VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 553: Chiến Huyết Man– Đi thôi, đi Võ Đấu trường xem một chút sẽ biết.

Võ giả ôm loại ý nghĩ này có không ít ở đây, hội tụ đến Võ Đấu trường từ bốn phương tám hướng, rất nhanh, thính phòng đã tụ tập rất nhiều người.

Bọn họ đa số là tới xem náo nhiệt, hơn hai mươi ngày trước, Huyết Man mới vừa lấy được bảy mươi trận thắng liên tiếp, hiện giờ ở cả tầng thứ hai, ngoài Hình Thiên ra, khó có người nào có thể uy hiếp được hắn, hơn phân nửa người xuất chiến lần này cũng là chút ít tiếng sấm trong mưa to, cuối cùng không giải quyết được gì.

Ở bên trong một đám người này, Lâm Minh đổi một thân thanh sam, cũng đi vào Võ Đấu trường.

Lần này hắn liên lạc với Hình Thiên, hoàn toàn là vì điểm số giết chóc, điểm số giết chóc còn lại trên người hắn chỉ có hai điểm, mà Tu Luyện địa hắn thuê đã sắp tới thời gian, không có điểm số giết chóc, hắn chỉ có thể đi Tu Luyện địa cấp thấp, đối với chuyện này, Lâm Minh dĩ nhiên không muốn.

Lúc này ở trên lôi đài, đang tiến hành một cuộc chém giết, đối thủ theo thứ tự là Cự Ma cùng Man tộc, Lâm Minh nhìn mấy lần cũng là không thể nào chú ý, thực lực của đối phương rất kém cỏi, không có hứng thú để xem.

Lâm Minh rất nhanh đã tiến vào trạng thái Không Linh võ ý, bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần.

Rất nhiều võ giả chung quanh mặc dù có người nhận ra Lâm Minh, nhưng là không có chú ý, hôm nay bọn họ là đến xem Huyết Man, Lâm Minh mặc dù danh tiếng lớn, nhưng nói cho cùng vẫn là ngôi sao mới, tự nhiên không có lực hấp dẫn bằng cường giả có uy tín lâu năm.

– Các ngươi nói lần này sẽ có người khiêu chiến Huyết Man sao?

Một võ giả đột nhiên hỏi.

– Ta đoán là Ngao Khuyển có thể sẽ xuất thủ, nửa năm trước hắn đã đấu một cuộc cùng Huyết Man, mặc dù bị thua, nhưng toàn thân trở ra, ở trên tay Huyết Man, người có thể toàn thân trở ra cũng không nhiều! Nghe nói Ngao Khuyển kể từ sau khi bị thua đã bế quan tiềm tu, tính ngày, cũng nên đi ra rồi a.

– Hắc hắc, Ngao Khuyển không thể nào, theo ta được biết một tháng trước hắn cũng đã rời đi, ta cho rằng vì lần này người xuất thủ sẽ là Mị Nữ của Yêu Tinh tộc.

****

Đang lúc mọi người nghị luận trong, Lâm Minh mà lại nghe được hai cái tên cao tầng ở tầng hai, Ngao Khuyển, Mị Nữ… Những người này, đều là thực lực ở tầng hai có thể xếp vào trước mười người, bọn họ sớm có tư cách đi tầng thứ ba, chỉ là một thẳng ngưng lại ở tầng hai không chịu đi.

Lúc này, trên lôi đài tranh tài rốt cục phân ra thắng bại, kia Man tộc cao thủ cũng trong vũng máu, bị nhân viên làm việc mang tới đi xuống, bất quá kia Cự Ma tộc cao thủ cũng không chịu nổi, cả người nhiều chỗ trọng thương, ma nguyên cơ hồ tiêu hao vinh dự.

“Chúc mừng Tang Cao lấy được vừa một cuộc thắng lợi, bây giờ Tang Cao đã là bốn thắng liên tiếp rồi, bây giờ chúc mừng hắn kết quả, mong ước hắn sau này sáng tạo lần lượt huy hoàng!”.

Trọng tài áo đen vẻ mặt nụ cười đi lên đài, cung tiễn Tang Cao kết quả, tiếp theo, hắn vừa thay rồi hơn giao động nét mặt, hô to nói: “Phía dưới cho mời ta Thông Thiên tháp tầng hai võ đấu tràng bảy mươi thắng liên tiếp siêu cấp cao thủ Huyết Man ra sân!”

Trọng tài áo đen thanh âm tựa hồ mang theo nào đó mãnh liệt cảm giác kênh lực, hắn tuyên bố Huyết Man ra sân thời điểm, cả võ đấu tràng cũng bộc phát ra nhiệt liệt tiếng hoan hô, rất nhiều yêu tinh tộc cô gái phát ra chói tai thét chói tai, Huyết Man thị sát ở các nàng xem ra chẳng những không để cho người sợ hãi, ngược lại là hùng tráng cùng khí phách tượng trưng.

Ở người xem hoan hô sản trung, trên trần truồng Huyết Man, đeo một thanh Khai Sơn phủ (rìu) đi lên lôi đài, hắn thân cao có một trượng một thước, cả người nổ tung loại da thịt cao cao đội lên, đen nhánh cứng rắn như gang như nhau, hắn kiểu tóc rất đặc biệt, chỉ ở đầu đỉnh chóp có một đám đứng đấy lên tóc, còn lại bộ phận liền cạo được đầu trọc, vô luận là trên đầu của hắn, vẫn còn trên mặt, trên người toàn bộ cũng hiện đầy rồi vết sẹo, có đao chém, kiếm gai, móng vuốt bắt, răng cửa xé rách, vốn là những thứ này vết thương tùy tiện dùng một số thuốc chữa thương có thể tiêu rớt, song Huyết Man nhưng mừng rỡ bọn họ lưu lại ở trên người, đây là hắn kinh nghiệm vô số chém giết dấu hiệu.

Huyết Man ra sân sau, mà như một pho tượng tháp sắt như nhau đứng ở trên lôi đài, chung quanh nhiệt độ phảng phất cũng bởi vì hắn trên người tùy ý sát khí mà chợt rơi chậm lại xuống tới.

Ở Huyết Man bên cạnh trọng tài chỉ tới Huyết Man bả vai, hắn vung tay hô to nói: “Gần đây ba tháng qua, Huyết Man tổng cộng chỉ tham gia bốn lần chiến đấu, trong đó có ba lần căn bản mà không người dám khiêu chiến Huyết Man, vì vậy Huyết Man chỉ chiến rồi một lần, toàn thắng đối thủ! Bây giờ, Huyết Man vừa mới chiếm được bảy mươi thắng liên tiếp thắng hạ Huyết Man, là có thể đạt được bảy người giết chóc vi tích phân, đạt được đại lượng sát khí, còn có thể đạt được nhất định thắng liên tiếp buổi diễn!”.

Ở Thông Thiên tháp lôi đài quy tắc trung nếu như đối chiến song phương thắng liên tiếp buổi diễn xê xích vượt qua ba mươi tràng, như vậy thắng hạ đối phương, là có thể trực tiếp đạt được nhất định thắng liên tiếp buổi diễn.

Loại này quy định là vì tránh cho xuất hiện có người bởi vì mỗi lần khiêu chiến đối thủ thực lực cũng quá mạnh mẽ, kết quả không có xuất chiến mấy lần tựu ra hiện tẻ ngắt bạo trang, do đó không cách nào luy kế thắng liên tiếp buổi diễn tình huống.

“Có vị kia dũng sĩ, nguyện ý khiêu chiến Huyết Man thắng được này vô thượng vinh quang?”.

Trọng tài thanh âm vang dội cả võ đấu tràng, hắn đem ma nguyên quán chú đến trong thanh âm, khiến cho thanh âm thập phần có kích động tính, song dưới đài võ giả nhưng căn bản bất vi sở động.

Huyết Man căn bản là một nhân hình thượng cổ hung thú, hắn kinh khủng nhất địa phương ngay khi vào lực lượng của hắn, nói riêng về lực lượng, hắn thậm chí có thể vượt qua Hình Thiên!

Rất nhiều đối thủ, sinh sôi bị Huyết Man đồ thủ xé rách ngay cả bảo khí cũng bị hắn tay không bẻ gẫy! Loại này bạo lực vừa máu tanh giết chóc phương thức làm cho người ta kinh hồn táng đảm, ở Huyết Man thủ hạ bị thua người cơ hồ đều là phân thây kết quả!

Nếu như như nhau võ giả, còn có chút hiếu chiến người có thể gặp mặt ra sân lãnh giáo hạ xuống, nhưng là đối mặt Huyết Man, bọn họ nhưng không có cái này dũng khí, cái gì giết chóc vi tích phân, sát khí cùng thắng liên tiếp buổi diễn đều là mây trôi, ngay cả mạng sống cũng không còn yêu cầu những thứ này còn có cái gì dùng?

Một số khán giả gây rối, bọn họ đang tìm kiếm có ra sân tư cách võ giả tỷ như Mị Nữ, Ngao Khuyển nhóm người, nhưng là những người này nhưng không trình diện, chỉ có một ở Thông Thiên tháp tầng hai thực lực có thể xếp tên thứ năm thứ sáu Phong Linh, hắn cũng đang vị trí nhắm mắt dưỡng thần, một bộ lão thần khắp nơi bộ dạng hiển nhiên là vô tình xuất thủ.

“Phong Linh cũng không ra tay, chẳng lẽ lại muốn tẻ ngắt?”.

Một số có chủ tâm nghĩ xem náo nhiệt võ giả có chút thất vọng.

Mà ở những người này suy đoán lung tung thời điểm, Lâm Minh đứng lên, xuyên rồi thính phòng, đi tới lôi đài giáp giới, lần này, hắn lập tức hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

“Lâm Minh!?”.

Ở Thông Thiên tháp tầng hai, Lâm Minh danh tiếng sớm đã là người mới đệ nhất, có tám phần võ giả biết hắn, một ngụm liền có thể kêu lên tên của hắn.

Song người mới chính là người mới, thủy chung là không cách nào cùng thâm niên thí luyện người so sánh với, này hoàn toàn là hai cái tập đoàn, lẫn nhau trong lúc chênh lệch rất lớn.

Chẳng lẽ Lâm Minh muốn khiêu chiến Huyết Man?

“Ha ha, Lâm thiếu hiệp, ngươi muốn khiêu chiến Huyết Man sao?”.

Người trọng tài hưng phấn hỏi, Lâm Minh đúng Huyết Man, người mới đệ nhất đúng đứng đầu thâm niên thí luyện người, đây tuyệt đối là một sức lực bạo phát tranh tài!

Đúng loại này cuộc so tài, võ đấu tràng đều là yêu cầu thu vào tràng phí, hơn nữa giá tiền rất cao.

“Đúng vậy, ta muốn khiêu chiến Huyết Man.” Lâm Minh nói năng có khí phách nói.

Thanh âm của hắn không lớn, nhưng rõ ràng truyền khắp tiếng động lớn nháo võ đấu tràng, cả võ đấu tràng người xem, nhất thời yên tĩnh trở lại.

Lâm Minh hơn một tháng trước mà biến mất, hơn phân nửa đi bế quan tu luyện, hôm nay hắn xuất quan trận chiến đầu tiên, lại chính là… Đối chiến Huyết Man!

Huyết Man hung danh, truyền khắp cả Thông Thiên tháp, Lâm Minh không thể nào không biết Huyết Man thủ hạ chính là chồng chất hài cốt, hắn nhưng như cũ dám khiêu chiến.

Làm như vậy, loại này tự tin, chỉ có thể dùng điên cuồng để hình dung!

Nếu như Lâm Minh là một tinh khiết người mới, mọi người có thể sẽ nói Lâm Minh là ngu xuẩn, song một cái trăng lúc trước, Lâm Minh ở không có ai coi trọng dưới tình huống đánh chết rồi Lam Tinh, hơn nữa là hành hạ đến chết!

Có trận chiến này ăn mồi, không người nào dám nói Lâm Minh ngu xuẩn rồi.

Người ta có rầm rĩ tư cách.

Song Huyết Man đã bảy mươi thắng liên tiếp, dưới tình huống như vậy, ngoại trừ chính hắn ở ngoài, rễ cây bản không có ai biết Huyết Man thực lực cực hạn ở nơi đâu, ở hoàn toàn thiếu hụt đối thủ tài liệu dưới tình huống, Lâm Minh như cũ dám ra tay, loại này thâm nhập đến trong xương tự tin, nhường những thứ này khán giả cũng cảm thấy tâm thần kinh hãi!

Đáng sợ thanh niên!

Lúc này không phải là đi thảo luận Lâm Minh đến tột cùng có thể có mấy thành hy vọng thắng thời điểm, chỉ là hắn có thể vào lúc này xuất thủ, sẽ làm cho ở đây võ giả phải bội phục rồi, ngay cả thực lực xếp hạng thứ sáu tả hữu Phong Linh, cũng không còn lá gan này.

Mắt thấy Lâm Minh trấn định đi lên lôi đài, một cái võ giả đột nhiên nghĩ tới điều gì, cầm lấy một cái Truyền Âm phù đốt.

“Lão Tam, võ đấu tràng có tràng sức lực bạo phát tranh tài, mau đến xem!”.

“Đang bề bộn rất, cái gì sức lực đột ngột tranh tài, chẳng lẽ Huyết Man lần này ra sân không có tẻ ngắt? Chẳng lẽ có người đứa ngốc nghĩ không ra cho Huyết Man chịu chết rồi?”.

Kia võ giả chính đem một cái yêu tinh tộc mỹ nữ áp dưới thân thể tại hạ tùy ý phát tiết được, nhận được Truyền Âm phù tin tức rất không tình nguyện đáp lại rồi một câu.

“Đưa không tiễn chết ta không biết, bất quá xuất thủ người tuyệt đối cho người phát sáng mù, không phải là Mị Nữ, không phải là Ngao Khuyển, không phải là Phong Linh, mà là người mới đệ nhất Lâm Minh!”.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.