VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2310: Tập sát sấm sétLâm Minh nhìn sóng biển trào dâng, con ngươi co rút. Lực lượng Lâm Minh bộc phát, Ám Long thương vung lên chém, một thương quang nửa vầng trăng nối liền thiên địa.

Rào rào! 

Sóng biển như ngọn núi bị xẻ đôi, nổ tung.

Nước biển dâng lên cột nước thô trăm dặm bắn thẳng lên trời, xông lên tầng mây.

Ầm! 

Trong khoảnh khắc này Lâm Minh bộc phát ra lực lượng làm trưởng lão Ác Ma giật mình, híp mắt nhìn hắn.

Ngay khi rạch sóng biển, lực lượng của Lâm Minh đột nhiên tăng vọt một đẳng cấp, vậy là trước đó hắn đã che giấu thực lực.

Mặt trưởng lão Ác Ma lộ sát khí vặn vẹo dữ tợn hơn:

– Ngươi rốt cuộc là ai?

Trưởng lão Ác Ma mơ hồ cảm thấy Lâm Minh cố ý dụ gã đến đây. Trên Hư Không hải đặc điểm lớn nhất chính là thời không thác loạn, bên ngoài khó thể điều tra tin tức ở đây. Nếu Hư Không hải xảy ra chiến đấu thì bên ngoài khó thể cứu viện kịp lúc.

Xoẹt! 

Một tầng lực tràng xám bao phủ không gian Bốn phía.

Đây là không gian hồng mông của Lâm Minh, có tầng không gian này là có thể nhẹ nhàng phong tỏa không gian đại na di của trưởng lão Ác Ma. Thật ra Lâm Minh dốc hết sức công kích, dù không dùng lực tràng thì đối phương không thời gian rảnh tỏa định tọa độ không gian, lợi dụng không gian đại na di rời khỏi Hư Không hải.

Cảm nhận lực tràng của Lâm Minh, trưởng lão Ác Ma nét mặt sa sầm nói: 

– Ngươi đến từ thế lực nào? Thế lực đẳng cấp Đồ đằng làm việc từ khi nào giấu đầu giấu đuôi thế này? Còn Ác Ma khác đúng không? Kêu ra hết đi.

cảm tri của trưởng lão Ác Ma khuếch tán, cảnh giác tập kích từ Bốn phía. Tuy rằng Lâm Minh đột nhiên bùng nổ thực lực mạnh hơn nhưng trưởng lão Ác Ma vẫn không cho rằng cạm bẫy nhằm vào gã chỉ có một mình Lâm Minh thực hành.

Trưởng lão cao tầng Ma Đạo Hội bị vây giết là chuyện không thể xảy ra, vì dù trong Hắc Ám Thâm Uyên, thế lực có khả năng vây giết Ác Ma đẳng cấp Chân Thần chỉ có vài người. Ma Đạo Hội đối với thế lực nào cũng không đến mức nước lửa khó dung, tập sát trưởng lão Chân Thần của đối phương.

Nếu không phải đại thế lực vây sát mà đến từ thù riêng thì càng không thể nào.

Kẻ thù của trưởng lão Ác Ma hầu như đã bị gã giết hết, dù có vài cá lọt lưới thì chỉ là nhân vật gã không nhớ ra, không có năng lực tổ chức cuộc vây sát Chân Thần.

Ác Ma đẳng cấp Chân Thần thuộc về đại thế lực gần như không có thiên địch trong Hắc Ám Thâm Uyên, nên trưởng lão Ác Ma mới không kiêng nể gì đuổi theo Lâm Minh.

Nhưng sự thật luôn khiến người ngoài ý muốn. Xem tình hình làm trưởng lão Ác Ma hiểu rằng sự kiện trong Hắc Sa thành ngay từ đầu đã nhằm vào gã, thành chủ Hắc Sa thành chết chỉ là mồi dụ trưởng lão Ác Ma đi ra.

Trưởng lão Ác Ma không ngờ rằng chẳng có ai lao ra khỏi chỗ núp, chỉ mình Lâm Minh hành động.

Giây phút đó bầu trời chợt tối sầm, chín ngôi sao lấp lánh dâng lên từ sau lưng Lâm Minh. Trong chín ngôi sao có sáu tỏa thần quang vô hạn, chiếu rọi sáu đạo cung trong người Lâm Minh.

Ầm ầm ầm ầm ầm! 

Đại dương nổ tung phát ra tiếng nổ kịch liệt. Trường thương trong tay Lâm Minh cuốn lấy sóng biển như núi cao đâm thẳng vào trưởng lão Ác Ma.

Lòng trưởng lão Ác Ma rung động:

– Đây là . . . 

Trưởng lão Ác Ma có kiến thức siêu phàm, Lâm Minh sử dụng chiêu thức không giống pháp tắc Thâm Uyên Ác Ma có, dường như là . . . Tam Thập Tam Thiên đạo!

Thâm Uyên Ác Ma thi triển Tam Thập Tam Thiên đạo? Sao có thể?

Trưởng lão Ác Ma không kịp suy nghĩ, Ám Long thương đã đâm tới trước mặt. Thương quang lấp lánh như thần viêm rực cháy, cực kỳ chói mắt.

Trưởng lão Ác Ma gầm lên, xương toàn thân kêu răng rắc. Trưởng lão Ác Ma co móng vuốt thành nắm đấm đánh ra.

Ầm ầm ầm ầm ầm! 

Cú đấm như thiên địa sụp đổ đè lên Ám Long thương.

Két két két két két! 

Ám Long thương tứa trăng tròn cong vòng, năng lượng khổng lồ ập xuống dưới hình thành sóng thần ngập trời cuốn bốn phương.

lực lượng một kích làm trưởng lão Ác Ma hết hồn, một góc vảy trên nắm tay vỡ ra, máu chảy ròng ròng.

Vù vù vù vù vù! 

Trưởng lão Ác Ma như sao băng văng ra ngoài, biểu tình cực kỳ ngạc nhiên.

– Rốt cuộc ngươi là ai?

Trưởng lão Ác Ma cứ nghĩ Lâm Minh đến từ mấy thế lực lục đại Đồ đằng Hắc Ám Thâm Uyên muốn hại Ma Đạo Hội, nhưng bây giờ hắn sử dụng pháp tắc Tam Thập Tam Thiên làm gã tim đập chân run.

Thâm Uyên Ác Ma cơ hồ không thể nào học tập Tam Thập Tam Thiên đạo, điều này khó khăn hơn thánh tộc tu luyện hóa thần cửu biến, nhân tộc tu luyện thánh tộc luyện thể thuật gấp chục lần.

Lâm Minh không cho trưởng lão Ác Ma cơ hội suy nghĩ, hắn lại lao ra. Ám Long thương đại khai đại hợp, mỗi một thương đâm thẳng vào các chỗ hiểm của trưởng lão Ác Ma.

Trưởng lão Ác Ma tức điên:

– Chết tiệt!

Trưởng lão Ác Ma huơ đôi vuốt, trảo ảnh đầy trời đan xen thành cái lưới ánh sáng to lớn phân cách khung trời.

Ầm ầm ầm ầm ầm! 

Trưởng lão Ác Ma không dùng hoa chiêu, trực tiếp va chạm với Lâm Minh. Trưởng lão Ác Ma là Thâm Uyên Ác Ma đẳng cấp Chân Thần, sức mạnh cơ thể gần bằng Thiên Cương Thần Vương, lân giáp không thua gì thân thể phòng ngự của Thiên Cương Thần Vương.

Nhưng thực lực của sớm đã xưa đâu bằng nay, hiện tại kêu hắn đối chiến với Thiên Cương Thần Vương, hắn có thể trực tiếp đánh bại đối phương.

Ầm ầm ầm ầm ầm! 

Giây phút đó sau lưng Lâm Minh hiện ra ảo ảnh Tu La chiến thần. Vạn Ma Sinh Tử Luân khổng lồ đập xuống, cắt nát trảo ảnh trưởng lão Ác Ma phát ra.

Lâm Minh nhắm trúng ngay cơ hội tiến lên một bước, pháp tắc làm không gian mất hết tác dụng. Ám Long thương như rắn ra khỏi hàng, góc độ xảo quyệt đâm vào xương sườn trưởng lão Ác Ma.

Xương sườn không phải chỗ hiểm trên người trưởng lão Ác Ma nhưng là điểm công kích cực kỳ trí mạng. Bởi vì phòng ngự chủ yếu của trưởng lão Ác Ma tập trung ở đầu, cổ, trái tim hiểm yếu nhất. Xương sườn không dễ bị công kích ngược lại phòng ngự yếu nhất, dễ bị thương nhất.

Lâm Minh chọn điểm công kích này có thể nói là cực kỳ xảo quyệt, hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của trưởng lão Ác Ma.

Thương này đâm ra vừa mau vừa độc, căn bản không kịp né tránh.

– Giết!

Ác Ma lực hộ thể nổ nát, lân giáp bị xé rách, máu bắn ra.

Ngực trưởng lão Ác Ma bị rạch một vệt dài cỡ một thước, người bay xéo ra.

Tuy vết thương không sâu nhưng khi Ám Long thương rạch vết thương thì năng lượng xảo quyệt xâm nhập vào người trưởng lão Ác Ma, thẳng hướng trái tim.

– Rốt cuộc ngươi . . . 

Lòng trưởng lão Ác Ma rung động, cố gượng một hơi Ác Ma lực miễn cưỡng hóa giải năng lượng của Lâm Minh trùng kích, khó tin nhìn hắn. Thực lực của đối phương trên cơ gã, tu vi của đối phó rõ ràng chỉ cỡ Thiên Tôn.

Lâm Minh không cho đối phương bất cứ cơ hội nào, khi thế đi Ám Long thương dùng hết, trong người hắn bay ra một Lâm Minh khác.

Lâm Minh này mặc áo đen, chính là phân thân tinh nguyên của hắn, nguyên linh thạch thai.

Lâm Minh áo đen cũng cầm trường thương, vạch đường cong xinh đẹp, mũi thương xẹt qua độ cong chết chóc, điểm dừng là cổ trưởng lão Ác Ma.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.