VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2394: Đất tế điểnThánh Mỹ khẽ thở dài:

– Được rồi.

Thánh Mỹ biết Lâm Minh đã quyết định.

Nếu được thì Thánh Mỹ hy vọng có thể cùng Cửu Nhi, Lâm Minh thoát khỏi vòng xoáy này, nhưng đây là chuyện không thể. Dù cho biết rõ có nguy hiểm thì bọn họ phải đi thăm dò, đối mặt.

Lâm Minh, Thánh Mỹ đứng bên vực thẳm, kẻ hù dùng kiếm chỉ vào họ. Bọn họ không có đường lui, lùi một bước là vực sâu vạn trượng, chỉ có thể tiến lên, cướp lấy kiếm trong tay kẻ thù, giết ngược lại đối phương.

– Chúng ta đi!

Lâm Minh, Thánh Mỹ biến thành hai luồng sáng biến mất phía chân trời.

Hai người nhanh như tia chớp chỉ qua một nén nhang đã đến trên Đế Cốt Hải.

Nhìn xuống thì toàn bộ Đế Cốt Hải phủ trong sương nhạt, tầng sương khói này không như màn nước mông lung trên mặt biển mà có màu máu nhạt.

Sương khói dày đặc, cảm giác khó hể thẩm thấu vào trong, chỉ ngẫu nhiên từ nơi sương mỏng chút thấy nước biển vàngg đục, mơ hồ có xác chết trong biển.

Đế Cốt Hải rộng lớn vô biên, sâu không lường được, dù vậy nước biển vô tận vẫn bị thi cốt lấp đầy. Những thi cốt đầy khắp nơi, chìm nổi, rất khó đếm hết số lượng.

Nhiều thi cốt không phải nhóm đế giả tộc Ác Ma để lại. Đó là tộc nhân Ác Ma trấn thủ Mộ Ma Thần lúc đại phá diệt bị đánh chết hết chín mươi phần trăm để lại, khiến Đế Cốt Hải biến thành cảnh như địa ngục.

Trên biển Đế Cốt Hải, Lâm Minh đứng lơ lửng, lấy ngọc giản Mộ Ma Thần ra.

Sương mù tầng tầng bề mặt Đế Cốt Hải sẽ hình thành mê cung, ảo trận, rắc rối phức tạp, cộng thêm mặt biển mênh mông, muốn tìm dược vị trí Hắc Ám tế điển không dễ dàng. Nếu không có bản đồ ngọc giản thì như biển rộng tìm kim, thậm chí Ác Ma linh hồn lực yếu chút bay tại đây lâu sẽ bị lệ khí vô tận trong Đế Cốt Hải cảm nhiễm lạc mất chính mình, tham gia vào đống thi cốt.

Lâm Minh, Thánh Mỹ dựa theo tuyến đường trong bản đồ ngọc giản bắt đầu vào Đế Cốt Hải. Càng bay sâu hơn thi thi cốt Ác Ma chìm nổi trong biển càng nhiều, lệ khí và sát khí càng nặng. Nhưng Lâm Minh, Thánh Mỹ là người có thần hồn cường đại, những lệ khi, sát khí không kích thích tâm ma được, hầu như vô hiệu với hai người. Lâm Minh, Thánh Mỹ phát ra hồn lực toàn thân hình thành tầng phòng hộ ngăn cách tất cả hơi thở xâm thực lòng người ra ngoài.

Dựa theo bản đồ bọn họ bay cả ngày trời.

Dần dần thi cốt trong biển ít đi, thi cốt tầng tầng lớp lớp giờ trong phạm vi trăm dặm không thấy một cái.

Tuy thi cốt ít nhưng sát khí, lệ khí càng nặng, như thể có cự thú thâm hải cường đại nào đó ngủ đông trong khu vực biển này.

– Sắp đến rồi, Hắc Ám tế điển nằm ở trung tâm Đế Cốt Hải. Những đế giả tộc Ác Ma đều chôn ở khu trung tâm, bởi vì uy áp của bọn họ, lực tràng để lại sau khi chết nên thi cốt Ác Ma bình thường không thể tới gần được. Phạm vi mấy ngàn dặm không có thi cốt nhưng lệ khí, sát khí lại càng lúc càng nặng!

Lâm Minh gật gù:

– Ừm!

Lâm Minh đột nhiên nheo mắt lại, hắn nhìn thấy tận cùng tầm mắt có một vòng xoáy vàng đục trên mặt biển.

Vòng xoáy không lớn nhưng xoay tít, tốc độ nhanh lại không không có tiếng động, tựa như hồn ma.

Nó nuốt nhiều nước biển vào, như thể bên dưới vòng xoáy là một thế giới khác.

Lâm Minh biết đó là mục đích của bọn họ, vòng xoáy thông bên dưới là nơi tổ chức Hắc Ám tế điển ghi trong ngọc giản.

Vù vù vù vù vù!

Vù vù vù vù vù!

Trên Đế Cốt Hải vàng đục bắn lên hai làn sóng to. Lâm Minh và Thánh Mỹ dọc theo lối vào đất thử luyện hắc ám tế điển bay xuống Đế Cốt Hải.

Lâm Minh cảm giác có lực xé mạnh mẽ truyền đến, cảnh tượng xung quanh nhanh chóng thay đổi. Lâm Minh biết hắn đang thông qua truyền tống trận. Lâm Minh và Thánh Mỹ nắm tay nhau tránh cho bị lực kéo truyền tống trận tách ra.

Lực xé rách càng lúc càng mạnh, tuy rằng Thánh Mỹ và Lâm Minh đều có thần hồn cường đại ổn định, miễn dịch lực xé rách nhưng cảm nhận lực lượng trong bão tố vẫn làm hắn thầm giật mình. Lâm Minh ước chừngg Ác Ma dưới Thiên Tôn chỉ chớp mắt đã bị lực xé rách linh hồn nát bấy, chưa tới đầu kia truyền tống trận liền chết.

Đây là uy lực đã có của mật địa cao cấp nhất trong vũ trụ, không nói trong bí cảnh này tụ tập lực tràng đế giả, chỉ tinh bão không gian nơi đây thì không gian Tam Thập Tam Thiên hoàn toàn không sánh bằng. Không gian rất ổn định, khi nó tan vỡ bộc phát ra bão tố sẽ khủng bố gấp trăm lần.

Cảnh tượng trời đất quay cuồng không biết kéo dài bao lâu Lâm Minh chợt thấy người nhẹ hẫng, giây sau hắn đến một không gian kỳ lạ.

Thần hồn Lâm Minh, Thánh Mỹ cường đại khi được đưa ra truyền tống trận, thoát khỏi cảnh tượng trời đất quay cuồng, nhìn rõ cảnh tượng trước mắt.

Chín hgưiã không gian có một con đường mênh mông không gian, trên đường tràn ngập sương khói màu xám. Những sương khói đến từ trạng thái hoàn toàn đông cứng, hơi thở tĩnh lặng.

Hai bên đường có các tháp lớn dựng đứng, mỗi tháp lớn cao trăm trượng như người khổng lồ màu đen lẳng lặng đứng đây.

Lâm Minh nhìn chằm chằm một tòa tháp cao, tòa tháp này có mười hai tầng, dưới thân tháp có một cửa to cao mười trượng. Cửa đóng kín, trên cửa điêu khắc phù điêu Ma Thần ba đầu sáu tay miệng Ác Ma ngậm thanh kiếm Ác Ma .

Lâm Minh cảm giác đằng sau cánh cửa lớn kia, bên trong tháp cao phong ấn hơi thở khó lường bí ẩn khiến người m đập chân run.

Lâm Minh chợt nảy ý nghĩ:

– Chắc không phải là vùng đất chôn những Ác Ma đại đế sau khi chết thời đại thượng cổ trăm ức năm trước đi?

Nhiều ma tháp chẳng những mỗi cái là mộ của một ma đế sao?

Lâm Minh đang nghĩ ngợi, đột nhiên cảm giác ma phương trong thế giới cơ thể kêu vù vù.

– A?

Lâm Minh giật mình kêu lên:

– Ma phương?

Thánh Mỹ và Lâm Minh liên kết tinh thần, nàng nhìn hắn hỏi:

– Sao vậy?

Lâm Minh lòng máy động, dùng lực tràng hồng mông phong tỏa bốn phía rồi lậ tay phải, ma phương màu xám đen đột nhiên xuất hiện chậm rãi xoay tròn trong lòng bàn tay Lâm Minh.

– Ma phương?

Thánh Mỹ ở chung với Lâm Minh thấy năm, biết hắn đặt tên ma phương. Thánh Mỹ sớm liên tưởng truyền thuyết về hòn đá vĩnh sinh của Hồn tộc.

– Ma phương đang rung nhẹ, khoảnh khắc vừa rồi nó truyền ra hơi thở kỳ lạ, chỗ này không giống bình thường.

Lâm Minh cảm nhận ma phương trong lòng bàn tay hơi nóng lên, hắn càng cẩn thận hơn, vì Cửu Nhi ở trong không gian ma phương.

Lâm Minh cảm giác không gian trong ma phương là an toàn nhất nên để Cửu Nhi giấu bên trong, từ Hồng Nhi chăm sóc.

Nghe Lâm Minh nói, Thánh Mỹ trầm ngâm:

– Dựa theo ngọc giản Mộ Ma Thần ghi chép thì nơi này chôn rất nhiều ma đế thượng cổ, sau khi bọn họ chết đẻ lại tàn hồn cũng sẽ vĩnh sinh bất diệt tại đây. Có lẽ bởi vì ma phương cảm nhận những hơi thở linh hồn cường đại nên có cảm ứng?

Thánh Mỹ suy đoán hợp tình hợp lý, rất có thể là vậy. Ma phương là thần khí linh hồn sẽ vì đột nhiên gặp nhiều linh hồn cường đại nên cảm thấy hưng phấn.

Nhưng những ma đế thượng cổ không đơn giản, dù chỉ là tàn hồn cũng không dễ đối phó.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.