VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 546: Đại thu hoạch– Ngươi…

Kiếm khí trên bàn tay Lam Tinh tiêu tán, hắn mở lớn đôi mắt đỏ tươi nhìn chằm chằm Lâm Minh, hắn vạn lần không ngờ mình lại bị thua nhanh như vậy, tuyệt chiêu hắn còn chưa dùng hết, nhưng… Đã hoàn toàn không còn cơ hội!

Trước khi chưởng kiếm Lam Tinh chém ra, dưới Không Gian ý cảnh quỷ dị, Tử Huyễn thương giống như thuấn di tới trước mặt hắn, một thương đâm xuyên tim hắn.

– Không nghĩ tới… Ta trên phương diện ý cảnh lại để thua bởi một tên nhân loại.

Lam Tinh cầm cán Tử Huyễn thương, cười thảm tự giễu, miệng hắn mở lớn phun ra một ngụm máu lớn, sau khi tim phổi vỡ nát, ngực hắn đã đầy máu, máu tươi cũng mạnh mẽ từ khí quản ộc ra.

Lâm Minh rút thương, chân nguyên chấn động tiến vào kinh mạch toàn thân Lam Tinh, cộng thêm tim đã vỡ nát, Lam Tinh tuyệt đối không sống được.

Từ khi chịu thiệt dưới tay Mục Thanh Thư, Mục Xích Hỏa và Âu Dương Bác Duyên, thiếu chút nữa liên lụy tới người thân cận mình, Lâm Minh xuống tay đã quả quyết hơn, không ra tay thì thôi, vừa ra tay liền nhổ cỏ tận gốc.

Lượng lớn máu tươi tràn ra, gạch đá dưới chân Lam Tinh nhiễm đỏ, nhìn thấy một màn ghê người này, võ giả toàn trường lặng ngắt như tờ.

Lúc trước, hơn phân nửa bọn họ cũng không xem trọng Lâm Minh, nhưng mà tuyệt đối không nghĩ tới, Lâm Minh chẳng những thắng mà còn thắng nhanh như vậy.

Cả trận chiến, tuy rằng chỉ giao thủ mấy chiêu nhưng mà Lâm Minh với ưu thế áp đảo chiến thắng Lam Tinh.

Tuy rằng nói, một chiêu cuối cùng là vì thương chiêu Lâm Minh có ẩn chứa Không Gian ý cảnh khiến Lam Tinh không kịp phòng, nhưng không hề nghi ngờ, cho dù Lam Tinh có thể tránh được một kích này, cuối cùng cũng sẽ bị Lâm Minh đánh bại!

Bởi vì sau khi hai người dùng ra con bài chưa lật, khí thế Lâm Minh đã áp đảo Lam Tinh, hắn đâm ra một thương đã có thể phá vỡ màn kiếm của Lam Tinh, điều đó đã nói ra rõ ràng rồi.

– Lam Tinh bị thua! Tiểu tử này!

Ở dưới thính phòng, đám võ giả Cự Ma tộc nhân sắc mặt đang chờ Lâm Minh thảm bại sắc mặt đều có chút khó coi. Từ trước tới giờ, trong thâm tâm bọn họ đã hình thành một loại cao ngạo làm cho bọn họ không thể chấp nhận một nhân loại trên phương diện thiên phú đã bỏ xa thế hệ tuấn kiệt trẻ tuổi của Cự Ma tộc.

– Hắn chỉ sợ đã có thực lực Thiên Ma bốn cánh đỉnh phong, thực lực này, ở toàn bộ tầng hai Thông Thiên tháp đều có thể xếp ở mười hạng đầu.

– Thật khó mà tưởng tượng được, thiên phú như Lam Tinh, tương lai đã có tư cách vấn đỉnh Yêu Đế, nhưng tiểu tử này lại đánh thắng Lam Tinh, vậy chẳng phải là…

– Hừ! Không cần đề cao khí thế người khác làm giảm uy phong của mình, Lam Tinh có tư cách vấn đỉnh Yêu Đế, nhưng cũng chỉ là có tư cách mà thôi, trên thiên tài cấp thánh chính là thiên tài cấp đế, hàng năm người được xưng thiên tài cấp đế có bao nhiêu, nhưng chân chính trở thành Yêu Đế Ma Đế lại có mấy người? Chết, tài năng mai một, tiềm lực dùng hết cũng nắm được một bó to, tiểu tử Lâm Minh này, bây giờ nói hắn có thể phong hoàng xưng đế còn quá sớm.

Một võ giả Yêu Tinh tộc căm giận nói, trong các đại chủng tộc Thánh Ma đại lục, cường giả phong hoàng nhân loại và Bán Thú nhân số lượng rất ít, Lâm Minh mới vừa diệt một thiên tài Yêu Tinh tộc đã có người nói hắn tương lai có thể phong hoàng xưng đế, trong lòng hắn tự nhiên khó chịu.

Lâm Minh đối với nghị luận của mọi người làm như không thấy, bây giờ hắn chỉ lặng lẽ thanh tẩy sát khí trên người, sát khí Lam Tinh tích cóp quá nồng đậm, sát khí phân ra một nửa dính vào trong người Lâm Minh, giống như nước xối lên người.

Ham muốn, chấp niệm trong lòng dưới sát khí nhanh chóng bành trướng, trong đó còn kèm theo ham muốn của bản thân Lâm Minh.

Quyền lực, mỹ nữ, vinh quang, võ học cảnh giới Yêu Đế… Hết thảy hết thảy, toàn bộ dũng mãnh tiến vào tinh thần chi hải Lâm Minh.

Lập tức khiến cho ham muốn trong lòng dấy lên mãnh liệt, giống như ma quỷ mọc rễ nảy mầm trong tinh thần chi hải Lâm Minh.

– Thông Thiên tháp này đúng là thiên đường sa đọa.

Trong mắt Lâm Minh hiện lên một đạo hàn quang, lốc xoáy Luân Hồi võ ý màu đen xuất hiện, trực tiếp cuốn toàn bộ những ham muốn chấp niệm này vào, đánh cho tan tành.

Trong lòng lại lần nữa yên tĩnh trở lại, Lâm Minh nhanh chóng tìm về bản tâm.

– Linh hồn lực của ta vốn mạnh mẽ, nhưng mà vẫn bị cỗ dục vọng này ảnh hưởng, ở đây rất nhiều võ giả, linh hồn lực xa không bằng ta, chỉ sợ là căn bản không chống đỡ được cỗ dục vọng này xâm nhập, tuy rằng bây giờ bọn họ không tới nỗi biến thành nô lệ bị nó chi phối, nhưng mà cũng có rất nhiều người bị lung lạc, tuy nhiên công pháp ma đạo vốn đã muốn làm gì thì làm, bị lạc bản tâm thì cũng chẳng tính là gì.

Từ vận mệnh nữ nô Thông Thiên tháp có thể nhìn ra rất nhiều người thí luyện Thông Thiên tháp, bản tâm lung lạc, đùa bỡn, ngược đãi, chà đạp, hành hạ nữ nô đến chết chỗ nào cũng có, thậm chí rất nhiều nữ đồng cũng bị hạ độc thủ.

Lâm Minh hít sâu một hơi, sát khí trong cơ thể bắt đầu vận chuyển trở nên đâu vào đấy, mà ở trên cánh tay hắn, hình xăm Thiên Ma kia cũng ngưng thực hơn, mà đôi cánh thứ hai hình xăm Thiên Ma rốt cuộc được sát khí làm dịu bắt đầu ngưng thực.

Thiên Ma bốn cánh!

Sau khi đánh chết Lam Tinh, Lâm Minh rốt cuộc đã đạt tới cảnh giới Thiên Ma bốn cánh.

Cảnh giới đối với bản thân Lâm Minh mà nói cũng không trọng yếu, tuy nhiên những sát khí này tích lũy ra, lại có lợi với Đại Hoang kích quyết của Lâm Minh.

Đưa tay gỡ Tu Di giới của Lam Tinh xuống, Lâm Minh nhìn lướt qua phẩm chất của Tu Di giới, không ngờ là địa giai trung phẩm.

Quả nhiên là thiên tài xuất thân từ đại tông môn, Tu Di giới lại là địa giai trung phẩm, nhưng lại là Tu Di giới địa giai trung phẩm đỉnh cấp.

Về phần Huyết Ẩm chi ấn, Lâm Minh tự nhiên cũng sẽ không bỏ qua, địa vị của Lam Tinh ở trong Yêu tộc cực cao, hắn không để thi thể Lam Tinh nổ tung, chính là tránh cho Yêu tộc cảm thấy khó chịu, chỉ thả Diệt Huyết Tà Lôi ra, để nó tiến vào thân thể Lam Tinh chạy một vòng, trực tiếp hút hết tinh huyết của Lam Tinh.

Làm xong tất cả, vài tên nhân viên công tác của Thông Thiên tháp đi lên, đem thi thể Lam Tinh xuống dưới.

Giết người thì không ai bì nổi Lam Tinh, nhưng mà hắn cứ như vậy mà ngã xuống, bất kỳ một võ giả ở đây cũng sẽ có một ngày rơi vào kết cục như vậy.

– Chuyện này… Lâm thiếu hiệp, còn muốn đánh nữa sao?

Giọng nói của trọng tài có chút mất tự nhiên, Lâm Minh thiên phú quá khủng bố, chỉ cần ngày sau hắn không ngã xuống, tất nhiên sẽ trở thành cao tầng Thông Thiên tháp, thậm chí trở thành người lãnh đạo trực tiếp của mình cũng không biết chừng.

– Không, hôm nay dừng ở đây.

Lâm Minh cự tuyệt nói, lần chiến đấu này hắn đối với Phong chi ý cảnh lại có một chút ý tưởng mới, cho nên phải vội vã trở lại tìm hiểu.

– Tốt, Lam thiêu hiệp, mời.

Thái độ trọng tài cực kỳ cung kính.

Lâm Minh xoay người xuống đài, ánh mắt võ giả dưới đài nhìn về phía Lâm Minh đều mang theo vài phần kính sợ và khác thường.

Đi một mạch tới chỗ lối ra vào của Võ Đấu trường, lại thấy nữ hầu của Yêu Tinh tộc vẫn chờ ở chỗ này, nàng ngơ ngác nhìn về phía Lâm Minh, trong lúc nhất thời không biết nói gì.

– Lâm công tử, ngươi…

Lâm Minh đưa cho thiếu nữ Yêu Tinh một cái hộp Huyết Sát tinh nhỏ, nói:

– Năm ngày sau, ở nhà trọ Thần Gian chờ ta.

Nhà trọ Thần Gian rất gần Truyền Tống trận chỗ Tu Luyện địa của Lâm Minh, bình thường, bên trong Tu Luyện địa của võ giả không có gì, vì thế rất nhiều võ giả sẽ lựa chọn ở lại nhà trọ, chỉ có lúc tu luyện, mới trở lại Tu Luyện địa.

– A… Vâng… Vâng…

Yêu Tinh tộc cô gái sửng sốt một chút, mới cuống quít trả lời, nếu như bình thường võ giả hẹn nàng gặp mặt ở nhà trọ, dùng đầu ngón chân cũng biết bọn họ muốn gì, tuy nhiên Lâm Minh khẳng định không có loại hứng thú này, nếu không hắn đã sớm làm như vậy.

– Lâm công tử có gì phân phó sao?

– Ta muốn ngươi dẫn ta tới chỗ thuê Chiến Tranh trận bàn, chỉ cần cấp chuẩn đế cao cấp trở lên là được.

Trận bàn cấp chuẩn đế cao cấp trở lên, thuê một khối cũng mất một điểm tích phân giết chóc, ngay cả đỉnh cấp thiên tài đại tông môn cũng không bỏ qua được mấy lần, mà nghe ý tứ của Lâm Minh là chuẩn bị thuê rất nhiều.

Thiếu nữ Yêu Tinh nuốt một ngụm nước miếng, ngơ ngác gật đầu.

– Như vậy… Năm ngày sau gặp.

Lâm Minh nói xong liền một mình rời đi, nhìn hắn đi cũng không nhanh, nhưng mà mặt đất lại dường như ngắn lại vậy, chỉ bước ra vài bước đã biến mất trong hành lang.

Ngồi xếp bằng ở trên giường đá Tu Luyện địa, Lâm Minh đem toàn bộ vật trong Tu Di giới của Lam Tinh ra. Vừa tra xét, hắn âm thầm kinh hãi, không thể không nói, giết người cướp của quả thật là phương thức làm giàu nhanh nhất. Tài phú của Lam Tinh so với Hắc Thử lúc trước thì nhiều hơn rất nhiều.

Ước chừng mấy vạn viên Chân Nguyên thạch trung phẩm, còn có hai mươi mấy viên Chân Nguyên thạch thượng phẩm. Ngoài ra, còn có bình đan lớn nhỏ, các loại ngọc giản, bảo khí, nhiều không đếm xuể.

Huyết Sát tinh trung phẩm không cần nhìn, một dòng ý thức lập tức thu vào chỗ dùng chi tiêu.

Huyết Sát tinh thượng phẩm dùng cho tu luyện, Lâm Minh cũng thu lại.

Về phần đan dược vân vân, sau khi đơn giản phân loại, Lâm Minh cũng thu lại dự phòng.

Thứ còn lại cần cẩn thận tìm hiểu đó chính là ngọc giản.

Lâm Minh đối với trong Tu Di giới của Lam Tinh rất là chờ mong, cảm giác đắm chìm vào trong, đảo qua nội dung từng ngọc giản, Lâm Minh có vẻ vô cùng kiên nhẫn, khoảng nửa canh giờ sau, ánh mắt Lâm Minh đột nhiên sáng lên, chính là nó!

Lâm Minh từ trong đám ngọc giản, lấy ra một tấm ngọc giản rất không bắt mắt, bên trong ngọc giản này không ghi lại công pháp, cũng không ghi lại võ kỹ, mà là kinh nghiệm tích lũy và tâm đắc của cao thủ Yêu Tinh tộc về Phong chi ý cảnh.

Nhìn tinh thần ấn ký trong đó, hiển nhiên tấm ngọc giản này không chỉ qua tay một người, mà đã tụ tập kinh nghiệm hơn mười cao thủ Yêu Tinh tộc, đây tuyệt đối là vô giá!

Loại ngọc giản tâm đắc này và ngọc giản công pháp giống nhau, cũng không thể phục chế, rất nhiều thứ trong nội dung bên trong chỉ có thể hiểu mà không thể diễn đạt được bằng lời. Điều này càng tăng thêm phần quý báu của nó, Lam Tinh mang theo nó, cũng hơn phân nửa là muốn tìm hiểu bất cứ lúc nào.

– Yêu Tinh tộc bẩm sinh được pháp tắc tự nhiên ưu ái, trong tộc cao thủ trên phương diện ý cảnh đại thành chỗ nào cũng có, những cao thủ này sẽ lưu lại kế thừa. Cũng từ đó, đời đời truyền xuống, kinh nghiệm tích lũy càng ngày càng nhiều, cũng theo đó ưu thế trên phương diện ý cảnh pháp tắc của Yêu Tinh tộc lại càng ngày càng lớn.

Mười mấy người, mười mấy thế hệ tích lũy vô cùng khủng bố, đây cũng là nguyên nhân vì sao tông môn càng cổ thì nội tình càng sâu.

– Có tấm ngọc giản này, cộng thêm lĩnh ngộ Phong chi ý cảnh của ta, lần này Phong chi ý cảnh của ta sẽ tiến lên một bậc nữa.

Tốc độ thủy chung không phải là sở trường của Lâm Minh, nếu Phong ý cảnh lại tiến thêm một bước, cộng thêm bước đầu lĩnh ngộ Không Gian ý cảnh, Lâm Minh có niềm tin tìm hiểu được tầng thứ hai của Kim Bằng Phá Hư, đến lúc đó, thực lực của hắn sẽ lại tăng lên một bước.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.