VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 414: Đừng nhúc nhích, ngươi sẽ tốt lên thôi!Lâm Minh trong nháy mắt xuất hiện bên cạnh Tần Hạnh Hiên, một tay ôm lấy eo của Tần Hạnh Hiên.

Lúc này thân thể Tần Hạnh Hiên đã gầy yếu tới mức làm đau lòng người, người nàng nhẹ như một xấp vải, dường như không có chút trọng lượng nào.

Nhìn sắc mặt tái nhợt của Tần Hạnh Hiên, trong lòng Lâm Minh vô cùng đau đớn.

Cầm Diêu thì đứng như phỗng cách đó không xa, nàng nhìn thanh niên đang ôm lấy Tần Hạnh Hiên kia, hoàn toàn dại ra:

– Ngươi… Ngươi là…

Một cái tên hiện ra trong đầu Cầm Diêu, nhưng kiểu gì nàng cũng không thể tin được!

Cùng lúc đó, đám người Âu Hùng vừa cười vừa chạy tới đây, trong lòng Âu Hùng cực kỳ kích động, không nghĩ tới lại gặp được cao nhân cỡ này, nếu có thể tạo chút quan hệ với người này, nói không chừng còn có thể thu được lợi ích rất lớn.

Nghĩ tới đây, nụ cười trên mặt Âu Hùng càng đậm hơn:

– Đa tạ tiền bối cứu mạng, không biết tiền bối xưng hô như thế nào…

Lời của Âu Hùng vừa nói tới đây, lập tức kẹt trong họng, giống như một con gà đang gáy thì bỗng nhiên bị bóp cổ vậy.

Trong lúc nhất thời, đủ loại sắc mặt kinh ngạc, sợ hãi lần lượt xuất hiện trên mặt Âu Hùng, mặt hắn tái nhợt, ngón tay run rẩy, sau lưng đã ướt đẫm mồ hôi lạnh.

Lâm Minh!

Hắn còn sống!

Chẳng những còn sống, hơn nữa hiện tại tu vi của hắn đã đạt tới mức khủng bố như thế!

Hai tên đệ tử Hợp Hoan tông khác cũng ngây ra, là đệ tử của Thất Huyền cốc, không có người nào mà không biết Lâm Minh cả, mà nghe nói Lâm Minh với Tần Hạnh Hiên có quan hệ không tầm thường, nhớ lại những việc vừa mới phát sinh, hai tên đệ tử Thất Huyền cốc này lập tức cảm thấy hai chân run rẩy.

Lâm Minh không thèm nhìn ba người Âu Hùng chút nào, một tay đặt trên lưng Tần Hạnh Hiên, rót chân nguyên vào trong, lấy ra một viên Tục Mệnh đan, nhét vào trong miệng Tần Hạnh Hiên.

Tần Hạnh Hiên khẽ rên lên một tiếng, trên mặt hiện lên chút màu hồng, nàng muốn đưa tay chạm vào mặt Lâm Minh một chút, nhưng lúc này ngay cả sức để nói chuyện mà nàng cũng không có, đây căn bản chỉ là một hy vọng xa vời.

Cặp môi tái nhợt giật giật, Tần Hạnh Hiên không phát ra được bất kỳ thanh âm nào, nàng chỉ cảm thấy sinh mệnh lực đang nhanh chóng trôi đi khỏi thân thể tàn phá của nàng!

– Đừng nhúc nhích, ngươi sẽ tốt lên thôi! Một lát là tốt rồi.

Lời của Lâm Minh vang lên bên tai Tần Hạnh Hiên. Tần Hạnh Hiên cảm thấy cay cay mũi, nước mắt từ từ chảy xuống…

Lúc này, nàng rất thỏa mãn. Lâm Minh ôm nàng, làm cho nàng có cảm giác rất ấm áp, rất yên tâm.

Nàng biết, mình đã là đèn cạn dầu rồi, có thể chết trong lòng Lâm Minh, trước khi chết được biết Lâm Minh vẫn còn sống, như vậy đã là đủ rồi.

Có Lâm Minh ở đây, gia gia cũng sẽ không có việc gì, Tần gia cũng sẽ bình an.

Khóe miệng nàng hơi cong lên, lộ ra một nụ cười nhợt nhạt.

Hồng nhan trong khoảnh khắc sắp sửa tàn phai…

Lâm Minh thật cẩn thận đặt Tần Hạnh Hiên nằm trên mặt đất, Cầm Tử Nha thở dài một hơi, than thở nói:

– Tần cô nương đã hao hết tinh huyết, rất khó bồi bổ về nữa. Sợ rằng…

Vẻ mặt Cầm Diêu cũng bi thống, nếu Lâm Minh có thể về sớm một chút, cho dù chỉ là một ngày thôi, thì cũng đều có thể cứu được Tần Hạnh Hiên, không đến mức giống như hiện tại, chỉ có thể trơ mắt nhìn Tần Hạnh Hiên dần chết đi.

Lâm Minh không nói gì, dường như căn bản không có nghe được lời này của Cầm Tử Nha.

Hắn lấy từ trong Tu Di giới ra một cái bình nhỏ màu đỏ, bên trong chứa tinh huyết Chu Tước mà khi trước Mục Phượng Tiên cho hắn.

Hơn hai mươi giọt tinh huyết Chu Tước, lúc trước Lâm Minh dùng mười hai giọt, còn lại mười giọt thì hắn định lưu lại cho Tần Hạnh Hiên, chỉ là lúc trước hắn cũng không đủ quyền lên tiếng trong Thần Hoàng đảo, nên đối với tinh huyết Chu Tước mà Thần Hoàng đảo cho hắn, hắn lại không thể tùy ý chuyển cho người khác được.

Nhưng hiện tại đã khác, trên tay Lâm Minh có tám tầng đầu công pháp Chu Tước Cấm Thần lục, đừng nói là tặng tinh huyết Chu Tước cho người khác, mà cho dù tặng Hỏa Lân cho người khác, thì Mục Dục Hoàng cũng sẽ không có bất kỳ ý kiến nào.

Lâm Minh thật cẩn thận lấy ra một giọt tinh huyết Chu Tước, dùng thìa ngọc nhẹ nhàng điểm vào mi tâm Tần Hạnh Hiên, vẻ mặt hắn vô cùng chuyên chú, trong mắt chỉ có giọt tinh huyết Chu Tước kia.

Ba người Âu Hùng liếc nhau, đều nhìn ra được sự sợ hãi cực sâu từ trong mắt những người khác, bọn họ không tự chủ được chậm rãi lui về phía sau…

Mà cảnh này lại bị Cầm Diêu thấy được, nàng giận giữ hô lên:

– Ba người các ngươi muốn chạy trốn ư? Nếu không phải các ngươi cho Tần sư muội Phần Huyết đan, bắt nàng ở lại phía sau, thì làm sao nàng có thể bị hại thành bộ dáng này!

Thanh âm của Cầm Diêu rất vang, Lâm Minh nghe vậy, trong nháy mắt cánh tay run lên, thìa ngọc trong tay suýt nữa đã bị hắn bóp nát!

Nhưng hắn vẫn cố gắng ổn định tâm tình, cẩn thận nhỏ một giọt tinh huyết Chu Tước thứ hai xuống. Lúc này, mặc dù cảnh tượng trời long đất lở xảy ra trước mặt Lâm Minh, thì hắn cũng sẽ không phân tán tinh thần chút nào cả.

Một luồng sát khí vô hình tràn ra, hai chân Âu Hùng như nhũn ra, toàn thân đầm đìa mồ hôi lạnh, hắn muốn lập tức quay đầu chạy trốn, nhưng lại không có dũng khí này, trốn cũng là chết, không trốn cũng là chết, hắn đã đoán được kết cục bi thảm của mình rồi, trong lòng lạnh như tro tàn.

Lâm Minh vô cùng chăm chú, từng giọt nhỏ xuống.

Trong quan niệm của Cầm Tử Nha và Cầm Diêu, tinh huyết là không thể cấy ghép được, nhưng tại Thần Hoàng đảo thì lại có bí pháp cấy ghép tinh huyết Chu Tước, một đệ tử trong cơ thể có một chút huyết mạch Chu Tước, chỉ cần cấy ghép một vài giọt tinh huyết Chu Tước, cũng đủ để cho hắn tu luyện công pháp hạch tâm Chu Tước Cấm Thần lục rồi, không khoa trương chút nào mà nói, hai giọt tinh huyết Chu Tước có thể làm cho Thần Hoàng đảo sinh ra thêm một cường giả Toàn Đan!

 


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.