VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2427: Lực lượng tạo hóaTrong hư không, Tạo Hóa Thánh Hoàng híp mắt lại nhìn Lâm Minh ở phía xa.

Một lần đánh nhau Lâm Minh thể hiện ra thực lực khiến Tạo Hóa Thánh Hoàng hết sức bất ngờ, gã tự nhận mình chưa bao giờ xem thường thanh niên trước mắt nhưng hiện tại gã giật mình nhận ramình vẫn

– Thật là khiến ta kinh ngạc, hai ngàn năm nay ngươi có kỳ ngộ gì?

Tạo Hóa Thánh Hoàng vừa nói vừa mấy đôi quyển sáo rực rỡ sắc vàng ra khỏi Tu Di giới.

Bóc bóc!

Hai tiếng vang khẽ, đôi quyển sáo đeo vào tay Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Tạo Hóa Thánh Hoàng có nhiều linh bảo Chân Thần, biết dùng mười tám món binh khí. Nhưng Tạo Hóa Thánh Hoàng thói quen dùng nhất là nắm đấm của mình.

Một đấm tung ra sơn hà tan nát, quyền bá thiên hạ!

Tạo Hóa Thánh Hoàng vốn không cần sử dụng linh bảo hay vũ khí riêng khi đối diện Lâm Minh, sự thật là đã lâu gã không cầm vũ khí.

Tạo Hóa Thánh Hoàng cho rằng dựa vào cơng nguyên hộ thể, luyện thể thuật tu đến cực độ hì trong Tam Thập Tam Thiên này chẳng ai có thể tổn thương cơ thể gã được. Dù Tạo Hóa Thánh Hoàng e ngại Hồn Đế thì gã tin tưởng đối phương xuống tay công kích linh hồn mới tổn hại nặng gã được.

Thật ra tu luyện đến trình độ cỡ Tạo Hóa Thánh Hoàng thì thân thể đã cường đại còn hơn đa số linh bảo Chân Thần.

Dù không rót vào cương nguyên cũng không thể phá vỡ, nhưng hôm nay Lâm Minh một thương đâm nát tự tin của Tạo Hóa Thánh Hoàng.

– Trước đó ta đánh giá thấp ngươi, ta công nhận ngươi có tư cách khiến ta dốc sức ứng đối.

Xương toàn thân Tạo Hóa Thánh Hoàng kêu rôm rốp.

Đùng đùng đùng!

Cơ thể Tạo Hóa Thánh Hoàng phát ra thanh âm như sấm sét, người vươn cao lên, cơ bắp toàn thân nổi cục cục. Mặt và cánh tay phủ lướp vảy màu vàng.

Xoẹt!

Trường bào bị cơ thể Tạo Hóa Thánh Hoàng xé rách lộ ra nửa người trên như làm bằng tinh cương, thân thể gã cũng phủ lên vảy vàng.

Loại vảy này giống như vảy rồng, gỡ một miếng xuống có thể luyện chế thành ám khí đỉnh cấp, đủ sức xuyên thủng phòng ngự của cường giả Chân Thần.

Có Thiên Tônthánh tộc kích động:

– Thánh Hoàng bệ hạ biến thân!

Không trách bọn họ kích động, trong vũ trụ Tam Thập Tam Thiên hiếm ai ép được Tạo Hóa Thánh Hoàng dùng thực lực thật sự, đã một ức năm rồi Tạo Hóa Thánh Hoàng không biến thân.

Rất nhiều võ giảthánh tộc không biết Tạo Hóa Thánh Hoàng có năng lực biến thân.

– Ha ha ha, đây mới là trạng thái mạnh nhất của Thánh Hoàng bệ hạ!

– Thánh Hoàng bệ hạ là huyết mạch Đại Nhật Thiên Cương đỉnh cao thánh tộc, khi biến thân thì sức chiến đấu tăng gấp đôi, ngoại hình cực kỳ bá khí, như kim long, vô địch thế gian!

Đám Thiên Tônthánh tộc biết đòn công kích vừa rồi Lâm Minh chưa dùng hết sức, chỉ là thăm dò, nhưng bọn họ vẫn không muốn cũng sẽ không chấp nhận sự thật Lâm Minhngang ngửa Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Bọn họ vững tin Tạo Hóa Thánh Hoàng vô địch trong Tam Thập Tam Thiên, dù có người tương đương với gã thì sẽ là Hồn Đế, chứ không phải tiểu bối mới có vạn tuổi như Lâm Minh.

Sau khi biến thân Tạo Hóa Thánh Hoàng cao gần một trường, khí thế trên người càng thêm đáng sợ, khiến người khó thể chịu đựng.

Người Tạo Hóa Thánh Hoàng phát ra tiếng hú dài như rồng ngâm đấm vào Lâm Minh, lúc này gã như kim long hình người, thanh thế cú đấm cực kỳ to lớn.

Quyền Định Càn Khôn!

Trong khoảnh khắc trong tầm mắt của mọi người là núi non nguy nga khổng lồ không thể ngước nhìn đập xuống.

Đây là nắm đấm của Tạo Hóa Thánh Hoàng biến thành núi non.

Công kích kia đánh vào Lâm Minh nhưng cường giả thánh tộc, nhân tộc cách xa mười vạn dặm cảm giác như trực tiếp đối diện.

Áp lực cường đại khiến người cảm giác lưng sắp bị đè gãy.

Một võ giảnhân tộc giật mình kêu lên:

– Nắm tay hóa thành thương sơn, đây là quyền phápgì vậy!?

Rất nhiều võ giảthánh tộc cũng không nhận biết cú đấm này của Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Đa số người không rõ ràng chiêu thức, lá bài tẩy của Tạo Hóa Thánh Hoàng, vì bọn họ không có cơ hội nhìn gã đánh nhau.

Áp lực khủng bố như muốn đè nát tất cả.

Không gian bởi vì không chịu nổi áp lực mà mà vỡ ra từng mảng, bão không gian thổi quét hư không vạn dặm. Đây là lực lượng tuyệt đối, khó có người tương đương.

Bàn về lực lượng cơ thể thì Tạo Hóa Thánh Hoàng đã đến cực đỉnh Tam Thập Tam Thiên.

Ngay chính giữa áp lực to lớn, Lâm Minh đối mặt núi non khủng bố giáng xuống.

Núi non này nặng hơn một ngọn núi thật sự gấp ngàn vạn lần.

Lúc này cơ thể Lâm Minh cũng bắt đầu biến hóa, máu Tu La đốt cháy trong người. Lâm Minh vươn cao lên, trên người hắn hiện ra vảy và cốt giáp, khuôn mặt dữ dằn hơn.

Hai khúc gai xương như loan đao đâm ra từ khuỷu tay Lâm Minh, một cái đuôi thô to chui ra từ sau lưng như con trăn uốn éo.

Chỉ mấy giây Lâm Minh biến to vài trượng, lớn như tháp sắt. So sánh thì Tạo Hóa Thánh Hoàng cao một trượng nhỏ bé như con nít. Cơ bắp trên người Lâm Minh nhanh chóng phình ra, đen như mực, khoa trương hơn Tạo Hóa Thánh Hoàng gấp mấy lần.

Bề ngoài này cực kỳ dữ tợn, như La Sát địa ngục.

– Đây là . . .!?

Đừng nói thánh tộc, chính võ giảnhân tộc cũng trợn mắt há hốc mồm.

Đây là Lâm Minh?

Đám người Đế Thích Già, Hạo Vũ mắt tròn mắt dẹt. Bọn họ không thấy lạ việc Lâm Minh biến thân, trước kia hắn đã có thểkích phát lực lượng máu Tu La, hoàn thành Tu La biến thân.

Nhưng so với lần biến thân này thì lúc trước biến thân chỉ có thể xem như hóa trang, lần này Lâm Minh biến thành một Ác Ma.

Ngoại hình khoa trương này so sánh thì biến thân bá khí của Tạo Hóa Thánh Hoàng khá là đằm thắm.

Ầm!

Núi non to lớn rắn chắc đập vào người Ác MaLâm Minh. – Ác MaLâm Minh không hề né tránh, một gối cong lên, dựa vào lực lượng khủng bố cứng rắn cõng dãy núi.

Cơ bắp toàn thân Ác MaLâm Minh phồng lên, các sợi gân xanh như con giun nổi lên.

Cảnh tượng này như trong truyền thuyết hần thoại viễn cổ, Ác Ma cõng núi thần.

Bàn về luyện thể thi thánh tộc đã là cực độ, nhưng Thâm Uyên Ác Ma còn cực độ hơn thánh tộc.

Lực lượng tuyệt đối nghiền nát tất cả!

Ác MaLâm Minh cứng rắn đón công kích của Tạo Hóa Thánh Hoàng, cùng lúc đó mọi người thấy hoa mắt, luồng thần quang xẹt qua như sao băng rít gào bắn vào Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Chính giữa thần quang là Lâm Minhbản tôn.

Lâm Minh triệu hoán phân thân Ác Ma ngay mặt đỡ một chiêu Quyền Đinh Càn Khôn, dùng bản tôn công kích Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Tạo Hóa Thánh Hoàng hết hồn:

– Cái gì?!

Tạo Hóa Thánh Hoàng không rảnh phân tích sao Lâm Minh làm được những điều này, giờ chiêu của gã đã tới cuối, khó ngưng tụ lực lượng trong thời gian ngắn.

Tạo Hóa Thánh Hoàng hét to một tiếng:

– Tạo Hóa thần công! Cuương nguyên chuyển động toàn thân như bê tông hoàng kim. Trong phút chốc vũ trụ này lấy Tạo Hóa Thánh Hoàng làm trung tâm dấy lên vòng xoáy năng lượng to lớn.

Tạo Hóa thần công, cướp đi lực lượng tạo hóa thiên địa. Cái gọi là tạo hóa tức là tự nhiên, là tổng hợp mọi thứ trong vũ trụ trừ nhân loại ra.

Từ ý nghĩa này thì Tạo Hóa thần công là công pháp tu luyện vũ trụ ngoài người, giống như Tu La Thiên Thưn hưng bá đạo, nham hiểm hơn nhiều.

Tu La Thiên Thư tu thiên địa vũ trụ, cùng nhân thể quán thông. Tạo Hóa thần công cứng rắn cướp đi lực lượng thiên địa vũ trụ.

Vòng xáoy năng lượng hùng dũng, lực lượng ức vạn dặm vũ trụ bị Tạo Hóa Thánh Hoàng cướp đi.

Cách mấy chục ức dặm, một tinh cầu vốn tràn đầy sức sống vì lực lượng của Tạo Hóa Thánh Hoàng mà nhanh chóng mất đi sự sống.

Cỏ cây héo tàn, cổ thụ chọc trời héo, nước sông hồ nước khô cạn, thậm chí biển cả cũng nhanh chóng bốc hơi. Nhiều chim bay cá nhảy chạy tứ tán, sợ hãi rít gào nhưng cuối cùng nổ thành từng cục máu hóa thành tinh khí tinh thuần nhất bị vòng xoáy năng lượng hấp thu.

Môt tinh cầu sự sống cứ thến bị hủy đi.

Không chỉ tinh cầu có sự sống, mặt trời trên cao, trời trăng sao đều bị Tạo Hóa thần công hùng hổ nuốt năng lượng, ánh sáng trở nên nhạt nhòa.

Bụi bặm trong không gian vũ trụ, hạt nhỏ bé, nhiệt độ, tia sáng đều bị Tạo Hóa thàn công hut tới.

Tất cả lực lượng bị Tạo Hóa Thánh Hoàng hấp thu, đối ứng là thực lực của gã tăng vọt.

Đôi mắt Tạo Hóa Thánh Hoàng trở nên khát máu dữ dằng.

Với công kích thế như chẻ tre của Lâm Minhbản tôn, Tạo Hóa Thánh Hoàng hét lớn một tiếng hai đấm vung ra.

Ầm!

Như hai ngôi sao đập xuống điên cuồng tụ tập lại lực lượng tạo hóa cuốn sạch thiên địa, năng lượng dâng trào như núi lửa bộc phát hùng dũng ập xuống.

Thương quang Ám Long thương vỡ nát, trong đòn công kích khủng bố thân hình Lâm Minh bị nhấn chìm.

Phe nhân tộc có võ giảnhân tộc kinh kêu:

– Lâm Minh!

Tiểu Ma Tiên căng thẳng thần kinh, chảy mồ hôi ròng ròng.

Tạo Hóa thần công là công pháp mạnh nhất của Tạo Hóa Thánh Hoàng, trước kia Tạo Hóa Thánh Tử từng sử dụng nhưng so sán thì Tạo Hóa thần công của Tạo Hóa Thánh Hoàng mạnh hơn gấp vô số lần. Tiểu Ma Tiên không biết Lâm Minh có ngăn được công kích đó không.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.