VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2410: Vô lậu chi thânSau bốn luồng thần quang, từ ma tháp có các thần quang như thác nước trút xuống, lực lượng thế giới tăng vùn vụt trong thời gian ngắn.

Tiếng gầm điên cuồng dữ tợn vang lên.

Xoẹt xoẹt!

Trong những lực lượng thế giới ẩn chứa thần niệm, ý chí của chủ nhân chúng nó.

Những ý chí có tà ác, có bạo ngược, có hận ý và sát khí ngập trời.

Bị phong ấn trong Đế Cốt Hải mấy trăm ức năm, đa số Ác Ma đã điên cuồng, bệnh trạng, muốn hủy diệt mọi thứ trên đời.

lực lượng thế giới càng lúc càng cuồng bạo, sắc mặt Bất Hủ quân vương trầm trọng.

Hai mươi Ác Ma cùng tấn công, trong đó có rất nhiều Ác Ma đã bị khùng, không chút giữ lại năng lượng trùng kích, một mình Lâm Minh chịu đựng tất cả.

Ong ong ong ong ong!

Hai mươi luồng thần quang hội tụ thô như núi cao, lực lượng thế giới khủng bố thế này khiến hư không Đế Cốt Hải chấn động kịch liệt như bị cái gì đụng mạnh.

Đế Cốt Hải thần uy như ngục, bất cứ tồn tại cường đại nào ở đây sẽ bị đại thê thiên địa áp chế. Nhưng lực lượng thế giới cường đại dẫn đến Đế Cốt Hải rung bần bật, vì năng lượng này vốn hợp thành một thể với đại thế thiên địa Đế Cốt Hải.

Năng lượng chưa tới gần cơ thể Lâm Minh đã cảm nhận xung lực đáng sợ từ lực lượng đem đến. Qua thời gian dài Lâm Minh sớm có trực giác chiến đấu như dã thú, trong thời gian ngắn ám u1e phát ra tiếng ầm ĩ như nước lũ, lực lượng quanh thân dâng lên nghênh đón đợt lực lượng thế giới rót vào.

Ầm!

Cả người Lâm Minh rung lên, hai mươi thần lực giống như hai mươi tòa núi lớn đè trên người hắn. Năng lượng phát ra thần huy sáng rực như dây xích dung nham điên cuồng chảy vào cơ thể Lâm Minh.

Những thần lực này cường đại biết bao, mỗi thần lực do chí tôn ma vương thượng cổ rót vào, cuối cùng Lâm Minh đã cảm nhận được áp lực to lớn.

Trong khoảnh khắc cơ thể Lâm Minh như bong bóng trướng to sắp nổ.

đám đông Ác Ma xung quanh, một trăm mấy chục thần niệm tập trung vào người Lâm Minh, chờ xem biểu hiện của hắn.

– Tiểu tử này thật sự chống cự được sao?

Lúc trước sáu Ác Ma tranh chấp với Lâm Minh khi nhìn biến dị trên người hắn thì không chắc cực hạn của hắn nằm ở đâu. Bọn họ càng phát cuồng tuôn ra lực lượng thế giới của mình, muốn cứu vãn chút mặt mũi.

Lâm Minh bị lực lượng thế giới mênh mông bao phủ thân thể lại có biến đổi kinh người. Ba vạn sáu ngàn lỗ chân lông trên người Lâm Minh tỏa ánh sáng chói mắt của tinh hoa bản mệnh, những ánh sáng bắn tứ tán hình thành ba vạn sáu ngàn vòng xoáy nhỏ trên làn da Lâm Minh liên miên bất tận nghênh đón lực lượng rót vào.

Bát môn, thất đại đạo cung trong người Lâm Minh lần lượt mở ra, tiềm năng sinh mệnh cả đời bùng nổ. Mỗi khiếu huyệt nở rộ ánh sáng như mặt trời, dường như bên trong có con chân long gầm rống.

Mỗi lũ long khí chân long do chân huyết trong người Lâm Minh diễn hóa ra, trợ giúp cơ thể hắn thoải mái cắn nuốt những lực lượng thế giới.

lực lượng thế giới liên miên bất tận tụ tập trong cơ thể Lâm Minh, thân xác trướng căng như bong bóng từ từ xẹp xuống.

Gân xanh trên mặt Lâm Minh vặn vẹo, huyết quản sôi sục, mặt đỏ như sắt nung. Lâm Minh đang ngâm mình trong dòng năng lượng khổng lồ này, không dễ chịu gì.

Bất Hủ quân vương nói với Thánh Mỹ:

– Hài tử, ngươi cũng qua đó đi.

Lực lượng thế giới Đế Cốt Hải là tụ tập năng lượng nguyên mộ Ma Thần, Lâm Minh không thể hấp thu hết được. Hắc Ám tế điển diễn ra không chỉ một, hai ngày, nó có thể kéo dài mấy chục năm, hàng trăm năm.

Thời gian dài chịu đựng lực lượng thế giới tẩy lễ và đau đớn khủng khiếp, nhiều thiên tài tuyệt thế không chịu nổi chết trong quá trình Hắc Ám tế điển.

Thánh Mỹ gật đầu bước chậm đến bên cạnh Lâm Minh, đứng trong dòng năng lượng khổng lồ.

Lúc này đa số năng lượng bị Lâm Minh gắng sức chịu đựng, Thánh Mỹ chỉ hứng chịu một phần mấy.

Năng lượng dâng trào rót vào người Thánh Mỹ, ấn ký Hồng Liên Cửu Chuyển trên trán nàng tỏa ánh sáng đỏ như máu.

Thánh Mỹ nắm tay Lâm Minh, lực lượng và sức mạnh huyết mạch của hai người thoáng chốc giao hòa.

Hai người âm dương bổ sung, năng lượng thông qua tay Lâm Minh, Thánh Mỹ chuyển động giữa hai người trong phút chốc hình thành tuần hoàn rất là hoàn mỹ.

Sắc mặt Lâm Minh ngày càng bình tĩnh, cùng lúc đó lực lượng thế giới trong cơ thể hắn càng lúc càng đậm đặc hơn. Những lực lượng thế giới như vô số hạt giống tràn đầy sức sống cắm rễ, xâm nhiễm trongmỗi giọt máu, tấc da, mẩu xương, từng chút một làm Lâm Minh thay đổi thay da đổi thịt.

Lâm Minh vốn đã tu luyện cơ thể đến cực độ, cực kỳ khó khăn để tiến bộ tiếp. Hiện tại ngâm mình trong lực lượng thế giới này, thân thể hắn lại đột phá.

Chiến đấu quanh năm suốt tháng lắng đọng vết thương trong người Lâm Minh.

Cơ thể Lâm Minh có năng lực tự lành cường đại, vết thương thân thể dù nặng đến mấy thì thông thường sẽ từ từ tự lsành.

Nhưng có một số vết thương vô cùng đặc biệt, nó là vết thương đại đạo.

Lâm Minh cưỡng ép trùng kích cảnh giới, rèn luyện thân thể, hay tranh đấu với cường giả tuyệt thế toàn là đối kháng lại đại đạo thiên địa. Những công kích này đánh thẳng vào thần hồn, khắc vết thương vào máu thịt, liền với cốt tủy. Những vết thương đó dù tự lành nhưng thật ra còn để lại dấu ấn nhỏ nhoi.

Những vết thương này vô cùng nhỏ bé, sâu thẳm nhưng gần như pháp tắc, khó thể phát hiện ra chúng nó, khó tự lành.

Ngày thường những vết thương không cản trở Lâm Minh tu luyện, chiến đấu được.

Nhưng đến trình độ cỡ Lâm Minh thì tu luyện cơ thể đã là cực hạn, muốn đột phá nữa vô cùng khó khăn. Nếu luyện cơ thể mình hoàn mỹ, hình thành người không khuyết điểm thì hắn mới khó khăn bước ra thêm một bước trên đường tu luyện.

Hôm nay có lực lượng thế giới xâm nhiễm, những vết thương nhỏ mà lực lượng đại đạo để lại dần bị tiêu trừ.

Không chỉ thế, chỗ vết thương mọc một đóa sen bạc tỏa ánh sáng sao bao phủ trong hỗn độn xuất hiện một pfhu văn cổ sơ.

Phù văn cổ sơ mọc khấp người Lâm Minh, trong Minh Minh của hắn có loại hiểu ra. Đây là phù văn pháp tắc sinh mệnh, liên kết giao hòa với hiểu biết đại đạo sinh mệnh trước kia cvảu hắn.

Cái gọi là phục họa song song, những vết thương này sau khi bị lực lượng thế giớie trong Đế Cốt Hải tiêu trừ, cơ thể Lâm Minh lâu dài đối kháng với vết thương, tự giác bản nănglĩnh ngộ chân ý lực lượng sinh mệnh bồng bột từ lực lượng thế giới.

Biến đổi này khiến hai đạo cung cuối cùng của Đạo Cung Cửu Tinh phong kín trong người Lâm Minh đã lâu hơi thả lỏng.

Đạo Cung Cửu Tinh, bảy minh hai ám, cửu đại đạo cung cơ thể người tương đối với bảy đại minh cung, hai đại ẩn cung, từ minh cung đến ẩn cung tương đương đột phá một đại cảnh giới.

Đột phá như thế cực kỳ khó khăn nhưng khi thân thể Lâm Minh biến càng hoàn mỹ hơn thì hắn vững chắc tiến một bước theo hướng này.

Lâm Minhchợt mở mắt ra, con ngươi bắn ra ánh sáng lấp lánh như mặt trời dâng lên.

Từng đợt lực lượng thế giới rót vào người Lâm Minh tuy không bị hắn hấp thu hết nhưng đa phần lực lượng thế giới đã ổn định lại, ngưng tụ như giọt nước phập phềnh quanh Lâm Minh, bị cơ thể hắn hấp dẫn, sương mù mông lung liên miên không dứt.

Bất Hủ quân vương nhìn cảnh này mắt lộ tia vui mừng, khen ngợi.

Lâm Minh đã bắt đầu lột xác, Thánh Mỹ đứng cạnh hắn cũng sắp tới ngưỡng đó.

Hai người tâm ý liền nhau, âm dương bổ sung lại có tiềm lực cực kỳ to lớn như nhau. Rất khó tưởng tượng sau khi hai người chịu lực lượng thế giớiĐế Cốt Hải tẩy lễ sẽ đi tới bước nào.

Nhìn Lâm Minh chẳng những ngăn cản lực lượng thế giới từ hơn hai mươi Đế Tôn Ác Ma, còn ngâm mình trong lực lượng thế giới rồi đột phá, Ác Ma khác bàng quan bắt đầu xem trọng hắn.

Công nhận Lâm Minh đã chứng minh dược bản thân.

1`3e đúng như Bất Hủ quân vương nói, hai tiểu tử trước mắt nếu cho bọn họ đủthời gian trưởng thànhcó lẽ họ thật sự có thể đối kháng Hồn Đế.

Đám Ác Ma hận thấu xương lão già nô dịch cả đám bọn họ, giết chết lão già đó để tàn hồn của mình giải thoát là chấp niệm từ xưa đến nay trong lòng bọn họ.

Vù vù vù vù vù!

Lần này tập thể Ác Ma ra tay.

đám đông Ác Ma vốn điên cuồng, dữ tợn, trong lòng tràn ngập giết chóclúc này hiếm khi nghiêm túc lên. Bọn họ rót toàn bộ năng lượng không vì mục tiêu cho Lâm Minh nổ banh xác mà thật loàng hiến dâng lực lượng thế giới của mình, để Lâm Minh và Thánh Mỹ tắm mình trong đó hoàn thành đột phá.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.