VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2466: TàThần Mộng dự liệu không sai, đúng là tộc Ác Ma đang tích góp lực lượng. Nhưng công kích tiếp theo của Ác Ma hoàn toàn vượt ngoài dự đoán của Tam Thập Tam Thiên.

Lắng xuống ba ngày sau, đến ngày thứ mười tám Thâm Uyên xâm nhập.

Đột nhiên gió nổi mây phun, trên bầu trời vạn dặm khung trời bị xé rách, một đường hầm không gian bỗng dưng sinh thành.

– Đường hầm không gian!

Nhìn đường hầm không gian, lòng Võ giả Tam Thập Tam Thiên thít chặt. Lúc trước mộ chủ Mộ Ma Thần công kích, bao gồm Thâm Uyên xâm nhập đều hoàn thành qua đường hầm không gian .

Đột nhiên xuất hiện đường hầm không gian, tám, chín phần mười đến từ Hắc Ám Thâm Uyên. Đó tuyệt đối không phải là tin tức tốt.

– Là viện quân của Hắc Ám Thâm Uyên?

– Đại quân Thâm Uyên có ở đây gần như buộc chúng ta vào đường cùng, nếu thêm viện quân thì chúng ta chết chắc!

Võ giả Tam Thập Tam Thiên nói chuyện người nhiễm vết máu. Không ai nghi ngờ nếu trong đường hầm không gian có viện quân Thâm Uyên Ác Ma giết ra thì e rằng bọn họ không cố chống tới ngày hai mươi nổi.

– Grao! 

Một tiếng rống kinh thiên động địa phát ra từ đường hầm không gian .

Khác với Võ giả Tam Thập Tam Thiên nghĩ, đi qua đường hầm không gian không phải địa quân tộc Ác Ma mà là một cái đầu ma quỷ to lớn.

Đầu ma quỷ như xương khô nhuộm máu, toàn thân cháy lửa màu tím sậm, độ cao và rộng vượt ngàn dặm, như một ngôi sao màu tím đỏ lơ lửng trên cao.

Dàu ma quỷ vừa xuất hiện đám Võ giả Tam Thập Tam Thiên cảm nhận áp lực kinh khủng phô thiên cái địa trút xuống. Áp lực kích phát vết hương của Thiên Nhân đại trận.

– Đây là thứ quái quỷ gì?

– Không biết!

Võ giả Tam Thập Tam Thiên nhìn cái đầu ma quỷ rất sợ hãi, một quái vật chỉ có cái đầu cũng là Thâm Uyên Ác Ma sao?

Dù đối phương có lai lịch gì thì chắc chắn rằng đầu ma quỷ là kẻ thù lớn của bọn họ.

Triệt và Mặc nhìn đầu ma quỷ trên bầu trời, sắc mặt khó xem nói: 

– Nó . . . 

Thần Mộng nhìn sắc mặt của Triệt và Mặc, tim rớt cái bịch:

– Hai vị tiền bối biết nó?

Cái đầu to lớn đột nhiên xuất hiện chắc cực mạnh mới khiến Triệt và Mặc như vậy.

Hiện tại Thần Mộng chỉ có thể trông chờ từ Triệt và Mặc cung cấp nhiều thông tin về đầu ma quỷ. 

Triệt và Mặc là người hầu của Tu La, biết rõ đại chiến thượng cổ trăm ức năm trước như thế nào, mở miệng nói: 

– Nếu chúng ta không nhìn lầm thì

Cái đầu to này là . . . Tà, một trong sáu đồ đằng Ác Ma!

Lời thốt ra toàn trường giật mình:

– Tà!? Làm sao có thể?

Giờ Võ giả Tam Thập Tam Thiên đã biết Minh, Hồng, Hồn Đế đều là phân thân của Thánh Điển. Hiện tại mộ chủ Mộ Ma Thần bế quan sớm đã dung hợp ba phân thân.

Ác Ma đẳng cấp đồ đằng khác như Tà, Trụ, U vân vân đều đã chết, trong trăm ức năm trước đã bị chủ nhân Tu La lộ, Bất Hủ quân vương giết.

– Đúng là Tà chết rồi nhưng là Ác Ma đẳng cấp đồ đằng có thể tái sinh. Trong Mộ Ma Thần nhận Hắc Ám tế điển là có thể sáng tạo ra một Ác Ma đẳng cấp đồ đằng.

Lời Triệt và Mặc khiến trong lòng mọi người dâng lên cảm giác tuyệt vọng. Đột nhiên xuất hiện một Ác Ma đẳng cấp đồ đằng, đây là tồn tại chỉ đứng sau cường giả vượt qua Chân Thần.

Đại quân Thâm Uyên Ác Ma đã khiến bọn họ bất lực chống cự, cộng thêm Tà thực lực mạnh hơn tất cả mọi người, có thể tưởng tượng kết cuộc của bọn họ.

Sợ rằng Thiên Nhân đại trận sẽ nháy mắt nổ nát.

Thần Mộng cắn chặt môi:

– Lâm Minh . . . 

Thần Mộng nhìn chằm chằm vị trí Lâm Minh bế quan, khẽ thở dài lầu bầu: 

– Ngươi bảo vệ chúng ta nhiều lần nhưng chúng ta không thể bảo vệ ngươi một lần được sao?

– Đừng hoảng, đây đúng là Tà nhưng thực lực của hắn chưa chắc mạnh như các người tưởng tượng. Sáu Ác Ma đẳng cấp đồ đằng nói là thông qua Hắc Ám tế điển thử hách mà sinh ra nhưng thật ra bọn họ thuộc về lực lượng mộ chủ Mộ Ma Thần, là mộ chủ Mộ Ma Thần tách lực lượng của mình ra phong trong người Ác Ma đẳng cấp đồ đằng.

– Hiện tại mộ chủ Mộ Ma Thần bế quan, hắn cần cố gắng ngưng tụ càng nhiều lực lượng càng tốt, không cách nào sáng tạo ra một Tà hoàn chỉnh. Hơn nữa Tà trước mắt này mới thành hình trong mấy vạn năm, thực lực có lẽ không bằng Ác Ma đẳng cấp đồ đằng thật sự.

Triệt và Mặc đang nói chuyện thì Tà đã công kích.

Tà gầm rống, ha to miệng rộng bắn ra luồng thần quang màu máu. Thần quang này dung hợp tất cả lực lượng đại quân Thâm Uyên Ác Ma hắc ám bắn xuống Thiên Nhân đại trận.

Bùm! 

Thiên Nhân đại trận bỗng nhiên run lên, vỏ dày ngoài đại trận bị một kích đấm thủng.

Mấy Võ giả Tam Thập Tam Thiên bị cuốn vào, trong phút chốc thành tro. Mắt thấy thần quang sắp hoàn toàn xé rách đại trận Võ giả Tam Thập Tam Thiên, vào phút chỉ manh treo chuông mấy người Thần Mộng, Mộ Thiên Tuyết, Mặc, Triệt, Lâm Hoang, Tiểu Ma Tiên, Thần Miểu Thiên Tôn đoạt xá Tạo Hóa Thánh Hoàng, đám người mạnh nhất Tam Thập Tam Thiên, bảy người cùng ra tay.

Thần Mộng đứng mũi chịu sào, nàng cạn kiệt lực lượng thần hồn của mình chém ra nhát kiếm.

Nhưng Thâm Uyên Ác Ma uấn nhưỡng công kích kia cường đại biết mấy, Thần Mộng bị lực lượng hùng hồn đập mạnh vào ngực, cánh tay gãy xương, thân thể bay rớt ra ngoàihộc bãi máu.

Đám người v cảm giác lực lượng cực kỳ tà ác xâm nhập vào thân thể, lực lượng khiến sự sống trong người họ nhanh chóng tiêu hao. Có luồng tử khí xông vào thế giới trong người bọn họ, cảm giác lạnh băng khiến bọn họ cảm thấy mình ắp đối mặt cái chết.

Có người kinh kêu: 

– Thần Mộng tiền bối!

– Cơ tiên tử!

Nhưng lúc này không rảnh lo nhiều.

Thần Mộng che ngực nói nhanh:

– Sửa lại đại trận, không tiếc trả giá!

Thiên Nhân đại trận bị xé rách một cái lỗ, đã có Thâm Uyên Ác Ma từ lỗ hổng này xông vào Thiên Nhân đại trận.

– Giết!

Mắt Võ giả Tam Thập Tam Thiên đỏ ngầu liều lĩnh giết hướng Thâm Uyên Ác Ma. Xông pha đằng trước nhất là bảy, tám Thâm Uyên Ác Ma. Bọn họ trực tiếp bị ánh sáng các loại pháp tắc nghiền nát, không chừa mẩu xương.

Thần Mộng bát chấp vết thương miễn cưỡng vận chuyển một ngụm thần nguyên mở ra không gian Thần Mộng. Nàng dùng lực tràng của mình phủ lên lỗ hổng Thiên Nhân đại trận.

Trong phút chốc nhiều Chân Thần bị lực tràng của Thần Mộng ngăn cách bên ngoài. Những Hắc Ám Ma Quân đã bay vào Thiên Nhân đại trận thì như con ruồi bay lung tung, rơi vào ảo giác của lực tràng Thần Mộng, không phân rõ ảo cảnh cùng hiện thực.

Dùng nhiều đối ít, Hắc Ám Ma Quân nhanh chóng bị chém giết. Thiên Nhân đại trận chậm rãi phục hồi lại, nhưng lúc này không có người vui nổi.

Mặt Thần Mộng không còn chú máu, lần lượt bị thương thế này mặc cho nàng cố gắng cỡ nào cũng không thể phục hồi lại trước đợt công kích tiếp theo của Thâm Uyên Ác Ma.

Đám người Tiểu Ma Tiên, Lâm Hoang cũng không tốt lành gì, lần sau bọn họ biết lấy gì ngăn Thâm Uyên Ác Ma tấn công?

Phút cuối cùng sắp đến sao?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.