VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2391: Cửu Nhi sinh raNghĩ đến những điều này Thánh Mỹ cảm giác sống lưng lạnh toát.

Loại đại trận này giống như nghi thức cổ xưa, như tế điển tà ác nhất.

– Lẽ nào ngươi đang nói Ma Thần thượng cổ Hắc Ám Thâm Uyên nào đó lợi dụng Mộ Ma Thần tẩm bổ hài cốt của mình, sôgsn lại bản thân?

Hấp thu lực lượng khí huyết của con cháu đời sau tẩm bổ cho hài cốt của mình, cuối cùng đúc lại thân thể để bản thân sống lại. Thánh Mỹ nghĩ ngay đến điều này.

Nếu đúng thật thì suy đoán mang đến rung động qua lớn.

Có thể điều động quy tắc nguyên Mộ Ma Thần cho mình dùng, Ác Ma này không chừng là . . . Người sáng tạo Mộ Ma Thần, Ma Thần!

Chẳng lẽ ngày xưa Ma Thần sáng tạo Mộ Ma Thần không chỉ vì đẻ Thâm Uyên Ác Ma vượt qua đại phá diệt, cũng là chôn mồi dẫn cho tương lai mình sống lại?

Thánh Mỹ cảm giác khó mà tưởng tượng.

Lâm Minh nói:

– Có đúng là Ma Thần không thì ta không biết, ta chỉ biết dưới Mộ Ma Thần này bí cảnh giống hang động tất nhiên là có mưu đồ, khi mục đích hoàn thảnh sẽ đem lại biến cố đáng sợ cho thế giới này.

Thánh Mỹ sắc mặt âm trầm hỏi:

– Vậy khúc xương sống này . . .

Tuy Lâm Minh phỏng đoán hợp lý nhưng Thánh Mỹ vẫn cảm thấy kỳ kỳ.

Không chỉ Thánh Mỹ, Lâm Minh cũng có cảm giác đó, tức là . . .

Nếu phỏng đoán của Lâm Minh là thật thì một bố cục đáng sợ vượt qua trăm ức năm, bọn họ làm sao lấy khúc xương ra khỏi cổ quan thanh đồng được?

Loại đại trận này nên thiết lập trận pháp bảo vệ nào đó đi? Ít ra hoàn toàn phong kín cổ quan thanh đồng đẻ người ta không cách nào mở ra mới đúng.

Dù sao qua trăm ức năm, nên có Thâm Uyên Ác Ma đi tới bí cảnh hang động, nếu hài cốt bị lấy đi thì chẳng phải là uấy nhiễu kế hoạch sống lại sao?

Hiểu được những điều này, Thánh Mỹ và Lâm Minh liếc nhau, cảm giác cột sống này trở nên quái dị.

Thánh Mỹ mở miệng hỏi:

– Vậy ngươi định xử lý xương sống này thế nào?

Lai lịch xương sống này quá lớn, rất có thể là vật không may. Nếu xử lý không tốt chưa biết chừng gặp nguyền rủa, phản phệ gì đó.

Lâm Minh tạm thời không nghĩ ra cách xử lý tốt.

Xương cột sống này cực kỳ tà tính, chẳng lẽ lần này bí cảnh lòng đất mở ra, có được xương sống là ngoài ý muốn? Trong tình huống bình thường Ác Ma vào Mộ Ma Thần đừng mơ tìm đến trận pháp này, cũng đừng hòng lấy được xương sống.

Lâm Minh nhìn chăm chú xương sống như con rết to trước mắt, chậm rãi ngồi khoanh chân.

Lâm Minh chú ý thấy trên xương sống có ấn ký nhạt, tuy rằng nhìn qua không rõ ràng nhưng sờ vào thì gồ ghề, đây là . . . Cốt văn.

Xương sông này ẩn chứa cốt văn, tự nhiên không phải là nhỏ hơn nữa xương cột sống bởi vì lâu năm bị niêm phong dưới lòng đất, không ngừng hấp thu năng lượng nên trong đó ẩn chứa lực lượng khí huyết siêu khổng lồ khiến người giật mình.

Hiển nhiên xương sống này là báu vật vô giá.

Có được một khúc xương thế này làm sao có thể chỉ bởi vì nó tà tính, có lẽ ẩn chứa không may mà vứt bỏ?

Nếu làm vậy thì cơ duyên lớn mấy bày trước mặt sẽ bởi vì lo lắng trong đó có nguy hiểm mà không dám vươn tay bắt lấy, tâm tính như thế không thích hợp luyện võ.

Bởi vậy Lâm Minh châm chước nhiều lần, dù cho biết rõ xương sống là tà vật, có lẽ dẫn đến nguyền rủa, không may nhưng hắn vẫn muốn lấy đi, nghiên cứu, thăm dò.

Lâm Minh lấy ma phương ra, rót năng lượng vào ma phương, mượn lực lượng ma phương hoàn toàn bao bọc xương sống lại.

Ý tưởng của Lâm Minh là rất nhiều bí thuật loại nguyền rrua đều liên quan tà hồn, rõ ràng trên xương cột sống này sót lại ấn ký tinh thần hay ý thức tàn hồn lúc chủ nhân còn sống.

Nếu đúng vậy mang theo xương sống trên người không chừng chờ ngày nào đó Lâm Minh bị thương, trong xương sôgsn sẽ nhảy ra một tàn hồn ý định đoạt xá, hậu quả đó không tưởng tượng nổi.

Bóp chết nguy hiểm từ trong trứng nước là chuẩn tắc làm việc của Lâm Minh.

Ma phương tỏa sáng rực rỡ trong tay Lâm Minh, vòng xoáy đen quét qua hoàn toàn bao trùm xương sống.

Từng tiếng quỷ khóc vang lên:

– Hú hú hú!

Xương sống rung bần bật, từng hơi thở màu xám chảy ra khỏi xương sống không ngừng biến đổi các hình dạng, bị ma phương hút vào.

Thánh Mỹ thấy cảnh này con ngươi co rút:

– Những tà linh này . . .

Lâm Minh nói:

– Trăm ức năm qua cổ quan thanh đồng tụ tập tin huyết Ác Ma chắc chắn sót lại tàn niệm của nhiều Thâm Uyên Ác Ma đã chết, những tàn niệm bị tà cốt hấp thu. Bị phong ấn trong tà cốt trăm ức năm hình thành những tàn hồn, chắc chúng nó không liên quan gì chủ nhân tà cốt.

Miễn không dính dáng tới Ma Thần thượng cổ thì Lâm Minh không lo gì, rất nhanh ánh sáng ma phương tối đi. Hồn các Ác Ma trong tà cốt bị Lâm Minh rút sạch.

Lâm Minh kiểm tra nhiều lần, xác định trong khúc xương sống không bỏ sót tà hồn gì mới mang theo tà cốt đi ơtí góc hang động, bắt đầu tham ngộ huyền bí trong đó.

Ý tưởng của Lâm Minh là tham ngộ cốt văn trước, hiểu thấu bí mật tà cốt rồi thử dùng Hoang căn nuốt luyện hóa tà cốt.

Nếu như có thể thành công Lâm Minh vừa được ích lợi lớn vừa cố gắng tránh cho nguyền rủa, bất tường có lẽ ẩn trong tà cốt.

Cứ thế ngày qua ngày Lâm Minh ở trong sơn động tham ngộ cốt văn, muốn giải đáp bí mật hài cốt.

Nhưng điều này không dễ dàng, rất nhiều cốt văn là lĩnh vực Lâm Minh chưa từng tiếp xúc. Trong đó ẩn chứa pháp tắc cùng võ đạo khác hẳn Lâm Minh chủ tu.

Tu luyện không năm tháng, thời gian trôi từng ngày.

Nửa năm sau, trong hang động dưới đất chợt phát ra ánh sáng bảy sắc.

Trong ánh sáng ẩn chứa dao động sinh mệnh tinh thuần, trong lành mà cường đại tràn ngập nguyên cái hang. Tà khí, lệ khí vốn tồn tại trong hang động lòng đất bị luồng sáng xua tan nhiều.

Ánh sáng ngưng tụ trên bầu trời, nguyên khí thiên địa trong hang động cuốn theo. Từng thanh âm tuyệt vời vang lên trong ánh sáng khiến người nghe như tắm trong gió xuân, vui vẻ như chính mắt thấy chồi non xanh mơn mởn nhú ra ngày xuân.

Tiếng cười réo rắt vang lên:

– Hi hi hi . . .

Một đứa bé non mềm toàn thân tràn đầy khí sinh mệnh hoàn toàn mới nhảy ra khỏi ánh sáng.

Chân bé đạp đài san có chín cánh hoa, tay chân nhỏ xinh như củ sen trắng nõn, cổ chân, cổ tay cô bé có nguyên khí thiên địa hóa thành hoa văn, tràn đầy linh khí.

Bé con đáng yêu vỗ tay cười toe nói:

– Rốt cuộc Cửu Nhi snh ra!

Ngũ quan tinh xảo hoàn mỹ, da hồng hào như đào chín nhéo ra nước.

Bé con phấn điêu ngọc mài lao vào ngực Thánh Mỹ:

– Mẫu thân, rốt cuộc Cửu Nhi được thấy mẫu thân. Mẫu thân đúng là đẹp thật, giống tiên nữ.

Miệng bé con ngọt như bôi mật, hai cánh tay nhỏ xíu ôm gáy ngọc Thánh Mỹ, hôn cái chóc.

Thánh Mỹ nở nụ cười hạnh phúc, đây là con của nàng, là ký thác sinh mệnh của nàng, là tất cả của nàng.

Cửu Nhi trông thấy Lâm Minh, cười nói:

– Phụ thân cũng rất đẹp trai!

Chân nhỏ đẹp nhẹ, Cửu Nhi nhảy lên người Lâm Minh, tay chân bò lên vai hắn, cưỡi trên cổ hắn.

Cửu Nhi ôm đầu Lâm Minh, hai cái chân nhỏ như trân châu cọ xát ngực hắn, hơi ngứa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.