VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2325: Tiếng than thở của Thánh Mỹ (1)Ác Ma đồng tử không nói nhiều nữa, tay xé một khe nứt không gian, xoay người vào trong. Đây là con đường đi thông bên trong tháp cao.

Đám người cổ Trụ tông biểu tình cực kỳ khó xem. Tuy Ác Ma đồng tử chủ yếu nhằm vào Lâm Minh nhưng bọn họ biết gã dùng cách này chèn ép Khí thế cổ Trụ tông, muốn đè đầu bọn họ.

Cổ Trụ tông rất bực mình.

Trụ Quang liếc Lâm Minh, buồn bực truyền âm với mấy trưởng lão khác:

– Đều tại tên ngốc này, cứ đòi vào Ma Thần chi mộ chịu chết. Nếu không tại hắn thì chúng ta không cần đến liên nhân với Minh Vương Đạo, tự rước lấy nhục!

– Thánh ma nữ của Minh Vương Đạo chắc chắn sẽ đánh tiểu tử này tàn phế, thậm chsi giết hắn. Tuy chúng ta hy vọng hắn thua htảm chút, nhưng dù sao đại biểu cổ Trụ tông, hắn thua càng thê thảm thì chúng ta càng mất mặt.

– Thôi kệ, vì Trụ chi thư, vì tương lai tông môn, mất mặt một chút có là gì?

Ba trưởng lão Trụ Quang, Trụ Nguyệt, Trụ Hỏa bàn tán sau lưng Lâm Minh.

Trụ Thần trưởng lão nhíu mày lạnh lùng nói: 

– Đừngn ói nhảm nữa. Các ngươi có sức ở đây chê bai đệ cửu trưởng lão chẳng bằng chuẩn bị ứng đối chiến đấu tiếp theo đi. Đừng quyên phân phối ích lợi Lần này tuy nói là đàm phán nhưng cuối cùng vẫn dựa vào vũ lực phân phối tài nguyên. Ba người đai biểu cổ Trụ tông ta quyét đấu với sáu trưởng lão Minh Vương Đạo tuyển ra.

– Đệ cửu trưởng lão thua thì đệ cửu trưởng lão, hắn sống hay chết không quan trọng. Nếu các ngươi thua thì chúng ta sẽ tổn thất lớn, nghe rõ không?

Thanh âm uy nghiêm của Trụ Thần trưởng lão như tiếng sấm nổ bên tai ba trưởng lão.

Trụ Quang, Trụ Nguyệt, Trụ Hỏa run rẩy vội đáp:

– Trụ Thần trưởng lão nói đúng. yên tâm, chúng ta sẽ không để Trụ Thần trưởng lão thất vọng!

Ba trưởng lão là tiểu bối của Trụ Thần trưởng lão, trước khi bọn họ trưởng thành toàn là Trụ Thần trưởng lão chỉ đeiẻm cho bọn họ. Nên Trụ Thần như sư tôn của Trụ Quang, Trụ Nguyệt, Trụ Hỏa, đương nhiên ba người kính sợ Lão.

Lâm Minh không nghe thấy mây trưởng lão cổ Trụ tông truyền âm, dù có nghe thì hắn không để bụng.

Lâm Minh bình tĩnh bước vào con đường không gian bị Ác Ma đồng tử xé rách. Cảnh tượng thay đổi, Lâm Minh vào bên trong tòa tháp cao.

Nơi đây như một đại thế giới.

trong tháp cao có tiên sơn bay, có suối máu chảy xuống, có rừng rậm hoang dã vô biên, các loại chim ác thú dữ đáng sợ.

trong Hắc Ám Thâm Uyên có niều Thâm Uyên Ác Ma trí tuệ không cao nhưng Thực lực cực kỳ cường đại. Những Thâm Uyên Ác Ma này thường bị đại thế lực nuôi dưỡng. Đám chim ác thú dữ này cũng vậy.

Thế giới này là chỗ cư trú của đoàn người cổ Trụ tông, cũng là đại chiến trường mấy ngày sau.

Trong tháp cao, chính giữa thế giới này có một bình nguyên to lớn, sát khí âm trầm, đây chính là chiến trường cho đại chiến Lần này.

Ngoài rìa bình nguyên là chỗ các đại tông môn, Thế lực cư trú.

Những chỗ trú có nhà đá rải rác, có thành thị.

Một mình tông môn cổ Trụ tông chiếm một tòa thành trì.

Điều này thể hiện đại vị của cổ Trụ tông. Trong thành trì, đoàn người cổ Trụ tông, trưởng lão chân Thần, tùy tùng chỉ khaỏng mấy trăm người, chiếm chỗ rất nhỏ trong thành thị. Những người khác trong thành toàn là nô lệ.

Hắc Ám Thâm Uyên là thế giới tràn đầy nô lệ.

Các nô lệ trong thành chẳng những có các tộc thái cổ cũng có Thâm Uyên Ác Ma.

Nô lệ nguyên thành thị trừ giữ cho tòa thành vận chuyển, cũng phục vụ các loại cho cổ Trụ tông. Đệ tử hạch tâm, các trưởng lão cổ Trụ tông muốn làm gì thì làm. 

– Là Cửu U cung, bọn họ đến sớm hơn chúng ta.

Đoàn người cổ Trụ tông lơ lửng Trên bầu trời thành thị nhìn thành thị bên cạnh. Trên bầu trời thành trì bên cạnh bao phủ uy nhiếp Ác Ma đẳng cấp Chân Thần nhẹ.

Loại uy nhiếp này không cố ý phát ra mà là Ác Ma đẳng cấp Chân Thần trong thành trì quá mahj, vô tình lộ ra.

Lực lượng tụ tập thành Ác Ma lực Trên bầu trời thành trì, thành bóng ma che phủ.

Ác Ma đẳng cấp Chân Thần Cửu U cung và cổ Trụ tông cộng lại khoảng hai đơn vị đếm. Bọn họ phát ra Khí thế tụ tập lại hình thành lực tràng Trên bầu trời, dù là Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn nếu ở trong lực tràng u ám này cũng khó thể chống đỡ.

Trụ Thần trưởng lão vung tay:

– Được rồi, tìm chỗ ở đi.

Lâm Minh tìm một nhà đá, bắt đầu tĩnh tọa tu luyện.

Lâm Minh vào Hắc Ám Thâm Uyên mấy năm nay chưa từng ngừng tu luyện một giây nào.

Nhiều Thế lực Ác Ma trú đóng với nhau khó tránh khỏi giao lưu qua lại, phô bày thực lực của mình thị uy. Mặc kệ bên ngoài xảy ra chuyện gì Lâm Minh đều phướt lờ đi.

Lâm Minh không ra khỏi cửa nhưng danh tiếng của hắn chậm rãi truyền ra. Trong lòng hội trưởng lão cổ Trụ tông không muốn công nhận địa vị trưởng lão của Lâm Minh, nên bọn họ không cho hắn phong hào trưởng lão ỉêng. Bên ngoài biết đến cái tên Lâm Minh chỉ là đệ cửu trưởng lão của cổ Trụ tông.

Bọn họ biết đệ cửu trưởng lão muốn liên nhân với thánh ma nữ của Minh Vương Đạo.

Gần năm trăm năm qua chưa từng có Ác Ma nào dám mơ ước thánh ma nữ. Chuyến đi Ma Thần chi mộ Lần này lại có Ác Ma cao đẳng theo dõi nàng.

Sẽ có kịch hay để xem.

Tuy tin tức này rất hấp dẫn nhưng Ác Ma đẳng cấp Chân Thần như trưởng lão Cửu U cung không mấy quan tâm. Đối với bọn họ thì Lâm Minh, thánh ma nữ của Minh Vương Đạo tóm lại chỉ là Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn, không đến chân Thần thì không cùng đẳng cấp với bọn họ. Họ không cần biết Lâm Minh và thánh ma nữ làm gì với nhau, cùng lắm xem náo nhiệt.

Giống như trước khi vở kịch lớn bắt đầu sẽ có tênhề ra sân khấu chọc cười cho khán giả. Đệ cửu trưởng lão cổ Trụ tông Lâm Minh là thân phận vai hề trong lòng bọn họ.

Điều bọn họ quan tâm là sáu Ác Ma cao đẳng được Minh Vương Đạo cử ra xuất chiến, bọn họ muốn biết chiến đấu với sáu Ác Ma cao đẳng này sẽ thắng được mấy trận.

Minh Vương Đạo xưa nay mạnh mẽ, mục tiêu của bọn họ chỉ mong thắng một trận, nếu thắng hai trận là niềm vui bất ngờ.

Mấy ngày nay bọn họ sưu tầm Tất cả tài liệu trưởng lão trẻ tuổi của Minh Vương Đạo nhưng khó thể xác định rốt cuộc là sáu Ác Ma cao đẳng nào tham gia so tài cuối cùng.

Minh Vương Đạo làm công tác giữ bí mật rất tốt, về mặt này thì cổ Trụ tông, Cửu U cung yếu hơn nhiều. Chủ yếu vì bọn họ chỉ phái được bấy nhiêu trưởng lão, không còn lựa chọn nào khác.

Đa số người không chú ý Lâm Minh nhưng có số ít điều tra về lai lịch của hắn.

Tuổng tông Minh Vương Đạo nằm trong một thời không. Trong phòng.

Một Nữ nhân Thiên Tôn ăn mặc kiểu thị nữ chậm rãi bước tới, cung kính nói: 

– Tiểu thư, đệ cửu trưởng lão cổ Trụ tông nêu ý muốn liên nhân với tiểu thư trước khi Ma Thần chi mộ mở ra. Chúng ta đã tìm được chút tư leiẹu về đệ cửu trưởng lão, tiểu thư có muốn xem không?

Trước mặt thị nữ có một Nữ nhân mặc áo đen bí ẩn, nàng đứng bên cửa sổ, Ánh mắt hờ hững nhìn bên ngoài khung cửa sổ.

Đôi mắt Nữ nhân áo đen nhìn như vô thamnà, khó thấy tiêu cự nhưng thật ra đó là vì mắt nàng quá sâu thẳm, bên trong chứa cả một vũ trụ bí ẩn, làm người ta không tìm được giới hạn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.