VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2316: Cổ Trụ tông (1)Lúc này lực lượng của Phân thân Ác Ma bị áp súc đến mức tận cùng, Lâm Minh alàn thứ ba vươn tay, mười mấy viênhuyết đan bay ra.

Lâm Minh dùng Đồ Đằng chấn vỡ các huyết đan, trong đó ẩn chứa cổ tộc tinh thuầnhiện ra ngoài hóa thành các conhuyết long giương nanh múa vuốt bay vào miệng hồn Hoang.

Huyết đan vẫn thuộc về Ác Ma chân Thần bị Lâm Minh giết, chúng nó là vật siêu bổ với Thâm Uyên Ác Ma, có thể nâng cao cảnh giới. Giờ thì Tất cả đều thuộc về Lâm Minh.

Giết Ác Ma chân Thần này có thể nói Lâm Minh vận dụng báu vật trưởng lão để lại hết mức có thể.

Huyết đan vào miệng biến thành cổ tộc Ác Ma cuồn cuộn như cột khói thấm nhuần, tẩy lễ Phân thân Ác Ma.

Trong lỗ chân long toàn thân hồn Hoang tràn ra từng luồng khói đen, xương cốt bị khí huyết rèn luyện trở nên giống hắc ngọc trong suốt.

Không biết quá tình này kéo dài bao lâu, mãi khi Tất cả cực phẩm tinh thạch Ác Ma đều vỡ thành bột phấn, đống huyết đan bị Phân thân Ác Ma nuốt hết.

Trên bầu trời lại hiện ra ra chín ngôi sao lấp lánh.

Trong chín ngôi sao thì ngôi sao htứ bảy rực rỡ nhất bắn ra Ánh sáng màu đen bao phủ Phân thân Ác Ma.

Đây là ánh sao tẩy lễ lần cuối, song tử đạo cung của Lâm Minh đã hoàn toàn mở ra, Phân thân Ác Ma đã thành hình.

Từ ngoài hình thì Phân thân Ác Ma hơi giống hình dạng Hỗn Nguyên Thiên Tôn, cao ba trượng, khuỷu tay có cốt nhẫn màu đen to lớn, sau lưng có cái đuôi chắc khỏe.

Cốt giáp cứng rắn như chân Thần linh bảo phủ lên toàn thân Phân thân Ác Ma, so với Hỗn Nguyên Thiên Tôn thì cốt giáp ngoài người Phân thân Ác Ma ngưng tụ nhiều ma vănhơn. Những ma văn cổ xưa, tự nhiên, trông rất đẹp, mơ hồ ẩn chứa pháp tắc huyền diệu.

Lâm Minh nhìn Phân thân Ác Ma, thở phào. Vừa rồi liên tục ngưng tụ làm bản tôn Lâm Minh tiêu hao rất lớn, vì hắn phải kiểm soát Tất cả nên Linh hồn lực kiệt sức, trán ướt đẫm mồ hôi.

Đồ Đằng nhẹ nhàng vận chuyển, mồ hôi bốc hơi hết. Lòng Lâm Minh máy động, bản tôn biến thành luồng sáng nhập vào người phân thân.

Trong cơ thể Phân thân Ác Ma có thế giới, giống bản tôn Lâm Minh. Lúc này bản tôn Lâm Minh ở trong thế giới trong cơ thể đó, hợp nhất với thế giới này.

Đây là trạng thái thiên nhân hợp nhất hoàn mỹ, khi nào phân thân chiến đấu thì lực lượng bản tôn Lâm Minh sẽ thông qua thế giới trong người truyền cho phân thân, phát huy sức chiến đấu mạnh nhất.

Ngược lại phân thân cũng có thể đi vào bản tôn, hiệu quả tương tự.

– Phù.

Trong mắt Phân thân Ác Ma bắn ra tia sáng đỏ âm u, cơ thể rút nhỏ dần mãi đến cao hơn một trượng.

Lâm Minh nhìn đôi tay mình, chậm rãi co lại.

Răng rắc! Răng rắc! 

Khớp xương kêu rôm rốp, Lâm Minh cảm giác lực lượng trong người cường đại chưa từng có. Bây giờ dù Trưởng lão Ác Ma đẳng cấp chân Thần Ma Đạo Hội đứng8 kiếm Lâm Minh, hắn không cần dùng Ma Phương, chẳng cần Mộ Thiên Tuyết giúp đỡ, một mình hắn đủ sức giết đối phương.

Đây chính là một phương đạo cung cuối cùng trong thất đại minh cung của Tử Tạp ban cho Lâm Minh.

Tuy Hắc Ám Thâm Uyên có thập bát tầng nhưng thật ra ít ai đặt chân vào đệ thập bát tầng, đó là câm địa của Hắc Ám Thâm Uyên.

Thông thường chỉ một số tông môn cổ xưa tế điển, hay trận pháp quy mô lớn mới chọn tổ chức nghi thức ở đệ thập bát tầng Hắc Ám Thâm Uyên.

Một số Ác Ma đẳng cấp chân Thần đôi khi sẽ vào thập bát tầng Thâm Uyên tiến tu, hoàn thành đột phá.

Còn trường hợp khác thì thập bát tầng Thâm Uyên gần như đóng kín.

Ma Thần chi mộ nằm ở thập bát tầng Thâm Uyên, ngày Ma Thần chi mộ mở ra càng lúc càng gần.

Giờ này khắc này, tầng trên thập bát tầng tức là thập thất tầng, nơi tuổng bộ các đại Thế lực Thâm Uyên Tồn tại đã bắt đầu khua chiêng gõ trống chuẩn bị cho sự kiện Ma Thần chi mộ mở ra.

Nguyên Hắc Ám Thâm Uyên chỉ có hai quyển tế văn chi thư, quá ít.

Chỉ khi Ác Ma đẳng cấp Đồ Đằng chết mới có tế văn chi thư mới sinh ra, huống chi có tế văn chi thư bị thất lạc.

Ma Thần chi mộ mở ra, rất nhiều Ác Ma cao đẳng tiến vào trong. Đa số đi vì cơ duyên khác, nếu có tế văn chi thư đặt ngay Trước mặt hỏi sao bọn họ không động lòng?

Vậy là cuộc tranh giành tế văn chi thư sẽ dấy lên gió tanh mưa máu, tông môn có tế văn chi thư bắt đầu kéo bè kéo lũ.

Sau khi đã lôi kéo đồng miinh, nội bộ có đấu tranh vì ích lợi hay không tạm thời chưa lo tới, vì ít ra trong tình huống chung kẻ địch thì Thế lực đồng minh sẽ ưu tiên tiêu diệt kẻ thù chung, sau đó mới tính đến chuyện tranh giành ích lợi nội bộ đồng minh.

Minh Vương Đạo là một đại Thế lực có thể tổ chức đồng minh, lý do chỉ vì trong Hắc Ám Thâm Uyên, Minh Vương Đạo thuộc một trong hai Thế lực lục đại Đồ Đằng mạnh nhất, thủ lĩnh của nó là Thâm Uyên Ác Ma đẳng cấp Đồ Đằng, Minh.

Trong tay hồn Hoang nắm giữ một quyển tế văn chi thư.

Thâm Uyên Ác Ma có được tế văn chi thư tất nhiên sẽ trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, nếu không có đầy đủ năng lực sẽ không dám cầm khoai lang phỏng tay này. Nên bình thường khi Ma Thần chi mộ mở ra, tế văn chi thư sẽ rơi vào tay đại Thế lực có nội tình đáng sợ nhất, sẽ cắt cử Ác Ma cao đẳng Thực lực mạnh nhất, tiềm lực lớn nhất trong Thế lực giữ tế văn chi thư.

Rát nhiều Thế lực muốn dựa vào Minh Vương Đạo, trong đó có hai Thế lực đẳng cấp Đồ Đằng.

Cùng là Thế lực đẳng cấp Đồ Đằng nhưng chênh lệch với nhau rất lớn. Vì Ác Ma đẳng cấp Đồ Đằng đã chết hoặc mất tích, hoặc còn Tồn tại.

Nói chính xác ra chỉ Thế lực có Ác Ma đẳng cấp Đồ Đằng mới thật sự là Thế lực đẳng cấp Đồ Đằng.

Thực lực không có Ác Ma đẳng cấp Đồ Đằng chỉ xem như ngụy Thế lực đẳng cấp Đồ Đằng.

Cổ Trụ tông là ngụy Thế lực đẳng cấp Đồ Đằng.

Thủ lĩnh của cổ Trụ tông là Trụ, vì Trụ đã chết, tế văn chi thư liên kết với Trụ cũng mất tích, nên cổ Trụ tông khó tránh khỏi bị xuống dốc.

Mười ức năm trước cổ Trụ tông xuất hiện vài Ác Ma xuất sắc lại chấnhưng cổ Trụ tông, thời kỳ đỉnh điểm từng là Thế lực đẳng cấp lục đại Đồ Đằng cỡ vừa. Nhưng từ hai ức năm trước, mấy Ác Ma xuất sắc lần lượt thi giải, cổ Trụ tông lại tụt dốc, vận số của nó đã hết.

Lần này cổ Trụ tông xuống dốc càng dữ dội, nội bộ cổ Trụ tông chia mấy Thế lực lớn nhỏ, mỗi Thế lực có hai trưởng lão chân Thần khống chế.

Giữa các Thế lực không hòa thuận, thậm chí tranh đấu gay gắt. Nếu không phải biết cổ Trụ tông sụp đổ sẽ bị Thế lực khác cắn nuốt thì chúng nó đã tự cắn xé nhau.

Cổ Trụ tông bây giờ xem như một đồng minh, còn thuộc lạoi không yên phận, nếu Thời gian lâu có lẽ sẽ bị hủy diệt.

Hôm nay ở nội bộ cổ Trụ tông đang bàn bạc chuyện Ma Thần chi mộ mở ra.

Trưởng lão Ác Ma đẳng cấp chân Thần cổ Trụ tông tập hợp trong đại điện nghị sự. Cổ Trụ tông có thể sừng sững đến bây giờ, tuy rằng rung lay trong mưa gió nhưng còn giữ cái tiếng là Thế lực đẳng cấp lục đại Đồ Đằng toàn nhờ vào đám Trưởng lão Ác Ma chân Thần chống đỡ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.