VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2292: Vận mệnh thái cổ chư tộcMột tiếng vang nhỏ, bốn năm thâm uyên ác ma đã vây quanh Lâm Minh.

Những thâm uyên ác ma này đều là thiết trảo ma, thuộc về chủng tộc thâm uyên ác ma cấp thấp, tứ chi tráng kiện hữu lực. Tốc độ cực nhanh, móng vuốt co rút lại tự nhiên, phi thường sắc bén.

Thời điểm này thâm uyên ác ma cầm đầu không cầm búa, mà trên tay của hắn có móng vuốt dài hiện ra..

Những móng vuốt này như hàn đao, nếu như thiết trảo ma tu luyện tới Thiên Tôn thì móng vuốt của chúng chính là Thiên Tôn Linh Bảo.

Thiết trảo ma vận dụng móng vuốt mới phát huy chiến lực mạnh nhất của chúng.

– Giết chết hắn.

Một thiết trảo ma kêu gào lên, nhưng mà thiết giáp ma cầm đầu lại khoát khoát tay. Ý bảo mấy thủ hạ không nên hành động thiếu suy nghĩ, hắn nheo mắt đánh giá Lâm Minh, trong ánh mắt bắn hàn quang.

Hắn bất động, tùy tùng của hắn cũng không dám nhúc nhích.

Thiết trảo ma cầm đù nhìn chằm chằm vào Lâm Minh mười hô hấp, hắn lè lưỡi liếm láp móng vuốt của mình.

– Vương tộc sao?

Tên thiết trảo ma trầm thấp hỏi Lâm Minh, mấy chữ này lọt vào trong tai thiết trảo ma khác lại chẳng khác gì sét đánh, nhưng chỉ làm chúng hơi kinh hãi mà thôi.

Từ cơ thể Lâm Minh hắn cảm nhận được huyết khí tinh khiết của thâm uyên ác ma, loại này khí tức ác ma này chỉ xuất hiện trên người ác ma cao cấp.

Hiện tại Lâm Minh cho hắn chính là khí tức vương tộc thâm uyên ác ma. Đây không phải chuyện đùa.

Vương tộc thâm uyên ác ma địa vị cao cả, vô cớ giết chết bọn chúng là tử tội.

Hơn nữa vương tộc thâm uyên ác ma bình thường sẽ không quá yếu, giết chết bọn chúng không dễ dàng.

Nhưng mà đã như thế. Hàng năm vẫn có rất nhiều vương tộc thâm uyên ác ma bị giết chết, nguyên nhân chính là, thâm uyên ác ma có thể thôn phệ lẫn nhau, thôn phệ một vương tộc thâm uyên ác ma, có thể hấp thu huyết mạch vương tộc nho nhỏ, cải thiện thể chất của mình. Tăng thực lực bản thân lên thật nhiều.

Thâm uyên ác ma là chủng tộc bạo ngược, trong tộc thường xuyên phát sinh chiến đấu, chém giết. Mà chủng tộc của bọn chúng lại không ngừng tiến hóa trong chém giết.

Khi đối mặt Lâm Minh, thiết trảo ma này lâm vào lựa chọn khó khăn.

Một phương diện, hắn muốn giết chết Lâm Minh, cướp đoạt huyết mạch vương tộc của Lâm Minh, một phương diện khác hắn cũng kiêng kị thực lực của Lâm Minh, hắn không biết Lâm Minh chi tiết là cái gì, tùy tiện động thủ, đá trúng thiết bản là bản thân ngu xuẩn.

Mấy thiết trảo ma rất nhanh dùng ác ma lực truyền âm với nhau, cơ hội bày ở trước mắt, bọn chúng không muốn buông tha, nhưng mà không an toàn.

Thời điểm chúng thương lượng với nhau, Lâm Minh lại giơ tay lên.

Mấy thâm uyên ác ma sững sờ một chút, vẫn không rõ Lâm Minh đang làm cái gì, chỉ thấy Lâm Minh quơ tay đơn giản, rồi sau đó ánh mắt của bọn chúng mơ hồ, hình ảnh đảo loạn.

Phốc phốc phốc phốc phốc!

Năm âm thanh vang lên, đầu lâu của năm thiết trảo qua bay lên cao, thân thể to lớn của chúng như bóng da rơi xuống đất, bọn chúng dù chết cũng khó tin nổi.

– Như thế nào. . . Chuyện quan trọng. . .

Thâm uyên ác ma cầm đầu thấy thân thể của mình càng ngày càng xa, ý thức dần dần mơ hồ, hắn căn bản không biết Lâm Minh ra tay thế nào.

Vào thời điểm sắp tử vong, thiết trảo ma đột nhiên cảm thấy lực lượng không thể kháng cự bao phủ hồn hải của mình, rồi sau đó như là đau đớn linh hồn xé rách truyền tới, linh hồn lạc ấn của hắn bị Lâm Minh lau đi.

Lâm Minh bắt đầu mượn ma phương đọc trí nhớ của thâm uyên ác ma này.

Hắn muốn biết, bọn chúng săn giết thái cổ chư tộc là vì cái gì.

Cấp bậc đám thiết trảo ma này rất thấp, Lâm Minh đọc trí nhớ của chúng quá dễ dàng, đọc nhanh như gió, quen việc dễ làm.

Rất nhanh, Lâm Minh đã có tin tức mình cần biết.

Sự thật rất tiếp cận suy đoán của Lâm Minh, thậm chí so với Lâm Minh nghĩ còn không xong hơn!

Hắc ám thâm uyên vẫn có trí tuệ tính mạng thái cổ chư tộc, trong đó còn có hai thái cổ thần tộc đứng đầu Tam Thập Tam Thiên.

Những này sinh linh chủng tộc thái cổ này đều là tù binh bị thâm uyên ác ma bắt lấy vào đại kiếp nạn mười tỷ năm trước.

Năm đó chủ nhân Tu La Lộ cùng bất hủ quân vương bố trí vĩnh hằng chi bích, ngăn cách thâm uyên cùng Tam Thập Tam Thiên, những tù binh thái cổ chư tộc này không thể tránh khỏi vận mệnh bị giam cầm.

Thời gian dài như vậy, thâm uyên ác ma không ngừng bồi dưỡng, cải tạo những tù binh này, lưu lại lạc ấn ác ma lên bọn họ, biến bọn họ thành nô lệ, lô đỉnh, đồ ăn, tài liệu luyện dược, tài liệu thí nghiệm…

Đại chiến mười tỷ năm trước, số mệnh của Tam Thập Tam Thiên thái cổ chư tộc bị đánh sạch sẽ, dưới nguyền rủa khủng bố của thâm uyên ác ma, thái cổ chư tộc chậm rãi suy sụp, chủng tộc càng cường đại trong thái cổ chư tộc muốn sinh hậu đại càng khó khăn.

Nhưng mà trong thâm uyên, tù binh thái cổ chư tộc lại không bị nguyền rủa ảnh hưởng tới, bọn họ vẫn còn bảo lưu năng lực sinh nở.

Thời gian mười tỷ năm, thái cổ chư tộc sinh nở rấ mạnh, nhân khẩu tăng lên không biết bao nhiêu lần, phủ kín mỗi tầng thâm uyên.

Được thâm uyên ác ma bồi dưỡng, huyết mạch thái cổ chư tộc tạp giao với nhau, bọn chúng dùng nguyền rủa, nô dịch, nô ấn không ngừng nô lệ hóa thái cổ chư tộc, đồng thời trong huyết mạch của bọn họ còn gia nhập một ít khống chế của thâm uyên ác ma.

Chậm rãi, thái cổ chư tộc giống như biến thành gia súc, bị thâm uyên ác ma nuôi nhốt.

Bọn chúng phong ấn trí tuệ của thái cổ chư tộc, chọn lựa người nổi bật trong đó đưa ra ngoài chăn thả, biến bọn họ thành con mồi.

Thái cổ chư tộc thiên phú hết sức ưu tú, sau khi bọn họ biến thành dã nhân, cũng có sức chiến đấu mạnh mẽ, bọn họ dùng răng săn giết thâm uyên ác ma cấp thấp, thông qua chém giết thái cổ chư tộc làm tăng sức chiến đấu của thâm uyên ác ma cấp thấp.

Mà nơi càng sâu trong thâm uyên, còn có một chút dã nhân thái cổ chư tộc không bị phong ấn trí tuệ, bọn họ có năng lực tu luyện, thậm chí có một ít truyền thưa đơn sơ, bọn họ có trí tuệ nên thực lực mạnh hơn.

Nhưng mà kết quả bọn họ vẫn bị chăn thả ra dã ngoại, bị trở thành đối tượng săn giết của ác ma cao cấp hơn.

Rất nhiều thế lực thâm uyên đều tổ chức lịch lãm rèn luyện săn giết thái cổ chư tộc, thậm chí có quân đội thâm uyên ác ma trực tiếp khai tiến vào man hoang đồ sát rất nhiều thái cổ chư tộc.

Đối với thâm uyên ác ma mà nói, thái cổ chư tộc chính là đá mài đao của chúng. Giống như phàm nhân nuôi hổ, sẽ ném gà cho hổ ăn để bảo trì hổ tính.

Còn đối với thái cổ chư tộc mà nói, từ khi sinh ra bọn họ sẽ bị tàn sát, dười tình huống văn minh võ đạo rách nát, bọn họ muốn tổ chức lực lượng phản kháng thâm uyên ác ma là không có khả năng.

So sánh với thâm uyên tầng sâu hơn, thái cổ chư tộc vày tỷ năm qua đã xuất hiện vài thiên kiêu, nhân kiệt, thiên phú dị bẩm, thực lực cường đại, bọn họ không cam lòng bị thâm uyên ác ma săn giết, tổ chức thế lực lớn phản kháng thâm uyên ác ma.

Nhưng kết quả cuối cùng đều bị tàn sát.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.