VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2250: Ta là Thiên TônCho chúng rót vào trong nội thế giới của Lâm Minh. Lập tức có càng nhiều chỗ chống trong kinh mạch, hai lực lượng thần ma tùy ý khuếch tán, chúng giống như hai mặt âm dương, bắt đầu trùng kích lẫn nhau, đuổi giết lẫn nhau.

Dùng nội thế giới của Lâm Minh làm chiến trường, một khi triệt để diễn biến thành âm dương phong bạo, Lâm Minh cũng khó có thể thừa nhận.

Tâm niệm Lâm Minh khẽ động, nội thế giới của hắn có hư ảnh tôn giả xuất hiện giữa hai lực lượng này.

Lực lượng pháp tắc trong nội thế giới Lâm Minh toàn bộ ngưng tụ trong hư ảnh tôn giả, cùng lúc đó vòng xoáy xám đen của ma phương xoay tròn, trấn áp tất cả.

Trong nội thế giới của Lâm Minh, ma phương xoay tròn nghiền nát tất cả pháp tắc, vô cùng nặng nề, giống như một phương thế giới hàng lâm.

Lâm Minh dốc hết toàn lực, nội thế giới của hắn hình thành tiết điểm vô cùng vi diệu, đan vào với đường vân pháp tắc. Hư không chấn động không dứt, cân bằng làm ác ma lực và thần lực không trùng kích nhau.

Sau đó hai lực lượng này lấy hư ảnh tôn giả trong nội thế giới Lâm Minh làm hạch tâm, không ngừng rót vào nhau, giao hòa nhau.

Thời gian chậm rãi trôi qua, dưới trấn áp lâu dài, từng sợi ác ma lực lực chậm rãi dung hợp với thần lực.

Những năng lực này toàn bộ bị hư ảnh tôn giả trong nội thế giới Lâm Minh hấp thu, dần dần hư ảnh tôn giả càng ngày càng ngưng thực!

Ngay từ đầu gương mặt của nó tràn đầy uy nghiêm, chỉ có thể mơ hồ tìm được một ít bóng dáng Lâm Minh. Rồi sau đó gương mặt của nó càng ngày càng giống chủ nhân, trên người nó bao trùm chiến giáp màu đen, hai mắt trở nên có thần, trên đầu sinh ra tóc dài màu đen.

Nó càng ngày càng giống Lâm Minh, cuối cùng nghiễm nhiên thành hóa thân Lâm Minh cực lớn.

Ngũ quan, gương mặt, tỉ lệ đáng người đều là phiên bản Lâm Minh, nhưng mà khí chất của nó khác với Lâm Minh cực lớn.

Lâm Minh với tư cách một nhân loại, tuy hắn ăn nói có ý tứ nhưng mà vẫn có tình cảm của mình.

Nhưng mà hư ảnh tôn giả này không có chút tình cảm nào, giống như nó là chúa tể chí cao của vạn vật, là thần minh lạnh lẽo vô tình nhất thế gian.

Vào thời điểm hư ảnh này ngưng thực lại, nội thế giới của Lâm Minh đột nhiên xuất hiện sụp đổ, thần lực cùng ác ma lực quấn vào nhau, pháp tắc vô hình lan tràn tùy ý.

Khi pháp tắc sụp đổ càng ngày càng nhiều, nội thế giới trong người Lâm Minh càng ngày càng hỗn độn.

Đây là Lâm Minh cần thiết.

Bởi vì cái gọi là phá rồi lại lập.

Vũ trụ âm dương giống như thần ma lực, cũng triệt để đối lập, nhưng mà bọn chúng nổ tung trong đan điền, sau đó hoàn toàn dung hợp, âm dương hỗ trợ lẫn nhau, hợp thành thế giới muôn màu.

Đây chính là cái gọi nhất sanh nhị, nhị sanh tam, tam sanh vạn vật.

Mà “Nhị” là âm dương, cái gọi là “Tam “, là trên âm dương lại tăng thêm “Lực” dung hợp.

Lâm Minh hiện tại muốn làm chính là noi theo vũ trụ nổ tung, một lần hành động đánh nát xiềng xích pháp tắc gông xiềng, diễn sinh kỳ tích.

Đây cũng là do Lâm Minh lý giải pháp tắc sâu đậm, nhìn thì hung hiểm nhưng nó lại là quyết định cực kỳ chính xác.

Vũ trụ cổ xưa tan vỡ đang hình thành trong nội thế giới của Lâm Minh.

Có lốm đa lốm đốm pháp tắc cơ bản đang hình thành trong nội thế giới Lâm Minh.

Những lạc ấn tinh hoa này càng ngày càng nhiều, có hắc ám như lỗ đen, có quang minh như mặt trời.

Vào lúc ác ma lực và thần lực trùng kích lẫn nhau, nội thế giới Lâm Minh rót cuộc cũng vỡ tan tạo thành thế giới hỗn độn.

Bộ dáng của nó giống như vũ trụ mới sinh, sương mù bao phủ.

Trong sương mù vô hạn chỉ có hai chủng pháp tắc đen kịt trùng kích lẫn nhau.

Dần dần từng mảnh lạc ấn màu đen và lạc ấn sáng ngời xuất hiện, chúng chậm rãi xoay tròn như âm dương ngư, đạt tới hiệu quả hài hòa kỳ diệu.

Trong thời gian ngắn chúng sinh ra quy tắc lực vô cùng mạnh mẽ.

Nội thế giới hỗn độn bắt đầu bình tĩnh, pháp tắc hình thành sơn mạch, bầu trời xanh vô tận sinh ra, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ cấu trúc thế giới đạt tới hài hòa hoàn mỹ, tất cả biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Giờ khắc này Lâm Minh mở hai tay ra hư không, lực lượng tinh nguyên không ngừng rót vào thân thể của hắn.

Hai con ngươi của hắn mở ra, anh mắt bắn ra, tia sáng chói mắt chiếu rọi muôn đời; hắn há miệng hô hấp, hơi thở phun ra, bạch khí giống như u long xuất cốc bay lượn phía chân trời; hắn ngửa mặt lên trời thét dài, âm thanh quanh quẩn phía chân trời giống như lôi đình không dứt.

Sau lưng Lâm Minh hiện tại có tôn giả nguy nga như núi, thân thể ngưng thực vô cùng khổng lồ, hai mắt giống như nhật nguyệt, nó có hào quang sáng ngời, bả vai mang vũ trụ, tản mát ra khí tức vô cùng khủng bố.

Phiến thế giới này run rẩy, thân thể chói mắt của hắn ảm đạm vô quang. Giống như chư thiên vạn vật thần phục, thần vương đương thời cũng không qua hắn.

Hắn bây giờ là Thiên Tôn của vũ trụ này.

Lâm Minh chính thức bước vào cảnh giới Thiên Tôn!

Trong nháy mắt Lâm Minh thành tựu Thiên Tôn. Kết giới hắn bố trí bị giải khai, trong lúc nhất thời đại đạo chân âm không ngừng tế trời! 

Thần quang khủng bố tách tinh vân ra, chiếu rọi hạm đội Nhân tộc!

Tất cả mọi người, bất kể là trong linh hạm hay bên ngoài linh hạm đều thấy kỳ cảnh như thế. Vào lúc này linh hạm bị xuyên thấu, thần quang chiếu sáng ngời.

Bọn họ nhìn thấy giữa thiên địa có hư ảnh tôn giả đang cầm cân tiểu ly (thiên bình)!

– Đây chẳng lẽ là. . .

– Dị tượng Lâm Minh đột phá Thiên Tôn ?

Thiên Tôn trong thiên cung Phổ Đà sơn nhìn thấy dị tượng bực này, toàn bộ đều bay ra khỏi nội cung!

Cảnh tượng Lâm Minh đột phá Thiên Tôn quả thật kinh thiên động địa. Còn hùng vĩ hơn những người ở đây gấp mười lần, gấp trăm lần.

Trừ Thiên Tôn ra, mặt khác võ giả Giới Vương, Thánh Chủ, Hóa Thần Cửu Biến cảnh nhìn thấy thiên địa dị tượng trùng kích, nhanh chóng bay ra khỏi linh hạm.

Mọi người chỉ thấy nguyên khí hội tụ trong thiên địa hình thành vòng xoáy âm dương to lớn.

Mà ở trung tâm vòng xoáy có bóng người, thân hình hắn mơ hồ trong phong bạo, nhưng mà giờ phút này thân ảnh mơ hồ này như có ma lực, hắn thông qua ánh mắt võ giả, in dấu vào tim bọn họ thật sâu, suốt đời khó có thể phai mờ!

– Bóng người kia chính là Lâm Minh!

– Đáng sợ!

Dưới uy áp thiên địa đáng sợ, đừng nói là những Thánh Chủ, Giới Vương, cho dù là Thiên Tôn cũng cảm thấy tâm thần hồi hợp.

Mà lúc này vòng xoáy âm dương kia càng ngày càng mạnh lên.

Ông ông ông

Vạn pháp thần phục, chư thiên đại đạo cộng minh.

Lâm Minh từng ý cho vòng xoáy âm dương quét qua thân thể, hấp thu lực lượng trong thiên địa.

Pháp tắc diệu không, kim quang ngang trời bắn vào mi tâm Lâm Minh. Đây là pháp tắc bổn nguyên của Tu La Thiên Đạo, sáng quắc huy hoàng, giống như vượt qua tất cả vô căn cứ.

Cự luân đen trắng đan vào nhau, dung nhập vào đan điền Lâm Minh, giống như bên trong có thể câu thông sinh tử môn. Đây là pháp tắc sinh tử bổn nguyên của Thánh Điển, chính là một trong những pháp tắc được nghiên cứu tới cực điểm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.