VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 613: Ma Quang ra tayDọc theo thông đạo u ám một đường về phía trước, mãi cho đến chỗ sâu nhất tầng bốn Thông Thiên tháp, một chỗ đại điện u ám, Huyết Viêm tôn chủ đẩy cửa ra, chỉ nghe một tiếng chi nha, đại môn nhẹ nhàng đụng vào, liền đột nhiên rộng mở.

Ở trong đại điện một mảnh tối đen, giống như miệng dã thú khổng lồ.

– Mời đi, Tà Thần tôn chủ.

Trên mặt Huyết Viêm tôn chủ mang theo tươi cười nghiền ngẫm.

Ở phía sau hắn, còn có mấy tôn chủ cũng theo tới, bọn họ ẩn ẩn che lại đường lui Lâm Minh.

Lâm Minh lưỡng lự một chút, thanh âm Ma Quang vang lên trong đầu Lâm Minh:

– Tiến, không quan hệ.

Lâm Minh bước một bước vào trong đó, trong nháy mắt tầm nhìn hoàn toàn đen xuống dưới.

– Chi nha.

Đại môn ầm một tiếng đóng lại, Lâm Minh dường như lâm vào một cái không gian tuyệt đối, không có thanh âm, không có ánh sáng, không có hết thảy.

– Đừng lo lắng, ngươi xem hết thảy đều là ảo giác, bao gồm đại điện ban đầu, bao gồm cánh cửa kia, kỳ thật thời điểm ngươi bước vào cánh cửa kia, chỉ là bước vào trong ảo trận lão gia hỏa kia bố trí, lão già nhìn ngươi ở phía trước, hắn chuẩn bị thừa dịp thời điểm tinh thần ngươi rối loạn liền hạ nô ấn!

– Ảo trận?

Trong lòng Lâm Minh vừa động, hắn rất quen thuộc đối với trận pháp, cộng thêm hắn có Luân Hồi võ ý cố thủ bản tâm, muốn phá trận cũng không phải không có khả năng.

– Ngươi buông lỏng, không cần thật sự đi phá trận, nếu không lão gia hỏa kia cho rằng ảo trận không đối phó được ngươi, động thủ sẽ phiền toái, ngươi hơi giãy giụa một chút, rồi sau đó, chúng ta liên thủ diễn một tuồng kịch.

– Ân…

Lâm Minh gật đầu, bình tĩnh trở lại, mà đúng lúc này, chỉ nghe một tiếng chói tai, một Thiên Ma mười cánh bàn tay cầm Tam Xoa kích trống rỗng xuất hiện, phóng vọt tới chính mình!

Trong ánh mắt Lâm Minh đắn đo nhoáng lên một cái kinh hoảng chợt lóe sáng rồi biến mất, rồi sau đó đâm ra một thương, Truy Điện!

Lôi đình lực, chuyên khắc quỷ tà, chỉ nghe xích một tiếng, Thiên Ma mười cánh kia hóa thành một lũ khói nhẹ biến mất.

– Trong hỗn loạn lâm nguy không sợ, có thể cố thủ bản tâm, không hổ là Phong Hào Tu La.

Tại ngoài ảo trận, địa phương cách Lâm Minh chỉ có mười trượng xa, một nam tử cao lớn toàn thân đều mặc áo choàng màu đen yên lặng nói, ánh mắt hắn sâu sắc như tinh tú ban đêm, xem tướng mạo, hắn không thuộc loại bất kỳ một chủng tộc, ngược lại như là hỗn huyết Cự Ma tộc cùng Man tộc.

Hắn chính là tháp chủ Cực Tinh tháp trong mười hai Thông Thiên tháp – Vạn Ma.

– Đáng tiếc, tu vi ngươi rất thấp, không có khả năng phá Vạn Quỷ Huyễn Tượng trận này, ở thời khắc ngươi bị vạn quỷ phệ tâm kia, ngươi là của ta!

Ở trong ảo trận, xuất hiện ảo giác Thiên Ma mười cánh càng ngày càng nhiều, càng ngày càng dày đặc, chẳng những có Thiên Ma mười cánh, còn kèm theo đại lượng Thiên Ma mười hai cánh, Lâm Minh ứng phó càng ngày càng cố hết sức.

Phốc!

Một tiếng vang nhỏ, Lâm Minh rốt cuộc không thể tránh khỏi một con Thiên Ma mười hai cánh công kích, một lũ lực lượng linh hồn giống như gai xương đâm vào tinh thần chi hải Lâm Minh!

Lâm Minh trầm xuống trong lòng, vận chuyển Luân Hồi võ ý, xé nát một cây gai xương này, nhưng mà kế tiếp, các Thiên Ma ảo giác khác công kích nối gót tới.

– Ha ha ha, thiên tài vạn năm thì như thế nào, còn không phải tay sai của bản tôn, thật sự chờ mong ngươi trưởng thành, lần này hành trình Vạn Cổ Ma Khanh, ngươi sẽ trở thành công cụ tốt nhất của bản tôn!

– Linh Hồn nô ấn, đi!

Nam nhân trung niên nặn ra một đạo ấn quyết màu đen ở không trung, ngón tay điểm một cái, thẳng hướng tới Lâm Minh!

Cỗ ấn quyết dung nhập trong công kích Thiên Ma mười hai cánh, Lâm Minh căn bản nhìn không ra.

– Ân? Phá rớt ấn quyết của ta? Tốt! Rất tốt! Càng ngày càng thú vị, mãnh hổ như vậy, mới đáng giá hàng phục.

– Linh Hồn nô ấn, tam ấn tề phát!

Nam nhân trung niên bấm ngón tay, ba đạo ấn quyết màu đen bay về phía Lâm Minh, thừa dịp thời điểm Thiên Ma mười hai cánh công kích dung nhập thân thể Lâm Minh!

Ba đạo ấn ký dung hợp làm một, Lâm Minh cố ý làm phòng ngự Luân Hồi võ ý yếu bớt.

– Ca ca ca!

Ba đạo nô ấn màu đen bị xé nát hai đạo, còn lại một đạo bay thẳng tinh thần chi hải Lâm Minh.

– Ma Quang, nhìn ngươi!

– Hắc hắc, được.

Những năm gần đây, Lâm Minh với Ma Quang tăng lên tín nhiệm rất nhiều, một là ích lợi bọn họ có điểm giống nhau, thứ hai bởi vì chủ linh trong Ma Phương chấn nhiếp, Ma Quang cũng đã sớm đánh mất ý niệm cắn nuốt tinh thần chi hải Lâm Minh trong đầu.

Tại thời điểm đạo ấn kia bay vào tinh thần chi hải Lâm Minh, Ma Quang hóa thành một đầu Tam Đầu Ma Thần Khuyển đập ra từ trong tinh thần chi hải, cũng chỉ có ở thế giới linh hồn, nó mới có thể duy trì bộ dáng chính mình oai hùng nhất.

Ma Quang phát ra một tiếng rít gào, từ trong thân thể chính mình phân ra một đoàn linh hồn năng lượng tinh thuần, đoàn năng lượng này ở không trung nhanh chóng biến ảo ra một cái quang cầu.

Phốc!

Nô ấn màu đen chìm vào trong quang cầu, trong nháy mắt nhiễm đen quang cầu!

– Bản thánh phân ra một ít năng lượng linh hồn xây dựng ra một cái phục chế thể tinh thần chi hải của ngươi loại nhỏ, nô ấn này kỳ thật là gieo trồng ở trong tinh thần chi hải phục chế, căn bản không có bất kỳ ảnh hưởng đối với ngươi, ngươi không cần đi vọng động đạo nô ấn này, lão gia hỏa này sẽ vĩnh viễn không biết, về phần mệnh lệnh lão già phát ra thông qua nô ấn, ta có thể nói cho ngươi, ngươi cứ việc diễn trò.

– Ta đã biết.

Với một cái tinh thần chi hải giả do bộ phận linh hồn lực chế tạo ra đã lừa gạt được tháp chủ Cực Tinh tháp, Lâm Minh không thể không bội phục thủ đoạn của Ma Quang, tuy rằng chó già này khoác lác lợi hại, nhưng nói như thế nào cũng là đại ngưu Thần Vực năm đó có tư cách tham gia bao vây tiễu trừ Thiên Vũ thánh địa, tuy rằng hiện tại linh hồn thể bị thương, tuy nhiên đối phó tiểu lâu la thực lực mới qua Mệnh Vẫn vẫn không thành vấn đề…

Ảo trận chậm rãi biến mất, trong mắt Lâm Minh hiện lên một đạo mê man.

– Ha ha, chúc mừng tổng tôn đại nhân lại có thêm một viên đại tướng.

Ở ngoài ảo trận, Huyết Viêm tôn chủ nói.

– Ân, Huyết Viêm, lần này ngươi làm không tồi, đại khái ba năm sau, Vạn Cổ Ma Khanh sẽ mở ra lần nữa, đến lúc đó, ta sẽ cho ngươi cùng Lâm Minh tiến vào vị trí ngàn dặm bên cạnh Vạn Cổ Ma Khanh.

– Vâng, tổng tôn, như vậy hiện tại có để Lâm Minh tiến vào Đế Giả chi lộ hay không?

Huyết Viêm nghĩ nghĩ hỏi.

Lâm Minh vừa động trong lòng, Đế Giả chi lộ!

Tuy rằng là giả bị khống chế, nhưng Lâm Minh cũng không thích loại trạng thái này, bị quản chế khiến ý niệm hắn không thông.

Hắn hiện chỉ mong sớm tiến vào Đế Giả chi lộ, sớm đạt được thực lực cực hạn, mau chóng chấm dứt chuyện Huyết Sát Nguyên, rồi sau đó quay về Thiên Diễn đại lục.

Thế cục Thiên Diễn đại lục thủy chung khiến Lâm Minh nóng lòng.

Nhoáng lên một cái gần hai năm, không biết Mục Thiên Vũ cùng Tần Hạnh Hiên như thế nào, Thần Hoàng đảo có chống đỡ được không.

Lúc trước Lâm Minh rời khỏi Thiên Diễn đại lục, tu vi Tiên Thiên sơ kỳ, thực lực đại khái bằng được cường giả Toàn Đan sơ kỳ bình thường đỉnh phong, về phần lúc trước đánh chết Lôi Kinh Thiên, là ở dưới pháp tắc Ma Thần đế cung áp chế, không coi là bản lãnh thật sự của hắn.

Hiện giờ Lâm Minh tu vi Tiên Thiên Chí Cực, cộng thêm các khác phương diện đột phá, thực lực của hắn đã vô hạn đến gần Mệnh Vẫn, chỉ cần đột phá Toàn Đan, Lâm Minh có tin tưởng chiến thắng cường giả Mệnh Vẫn tầng một, thậm chí đánh chết.

Cũng chỉ có đạt tới Toàn Đan, Lâm Minh mới có thể về Thiên Diễn đại lục, nếu không hắn trở về không hề có ý nghĩa đáng nói.

Mà Đế Giả chi lộ không thể nghi ngờ là một cái đường tắt đột phá, có thể thành tựu Toàn Đan ở Đế Giả chi lộ hay không Lâm Minh không rõ ràng lắm, nhưng ít ra thực lực sẽ tăng lên thật to, đến lúc đó, cho dù không có thể đột phá Toàn Đan, cũng có khả năng chống lại cường giả Mệnh Vẫn tầng một.

– Đế Giả chi lộ…

Tháp chủ Cực Tinh tháp hơi hơi trầm ngâm, nhìn về phía Lâm Minh:

– Ngươi muốn tiến vào Đế Giả chi lộ sao?

Lâm Minh mặt không chút thay đổi nói:

– Lâm mỗ tự nhiên muốn tiến vào Đế Giả chi lộ, tuy nhiên mặc cho tổng tôn phân phó.

Tháp chủ Cực Tinh tháp nghĩ nghĩ, lắc đầu:

– Đế Giả chi lộ đợi qua hai ba năm đi, hiện tại tiến vào quá sớm.

Hai ba năm!

Lâm Minh trầm xuống trong lòng, hai ba năm hắn phỏng chừng đã có thể đột phá Toàn Đan, mà hơn phân nửa tháp chủ Cực Tinh tháp sẽ giám thị tu vi hắn, sẽ không cho phép hắn dễ dàng đột phá, nếu không thể vào Đế Giả chi lộ, như vậy ở lại Thông Thiên tháp còn có ý nghĩa gì!

– Cáo già này thật đúng là cẩn thận!

Ở trong tinh thần chi hải Lâm Minh, Ma Quang hùng hùng hổ hổ nói.

– Hắn có thể phát hiện dị thường gì hay không?

– Hừ, nếu tinh thần chi hải bản thánh chế tạo ra bị một cái tiểu bối như vậy phát hiện dị thường, bản thánh đâm đầu chết luôn đi! Hắn kiêng kị tốc độ ngươi tiến bộ, sợ ngươi tiến bộ quá nhanh, thực lực vượt qua hắn nhiều, đến lúc đó, hắn không khống chế được ngươi.

Lâm Minh hít sâu một hơi, hắn đến Cực Tinh Thông Thiên tháp này một hai năm, thật sự là lực cản thật mạnh!

Thật không biết lúc trước Bát Vẫn Chiến Đế thành tựu Thiên Ma mười hai cánh như thế nào!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.