VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2236: Hai quân đối chọi– Liều với chúng! Có võ giả hô to lên.

– Giết một đủ vốn, giết hai có lời, cho dù dùng răng cắn cũng phải cắt đứt đầu của chúng.

– Ai sợ chết thì kẻ đó chính là đàn bà!

Có một quân sĩ bộ dáng hung hăng hét to lên, nhưng mà thời điểm này hắn mới chú ý bên cạnh Lâm Minh là Tiểu Ma Tiên mặt như sương lạnh.

Ánh mắt hắn co rút lại, đổi giọng nói ra: 

– Ai sợ chết kẻ đó chính là đồ hèn nhát!

Lâm Minh cười.

– Các ngươi hình như đã chuẩn bị hi sinh rồi à?

– Hi sinh tính là cái gì, cho dù lên núi đao biển lửa cũng không nhíu mày.

Mấy đại hán hô to, bọn họ rút đao ra giơ lên cao, dùng nó làm biểu tượng mình không sợ hi sinh.

– Nghe ý của các ngươi, chúng ta đi không phải chiến đấu, mà là đi chịu chết?

Đột nhiên Lâm Minh nói ra một câu này, võ giả ở đây nghe xong sững sờ một chút, trước kia bởi vì Lâm Minh động viên trước khi chiến đấu. Bởi vì bọn họ đè nén quá lâu, giống như thùng thuốc súng, chỉ cần có mồi lửa là nổ tung, hiện tại quân đoàn Tạo Hóa khiến người ta nghe tin là sợ mất mật, bọn họ đã chuẩn bị đầu rơi máu chảy, cho nên chuyện này bọn họ xem như là đương nhiên.

Chiến đấu lần này chắc chắn rất thảm thiết, dù Lâm Minh một người có thể đối phó Tạo Hóa thánh tử cũng giống như vậy — quân đoàn Tạo Hóa và Thiên Tôn khác không phải ăn chay, chỉ những người này cũng mạnh hơn quân đoàn Ma Tiên Cung gấp mười lần.

Những địch nhân cường đại khó giải quyết đều phải giao cho bọn họ đối phó, bọn họ muốn ngăn cản cường địch tranh thủ thời gian cho Lâm Minh giết Tạo Hóa thánh tử.

Tuyệt đại đa số mọi người đương nhiên cho rằng chiến tranh nên đánh như vậy, tướng quân đấu tướng quân, binh sĩ đấu binh sĩ!

Đối mặt cường địch, bọn họ thậm chí có thể toàn quân bị diệt, bọn họ có thể hung hãn không sợ chết, về phần hi sinh bao nhiêu không nằm trong cân nhắc của bọn họ.

Bọn họ chỉ cần — tâm huyết cùng tôn nghiêm!

Thẳng đến khi Lâm Minh hỏi ngược lại thì bọn họ ngây người, chẳng lẽ trận chiến đấu thực lực chênh lệch lớn như thế còn có khả năng chuyển cơ sao?

Thậm chí khả năng Lâm Minh đã sớm liên hệ với viện quân?

Nghĩ tới đây tâm tình mọi người kích động!

Lâm Minh tiếp tục nói: 

– Không sợ hi sinh là tố chất của một quân đoàn thiết huyết, nhưng mà không sợ chết không phải dũng sĩ, còn là thất phu! Không nên hi sinh không có chút ý nghĩa gì, chuyện này sẽ biến các ngươi thành quân công cho kẻ địch khoe khoan mà thôi, mặc dù vào thời khắc mấu chốt chúng ta có thể buông tha tính mạng của mình để đổi lấy giá trị lớn nhất.

– Nếu như mỗi người các ngươi làm được điểm này, như vậy chúng ta sẽ đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi!

Lâm Minh nói chuyện làm các chiến sĩ tỉnh táo lại.

Một quân đoàn nhiệt huyết cực kỳ đáng sợ, nhưng mà quân đoàn nhiệt huyết thì càng đáng sợ.

Đúng lúc này, Lâm Minh rút Ám Long thương ra.

Ông —

Âm thanh rung động lắc lư vang lên, tiếng long ngâm truyền ra từ trong tinh không.

Lâm Minh lớn tiếng nói: 

– Hiện tại tất cả mọi người trở về cương vị riêng đi, các ngươi có thời gian một nén hương chuẩn bị, về sau chúng ta sẽ gặp quân đoàn Tạo Hóa! Đến lúc đó tất cả mọi người nghe hiệu lệnh của ta!

Một nén hương! !

Nghe Lâm Minh nói thế, đệ tử Ma Tiên Cung ở đây đột nhiên cả kinh, bọn họ trước kia nghe được Lâm Minh nói “Trong chốc lát” sẽ giao thủ, lại hoàn toàn không ngờ rằng “Trong chốc lát” ngắn như thế!

Tất cả mọi người dùng tốc độ nhanh nhất đi vào cương vị.

– Ta thì sao?

Tiểu Ma Tiên hỏi.

– Đi theo ta là được.

Lâm Minh nói như vậy, bước nhanh vào Hỗn Nguyên Thiên Cung.

Thời gian một nén hương cực ngắn, trên thực tế còn chưa hết một nén hương thì quân đội Nhân tộc đã nhìn thấy quân đoàn Tạo Hóa từ xa xa.

Từng chiếc linh hạm, từng tòa thiên cung thành lũy chẳng khác gì quân đoàn sắt thép tiến tới gần.

Cầm đầu quân đoàn này là một viên cầu thịt đỏ rực, nó vung vẩy xúc tu thô to giống như tinh cầu máu.

Đây chính là phân thân Hoang, mà trên phân thân Hoang có một cung điện màu vàng.

Tòa thần điện này lớn bằng một nửa phân thân Hoang, trong nó có cương nguyên hiện ra, chung quanh hào quang màu vàng chính là Tạo Hóa Thánh Cung — tiên cung cấp Chân Thần Linh Bảo!

Tòa tiên cung này bình thường tọa lạc tại Thánh La thiên, là chủ điện thế lực Tạo Hóa Thánh Hoàng!

Mà mọi người xưng hô thế lực Tạo Hóa Thánh Hoàng nhất mạch cũng quen dùng Tạo Hóa Thánh Cung thay thế, có thể thấy được tòa thần điện này đáng sợ, nó có thể nói là tiêu chí Thánh La thiên. Hiện tại Tạo Hóa Thánh Hoàng và bản tôn Hoang không thế nào mượn nhờ Tạo Hóa Thánh Cung để chiến đấu, Tạo Hóa thánh tử cũng không cần, vì vậy Tạo Hóa Thánh Cung cũng lấy nó làm tàu chỉ huy quân đoàn Tạo Hóa.

Hiện tại phụ trách điều khiển Tạo Hóa Thánh Cung là chín Thiên Tôn đỉnh cấp, bọn họ liên thủ mới có thể miễn cưỡng phát huy uy lực của tiên cung này.

Thời điểm Ma Tiên Cung cùng quân đoàn Tạo Hóa gặp nhau, không nói thực lực chênh lệch quá lớn, chỉ cần là khí thế cũng đã áp qua Ma Tiên Cung! Cả hai đối lập giống như em bé đánh nhau với người lớn.

– Ha ha ha! Cơ Tiên Nhi, ngươi thật sự là ngu không ai bằng! Ngươi thật sự đưa tới cửa.

Tạo Hóa thánh tử đứng trên người Hoang tùy ý cười to, giống như nhìn thấy con mồi là Ma Tiên Cung.

Bên trong Hỗn Nguyên Thiên Cung, Tiểu Ma Tiên cắn chặt hàm răng, phẫn hận nhìn qua Tạo Hóa thánh tử bên ngoài trận pháp.

– Mặc dù ta bắt ngươi rất dễ dàng, một mình ta là đủ, nhưng ta vẫn xuất chiến lực mạnh nhất ra, vì bảo đảm không chút sơ hở nào, ngươi đã không có nửa phần cơ hội, mà ta không cách nào sai lầm, ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói đi, để cho ta huy động nhân lực đối phó ngươi, ngươi cũng nên thấy đủ!

Tạo Hóa thánh tử nói đến đây, đột nhiên vung tay lên, nói:

– Phong tỏa không gian! 

Hắn ra lệnh một tiếng thì dùng Tạo Hóa Thánh Cung cầm đầu, hơn mười chiếc linh hạm Thánh tộc vây quanh, những thần quang này bắn vào hư không, nối thành một lưới ánh sáng to lớn, lưới ánh sáng không ngừng khuếch tán, cuối cùng hình thành kết giới to lớn, phong tỏa không gian trăm vạn dặm.

Đại trận này căn cứ chủ trận pháp của Tạo Hóa Thánh Cung tạo thành, cho dù khởi động và triệt tiêu không dễ dàng, hơn nữa phát động cần năng lượng to lớn.

Sau khi bố trí đại trận, linh hạm bình thường muốn xuyên qua quá khó khăn, trừ phi linh hạm Ma Tiên Cung phát động hợp kích, nhưng mà Tạo Hóa thánh tử tự nhiên sẽ không cho bọn họ cơ hội này.

– Thích không? Cơ Tiên Nhi, đây là lồng giam ta chuẩn bị cho ngươi, vì bắt ngươi ta nhọc lòng như thế, nhưng mà ngươi nhanh chóng hiểu rõ thôi, ta một lòng nghĩ tới bắt ngươi, chờ thêm vài ngày sẽ cho ngươi kinh hỉ.

– Nếu ngươi thức thời thì quy hàng ta, làm nữ nô của ta, mỗi ngày hảo hảo phụng dưỡng ta, ta lưu ngươi một mạng, chậm rãi hưởng dụng ngươi.

Tạo Hóa thánh tử tùy ý cười, mà lúc này trong linh hạm chỉ huy Ma Tiên Cung có đáp lại, là giọng của Tiểu Ma Tiên, thanh thúy mà lạnh như băng.

– Ngu xuẩn!

Hai chữ đơn giản làm sắc mặt Tạo Hóa thánh tử trầm xuống.

Giọng nói thâm thúy vang lên.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.