VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2264: Nghịch chuyển (2)Hắn bị một kích của Lâm Minh đánh bay, nhưng mà Lâm Minh tuyệt đối cũng không chịu nổi, năng lượng của hắn quá mạnh, chẳng khác gì tinh cầu bộc phát, Lâm Minh tuyệt đối không thể nhẹ nhõm ngăn lại, mà hắn nếu như dùng một chiêu này là không thể nào trong thời gian ngắn tiếp tục công kích.

Nhưng mà lúc này, sau lưng Thiên Cương thần vương có Lâm Minh tay cầm trường thương giết thẳng qua, sau lưng hắn có hư ảnh Tu La hiện ra lần nữa, vẫn là ổ quay cực lớn, hư ảnh Tu La hai tay đang cầm ổ quay tròn.

Màu sắc ổ quay không phải màu đen, mà là màu tím!

Ổ quay tím giống như vòng xoáy linh hồn, muốn cắn nuốt tất cả.

Phân thân?

Trong đầu Thiên Cương thần vương đột nhiên hiện ra suy nghĩ này, vừa rồi trong cuộc chiến cực nhanh và có ánh sao bao phủ, Lâm Minh đã thả ba phân thân ra, mà Thiên Cương thần vương cảm giác bị quản chế mà không có phát hiện ra.

Tốc độ của Lâm Minh thật sự quá nhanh, chớ nói bị dìm ngập trong tinh thần chi hải của Thiên Cương thần vương, ngay cả các Thiên Tôn đỉnh cấp đang xem cuộc chiến ở xa xa cũng không có nhìn thấy phân thân Lâm Minh vừa rồi.

Đáng sợ hơn là, phân thân Lâm Minh tới tứ pháp tắc Tu La Thiên Đạo, thực lực ba đại phân thân có liên quan trực tiếp tới hắn, bản thể càng mạnh thì phân thân càng mạnh!

Thiên Cương thần vương gian nan xoay người, cố nén khí huyết sôi trào, hắn muốn đánh trả.

Hắn một kiếm chém lên ổ quay màu tím, ổ quay màu tím cũng tới từ Tu La Thiên Đạo, chính là Vạn Nguyên Luân Hồi Bàn!

Ầm ầm!

Năng lượng đáng sợ bộc phát, một kiếm của Thiên Cương thần vương không có bức lui ổ quay này, chỉ bức lui phân thân Lâm Minh.

Hư ảnh Tu La tay cầm ổ quay trong tay, trùng trùng điệp điệp nện vào ngực Thiên Cương thần vương!

Phốc!

Thiên Cương thần vương phun máu tươi, thân thể giống như thiên thạch bay ra ngoài.

Lực lượng toàn thân vô cùng đáng sợ, cường độ thân thể Thiên Cương thần vương còn mạnh hơn thần thú cũng bị trọng thương!

Trong nháy mắt Lâm Minh thứ tư xuất hiện.

– Còn nữa?

Thiên Cương thần vương hai mắt huyết hồng, trước đó Thiên Cương thần vương cùng Phiêu Vũ thần vương một đường đánh tới, vừa đánh vừa bay đi với Thần Mộng Thiên Tôn, căn bản không có trao đổi tin tức với Thánh tộc quá nhiều, hắn chỉ biết rõ Lâm Minh sau khi quay trở lại Nhân tộc, Nhân tộc lấy được thắng lợi liên tiếp, nhưng mà tin tức Lâm Minh có được ba đại phân thân thì hắn chưa nghe, mà trên thực tế cho dù nghe qua thì Thiên Cương thần vương cũng chưa chắc phòng bị tốt, bởi vì Thiên Cương thần vương tuy cường đại, nhưng mà thủ pháp chiến đấu của hắn, cho dù là công kích hay phòng ngự cũng chỉ có một, cực ít biến hóa.

Mà Lâm Minh sở học pha tạp, hỗn tạp, chiến đấu bắt đầu cũng thiên biến vạn hóa, làm cho người khó lòng phòng bị!

Thiên Cương thần vương đã không phân rõ bốn Lâm Minh đâu là bản thể, đâu là phân thân, hắn chỉ cảm thấy đối phương giống như dung hợp làm một thể với tinh không hắc ám, tốc độ nhanh đến mức tận cùng, quỹ tích công kích làm cho người ta khó lòng nắm lấy.

Hắn không sử dụng vũ khí, mà là dùng bàn tay đánh vào người mình.

Một khắc này Thiên Cương thần vương cắn đầu lưỡi, bức một giọt máu huyết bay ra.

Giọt máu huyết này cũng không giống máu huyết võ giả bình thường dùng thiêu đốt, mà là hóa thành một chùm huyết vụ màu vàng bao phủ toàn thân của hắn.

– Ah!

Thiên Cương thần vương bắn vận dụng cương nguyên đánh ra, trong thời gian cực ngắn công kích bốn lần.

Một kiếm này lập tức chém vào bàn tay Lâm Minh!

Đột nhiên xuất hiện cảnh này làm cho người ta cả kinh, chuôi ám tinh kiếm này quá lợi hại, bọn họ đều nhìn vào trong mắt, sức lực kia vô cùng đáng sợ, hơn nữa một kích toàn lực của Thiên Cương thần vương cho dù là thần thú vương tộc cũng bị đánh vỡ khớp xương, bị đánh thành thịt nát.

Thân thể huyết nhục căn bản không cách nào ngăn cản được.

Ngay thời điểm bàn tay Lâm Minh và trọng kiếm tương giao, trong lòng bà tay Lâm Minh đột nhiên xuất hiện đồ án âm dương trắng đen, âm dương đồ mang theo khí tức mênh mông, làm cho người có loại cảm giác áp lực khó hiểu.

Đây là Lâm Minh ngưng tụ thần ma lực, một kiếm của Thiên Cương thần vương cứ như thế bổ thẳng vào âm dương đồ.

Phốc!

Thiên Cương thần vương phun ra một ngụm máu tươi, đây là bởi vì hắn không quan tâm khí huyết xao động, liên tục thúc dục cương nguyên nên bị cắn trả.

Thân thể Lâm Minh bị trùng kích mạnh mẽ đã bay ra ngoài, mà Thiên Cương thần vương chưa buông lỏng một hơi đã biến sắc.

Hắn cảm nhận được lực lượng xảo trá dọc theo ám tinh kiếm của hắn chui vào trong huyết nhục của hắn, chúng chẳng khác gì giòi bọ trong xương.

Ân?

Thân hình Thiên Cương thần vương ngây ngốc, hắn thình lình phát hiện, trong công kích vừa rồi Lâm Minh quán chú lực lượng vào trong ác ma đồ, lực lượng này rót vào thân thể của hắn, mang theo ma lực hết sức đáng sợ, còn ăn mòn huyết nhục của hắn!

Thân thể hắn mất đi sinh cơ!

Đây là ác ma lực trong người Lâm Minh dung hợp với pháp tắc Thánh Điển. Lực lượng tử vong bao phủ toàn thân Thiên Cương thần vương.

Xảy ra chuyện gì! ?

Thiên Cương thần vương kinh hãi!

Nếu như là bình thường, lực lượng như thế không thể ăn mòn cương nguyên của hắn, hắn có thể bằng vào lực lượng trấn áp, bây giờ khí huyết và sinh cơ bị thiêu đốt.

Nhưng mà bởi vì vừa rồi Thiên Cương thần vương nhiều lần cường lực vận dụng cương nguyên, thậm chí vận dụng một giọt máu huyết, xuất liên tục bốn lần công kích, vượt qua cực hạn, cảnh này khiến Thiên Cương thần vương bị thiếu hụt máu huyết.

Lực lượng ma tính chính là dựa vào đó mà vào, trực tiếp công kích tính mạng bổn nguyên của Thiên Cương thần vương!

Thân thể Thiên Cương thần vương phòng ngự vô cùng cường đại, nhưng mà dưới pháp tắc công kích liên tục, Thiên Cương thần vương không cách nào bằng vào cương nguyên trong người ngăn cản được.

Khí huyết chi lực một khi xuất hiện thiếu hụt, bản thân không đủ cường đại, như vậy mỗi khi thúc dục một chút đã bị ma tính cắn nuốt, biến thành một bộ phận của ma tính, dùng lực lượng này lớn mạnh bản thân, kể từ đó hình thành tuần hoàn ác tính.

Thiên Cương thần vương sắc mặt biến!

Hắn thật không ngờ trận chiến hắn chiếm sạch ưu thế, bởi vì sơ sẩy mà sinh ra đại nghịch chuyển.

Hoặc là nói đây không phải là sơ sẩy, mà là Lâm Minh cố ý bố trí bẩy rập!

Trên thực tế từ khi Thiên Cương thần vương nhìn lầm bản tôn Lâm Minh và nghĩ lầm đã giam cầm Lâm Minh trong không gian kiếm thế, Thiên Cương thần vương từ lúc đó đã lâm vào hoàn cảnh xấu.

Một nước cờ sai, từng bước đều thua, Lâm Minh cạn tào ráo máng, lại tiếp tục công kích ba lượt liên tục, một lần lại một lần mở rộng ưu thế của mình, từng bước bức khí huyết của Thiên Cương.

Cuối cùng trong công kích cuối cùng, khí huyết Thiên Cương thần vương dùng hết, Lâm Minh trực tiếp thi triển ra nhất kích tất sát!

Hơn nữa một kích này Lâm Minh càng đánh rắn đánh giập đầu, dùng tử chi thu của Thánh Điển và ác ma lực trực tiếp ăn mòn khí huyết không nhiều của Thiên Cương, làm cho hắn không thể lật trời.

Công kích như thế là do Lâm Minh tính trước.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.