VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2434: Kêu gọiNhững trật tự thần liên khỏa lại khí vậnnhân tộc, từ ba mươi sáu ức năm trước đã như vậy, luôn kéo dài đến hiện tại. Giống như một ngọn núi lớn đè trên người nhân tộc.

Trong khi đám người Đế Thích Già, Tiểu Ma Tiên nhìn chăm chú, Lâm Minh từng bước một hướng đi hướng trật tự thần liên. Mỗi bước đi khiến cửu thiên tinh thầnchấn động, đây là thân thể biểu hiện Lâm Minh thể đạt đến mức tận cùng, tự động cộng minh với thiên địa đại đạo.

Khi Lâm Minh đến trước trật tự thần liên trói buộc Đạo Cung Cửu Tinh, cơ thể hắn xuất hiện nhiều dị tượng. Có thiên long chui ra,, có phượng hót, có khí huyết hỗn độn mông lung đất đai diễn hóa sắp ra sinh linh thật sự.

Đây là thân thể thành thánh, thân thể thành một thế giới mới có dị tượng.

Lâm Minh bắt đầu ngưng tụ lực lượng của mình, còn chưa ra tay thì trật tự thần liên đã rung nhẹ, dường như không chịu nổi lực lượng khủng bố của hắn.

Ầm!

Lâm Minh đánh ra cú đấm, khí huyết vô tận dâng lên, bên trong có huyết diễm sáng rực xuyên qua không trung đốt hướng trật tự thần liên.

Lâm Minh hét to một tiếng:

– Mở!

Huyết khí mênh mông quanh quẩn xung quanh biến thành từng co n huyết long, không kiêng nể gìva chạm trật tự thần liên.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Từng cọngtrật tự thần liên đứt gãy, tan biến trong thiên địa.

Trong khoảnh khắc Đạo Cung Cửu Tinh tỏa ánh sáng cực kỳ rực rỡ.

Trong đó một ngôi sao lấp lánh như trăng sáng.

Tinh huy giống như nước chảy liên miên không dứt trút xuống người Lâm Minh.

Tinh huy này là Lâm Minh sắp đột pháđệ bát đạo cung —— động minh đạo cung.

Đạo Cung Cửu Tinh có bảy minh tinh gồm: tham lang, cự môn, lộc tồn, văn khúc, liêm trinh, vũ khúc, phá quân.

Hai ám tinh là động minh, ẩn nguyên.

Hai đại đạo cung cuối cùng của Đạo Cung Cửu Tinh sẽ không mang lại năng lượng đặc biệt gì cho võ giả nhưng mà chúng nó giống như hai sợi xích khiến chín đạo cung liên kết, phát sáng cùng nhau, đại đạo dung hợp quán thông.

Mở ra hai đạo cung cuối cùng đem đến nâng cao thực lực tổng thể cho võ giả. Giống như Thiên Tôn đột phá Chân Thần, là tăng vọt thực lực tổng hợp..

Sau khi trật tự thần liên bị xé rách, Lâm Minh nhờ vào lực lượng khí huyết vô cùng chứa trong Hồng Mông Linh Châu, một bước lên trời.

Lâm Minh chộp lấy ngôi sao sáng nhất trong cửu thiên tinh thần ấn vào người.

Mấy năm nay Lâm Minh tích lũy luyện thể rất đầy đủ, cộng thêm Hồng Mông Linh Châu trợ giúp, dù là đại cảnh giới Đạo Cung Cửu Tinh ở trước mặt hắn cũng là trực tiếp phá tan.

Ngôi sao bị Lâm Minh luyện hóa,động minh đạo cung bắt đầu đốt cháy.

Ong ong ong ong ong!

Bảy đạo cung trong người Lâm Minh cùng hưởng ứng, phát ra thiên âm du dướng như rất vui vẻ.

Lâm Minh đã mở rabát môn độn giáp: sinh môn, tử môn, hưu môn . . . Vô cùng vô tận tiềm năng sinh mệnh lại bắn tung ra từ cơ thể Lâm Minh.

Lần này kích phát càng triệt để hơn. Những tinh hoa khí huyết vốn lưu trữ trong cơ thể Lâm Minh, chưa bị luyện hóa hết tựa như băng tuyết gặp lửa cháy rào rào bốch ơi.

Cơ thể Lâm Minh được khí huyết cuồn cuộn không ngừng trùng kích bổ dưỡng dâng lên như sóng nước dập dìu, da thịt toàn thân toát ra khí thế kinh người hủy thiên diệt địa.

Một số tia sáng vặn vẹo như sóng nước quanh Lâm Minh, không thể đến gần. Như thể thiên địa nơi Lâm Minh đứng tự thành một thể, bất cứ lực lượng hỗn tạp nào định đến gần là sẽ bị bài xích.

Xẹt đùng đùng!

Tia chớp chói lòa rậm rạp chui ra từ trong vô số lỗ chân lông, bện giữa sợi tóc Lâm Minh, giống như mái tóc dài màu tím rũ xuống gót chân.

Ức vạn đại đạo pháp tắc cô đọng thành thứ như vảy nở rộ các đóa đạo hoa trên da Lâm Minh.

Càng nhiều khí huyết cơ thể sôi trào trùng kích tất cả dạt ra hình thành những lô đỉnh bay lên, thần huy chiếu rọi phương thiên địa này sáng rực.

Quanh Lâm Minh, đám người Tiểu Ma Tiên, Đế Thích Già cảm nhận được lực lượng này.

Giây phút đó khí huyết toàn thân bọn họ bị khí thế phát ratừ người Lâm Minh dẫn dắt. Cửu thiên tinh quang đa số tụ tập trong người Lâm Minh, số tí phát tán chảy hướng hư không vũ trụ.

Nếu Lâm Minh đột phá một mình thì những ánh sao này sẽ phát tán uổng phí.

Nhưng hiện tại có nhiều võ giảnhân tộc nơi đây, dĩ nhiên không để chúng bị lãng phí, đây là lực lượng gần với căn nguyên đại đạo.

Tiểu Ma Tiên, Đế Thích Già, Cửu Nhi bắt đầu hấp thu lực lượng cửu tinh.

Người hấp thu ánh sao nhiều nhất không phải Cửu Nhi mà là Lâm Hoang.

Trong cơ thể Lâm Hoang có huyết mạch Lâm Minh, luyện hóa cửu tinh chi lực chẳng có một chút bài xích. Hơn nữa Lâm Hoang làpháp thể song tu, chiếm ưu thế hơn Cửu Nhi pháp thần song tu.

Cảnh tượng như vậy kéo dài mấy canh giờ.

Khi Lâm Minh luyện hóa hết cửu tinh chi lực thì hắn như đi ra từ hắc ám thở khai thiên tích địa, phongthái thần nhân leo lên đỉnh thân thể bị giam cầm mấy chục ức năm.

Cơ thể Lâm Minh càng rực rỡ hơn, ánh sáng phun ra nuốt vào đến từ tia sáng, hạt vũ trụ khi tới gần hắn sẽ bị lực lượng Minh Minh nghiền nát.

Cơ thể Lâm Minh đã đếnmức độ không thể tưởng tượng.

Toàn thân Lâm Minh như có lực lượng vô tận muốn phát tiết ra ngoài, ánh mắt của hắn lóe tia sáng nhìn trật tự thần liên giam cầm hệ thống tụ nguyên ngay trước mắt.

Đây là bài bố cuối cùng của Tạo Hóa Thánh Hoàng, dùng để cắn nuốt khí vậnnhân tộc.

Lâm Minhthú dài đột nhiên vung nắm đấm.

Ầm!

Thiên địa rung mạnh, cá sợi trật tự thần liên vỡ nát.

Hoang còn bị Lâm Minh nuốt hết, chỗ dựa của Tạo Hóa Thánh Hoàng là Hoang đan xen thành trật tự thần liên. Trước lực lượng cường đại của Lâm Minh dĩ nhiên trật tự thần liên không đấu lại.

Răng rắc! Răng rắc!

Ngày càng nhiều thần liên vỡ nát. Đám người Đế Thích Già đứng gần đó câm nín nhìn cảnh này.

Bọn họ trả gián hiều biết bao nhưng không thể phá thần liên vậy mà chúng nó bị bẻ gãy nghiền nát xé rách.

Lực lượng như thần ma này có thể nói là vô số đại đạo pháp tắc, nghiền nát mọi thứ.

– A?

Lâm Minh đập nát trật tự thần liên xong hắn từ trong năng lượng khuếch tán cảm nhận rất nhiều tàn hồn đau khổ.

Chúng ta hét thảm bay tứ tán hướng không gian vũ trụ.

Lâm Minh lòng máy động, rất nhanh hiểu những tàn hồn bị trật tự thần liêngaim cầm.

Trong thần liên không chỉ tồn tại lực lượng Chân Thần còn có tàn hồn của vô số sinh linh gia cố.

Mấy năm nay không biết Tạo Hóa Thánh Hoàng giết bao nhiêu người, tất cả vì dã tâm nuốt thiên hạ của gã. Nếu không phải trong hạo kiếp tận thế này, không vì mộ chủ mộ Ma Thần thì Tạo Hóa Thánh Hoàng xem như một kiêu hùng cái thế. Tạo Hóa Thánh Hoàng rất có thể thống nhất Tam Thập Tam Thiên, tu vi tiến thêm một bước đến cảnh giới Ác Ma đẳng cấp đồ đằng.

Tiếc rằng thực lực hiện tại của Tạo Hóa Thánh Hoàng nếu đặt trong dòng sông lịch sử trăm ức năm thì không bắt mắt chút nào, so với mộ chủ mộ Ma Thần thì những ma đầu thượng cổ bị phong trong Đế Cốt Hải và Tạo Hóa Thánh Hoàng chẳng mạnh hơn được bao nhiêu.

***

Trước khi Lâm Minh đột phá Đạo Cung Cửu Tinh đệ bát đạo cung, đả phá trật tự thần liên . Cách xa từng tầng vũ trụ, trong cấm địa Tu La di tích thái cổ thần tộc, Thánh Mỹ mặc đồ đen đi trong hoang nguyên.

Chìa khóa cấm địa, Hạo Kiếp Chi Liên luôn nằm trong tay Đế Vô Ngân lãnh tụ đương nhiệm của thái cổ thần tộc. Lâm Minh lấy chìa khóa, cộng thêm hắn thông hiểu pháp tắc Tu La, không khó khăn mở ra cấm địa Tu La.

Một mình Thánh Mỹ vào cấm địa Tu La, nàng cảm giác như đi vào ngôi mộ cổ xưa.

Mặt đất hoang vu, mặt trời trên đầu hỗn tạp không ánh sáng, như hoàng hôn vĩnh hằng. Thế giới như vậy nếu không có gì bất ngờ xảy ra thêm vài năm nữa sẽ bị hủy diệt.

Thánh Mỹ không ngờ cấm địa Tu La

Sẽ trong địa phương như vậy. Thánh Mỹ lặng lẽ tiến lên, khấp nơi có bia đá loang lổ vùi dưới lòng đất, bi văn trên bia đá gần như bị năm tháng xóa nhòa.

Thánh Mỹ ngước lên, tầng mây dày nặng chất trên đầu, áp lực nặng nề, bóng sáng giao thác.

Thánh Mỹ lắc đầu đi tiếp, nàng muốn tìm Hàn Băng Kính mà Lâm Minh nói.

Theo lời Lâm Minh thì chỗ đó có tàn hồn kiếp trước của nàng.

Thánh Mỹ muốn thấy tận mắt kiếp trước của mình, vén lên vài thứ.

Có lẽ Thánh Mỹ sẽ biết tại sao Hồn Đế tốn nhiều công sức, mưu mô khống chế nàng,bồi dưỡng nàng.

Thánh Mỹ chợt nghe có thanh âm nhẹ nhàng kêu gọi nàng.

Thanh âm này hơi thân thiết, có cthú quen thuộc nhưng như chônsâu trong ký ức của nàng, khiến nàng không nghĩ ra được.

Thanh âm hơi mờ mịt nhưng Thánh Mỹ nghe rõ ràng, giọng nói khác hẳn với của nàng.

Thánh Mỹ dừng bước chân:

– Là ai?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.