VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2239: Sáng lạn– Ngươi cho rằng như vậy là có thể diệt giết ta sao? Đừng nằm mơ, ngươi nhất định phải táng thân ở nơi đây! Quân đoàn Tạo Hóa nghe lệnh, diệt thế chi quang, toàn lực công kích! Giết chết bọn chúng, giết sạch mọi người…

Tạo Hóa thánh tử hô to.

Mà thời điểm này phía sau hắn, quân đoàn Tạo Hóa bố trí chiến trận, hơn nữa ngưng tụ năng lượng hơn mười hô hấp, đầy đủ phát ra diệt thế chi quang.

Đây là phạm vi công kích không bằng Chân Thần, nhưng mà phạm vi lớn sát thương lại vượt qua một kích của Chân Thần!

Tình huống nguy cấp, quân đoàn Tạo Hóa không có loạn, dưới sự chỉ huy của chín Thiên Tôn đỉnh cấp, dùng Tạo Hóa Thánh Cung làm hạch tâm, quân đoàn Tạo Hóa phát diệt thế chi quang!

Trong tích tắc, tất cả âm thanh trong vũ trụ bị cắn nuốt!

Năng lượng kinh thiên động địa quét qua vũ trụ, hội tụ đến trước Tạo Hóa Thánh Cung, than năng lượng cầu màu đen hội tụ, không gian chung quanh vỡ vụn giống như lỗ đen trong truyền thuyết.

Xoát!

Năng lượng tùy ý bắn ra từ trong viên cầu, bắn thẳng về phía Lâm Minh, còn có hạm đội linh hạm Ma Tiên Cung!

Đạo hắc quang này cực kỳ đáng sợ, nó bao trùm không gian rộng lớn, hơn nữa phiến hư không này vốn bị phong tỏa, hạm đội Ma Tiên Cung căn bản không thể né tránh!

Mà thời điểm này Tạo Hóa thánh tử lại phân ra rất nhiều xúc tu của Hoang, những xúc tu này không trực tiếp công kích Lâm Minh, mà là bao phủ bốn phía Lâm Minh, hình thành bức tường huyết nhục, hiển nhiên là muốn phong tỏa đường lui của Lâm Minh!

Kỳ thật vào lúc này Tạo Hóa thánh tử không cần làm như vậy, Lâm Minh sẽ không né tránh diệt thế chi quang, giờ phút này hắn rót tinh thần lực vào phân thân Hoang, đang gạt bỏ tinh thần ấn ký của Tạo Hóa Thánh Hoàng, cướp lấy phân thân Hoang, một khi bản thân của hắn tránh đi thì tinh thần sẽ hao tổn không nhỏ, mấu chốt là khối huyết nhục Hoang dưới chân đã bị khống chế sẽ bị hủy diệt.

Mà cái này hoang chi huyết nhục chi ở bên trong, bao hàm lấy Hỗn Nguyên Thiên Cung, Tiểu Ma Tiên bọn người còn ở bên trong!

Cho nên Lâm Minh nhất định sẽ không tránh đi, hắn không có khả năng vứt bỏ Tiểu Ma Tiên, cũng không thể vứt bỏ mười vạn chiến sĩ của Ma Tiên Cung!

Mà giờ này khắc này, chiến sĩ Ma Tiên Cung cũng không buông bỏ Lâm Minh, bọn họ vẫn ngăn phía trước Lâm Minh, dùng thực lực không cường đại của bọn họ ngăn cản một kích này.

– Các huynh đệ, công kích!

– Vì nhân tộc!

– Vì tôn nghiêm và tự do.

Chiến sĩ Ma Tiên Cung hô to khẩu hiệu trong nội tâm của mình, mang tất cả lực lượng toàn bộ trút vào trận pháp bên ngoài linh hạm.

Vào phút này không có người chỉ huy, nhưng mà mười vạn chiến sĩ cùng thiêu đốt máu huyết bản thân, muốn gia tăng thêm lực lượng.

Bởi vì bọn họ biết rõ sinh mạng của mình sắp chấm dứt, cho nên phải phát ra một kích rực rỡ nhất cả đời.

Đây là tập thể thiêu đốt tính mạng, chúng rực rỡ như mặt trời.

Võ giả như thế sinh ra là anh hùng, chết như sấm xuân.

Đệ tử Ma Tiên Cung công kích tạo thành dòng thác màu vàng, cùng ngăn cản diệt thế chi quang.

Ầm ầm!

Tiếng nổ khủng bố vang vọng, trong tích tắc năng lượng trùng kích tùy ý, không biết có bao nhiêu vật chất bị chôn vùi trong hào quang này…

Nhưng mà đệ tử Ma Tiên công kích cuối cùng không thể sánh bằng diệt thế chi quang, diệt thế chi quang hơi bị ngăn cản sau đó bắn thẳng vào cột sáng năng lượng của đệ tử Ma Tiên Cung, không ngừng tiến lên.

Năng lượng chênh lệch quá lớn, không cách nào chống lại!

Một khắc này hơn mười chiếc linh hạm của đệ tử Ma Tiên bị trùng kích, sắp bị bao phủ triệt để.

Mà lúc này dưới chân Lâm Minh đã có một đoàn huyết nhục Hoang hắn khống chế vỡ ra, trong huyết nhục Hoang bị bao phủ trong hắc quang của Hỗn Nguyên Thiên Cung!

– Quân đoàn Hoang công kích!

Lâm Minh lạnh giọng hạ lệnh, trong Hỗn Nguyên Thiên Cung sáu vạn chiến sĩ quân đoàn Hoang công kích, bọn họ đã sớm hoàn thành biến thân từ nửa khắc trước, bọn họ đã sớm bố trí tốt chiến trận, công tác chuẩn bị năng lượng đã đạt tới mức tận cùng, chỉ chuẩn bị công kích!

Trải qua chiến dịch với Thánh tộc lúc trước, quân đoàn Hoang đã nghỉ ngơi từ nửa tháng trước chỉ vì chuẩn bị một kích này.

Vào lúc này Thanh Liên tiên tử đều biến thân!

Thánh tộc bốn thánh tướng, Lâm Minh ba đại phân thân, còn có hắc long thu nhỏ, hai trăm Đại Giới Giới Vương của quân đoàn Hoang biến thân sánh ngang với Thiên Tôn…

Tất cả lực lượng của người và thú đều rót vào trong trận pháp.

Mà trên thực tế huyết nhục Hoang dưới chân bị Lâm Minh khống chế cũng đủ sức ngăn cản một kích này.

Huyết nhục Hoang thiêu đốt không giữ lại, năng lượng tùy ý quét qua Hỗn Nguyên Thiên Cung, biến thành lỗ đen dữ tợn!

– Tiên nhi, giúp ta một tay!

Giọng của Lâm Minh truyền vào trong tai Tiểu Ma Tiên, Tiểu Ma Tiên, Lâm Hoang và một ít đệ tử Ma Tiên Cung của Tiểu Ma Tiên tiến vào Hỗn Nguyên Thiên Cung cùng rót lực lượng của bọn họ vào, cộng đồng phát ra một kích hủy thiên diệt địa!

Đạo thần quang này dung hội cùng một chỗ với thần quang của đệ tử Ma Tiên Cung phát ra, cùng va chạm với diệt thế chi quang!

Rầm rầm rầm oanh!

Âm thanh có thể xé nát vũ trụ vang vọng, năng lượng dâng trào tùy ý, quét qua ngân hà.

Tính cả mọi người và quân đoàn Hoang và huyết nhục Hoang thiêu đốt công kích, năng lượng đáng sợ của quân đoàn Tạo Hóa cũng bị ngăn cản.

Kế tiếp năng lượng của quân đoàn Tạo Hóa bị đẩy lùi, hơn nữa càng lùi càng nhanh!

Cuối cùng nhất một kích của Lâm Minh mang theo lực lượng vô cùng đáng sợ, lúc này đánh bay năng diệt thế chi quang và bắn thẳng vào quân đoàn Tạo Hóa!

Không! !

Tạo Hóa thánh tử tròng mắt như nứt ra, ở phương khác, hơn mười vạn quân đoàn Tạo Hóa cũng kinh hãi! Ah ah ah!

Có người tuyệt vọng kêu gào thảm thiết; có người lao ra khỏi linh hạm, chạy thẳng vào sâu trong tinh không; có người thay đổi hướng linh hạm, định rút khỏi phiến tinh không này.

Nhưng mà tất cả giãy dụa đều phí công, đạo hào quang này quá nhanh, nhanh hơn xa tốc độ của linh hạm, huống chi không gian này bị quân đoàn Tạo Hóa khóa chết lại.

Mua dây buộc mình! !

Oanh!

Thần quang nổ tung tron quân đoàn Tạo Hóa, thần mang thôn phệ tất cả, trong tầm mắt không nhìn thấy thứ gì cả.

Vị trí trận pháp bố trí diệt thế chi quang, tất cả linh hạm của quân đoàn Tạo Hóa liên kết với nhau rất chắc chắn, lúc này bọn chúng cũng bị hủy diệt.

Từng mảng lớn linh hạm Thánh tộc bị đánh trúng, trực tiếp chôn vùi thành bụi phấn, ngay cả mảnh vụn lớn cũng không lưu lại.

Còn có linh hạm nổ tung quét qua tất cả, năng lượng phong bạo quét qua các nơi.

Quân đoàn Tạo Hóa lúc này tổn thất thảm trọng.

Tạo Hóa thánh tử ở xa xa nhìn qua tất cả, tâm thần đang run rẩy, hắn biết rõ một khắc này quân đoàn Tạo Hóa, vương bài của Thánh tộc đã chấm dứt!

Diệt thế chi quang, tính cả một kích đáng sợ của quân đoàn Hoang cùng nổ tung, vòng phòng hộ của quân đoàn Hoang bị xé rách giống như bong bóng xà phòng, ngàn vạn dặm hư không lúc này sinh ra tia chớp diệt thế giống như có mặt trời nổ tung.

Năng lượng tùy ý quét qua tinh vân màu đen, khiến cho tinh vân này bị hủy diệt triệt để, cũng khiến cho những hào quang này truyền ra xa hơn!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.