VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2361: Thế giới ngầmĐại Hồng thái tử vốn không lo lắng cỡ thực lực này nhưng hiện tại Lâm Minh cộng Thánh Mỹ, một trưởng lão Minh Vương Đạo, phe gã là ba chọi ba. Dù vẫn chiếm thế nhưng Đại Hồng thái tử rất khó kết thúc chiến đấu trong thời gian ngắn.

Một khi chiến đấu càng kéo dài sẽ có nhiều Ác Ma đẳng cấp Chân Thần kéo tới.

Khi ấy đi vào bí cảnh chém giết càng thảm khốc hơn, xác suất Đại Hồng thái tử độc chiếm cơ duyên lớn nhất càng nhỏ.

Đặc biệt Minh Đồng khiến Đại Hồng thái tử cực kỳ e ngại.

Nếu Minh Đồng chạy tới kịp thì hậu quả cực kỳ không tốt.

– Tìm cái chết!

Đại Hồng thái tử nhìn Lâm Minh, lộ ra sát khí như dã thú bị cướp đồ ăn.

Lâm Minh không đổi hướng tiếp tục bay tới, tốc độ nhìn như rất chậm nhưng khoảng cách mấy dặm chớp mắt rút ngắn.

Lâm Minh lặng yên như hồn ma xuất hiện bên cạnh Thánh Mỹ, cuàng nàng đối diện Đại Hồng thái tử, hai trưởng lão Chân Thần Hồng Minh.

Thánh Mỹ không ngờ Lâm Minh sẽ xuất hiện vào lúc này:

– Là ngươi!

Ánh mắt Thánh Mỹ nhìn Lâm Minh lộ tia phức tạp, từ ý nghĩa nào đó thì Ác Ma màu đen trước mắt là vị hôn phu của nàng.

Dù thé nào thì Thánh Mỹ không chấp nhận Lâm Minh được, nhưng nàng phải công nhận Thâm Uyên Ác Ma nhìn như hung tợn lại cho nàng cảm giác đặc biệt.

Cuồng phong gào thét, lúc này Lâm Minh đứng trước Thánh Mỹ một chút, từ góc độ của nàng thấy bóng lưng như tháp sắt của hắn, khuôn mặt âm trầm của Đại Hồng thái tử.

Đại Hồng thái tử đang suy tính bây giờ hành động thì xác suất trong vòng một nén nhang tổn hại nặng Thánh Mỹ, Lâm Minh cỡ bao nhiêu.

Lúc này đột phá mặt đất nứt rạn kêu vù vù. Những khe nứt dữ tợn chậm rãi đến gần nhau sắp khép kín.

Triều tịch ma tính mênh mông phun ra từ lòng đất kèm theo hơi thở khủng bố Ma Thần tái thế đột nhiên thu lại, giống như cái mồm há ra rồi khép.

Từ góc độ đám người Lâm Minh thấy Thâm Uyên vô tận lộ ra dưới khe hở lớn, hiển nhiên hơi thở khủng bố, năng lượng ngập trời tuyền đến từ lòng đất Thâm Uyên.

Lối vào Thâm Uyên lòng đất là những cái khe lớn, nhưng bây giờ lối vào sắp khép kín.

Mấy cao thủ tộc Ác Ma giật nảy mình, bây giờ không vào chờ khi khe nứt khép thì bọn họ không vào được. Trong bọn họ không cai có bản lĩnh cưỡng ép xé rách bí cảnh đẳng cấp như vậy.

Đại Hồng thái tử ra lệnh một tiếng:

– Xuống đi!

Trong vòng mười giây mắt thấy bí cảnh khép lại, lúc này bọn họ không rảnh đuổi đám người Lâm Minh nữa.

Thánh Mỹ hét lên:

– Chúng ta cũng đi!

Thánh Mỹ không chút do dự như mũi tên bắn xuống.

Lâm Minh theo sát, Chân Thần Minh Vương Đạo, ba bóng người như ba sao băng vụt qua hư không vạn trượng.

Trong khi bay nhanh Đại Hồng thái tử liếc đám người Lâm Minh một cái, do dự một chút nhưng cuối cùng không ra tay. Diện tích khe nứt quá lớn, Đại Hồng thái tử không thể bít hết. Dù Đại Hồng thái tử một kích đẩy lùi đám người Thánh Mỹ thì bọn họ có thể từ hướng khác xuống dưới.

Nếu giằng co không chừng bản thân Đại Hồng thái tử cũng không vào được.

Ngược lại cùng nhau vào không gian lòng đất, dựa vào thực lực tuyệt đối của bản thân Đại Hồng thái tử sẽ có quyền chủ động hoàn toàn.

Vù vù vù vù vù!

Sau Lâm Minh, Thánh Mỹ còn có một số Ác Ma Thiên Tôn không sợ chết cũng lao xuôkngs.

Dù bọn họ biết rõ trong bí cảnh này có thể sẽ nguy hiểm nhưng cơ duyên ngay trước mắt, có lẽ một bước lên trời, luôn có kẻ liều mạng bất chấp tất cả.

Đám người Ác Ma chui vào Thâm Uyên vô tận, hai bên trái phải bọn họ là vách đá vô tận từ từ đè ép lại.

Không biết vách đá xuống sâu bao nhiêu, nếu không bay vào bí cảnh trước khi khe nứt vách đá khép kín, bị vách đá ép chết là chuyện rất bí thảm. Mức độ đất Mộ Ma Thần cứng rắn dù là Ác Ma đẳng cấp Chân Thần kẹt dưới lòng đất muốn đi ra cũng sẽ rất vất vả. Nếu là Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn, thực lực không mạnh không chừng sẽ bị chôn sống mấy chục năm bên trong. Thậm chí bởi vì năng lượng hao hết mà chết dưới lòng đất.

Đám Ác Ma đẳng cấp Chân Thần như Lâm Minh, Thánh Mỹ còn ung dung chứ Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn thì trán đã toát mồ hôi lạnh. Bọn họ không ngừng tăng tốc, sợ bị vách đá ép bên trong.

Vù vù vù vù vù!

Lần lượt từng Ác Ma bay ra khỏi khe nứt loàng đất, hắc ám vô tận vụt qua. Ngay sau đó bọn họ cảm thấy tầm nhìn đột nhiên rộng mở. Bọn họ đã tới một thế giới ngầm rộng lớn.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trên đầu bọn họ là mặt đất từ từ khép kín, lối vào đã bị phong.

Mới rồi lúc bay nhanh tính sơ thì ít nhất sâu mấy ngàn dặm lòng đất.

Đột nhiên bị phong trong bí cảnh lòng đất sâu mấy ngàn dặm, rất nhiều Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn thầm run. Bí cảnh đẳng cấp thế này có khi nào có vào không ra? Thế thì bọn họ bi kịch.

Lâm Minh nhìn thế giới ngầm, trong tầm mắt không có cuối. Thế giới ngầm không tối đen, có ánh sáng lấp lánh yếu ớt phát ra từ tảng đá.

Đối với Chân Thần dù đen thui cũng có thể dùng cảm giác xem vật, huống chi bây giờ có ánh sáng thì càng như ban ngày.

Dưới đất đầy núi đá lởm chưởm, giữa các núi đá có một hồ nước cực kỳ bắt mắt.

Hồ nước màu xám đậm, phạm vi chừng trăm dặm, mênh mông rộng lớn.

Mặt hồ không bình tĩnh mà nổi lên các bọt nước to cỡ nắm tay, bọt nổi lên từ lòng đất rồi vỡ ra như một ao nước nặng nề nóng cháy.

Ánh mắt đầu tiên nhìn hồ nước này khiến tim Lâm Minh đập nhanh.

Lâm Minh cảm giác giữa hồ như ngưng tụ tinh hao lực lượng Ma Thần vô tận, năng lượng mênh mông dưới lòng đất dâng lên đến từ nó.

Nhớ lại chất lỏng màu xám đậm như dung nham bắn ra từ khe nứt, Lâm Minh nghi ngờ mớ chất lỏng đò là ‘nước hồ’ trong hồ nước xám đậm.

Hồ nước vì lý do nào đó mà bắn lên xuyên thủng tầng đá ngàn dặm hình thành triều tịch ma tính, quá trình này giống như núi lửa phun trong thế giới phàm nhân.

Nhưng lực lượng mạnh tới mức nào mới đâm thủng được tầng đá ngàn dặm Mộ Ma Thần?

Giọng Thánh Mỹ vang bên tai Lâm Minh:

– Bí cảnh này chắc liên quan Ma Thần trăm ức năm trước.

Lâm Minh sửng sốt, liếc Thánh Mỹ.

Thánh Mỹ tiếp tục truyền âm nói

– Ta không xác định cụ thể, chúng ta hãy đi xuống.

– Được!

Thánh Mỹ, Lâm Minh, Chân Thần Minh Vương Đạo khác cùng bay hướng hồ nước. Mấy Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn xuất thân Minh Minh xa xa đi theo ba người. Lúc này thể hiện ích lợi của liên minh, nếu một mình anh dũng chiến đấu thì đám Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn sẽ bị nuốt không phun xương, giờ có một cơ hội sống.

Càng đến gần hồ nước Lâm Minh rõ ràng cảm giác mỗi giọt nước dâng lên tinh hoa lực lượng Ma Thần không thể chống đỡ, mênh mông như biển.

Các hoa văn đan chéo nhau lộ ra trên mặt hồ, nó phát ra vận luật pháp tắc Ác Ma sâu thẳm nhất, hình thành lực tràng tuyệt đối giam cầm phương thiên địa này.

Đến gần hồ nước trăm trượng liền cảm nhận áp lực cường đại này, trong phút chốc tốc độ bay của bọn họ chậm lại.

Lâm Minh nhìn lướt qua, thấy quanh đám đông Ác Ma rả rác nhiều xương vụn. Những bộ xương không biết tồn tại bao nhiêu năm, bản thân đã gần như phong hóa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.