VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2330: Đệ nhất thiên kiêu 1chủ nhân Tu La lộ còn sống, Bất Hủ quân vương thì chẳng những chết mà ngay cả xương cốt cũng bị người làm thành kiếm sao?

Nghĩ đến khả năng này khiến Lâm Minh thổn thức, càng khó hiểu thân phận của Thánh Mỹ.

Lúc này trên Minh Vương chuyển luân, Thánh Mỹ và Trụ Quang vẫn tiếp tục đánh nhau, hơn nữa càng ngày càng nghiêm trọng.

Thánh Mỹ đánh một kích chiếm ưu thế sau đó không cho Trụ Quang chút cơ hội lật ngược, cơ thể nàng như khói đen bay ra, trường kiếm tùy ý vung, kiếm quang bay múa, dày đặc khó thể nắm bắt.

Mỗi luồng kiếm quang ẩn chứa pháp tắc sinh mệnh sinh sôi không dứt, không thể tiêu diệt rồi lại ẩn chứa pháp tắc tử vong hủy diệt hết thẩy. Nó có thể nhẹ nhàng ăn mòn Ác Ma lực trên người Trụ Quang, ma nguyên hộ thể hay công kích gã phát ra đều bị kiếm quang của Thánh Mỹ xuyên thấu.

Thánh Mỹ sử dụng lực lượng luôn yếu hơn Trụ Quang, cố tình nàng chiếm ưu thế trong cuộc chiến.

Trụ Quang không ngừng thi triển các loại thủ đoạn nhưng lần lượt bị Thánh Mỹ hóa giải, ngược lại chính mình tăng thêm rất nhiều vết thương.

Năng lượng của Trụ Quang chậm rãi rối loạn, gã tiêu hao lớn hơn Thánh Mỹ, bị thương nhiều hơn nàng.

Thánh Mỹ thì không nhanh không chậm, hít thở đều đều, có thể tiếp tục chiến đấu lâu dài.

Chiến đấu phát triển đến một bước này đã định trước kết cục, Thánh Mỹ chiến thắng chỉ còn là vấn đề về thời gian.

Tất cả Ác Ma xem cuộc chiến nhìn ngẩn ngơ, bọn họ lường trước được Thánh Mỹ rất mạnh nhưng không ngờ nàng đè đầu Trụ Quang đánh.

Thánh Mỹ là cường giả cực hạn Thiên Tôn, tối đa coi như một chân bước vào ngưỡng cửa đẳng cấp Chân Thần, cách đẳng cấp Chân Thần thật sự có chênh lệch rất lớn.

Tu vi như Thánh Mỹ đã có thể đánh với Chân Thần hạ vị, nếu chính nàng trở thành Ác Ma đẳng cấp Chân Thần thì sao? Vậy chẳng phải là đủ sức chiến với Chân Thần thượng vị?

Trong đẳng cấp Chân Thần chiến đấu vượt hai tiểu cảnh giới đã là khó thể tưởng tượng, nghĩa là tương lai Thánh Mỹ có vài phần cơ hội vượt qua Chân Thần!

Dù Thánh Mỹ không dựa vào truyền thừa đồ đằng Ác Ma Hắc Ám tế điển đã có thể vượt qua Chân Thần.

Nếu cộng thêm Hắc Ám tế điển thì sao?

Tương lai của Thánh Mỹ sẽ như thế nào?

Đám Ác Ma xem cuộc chiến xung quanh khó thể tưởng tượng.

Vang lên chiến đấu trên chiến đài đã đến phút cuối cùng. Khi Trụ Quang một lần nữa sử dụng Ma Vương Tuyệt Sát thì đã là nỏ mạnh hết đà.

Thánh Mỹ lại lần nữa dùng Thánh Điển pháp tắc phá tan công kích.

Phập!

Kiếm quang rậm rạp tối tăm xuyên thủng ngực Trụ Quang, vòi máu phun ra. Cơ thể Trụ Quang bay ngược nặng nề té xuống Minh Vương chuyển luân.

Trụ Quang bại trận!

– Trận chiến đầu tiên, người thắng là . . . Thánh Ma Nữ Minh Vương Đạo!

Khi trưởng lão chủ trì cuộc so đấu tuyên bố câu này thì đám Thâm Uyên Ác Ma xem cuộc chiến toàn trường câm nín.

Ai đều biết Minh Vương Đạo sẽ không phái Thánh Ma Nữ ra tặng trận thắng cho Cổ Trụ tông, Cửu U cung trong tình huống bên mình hoàn toàn không nắm phần thắng. Nhưng khi kết quả bày ra thì bọn họ vẫn cảm thấy rất khó tin. Thánh Ma Nữ Minh Vương Đạo, không nhờ vào trận pháp gì, lực lượng bên ngoài như khôi lỗi gì, nàng bằng vào bản thân ngay mặt đánh bại Trụ Quang.

Vài ức năm Hắc Ám Thâm Uyên nay chưa từng xuất hiện cực hạn Thiên Tôn thắng Chân Thần hạ vị.

– Nữ nhân thật đáng sợ, chuyến đi Mộ Ma Thần lần này nếu nàng thông qua thử thách Hắc Ám tế điển, trong người phong ấn lực lượng đồ đằng Ác Ma thì thực lực tương lai của nàng không thể đo lường . . .

Các Ác Ma chợt nhận ra chuyến đi Minh Vương Đạo vào Mộ Ma Thần lần này Thánh Mỹ sẽ là nhân vật chính.

Có lẽ Minh Vương Đạo sẽ dốc hết sức bồi đắp Thánh Mỹ thành một cường giả vượt qua đẳng cấp Chân Thần, nàng cũng có bản lĩnh đó.

– Thánh Ma Nữ này sẽ là một trong mấy tồn tại mạnh nhất Thâm Uyên trong tương lai mấy vạn năm. Tưởng tượng mấy trăm năm trước có Ác Ma cao đẳng muốn cùng đẳng cấp đánh bại nàng, song tu với nàng thì nực cười thật, không ai có tư cách đó.

– Đúng rồi, địa vị, thực lực, thiên phú của nàng cao không thể với tới, không Ác Ma cao đẳng nào xứng với nàng. Hơn nữa nàng rất lạnh lùng kiêu kỳ, sẽ không khuất phục ai.

– Vưu vật cực phẩm như vậy nếu có được nàng ấy thì chết cũng cam lòng, nếu có thể song tu với nàng sẽ trợ giúp thực lực không thể tưởng tượng.

Các Ác Ma có mặt bàn tán xôn xao. Sau trận chiến này Thánh Mỹ đã là đệ nhất thiên kiêu trong các Ác Ma.

Có người nhớ đến Cổ Trụ tông, Lâm Minh trong Cổ Trụ tông, bọn họ bản năng liếc mắt nhìn qua kẻ xui xẻo Lâm Minh rất nhanh sẽ đánh nhau với Thánh Mỹ, ý định cùng đẳng cấp chiến thắng nàng. Bọn họ muốn nhìn biểu tình sợ hãi hay hoảng loạn từ nét mặt của Lâm Minh.

Nhưng bọn họ đã thất vọng, bất ngờ phát hiện Lâm Minh tĩnh tọa điều tức trên vị trí riêng của Cổ Trụ tông, hít thở đều đều, như thể trận chiến kinh thế rồi trên chiến đài chẳng chút liên quan gì hắn.

– Là tiểu tử này muốn cùng đẳng cấp khiêu chiến với Thánh Ma Nữ của Minh Vương Đạo? Hắn còn ngồi yên được?

– Đúng rồi, là trưởng lão thứ chín của Cổ Trụ tông. Chắc hắn chỉ đang giả vờ bình tĩnh, nhưng ngụy trang giỏi thật, có chút bản lĩnh hoặc đầu óc bị đứt dây thần kinh.

Mấy trăm năm trước có một số Ác Ma cao đẳng tự phụ thực lực của mình đến mù quáng khiêu chiến với Thánh Mỹ, dù biết rõ thực lực của nàng đáng sợ nhưng vì quá mức tự tin, trước khi đánh nhau với nàng bọn họ rất là kiêu căng ngạo mạn, không biết tự lượng sức mình.

Đương nhiên kết quả cuối cùng là bọn họ bị Thánh Mỹ đánh bị thương nặng, có người bị đánh tàn phế.

Nhưng hiện tại dù người khiêu chiến não có rỗng mấy, mù quáng tự phụ thực lực của mình đến đâu cũng sẽ không cho rằng thực lực của mình sánh bằng Ác Ma đẳng cấp Chân Thần.

Chân Thần còn bị Thánh Mỹ đánh gục, đắn đo cho kỹ chính mình ở trước mặt Chân Thần là thứ gì là sẽ dự đoán được kết quả trận chiến.

Nhưng trưởng lão thứ chín của Cổ Trụ tông chẳng những không tuyệt vọng còn ngồi vững vàng, điều này khiến người bất ngờ.

Có người nhỏ giọng nói:

– Ta nghe nói hắn còn chưa tới cực hạn Thiên Tôn, tu vi thấp hơn Thánh Ma Nữ Minh Vương Đạo, hình như là Ác Ma thượng vị Thiên Tôn, thậm chí có thể là đỉnh trung vị. Tu vi như vậy còn không bằng Thánh Mỹ thì có gì mà đánh?

Ánh mắt Thánh Mỹ nhìn hướng Lâm Minh. Hơi thở tĩnh tọa của hắn, cách vận chuyển năng lượng, thậm chí nhịp tim, híta thở bị Thánh Mỹ nhạy cảm bắt giữ được.

Phán đoán từ hơi thở thì Lâm Minh bình tĩnh không phải giả bộ, điều này khiến Thánh Mỹ thấy lạ lùng.

Trưởng lão thứ chín của Cổ Trụ tông này có lai lịch như thế nào?

Lâm Minh cảm nhận được ánh mắt của Thánh Mỹ, hơi hé mắt ra thản nhiên đối diện với nàng.

Lâm Minh không ngừng điều chỉnh trạng thái của mình trong tình trạng tốt nhất, vì hắn linh cảm chiến đấu với Thánh Mỹ sẽ không dễ dàng gì.

Không nói đến bản thân Thánh Mỹ có thực lực cường đại, tu vi cao hơn Lâm Minh, chỉ tính hắn biến thân thành Thâm Uyên Ác Ma, trong điều kiện Thâm Uyên thì phát huy thực lực bị hạn chế một chút.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.