VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2401: Nguy hiểm sinh tửTức là Minh Đồng biểu hiện ra trình độ thiên tài hiện tại không khác biệt Thánh Mỹ bao nhiêu.

Thánh Mỹ trả lời:

– Minh Đồng trong ấn tượng của ta chỉ mạnh hơn Đại Hồng thái tử một chút, ta chưa bao giờ biết hắn ẩn giấu sâu như vậy.

Lâm Minh lau máu dính khóe môi:

– Vậy sao?

Lâm Minh không tin một Ác Ma lúc trước chẳng nổi tiếng trong Hắc Ám Thâm Uyên sẽ có thiên phú như vậy.

Nếu Minh Đồng thật sự lợi hại thì trước đó gã không cần giấu diếm, vì gã che giấu thiên phú của mình chẳng có ý nghĩa gì.

So với Minh Đồng hiện tại thì Tạo Hóa Thánh Tử từng không ai bì nổi chẳng là cái đinh gì. Lâm Minh thậm chí cảm thấy thiên phú như Minh Đồng có một tia hy vọng trùng kích cảnh giới vượt qua Chân Thần.

– Cơ bắp vết thương đang mấp máy, sinh ra cái mới. Xương ngực gãy lặng lẽ khép lại, lực phục hồi thật mạnh.

Minh Đồng nhìn ngực Lâm Minh, tặc lưỡi khen:

– Cơ thể cường đại như vậy thật khiến người ghen tỵ, làm phân bón thì rất tiếc.

Minh Đồng đột nhiên giơ tam xoa kích lên đâm vào Lâm Minh và Thánh Mỹ.

Thánh Mỹ truyền âm:

– Lâm Minh!

Hai tay Thánh Mỹ duỗi thẳng, mười ngón thuôn dài liên tục điểm. Trán Thánh Mỹ bắn ra luồng thần quang đỏ thắm.

Các cánh hoa tàn Hồng Liên Cửu Chuyển nở rộ trong thần quang..

Lâm Minh đột nhiên bùng nổ đâm ra một thương, thương này điểm vào tim sen Hồng Liên Cửu Chuyển.

Toàn bộ lực lượng của Lâm Minh đều rót vào Hồng Liên Cửu Chuyển, dùng pháp tắc của Thánh Mỹ làm khuông giá, lực lượng và pháp tắc hỗ trợ nhau bộc phát ra uy lực siêu mạnh.

Lâm Minh và Thánh Mỹ hợp sức lúc trước có thể giết Đại Hồng thái tử đỉnh cao Chân Thần trung vị, từ đó thấy được uy lực cỡ nào.

Răng rắc!

Tam xoa kích va chạm mạnh vào Hồng Liên Cửu Chuyển, trong đó ẩn chứa pháp tắcsinh tử, lực lượng linh hồn, thậm chí là lực lượng cực hạn của Thánh Mỹ và Lâm Minh. Trong phút chốc tất cả bộc phát ra như cơn bão ập hướng Minh Đồng.

Minh Đồng hơi thu về nụ cười khinh miệt trên mặt.

Minh Đồng nhanh chóng thụt lùi, tam xoa kích liên tục đâm ra. Mỗi lần Minh Đồng công kích đều đơn giản không hoa hòe, không mang chút năng lượng nhưng vẫn mang theo cái ‘thế’.

Trùng kích dồn dập, cánh hoa Hồng Liên Cửu Chuyển rơi rụng, năng lượng nhanh chóng bị suy yếu. Những năng lượng bị suy yếu có một phần bị Minh Đồng hút vào người.

Minh Đồng thụt lùi trăm trượng, Hồng Liên Cửu Chuyển biến mất hoàn toàn. Từ đầu đến cuối Lâm Minh và Thánh Mỹ hợp sức không đụng được tới vảy giáp Minh Đồng.

Một chiêu công kích làm Lâm Minh, Thánh Mỹ tiêu hao khá nhiều nhưng chỉ đẩy lùi được Minh Đồng.

Minh Đồng tùy ý vung tay lên:

– Công kích rất mạnh, các ngươi đúng là trời ghép thành đôi.

Minh Đồng xua tan lũ năng lượng cuối cùng tùy ý như vạch mạng nhện, gã cầm tay tam xoa kích từng bước một đi hướng Lâm Minh, Thánh Mỹ.

Mặt Thánh Mỹ tái nhượt:

– – Sao có thể như vậy?

Ai gặp phải đối thủ đáng sợ thế này, mọi chiêu thức vô hiệu thì đều cảm thấy tuyệt vọng.

Thánh Mỹ và Lâm Minh không thể nào chiến thắng Minh Đồng như vậy.

Lâm Minh nhìn hư không trước mặt Minh Đồng, trong hư không đó vẫn quanh quẩn gợn sóng năng lượng sau khi Hồng Liên Cửu Chuyển biến mất.

Lâm Minh nhớ lại cảnh Minh Đồng phá Hồng Liên Cửu Chuyển, óc hắn lóe tia sáng.

Lâm Minh mở miệng hỏi:

– Ngươi . . . Nhờ cậy lực lượng của thế giới này?

Minh Đồng khựng bước, ngạc nhiên nhìn Lâm Minh.

– Tất cả chiêu thức của ngươi đều không dung nhập pháp tắc, không sử dụng lực lượng của mình nhưng thật ra ngươi dùng cơ thể mình làm môi giới điều động lực lượng thế giới, tức là ‘thế’ trong chiêu thức của ngươi. Chúng ta chiến đấu với ngươi thật ra là chiến với thế giới này.

Nghe Lâm Minh giải thích Minh Đồng khẽ kêu lên:

– Thú vị, ngươi có thể nhìn ra cách chiến đấu của ta. Ngươi nói đúng, ta đúng là nhờ cậy lực lượng của thế giới này. Trong mộ Ma Thần, ta là chúa tể tuyệt đối, tựa như thần linh!

– Trăm ức năm trướcTam Thập Tam Thiên chư tộc đã từng xuất hiện hai nhân vật tuyệt thế vượt qua Chân Thần, Tu La và Bất Hủ. Bọn họ tu vũ trụ ngoài người và trong người, lý niệm của hai người khác nhau, thậm chí từng vì điều này mà đại chiến. Nhưng theo ta thấy dù là Tu La hay Bất Hủ thì pháp tắc của bọn họ chưa tới mức tận cùng.

– Một người tu ‘thiên’, một người tu ‘nhân’, nhưng không ai có thể thiên nhân hợp nhất, chủ nhân của ta thì làm được điều đó.

– Mộ Ma Thần là thế giới chung cực của chủ nhân, trong thế giới này chủ nhân có thể hòa hợp thành một với thế giới, dù là thể xác, linh hồn hay tinh thần.

– Chủ nhân chính là thế giới, thế giới chính là chủ nhân, thế giới bất diệt, chủ nhân bất diệt, thế giới bất hủ, chủ nhân bất hủ!

– Thế giới mộ Ma Thần kiên cố biết bao, dù là kỷ nguyên vũ trụ trước, khi đại phá diệt đến mộ Ma Thần vẫn chịu đựng được.

– Một thế giới chịu đựng được đại phá diệt vũ trụ nghĩa là nó sẽ mãi mãi tồn tại, là vĩnh thế vĩnh sinh, bất tử bất diệt thật sự!

Minh Đồng cười lớn nói ra lời kinh thiên động địa.

Lâm Minh đã nghe, thấy, từng tu luyện rất nhiều pháp tắc đỉnh cao nhưng nghe Minh Đồng nói xong rất giật mình.

Võ giả dung hợp với thế giới!

Thế giới bất diệt, võ giả bất diệt!

Thế giới bất hủ, võ giả bất hủ!

Đây là vĩnh sinh bất tử thật sự!

Từ xưa đến nay không biết bao nhiêu nhân vật thiên kiêu võ đạo truy cầu vĩnh sinh nhưng toàn thất bại.

Chủ nhân của Minh Đồng nghĩ đến cách dung hợp mình và thế giới, miễn đại thế giới này chống chọi được vũ trụ phá diệt thì thế giới hay võ giả đều sẽ tồn tại vĩnh hằng.

Ý tưởng này làm Lâm Minh hết sức rung động.

Tuy đứng phía đối lập bàn tay đen sau màn nhưng Lâm Minh phải công nhận người này là thiên tài cực kỳ đáng sợ trên đường võ đạo từ xưa đến nay.

Không nói sau không người tới nhưng e rằng trước không ai có.

Lâm Minh chợt nghĩ dến thế giới trong cơ thể mình, thế giới đó rất đặc biệt, dung hợp một hạt giống thế giới thật sự, dung chứa nhiều lực lượng thế giới.

Lâm Minh luôn muốn dung hợp Thánh Điển vũ trụ trong người và Tu La Thiên Thư vũ trụ ngoài người thành một, từ ý nghĩa nào đó thì hắn đang đi cùng con đường như bàn tay đen sau màn mộ Ma Thần.

Tuy nhiên Lâm Minh vừa mới khởi bước không lâu, bàn tay đen sau màn sắp đại thành.

Chênh lệch này lớn quá mức.

Ong ong ong ong ong!

Đại thế thiên địa lại tụ tập quanh người Minh Đồng.

Thực lực của Minh Đồng không mạnh hơn Đại Hồng thái tử bao nhiêu, nhưng gã có năng lực khống chế lực lượng thế giới trong mộ Ma Thần, dựa vào lực lượng thế giới hình thành ‘thế. Miễn Minh Đồng đứng tại đây thì tới đâu là vô địch đến đó.

Lúc này đặt ra trước mặt Lâm Minh, Thánh Mỹ gần như là đường cùng. Trong thế giới mộ Ma Thần hai người như cá trong chậu, không có đường trốn.

– Thật sự . . . Không có đường sống sao?

Vào phút sống còn, mỗi lần Lâm Minh hít thở rất lâu dài, tuy thân thể căng thẳng cao độ nhưng hồn hải lại cực kỳ bình tĩnh.

Tư duy của Lâm Minh xoay chuyển nhanh với tốc độ siêu khủng, trong khoảnh khắc lóe qua ngàn vạn ý nghĩ, tìm kiếm đường sống duy nhất trong tuyệt cảnh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.