhuộm đỏ cả bầu trời.

Sáu tên Thiên Tôn đỉnh cấp trọng thương, hai tên đã vẫn lạc, Thánh tộc lấy tám đại Thiên Tôn này làm trụ cột hợp thành đối kháng lực lượng Hỗn Nguyên Thiên Cung, hiện tại đã bị xé rách.

Trong nháy mắt năng lượng trong Hỗn Nguyên Thiên Cung giống như hồng thủy vỡ đê, tùy ý dâng lên đi ra!

Một đạo thần quang huyết sắc bay ra, nó giống như thần kiếm xuyên thẳng qua Thánh tộc!

Những cột sáng này thế không thể đỡ, phàm là thiết sư linh hạm bị đánh trúng sẽ tan nát, mà những thái cổ cự thú bị cắt đứt thân thể.

Hỗn Nguyên Thiên Cung giống như máy xay thịt lớn cắt vào trong đám đại quân Thánh tộc, những nơi đi qua, liên hợp linh hạm vô cùng cường đại của Thánh tộc sụp đổ, đây quả thật là một trận giết chóc cực đoan!

Ở khoảng cách xa ngàn vạn dặm, trinh sát Phổ Đà sơn nhìn thấy thần quang lóe lên.

– Xảy ra chuyện gì?

– Là liên quân Thánh tộc bên kia, chẳng lẽ đánh nhau?

Sau khi liên quân Thánh tộc rời đi thì Nhân tộc tự nhiên cũng bố trí tai mắt ở lại, khoảng cách nghìn vạn dặm đã là cực hạn của trinh sát Nhân tộc rồi, nếu như gần thêm chút nữa sẽ bị Thánh tộc phát hiện, khi đó hậu quả có thể nghĩ.

Nhưng mà bây giờ nhìn thấy liên quân Thánh tộc xảy ra sự cố, bọn họ không biết xảy ra chuyện gì cả.

– Qua xem đi! Cẩn thận một chút.

– Biết rõ!

Trinh sát là công việc nguy hiểm, loại thời điểm này đương nhiên bọn họ nghĩa bất dung từ.

Sáu tên trinh sát Giới Vương cứ như vậy lặng yên không một tiếng động trốn vào hư không, nhanh chóng lao thẳng vào nơi bộc phát chiến đấu.

Nổ tung càng ngày càng lớn, thần quang càng ngày càng thịnh!

Hạm đội Thánh tộc đã bị giết sợ rồi, bọn họ vốn là tinh nhuệ, nhưng mà đối mặt với chiến tranh thế này, đối mặt với địch nhân chẳng khác gì thần chết, bọn họ hoàn toàn không có dũng khí chống lại.

– Lui lại! Tách ra lui lại…

Tộc trưởng man cổ Thánh tộc lập tức ra lệnh, nhưng mà thời điểm hắn hô mệnh lệnh một nửa lại không có âm thanh nào nữa, giống như tiêu biến trong hư không.

Lúc này tộc trưởng man cổ Thánh tộc toàn thân băng hàn, đồng tử co rút lại, ở nơi cách hắn mười trượng có một người áo đen như tử thần bước đi rất ung dung. Hắn rảo bước trong đình viện của tên tộc trưởng man cổ Thánh tộc chẳng khác gì đi dạo sân nhà mình.

Nam tử này cầm trường thương màu đen, toàn thân đầy sát cơ.

Hắn lập tức hiểu người áo đen này chính là người thần bí trong lời của Tạo Hóa thánh tử!

Tuy Tạo Hóa thánh tử đã sớm nói rõ ràng, người thần bí không phải chuyện đùa, nhưng mà không phải tận mắt nhìn thấy. Tộc trưởng man cổ Thánh tộc tộc trưởng vĩnh viễn không quan tâm tới lời của Tạo Hóa thánh tử nói.

Hắn thậm chí cho rằng Tạo Hóa thánh tử đột nhiên mang sáu đại quân đoàn của Thánh tộc tới Tiềm Long tinh hệ chỉ vì đối phó một người thần bí chỉ là chuyện bé xé ra to, nhưng mà bây giờ hắn lại biết, chính mình sai, hơn nữa sai không hợp thói thường!

Tộc trưởng Man cổ Thánh tộc nhìn qua Lâm Minh, trong mắt ánh sáng màu đỏ lập loè, một khắc này huyết quang xuất hiện.

Hắn là Thiên Tôn đỉnh cấp. Khí huyết vô cùng cường đại, hôm nay một khi thiêu đốt chẳng khác gì mặt trời bốc cháy, vạn dặm không gian chung quanh toàn bộ vì Thiên Tôn đỉnh cấp thiêu đốt sinh ra nóng chảy!

Man cổ Thánh tộc là chủng tộc tâm huyết, mặc dù bọn họ tàn nhẫn với chủng tộc mình, nhưng thời điểm liều mạng chân chính thì bọn họ cũng không lùi bước.

Xuất hiện quanh Lâm Minh là mấy Thiên Tôn đỉnh cấp, bọn hắn không hẹn mà cùng thiêu đốt máu huyết. Thời điểm này bọn họ không có đường lui.

Lâm Minh đồng thời đối mặt bốn tên Thiên Tôn đỉnh cấp, còn có hai tên Thiên Tôn đỉnh phong sẽ do hắc long đối phó.

Về phần Hỗn Nguyên Thiên Cung, Lâm Minh giao cho Thanh Liên tiên tử chỉ huy, nàng vốn có được năng lực chỉ huy quân đoàn Hoang. Hiện tại dung nhập huyết nhục Hoang trong người, chỉ huy quân đoàn Hoang càng thuận buồm xuôi gió.

Lâm Minh không có cho Thanh Liên tiên tử biến thân chính là muốn nàng duy trì thanh tỉnh có thể chỉ huy quân đoàn Hoang.

Cột sáng vẫn lóe lên như trước, linh hạm vẫn bị hủy diệt.

Vào thời điểm này Lâm Minh cũng ra tay!

Bốn tên Thiên Tôn đỉnh cấp trấn thủ bốn phía, Lâm Minh một thương quét ngang, tấn công tộc trưởng man cổ Thánh tộc trước!

Tộc trưởng này là mạnh nhất trong bốn người, mà mục tiêu đầu tiên của Lâm Minh chính là hắn, đó là bởi vì hắn tự tin tuyệt đối vào thực lực của mình.

Lâm Minh công kích không có bất kỳ hoa mỹ nào cả, chỉ là một cái đâm thẳng đơn giản, nhưng mà tốc độ của hắn quá nhanh, nhanh tới mức vượt qua phản ứng cực hạn của hắn.

Thương mang gào thét, chín đại tinh hiện ra sau lưng Lâm Minh, năm đạo cung đã mở ra, hào quang tỏa sáng mãnh liệt!

Căn bản không kịp né tránh, tộc trưởng Thánh tộc rống to một tiếng, cầm chiến phủ cực lớn chém tới Lâm Minh!

Trong nháy mắt đó Lâm Minh và tộc trưởng Thánh tộc giống như hai viên thiên thạch va chạm vào nhau.

Oanh! !

Mắt thường có thể thấy khe hở năng lượng xuất hiện, tộc trưởng Thánh tộc lui ra phía sau sau, hắn bay ngược trở về giống như sao băng.

Mạch máu mặt ngoài của hắn không chịu nổi lực trùng kích cho nên nổ tung, hai tay nhuốm máu, cây búa dài trong tay hắn đã cong lại chẳng khác gì cây cung.

– Đáng chết!

Ba Thiên Tôn khác gào thét cùng xông thẳng về phía Lâm Minh, huyết mạch toàn thân Lâm Minh sôi trào, cầm trường thương trong tay quét ngang.

Bồng!

Ba tên Thiên Tôn đỉnh cấp thiêu đốt máu huyết bay ngược ra ngoài, căn bản là đồ sát nghiêng về một bên!

Tộc trưởng man cổ Thánh tộc lúc này nhìn thấy Lâm Minh cấp tốc bay tới, hắn rống một tiếng, cầm chiến phủ đã cong trong tay chém vào đầu Lâm Minh.

Nhưng mà Lâm Minh không tránh không né, cầm Ám Long thương trong tay nện xuống.

Va chạm lần nữa, cánh tay của tộc trưởng man cổ Thánh tộc bị gãy, miệng thổ huyết.

Thân thể của hắn có xương trắng lòi ra ngoài.

Cách đó mấy vạn dặm, cảnh này lọt vào trong mắt trinh sát Nhân tộc, bọn họ dùng đồng thuật quan sát cảnh vừa rồi.

Cho dù là thành lũy màu đen bắn thần quang ra ngoài hay lấy một địch bốn dễ dàng nghiền nát bốn tên Thiên Tôn đỉnh cấp của Thánh tộc, những cảnh này khiến bọn họ trợn mắt há hốc mồm!

– Người nọ, người nọ là người thần bí kia!

Có trinh sát khiếp sợ nói ra.

– Nhất định là hắn, chỉ có thể là hắn!

Mấy trinh sát hai mặt nhìn nhau, trong mắt bọn họ có ánh lửa sáng rực hiện ra.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.