VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2243: Không thể phân cáchNhớ tới tại Hồn giới nói chuyện với Thánh Mỹ một hồi, Lâm Minh lại trầm mặc, hắn lâm vào ưu sầu thật sâu, hắn không hiểu đã xảy ra chuyện gì.

– Ngươi cảm thán cái gì?

– Cảm thán vận mệnh của ngươi!

– Lâm Minh… Ngươi chẳng khác gì con ngài bay vào trong lửa, biết rõ phía trước là lửa cháy mạnh nhưng ngươi vẫn bay vào bên trong… Mà ta cũng chỉ là một con bướm…

– Đi với ta tới một nơi, không không về Thần Vực, cũng không quay trở lại Hồn giới, vừa đi trăm triệu năm, rời xa vòng xoáy đại kiếp nạn này. Bỏ qua tất cả, đề nghị rất ngu… Không phải sao? Kỳ thật thời điểm hỏi ngươi, ta biết rõ nó là không thể nào…

– Quên lời ta nói hôm nay đi.

Lâm Minh hồi tưởng từng câu và tự hỏi. Hắn suy nghĩ cuối cùng nhớ tới lúc hắn bị Phiêu Vũ thần vương đuổi giết, bị Thánh Mỹ chuyển dời tới Thiên Diễn Tinh, đánh cắp hồn lực bổn nguyên của hắn sau đó rời đi với sắc mặt ưu thương…

Không thể nghi ngờ, Thánh Mỹ cũng có câu chuyện của mình. Mà bởi vì Hồn Đế cho nên câu chuyện của nàng chỉ đầy bi kịch.

Nàng thân bất do kỷ, nhưng mà cuối cùng vẫn phải làm ra lựa chọn.

Nhưng mà Lâm Minh không biết ẩn chứa trong đó rốt cuộc là cái gì.

– Lâm ca, ngươi làm sao thế?

Tiểu Ma Tiên nhìn ra Lâm Minh dị thường, Lâm Minh lắc đầu.

– Không có gì, nhớ tới một ít chuyện cũ… Ta đang bận tâm Hồn tộc hiện tại đang làm gì.

Trước khi đại chiến với Tạo Hóa thánh tử, Lâm Minh đã nói với Tiểu Ma Tiên, Mục Thiên Vũ, Tần Hạnh Hiên những gì mà bản thân mình đã trải qua, Tiểu Ma Tiên cũng biết chuyện của Thánh Mỹ cùng Hồn Đế.

Tiểu Ma Tiên không có tiếp tục vấn đề này, nói: 

– Long Nha đến!

– Long Nha?

Đây là một chi viện quân cường đại rất hiếm hoi trong Nhân tộc. Đúng, ở Tiềm Long tinh hệ không chỉ có Tiểu Ma Tiên, còn có Long Nha.

Những năm này bọn họ cùng chống lại Tạo Hóa thánh tử, thực lực của Long Nha so với Tiểu Ma Tiên mà nói còn yếu hơn một ít, huống chi bên người Tiểu Ma Tiên còn có Lâm Hoang, Long Nha tại Tiềm Long tinh hệ trôi qua cực kỳ gian nan.

Chắc hẳn Long Nha cách nơi của bọn họ không xa, hắn nhìn thấy nổ tung thì chạy tới.

– Long Nha đột phá Thiên Tôn.

Tiểu Ma Tiên đột nhiên nói ra, Lâm Minh nghe xong nao nao. Long Nha tuổi không lớn hơn hắn bao nhiêu cả, sáu ngàn bảy trăm tuổi đột phá Thiên Tôn, đúng là quá khoa trương.

Nhưng đại khái cũng do đại kiếp nạn hàng lâm làm cho rất nhiều thiên tài phát triển nhanh hơn, nếu như trường hạo kiếp này tiếp tục, võ giả Nhân tộc sẽ hi sinh rất nhiều, nhưng càng ngày càng nhiều cường giả sẽ quật khởi.

Sóng cồn đào cát, hạo kiếp là địa ngục với kẻ yếu, đối thiên tài mà nói đây là sân khấu của bọn họ.

Lâm Minh nghĩ như thế, xuất một khối ngọc giản truyền âm ra, đây là ấn ký truyền âm của liên minh Phổ Đà sơn, là thời điểm Nhân tộc nên đoàn tụ rồi.

Lực lượng có thể ngăn cản Nhân tộc của Thánh tộc đã bị tiêu diệt, tuy Nhân tộc không tới mức phản công, nhưng ít ra đã có thể trước khi Tạo Hóa Thánh Hoàng chấm dứt bế quan, có được thực lực đấu với Thánh tộc.

Hơn nữa còn một điều, Lâm Minh muốn thông qua hội tụ Nhân tộc đạt được tin tức về Mộ Thiên Tuyết, dựa theo Tiểu Ma Tiên nói, Mộ Thiên Tuyết đã rời đi từ rất sớm, nàng đi nơi nào Tiểu Ma Tiên cũng không biết, Tiểu Ngư Nhi cũng đi theo Mộ Thiên Tuyết.

Có lẽ Nhân tộc có chút Thiên Tôn biết rõ Mộ Thiên Tuyết đi nơi nào.

– Chúng ta đi, quay trở lại nơi Ma Tiên Cung đóng quân.

Lâm Minh nói như thế.

– Lâm Minh, ha ha ha ha!

Tại Ma Tiên Cung, một nam tử trung niên thân hình khôi ngôi đi vào, phía sau hắn còn có một đám chiến sĩ ngân giáp, những chiến sĩ ngân giáp này nhìn thấy Lâm Minh, trong mắt tỏa ra thần thái kích động.

Nam tử trung niên này chínhlaf Hạo Vũ Thiên Tôn, hắn duỗi bàn tay ra vỗ vai Lâm Minh, nói:

– Ta biết ngay tiểu tử ngươi không dễ chết như thế! Sáu ngàn năm trăm năm, ngươi rốt cục trở về, tốt! Quá tốt! Thật sự là quá tốt!

Hạo Vũ Thiên Tôn nói liên tục ba chữ tốt, thần thái vô cùng kích động!

Năm đó hắn và Thần Mộng đã sớm chú ý tới Lâm Minh, lúc ấy Hạo Vũ Thiên Tôn cũng chỉ cảm thấy hội bối này không tệ, tương lai có thể thành Thiên Tôn, có ý thức bồi dưỡng, nhưng mà không nghĩ tới hắn còn đánh giá thấp Lâm Minh, đến bây giờ Lâm đã sáng tạo ra kỳ tích.

Ai có thể nghĩ đến một thanh niên mà Hạo Vũ Thiên Tôn xem ra còn có chút ít ngây thơ lại biến thành anh hùng ngăn cơn sóng dữ trong hạo kiếp?

– Hạo Vũ tiền bối!

Nhìn thấy Hạo Vũ Thiên Tôn, Lâm Minh vô cùng kích động, hắn biết rõ khi Thánh tộc toàn diện xâm lấn Nhân tộc, vì bảo toàn Nhân tộc an toàn rút lui khỏi Thần Vực, an toàn đến vũ trụ man hoang, đại quân Nhân tộc Thiên Tôn do Thần Mộng suất lĩnh đã tiến tới Huy Quang Giới chặn đánh Thánh tộc.

Mà Hạo Vũ Thiên Tôn chính là một cái trong số đó, Lâm Minh rõ ràng, dùng thực lực Hạo Vũ Thiên Tôn trong rất nhiều Thiên Tôn của Nhân tộc không tính là cường đại, hắn rất lo lắng trận chiến ấy có khả năng Hạo Vũ Thiên Tôn vẫn lạc, dù sao đây là trưởng bối hắn tôn trọng, có ơn tri ngộ với hắn.

Mà bây giờ nhìn thấy Hạo Vũ Thiên Tôn hoàn hảo đứng ở nơi này, Lâm Minh cao hứng từ đáy lòng. – Ha ha, đừng gọi ta tiền bối. Tiểu tử, ngươi bây giờ đã là anh hùng của Nhân tộc, nếu như Thần Mộng nhìn thấy ngươi, nàng chắc chắn phi thường cao hứng đấy.

– Thần Mộng tiền bối…

Trong lòng Lâm Minh khẽ động, nói:

– Ta nghe nói Thần Mộng tiền bối đang ở vũ trụ ma hoang khác đại chiến với hai Chân Thần của Thánh tộc. Tình huống bây giờ như thế nào?

Hạo Vũ Thiên Tôn lắc đầu, nói ra: 

– Ta không biết nhiều, Thần Mộng đã từng truyền lại một lần tin tức cho ta, chỉ thị Nhân tộc tiếp tục chiến đấu như thế nào… Cũng thuận nói tình hình mình chiến đấu với hai Chân Thần ra sao.

– Ah? Thần Mộng tiền bối có chỉ thị gì?

– Rất đơn giản, chính là một chữ — nhẫn. Thần Mộng bảo Nhân tộc ẩn nặc, không nên xung đột chính diện với Thánh tộc. Dùng chiến thuật du kích kéo dài thời gian, hiện tại xem ra chúng ta thật sự chuyển cơ rồi!

Hạo Vũ Thiên Tôn cười lớn, Lâm Minh xuất hiện đúng là có chuyển cơ.

– Về tình huống chiến đấu của Thần Mộng. Ta cũng chỉ biết đại khái Thần Mộng đang có thực lực đấu với hai Chân Thần, chỉ cần Thần Mộng cùng Phiêu Vũ thần vương không ai làm gì được ai, nhưng mà đối mặt Thiên Cương thần vương, Thần Mộng chiếm được ưu thế không nhỏ, chiến đấu cấp Chân Thần chủ yếu so độ cao pháp tắc, còn có công pháp khắc chế bản thân, Thiên Cương thần vương thân thể cường đại. Nhưng mà ở phương diện hồn hải và tinh thần lực yếu kém, chống lại Thần Mộng tinh thông ảo thuật và công kích tinh thần rất là có hại chịu thiệt. Trước kia Thần Mộng lợi dụng Thần Mộng không gian vây khốn Thiên Cương thần vương, sau đó nàng một mình đấu với Phiêu Vũ thần vương, miễn cưỡng có thể lấy một địch hai.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.