VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2450: Khúc nhạc dạo quyết chiếnThánh Mỹ hỏi:

– Tiểu Ngư Nhi, ngươi quen Lâm Minh ca ca như thế nào?

Tiểu Ngư Nhi đơn giảin kể lại lúc gặp Lâm Minh tại thành Chân Vũ, nói cho Thánh Mỹ nghe lúc Mộ Thiên Tuyết vào Hắc Ám Thâm Uyên xuyên qua nơi này thì bị lực hút vào.

Từ nay Tiểu Ngư Nhi ở lại đây không biết bao nhiêu năm, dần dần phát hiện mình có thể hòa thành một với không gian tràn đầy tử tinh, khống chế không gian này tựa như bản năng của nàng.

Tiểu Ngư Nhi kể khiến Thánh Mỹ hết sức giật mình, nàng hiểu rằng không gian tử tinh này là không gian bên trong Vĩnh Hằng chi bích. Nói cách khác đây là không gian trong bản nguyên tử tinh.

Cô bé trước mắt có thể khống chế bản nguyên tử tinh? Nàng có quan hệ gì với bản nguyên tử tinh?

Thánh Mỹ đang thắc mắc thì chợt không gian tử tinh rung rinh một cái.

Chấn động dữ dội làm Thánh Mỹ, Tiểu Ngư Nhi lảo đảo. Giây sau một lực lượng dữ tượn tà ác trút xuống.

Hồn Đế!

Mặt Thánh Mỹ trắng bệch, Tiểu Ngư Nhi khống chế không gian tử tinh mở ra lại khép kín ngay trước mắt Hồn Đế. Tuy ba thần khí cường đại nhưng không vô địch, đến đẳng cấp như Hồn Đế đã có năng lực đối kháng lực lượng đại thế giới.

Khi không gian tử tinh sắp khép kín thì Hồn Đế cứng rắn rót lực lượng vào trong ngăn trở nókhép kín.

Không chỉ như thế, Hồn Đế còn đang tính toán từ từ xé rách đường hầm không gian.

Lòng Thánh Mỹ chìm xuống:

– Nguy rồi!

Khi Võ giả xé đường hầm không gian tiến vào trong không gian tử tinh thì hậu quả không tưởng tượng nổi.

Lực lượng của Hồn Đế đang liên tục tràn vào, càng lúc càng mạnh. Hành động của Hồn Đế khiến Vĩnh Hằng chi bích đại trậnchống cự.

Thánh Mỹ cảm giác năng lượng trongVĩnh Hằng chi bích từ bốn phương tám hướng tụ tập lại muốn đẩy năng lượng Hồn Đế ra.

Sau khi hai phe đến giai đoạn nhất định thì cân bằng lẫn nhau, giằng co không dứt.

Nhưng nhìn cảnh này Thánh Mỹ càng lúc càng nóng lòng.

Phải biết rằng năng lượng đại trận thường thường tự thành hệ thống tuần hoàn, tuy có thể từ bên ngoài hấp thu năng lượng, nhưng dưới tình huống thông thư hấp thu năng lượng từ bên ngoài chỉ đủ co đại trận vận chuyển.

Một đại trận cân bằng năng lượng ra vào đã là cực kỳ xuất sắc, trận pháp như vậy có thể tồn tại mấy chục ức năm mà năng lượng không suy kiệt.

Vĩnh Hằng chi bích cũng là đại trận như vậy. Năng lượng cân bằng, ít khi có dư. Cộng thêm dùng thần khí làm gốc, đại trận này mới có thể sừng sững trăm ức năm mà không tan nát.

Nhưng đại trận hoàn mỹ đến mấy khi đã xuất hiện lỗ hổng thì không hoàn mỹ nữa, như khí nang bị đâm cái lỗ hổng nhỏ sẽ chậm rãi khô rút lại.

Thời gian trôi qua từng giây từng phút. Năng lượng trong Vĩnh Hằng chi bích mênh mông như biển lặp lại trùng kích. Thế nhưng năng lượng tà ác bên Hồn Đế cực kỳ ngoan cường trong đường hầm không gian, không chịu biến mất.

Quá trình kéo dài rất nhiều ngày, năng lượng thuộc về Hồn Đế chậm rãi áp súc thành ấn ký năng lượng trong không gian tử tinh. Lúc này đường hầm không gian khép lại.

Không gian tử tinh trở về bình tĩnh.

Nhưng Thánh Mỹ không vui nổi, nàng trực giác ấn ký năng lượng của Hồn Đế đã dung hòa vào đại trận, hợp thành một thể với kếtcấu năng lượng Vĩnh Hằng chi bích.

Nó giống như một khối u từ từ hấp thu năng lượng, phát triển lớn mạnh.

Vĩnh Hằng chi bích đã bị Hồn Đế tìm ra một điểm đột phá.

Vĩnh Hằng chi bích vốn đã tồn tại trăm ức năm,Hồn Đế nghiên cứu nó không biết bao nhiêu lần, nắm giữ phần lớn kết cấu trong Vĩnh Hằng chi bích.

Đại trận là chết, người là sống. Cứ tiếp tục thế này sớm muộn gì có ngày Vĩnh Hằng chi bích sẽ bị Hồn Đế đột phá.

Nhưng Hồn Đế không muốn chờ, gã cần cọng cỏ cuối cùng đè sụp lạc đà.

Hồn Đế vốn chọn Thánh Mỹ nhưng đã thất bại, dù vậy kết quả không thay đổi.

Lúc trước chủ nhân Tu La lộ và kiếp trước Thánh Mỹ bày ra Vĩnh Hằng chi bích dã dự đoán được thần tường này không thể nào mãi mãi ngăn bước chân tộc Ác Ma. Có ngày thần tường sẽ bị đẩy ngã, Tam Thập Tam Thiên lại đối mặt Hắc Ám Thâm Uyên xâm nhập.

Đây là lịch sử đã định trước, có lẽ nó sẽ vì một, hai sự kiện ngẫu nhiên mà chậm lại nhưng kết quả cuối cùng vẫn phát triển theo hướng đã định.

Tiểu Ngư Nhi cứu Thánh Mỹ là ngẫu nhiên, nhưng vì sự ngẫu nhiên giúp Hồn Đế gieo hạt giống vào Vĩnh Hằng chi bích.

Vĩnh Hằng chi bích có lỗ hổng đột phá thì không còn là không thể phá vỡ.

Giống như một nam nhân trưởng thành khó bóp bể quả trứng hoàn chỉnh, nhưng trứng gà có vết rạn, dù rất nhỏ, không nhìn kỹ thì khó phát hiện. Nhưng độ cứng của quả trứng bị giảm nhiều, con nít cũng có thể bóp nát.

Thánh Mỹ nhìn hướng Tiểu Ngư Nhi, đôi mắt tràn ngập áy náy:

– Tiểu Ngư Nhi . . .

Tiểu Ngư Nhi vì cứu nàng, nhưng Thánh Mỹ đem lại không may cho Tiểu Ngư Nhi.

***

Tu La lộ, Tử Tinh thiên cung.

Lâm Minh tĩnh tọa trong không gian này mấy ngày, vết thương đã lành nhiều. Võ giả bình thường cạn kiệt sinh mệnh như Lâm Minh thì đa sớm rớt cảnh giới, nhưng hắn không tổn thất gì nhiều. Sức phục hồi khủng bố thế này oàn nhờĐạo Cung Cửu Tinh ban tặng.

Chiến đấu với Hồn Đế, tu vi của Lâm Minh khó tránh khỏi thấp chút, nhưng khi hắn ở trong lằnranh sinh tử dung hợp vũ trụ trong người và ngoài người, thiên nhân hợp nhất, tiến bộ thêm bước dài trên đường pháp tắc, thu hoạch này vượt xa tổn thất khí huyết, tu vi đem lại.

Mấy ngày nay Lâm Minh luôn lo cho Thánh Mỹe, hắn và nàng có liên kết tinh thần như có như không, hắn cảm giác được nàng chưa chết.

Lâm Minh không biết xảy ra chuyện gì, cực kỳ nôn nóng. Nhưng Lâm Minh biết trạng thái hiện tại của hắn muốn đi cứu Thánh Mỹ cũng không thể.

Giọng Tu La chợt vang lên giữa hư không:

– Lâm Minh, ta có thể cảm giác năng lượng bản nguyên tử tinh đang yếu đi. Chắc mộ chủ Mộ Ma Thần đang thử phá mở Vĩnh Hằng chi bích, hình như thê tử của ngươi không chết. Cụ thể xảy ra chuyện gì thì ta không biết trước được.

– Tiền bối, vãn bối phải làm thế nào?

Lâm Minh biết rằng khi Vĩnh Hằng chi bích mở ra, Hồn Đế, Minh, Hồng dung hợp rất có thể sẽ hoàn toàn luyện hóa Mộ Ma Thần. Thực lực mộ chủ Mộ Ma Thần rất khó tưởng tượng.

Giây phút đó là ngày tận thế thật sự của toàn sinh linh Tam Thập Tam Thiên.

Chủ nhân Tu La lộ im lặng, thật lâu sau chậm rãi nói:

– Đã tới lúc dùng bài bố vài năm nay, ngày này tơi sớm hơn ta dự đoán rất nhiều.

Lâm Minh kinh ngạc hỏi:

– Bài bố vài năm nay?

– Trăm ức năm khi ta và Thánh Mỹ kiếp trước hợp sức bày ra Vĩnh Hằng chi bích thì ta đã suy nghĩ ngày này sẽ đến.

– Tu La lộ của ta, vũ trụ Nguyên Mộng của Bất Hủ chuẩn bị cho ngày này. Ta tách thân thể, thần hồn, thế giới trong người ra dung hợp với Tu La lộ, vũ trụ Nguyên Mộng cũng vì bảo vệ hai nơi này.

– Nhiều năm qua ta bảo vệ khiến mộ chủ Mộ Ma Thần không thể phá hư Tu La lộ, vũ trụ Nguyên Mộng. Nhưng ta bất lực ngăn cản mộ chủ Mộ Ma Thần chậm rãiphục hồi thực lực, ta có thể làm chỉ có chờ đợi.

Lâm Minh ngẩn ngơ nghe chủ nhân Tu La lộ nói.

Tu La lộ, vũ trụ Nguyên Mộng.

Từ lần đầu tiên Lâm Minh bước vào Tu La lộ từng phỏng đoán mục đích chủ nhân Tu La lộ tốn vô số công sức bài bố Tu La lộ. Nếu bảo thế giới hùng vĩ này chỉ vì chủ nhân Tu La lộ chọn lựa truyền nhânthì hơi chuyện bé xé to.

Thế giới này tự thành hệ thống, trong đó có nhiều pháp tắc riêng, có người thủ hộ, thử luyện cuối cùng bí hiểm khó lường. Tất cả tồn tại hóa ra là bối cục của chủ nhân Tu La lộ đối khángMộ Ma Thần.

Về vũ trụ Nguyên Mộng thì Lâm Minh từng đi vào, hắn biết sau khi phân thân mộ chủ Mộ Ma Thần đoạt xá Hồn Đế, từ trong vũ trụ Nguyên Mộng chậm rãi lấy đến Thánh Điển hoàn chỉnh.

Đây là chuyện không thể tránh khỏi, dù sao trăm ức năm qua tất cả phần Thánh Điển bị Võ giảHồn tộc dùng các thủ đoạn sưu tầm. Với năng lực của Hồn Đế không khó gì ghép Thánh Điển hoàn chỉnh.

Nhưng Lâm Minh cũng biết vũ trụ Nguyên Mộng có rất nhiều thử luyện, phần thưởng đối ứng có sách vàng Thánh Điển. Mãi khi Lâm Minh đi vũ trụ Nguyên Mộng thì đa số sách vàng còn ở trong vũ trụ Nguyên Mộng không bị người lấy ra.

Khi Lâm Minh biết thân phận thật sự của Hồn Đế còn thầm lấy làm lạ, với thực lực tuyệt đối của gã muốn lấy những quyển sách vàng này không khó khăn gì. Hiện tại Lâm Minh đã hiểu, tất cả là vì có chủ nhân Tu La lộ bảo vệ.

Hai nhân kiệt tuyệt thế trăm ức năm trước sáng tạo hai thế giới vĩ đại để đối kháng Mộ Ma Thần!

Giữa bọn họ một người chết chỉ còn lại tàn hồn vẫn ở trong Đế Cốt Hải cho Hồn Đế một kích nặng nề. Một người khác sống lẳng lặng bảo vệ hai thế giới trăm ức năm, chỉ vì trận đại chiến cuối cùng.

Lòng Lâm Minh bị rung động lấp đầy, hắn không biết nên dùng từ ngữ thế nào để hình dung những điều Tu La, Bất Hủ quân vương đã làm. Chuyện Lâm Minh có thể làm là kế thừa tất cả đối diện đại kiếp nạn cuối cùng.

Chươeng 2227: Cục

Giọng chủ nhân Tu La lộ mờ ảo vang lên:

– Lâm Minh, khi Hồn Đế trở về Mộ Ma Thần, ba phân thân mộ chủ Mộ Ma Thần dung hợp sẽ bế quan lần cuối, cũng là thời gian cuối cùng dành cho chúng ta.

Lâm Minh nhớ lúc ở Thiên Diễn bị Thánh Mỹ lấy đi vĩnh hằng chi hồnthì nàng từng nói tương lai Hồn Đế bế quan kéo dài từ một vạn đến mười vạn năm.

Lần này vì Bất Hủ quân vương khiến Đế Cốt Hải thế giới Mộ Ma Thần tan vỡ. Nhiệm vụ hàng đầu của Hồn Đế là tu sửa lại Đế Cốt Hải, sau đó bế quan dung hợp Mộ Ma Thần.

Từ thời gian thì Hồn Đế bế quan dài hơn Thánh Mỹ ước đoán khoảng một vạn năm rất nhiều.

Lúc trước Hồn Đế đã bế quan gần chín ngàn năm, chắc chắn đã luyện hóa xong vĩnh hằng chi hồn, còn lại là tu sửa Đế Cốt Hải, luyện hóa Mộ Ma Thần triệt để. Lâm Minh không rõ ràng cần bao nhiêu thời gian.

– Lâm Minh, mộ chủ Mộ Ma Thần muốn dung hợp bản thân với thế giới Mộ Ma Thần, thiên nhân hợp nhất, nội ngoại song tu. Về độ cao pháp tắc thì vượt qua ta và Bất Hủ trước kia, đây là lý do ta và Bất Hủ thua trận. Ta và Bất Hủ từng vì xung đột lý niệm tu luyện vũ trụ nội ngoại mà tranh đấu không biết bao nhiêu lần, cuối cùng bị mộ chủ Mộ Ma Thần thiên nhân hợp nhất đánh bại, thật là mỉa mia.

– Tiếc rằng lúc trước chúng ta khi nhận ra hai ta đều sai, muốn cứu vãn lại thì đã không còn cơ hội. Pháp tắc, căn cơ của chúng ta đã sớm định hình, không thể lại đi con đường trước kia chưa từng đi, trong thời gian ngắn đi lên đỉnh con đường này.

– Chúng ta không được nhưng không đại biểucon cháu Tam Thập Tam Thiên không thể. Ta và Bất Hủ sáng tạo thế giới của mình, chờ có một người luyện hóa hai thế giới này vào thân thể mình, làm đến thiên nhân dung hợp, đạt đến cực độ võ đạo trước giờ chưa từng có.

– Chỉ có như thế mới có thể đối kháng mộ chủ Mộ Ma Thần, ngươi là nhân tuyển thích hợp nhất.

Lâm Minh hít sâu thì thào:

– Luyện hóa Tu La lộ và vũ trụ Nguyên Mộng . . .

Lâm Minh biết rõ điều này có ý nghĩa gì.

Đây là hai siêu thế giới, tuy kém hơn thế giới Mộ Ma Thần một chút nhưng đã vượt qua đẳng cấp Chân Thần. Hai thế giới quy tắc trái ngược như hai mặt âm dương của Thái Cực đồ, muốn luyện hóa hai siêu thế giới trái ngược nhau vào trong cơ thể mình nói dễ hơn làm.

– Ta biết điều ngươi lo lắng, cảnh giới của ngươi quá thấp. Khi ta và Bất Hủ sáng tạo thế giới của mình cũng cho rằng ít nhất phải là tuyệt đỉnh thiên tài đỉnh Chân Thần mới có thể cùng lúc luyện hóa hai đại thế giới, mượn cơ hội này một hơi vượt qua Chân Thần. Nếu tu vi quá thấp thì rất miến cưỡng.

– Nhưng . . . Ngươi thì khác, không nói đến thực lực, căn cơ, thân thể của người cường đại đến khó tin. Quan trọng nhất là ngươi không thử luyện hóa Tu La lộ và vũ trụ Nguyên Mộng nhưng đã dung hợp Thánh Điển, Thiên Thư, còn nhờ đó mà đánh bị thương một phân thân mộ chủ Mộ Ma Thần.

– Đây là cảnh giới mà trước kia ta và Bất Hủ luôn hướng về nhưng không đạt đến. Ngươi có cơ sở này lại được ta dốc hết sức trợ giúp, ngươi vượt cấp luyện hóa Tu La lộ và vũ trụ Nguyên Mộng cũng không phải chuyện không tưởng.

– Lâm Minh, ngươi có biết trong Tu La lộ và vũ trụ Nguyên Mộng không chỉ có ta cùng Bất Hủ hao tốn tâm cơ để lại truyền thừa. Trong trăm ức năm, hệ thống pháp tắc mà Tu La lộ, vũ trụ Nguyên Mộng cấu thành không biết bao nhiêu thiên tài tuyệt thế chủng tộc Tam Thập Tam Thiên đi vào.

– Bọn họlĩnh ngộ, công pháp, truyền thừa, kinh nghiệm, thậm chí khí vận hoặc nhiều hoặc ítghi lại trong hệ thống pháp tắc hai đại thế giới, tích ũy theo tháng ngày. Trăm ức năm tích lũy lực lượng đã không thể đo lường, những thứ ày chuẩn bị cho ngươi.

Chủ nhân Tu La lộ thốt lời kinh người, lòng Lâm Minh rung động. Lâm Minh biết mấy năm nay Tu La lộ, Triệt và Mặc thu nạp vô số thiên tài tiến vào trong đó thử luyện. Các tầng bí cảnh, nhiệm vụ thử luyện, thử thách cuối cùng trong Tu La lộ. Sách vàng, đế khắc thạch, chiến trường các loại quy tắc, ngộ đạo ham đài trong vũ trụ Nguyên Mộng.

Hàng loạt đất thử luyện nhiều không đếm xuể, vì thế mà hai đại thế giới còn đặt các loại thưởng.

Điều này khiến nhiều nhân kiệt tuyệt thế Tam Thập Tam Thiên hăng hái giành nhau tham gia, nhiều đại thế lực xem độ hoàn thành Tu La lộ, vũ trụ Nguyên Mộng tính toán ra tiêu chuẩn chung cực của một thiên tài.

Tất cả đều được chủ nhân Tu La lộ, Bất Hủ quân vương sắp xếp từ trước. Chúng nó chẳng những là vì bồi dưỡng thiên tài hậu đại Tam Thập Tam Thiên, tuyển chọn truyền nhân, khiến truyền nhân này cùng luyện hóa hai đại thế giới. Cũng vì dùng vô số thiên tài tuyệt thế tích lũy kinh người, pháp tắc, khí vận khiến lực lượng Tu La lộ, vũ trụ Nguyên Mộng đạt đến mức tận cùng

Tất cả bố cục này vì đối khángmộ chủ Mộ Ma Thần vào phút cuối.

Ván cờ thiên địa đã đánh tới nước cuối, một bên là mộ chủ Mộ Ma Thần, một bên là Lâm Minh. Sau lưng Lâm Minh có chủ nhân Tu La lộ, Bất Hủ quân vương đứng.

Trong trăm ức năm không biết bao nhiêu người thế hệ cố gắng, bao nhiêu hùng chủ Tam Thập Tam Thiên chết trận trên các chiến trường, bao nhiêu thiên tài đi vào Tu La lộ và vũ trụ Nguyên Mộng, bọn họ hoặc là chết hoặc là thành tựu nhân kiệt.

Những người này có truyền thuyết của riêng mình, nhưng năm tháng vô tình, cuối cùng bọn họ qua đời, ngọc giản ghi chép về họ cũng tan nát. Cuối cùng họ thành một hạt cát trong lịch sử.

Nhưng vô cùng vô tậncát bụi, hợp thành lịch sử Tam Thập Tam Thiên!

Lịch sử này lịch sử, có lẽ là huy hoàng, có lẽ là khuất nhục, có lẽ là chính nghĩa, có lẽ là máu me.

Nhưng mặc kệ thế nào, trong lịch sử chứa một ý nguyện của người đi trước, đó là . . . Tiếp tục kéo dài.

Lâm Minh chậm thật chậm siết chặt nắm đấm. Số mệnh cuối cùng này sẽ do hắn gánh! Mỗi lũ khí vận, mỗi pháp tắckhắc trong Tu La lộ, vũ trụ Nguyên Mộng đều câhst chứa ý nguyện của vô số người đi trước, sẽ do Lâm Minh gánh vác.

Lâm Minh đã ngồi trước ván cờ, không đường lui, chỉ có thể không ngừngđánh rồi lại đánh.

– Lâm Minh, bắt đầu đi, lần này bế quan sẽ kéo dài lâu thật lâu. Ban đầu ta có thể hộ pháp cho ngươi nhưng đến giai đoạn then chốt cuối cùng thì ta cũng không thể không ra tay trợ ngươi luyện hóa hai đại thế giới. Đến lúc đó ta không ra nhiều lực lượng bảo vệ Tu La lộ, vũ trụ Nguyên Mộng được. Chúng ta phải tranh thủ thời gian hoàn thành trước khi mộ chủ Mộ Ma Thần bế quan.

– Đầu tiên ngươi cần chuyển sinh chín kiếp hoàn mỹ, mở ra đạo cung cuối cùng trong Đạo Cung Cửu Tinh!

Lâm Minh dung hợp Thiên Thư, Thánh Điển xong mặt lĩnh ngộ Thánh Điển pháp tắc đã đến độ cao không thua gì Thánh Mỹ, hiện tại hắn thiếu thời gian.

Chỉ cần có thời gian thì với cảnh giới hiện tại của Lâm Minh hoàn thành chuyển sinh chín kiếp, qua chín sống chín chết không khó.

Nhưng dù Lâm Minh có hùng tâm tráng chí, trong lòng luôn bao phủ tầng mù mịt.

Chủ nhân Tu La lộ khẽ thở dài:

– Lâm Minh, ta biết ngươi lo lắng cho thê tử của mình, nhưng . . . Ta không thể rời khói Tu La lộ, thực lực của ngươi càng không đủ sức cứu nàng. Ngươi chỉ có thể tin tưởng khí vận của nàng, tin vào nàng có kỳ ngộ khác.

Chủ nhân Tu La lộ hiểu nỗi lòng của Lâm Minh, nhưng bố cục cuối cùng trăm ức năm dính dáng đến trận chiến cuối cùng tất cả sinh linh Tam Thập Tam Thiên, trong tình huống này Lâm Minh không có đường lựa chọn.

Lâm Minh cắn răng nói:

– Ta biết!

Có lẽ Thánh Mỹ thật sự có khí vận, ít nhất hiện tại nàng vẫn bình an.

Chủ nhân Tu La lộ nói:

– Lần này ngươi bế quan vì thời gian dài, luyện hóa hai đại thế giới nói dễ hơn làm, thậm chí không đơn giản hơn mộ chủ Mộ Ma Thần dung hợp Mộ Ma Thần. Thời gian ngươi bế quan hơn phân nửa là lâu dài hơn bất cứ lần tu luyện nào trước kia của ngươi.

– Trong thời gian dài này ta sẽ giải quyết chút chuyện cho ngươi. Tạo Hóa Thánh Hoàng bị ngươi phong ấn có ta hàng phục giúp, khiến hắn hoàn toàn nghe lệnh ngươi, bảo vệ người nhà của ngươi. Nhưng sau khi ta hàng phục hắn thì cảnh giới của hắn sẽ sẽ rớt nhiều.

– Tàn hồn Thiên Tôn ngủ say thế giới trong người của ngươi thì ta sẽ khiến nó sống lại, kết thúc nhân quả giữa ngươi và hắn.

– Hắc long, nhi nữ, thê tử của ngươi, thậm chí lãnh tụ Thần Mộngnhân tộc, tất cả hùng chủ nhân tộc có tiềm lực ởthế giới trong người của ngươi đều được vào không gian thử luyện cuối cùng, lịch lãm lần cuối. Bọn họ có thể nhận một phần truyền thừa của thiên tài viễn cổ trong quy tắc thiên đạo của hai đại thế giới. Đây sẽ là cơ duyên cho bọn họ.

Tu La lộ và vũ trụ Nguyên Mộng bố cục trăm ức năm, hiện tại đã tới lúc thể hiện giá trị. Tất cả tuấn kiệt nhân tộc, người thân, bằng hữu của Lâm Minh sẽ nhận được ích lợito lớn.

Nên biết trăm ức năm trước có nhiều Chân ThầnTam Thập Tam Thiên, hiện tại Tam Thập Tam Thiên thì nhân tài điêu linh, suy nhược không chịu nổi.

Nhưng thử luyện cuối cùng và vũ trụ Nguyên Mộng tập hợp trăm ức năm Tam Thập Tam Thiên lại, không biết bao nhiêu khí vận, tích lũy của các thiên tài sẽ giải phóng ra trong tương lai mấy ngàn năm, mấy vạn năm, sẽ khiến sinh linh Tam Thập Tam Thiên lại bay vọt lên.

Khi đó lại xuất hiện một đám Chân Thần cũng chẳng có gì lạ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.