VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 0070: Thác nước hàn đàm!Biết được công pháp Lâm Minh lựa chọn, Trương Thương khinh miệt nói:

– Chu Viêm, ngươi quá đề cao Lâm Minh này, hắn được Bài Danh thạch số một trăm hai mươi sáu ta cũng cho hắn là một nhân vật, bây giờ nhìn lại, trước kia hắn chỉ là vận khí tốt, có kỳ ngộ, cho nên thực lực bạo tăng, sau này sớm muộn gì cũng bị hất ra, nhìn hai bộ công pháp hắn chọn này, bằng vào cái này, hắn làm sao có thể đối mặt những cao thủ khác?

Trương Thương tự nhận là, cho dù là lấy thiên phú của hắn, nếu nói rằng chỉ cho hắn Thương quyết cơ sở cùng Bộ pháp cơ sở để tu luyện, hắn cũng lật không ra bọt sóng gì, tu luyện chúng nó, chênh lệch cùng người khác sẽ càng ngày càng xa!

– Tự biết tư chất không bằng người, cho nên không dám chọn công pháp công kích khó khăn để học, loại người không có tự tin này, còn luyện võ làm cái gì a?

Nghe lời nói này của Trương Thương, chân mày Chu Viêm nhíu lại càng ngày càng chặt, hắn để ngọc giản xuống, nói:

– Trương Thương, ta khuyên ngươi không nên khinh địch, mặc dù ta không hiểu lựa chọn của Lâm Minh, nhưng là Lâm Minh người này tuyệt sẽ không phải là người không có lòng tin, đừng quên, hắn đã phá vỡ kỷ lục giữ vững của Lăng Sâm ở quan ải khảo hạch võ đạo chi tâm.

Chu Viêm nói như vậy, Trương Thương không nói lời nào, ban đầu hắn xông vào Ảo Cảnh quan, dùng ba khắc, kém xa so sánh với Lâm Minh, hắn dĩ nhiên không rõ ràng ý vị dùng thời gian không tới một nén nhang để xông qua Ảo Cảnh quan là như thế nào.

– Tiếp tục tìm, xem hắn tuyển chọn võ kỹ gì?

Hai người lại bắt đầu tìm kiếm, dùng thời gian rất dài, bọn họ mới tìm được tên Lâm Minh ở phía trên ghi chép của một đống ngọc giản không trọn vẹn.

– Phấn Thân Toái Cốt quyền tỷ số thiếu thốn đạt đến bảy thành?

May là Chu Viêm xưa nay trấn định, sau khi thấy ghi chép này cũng là mở to hai mắt nhìn, Lâm Minh này điên rồi sao?

Phấn Thân Toái Cốt quyền này ngay cả phẩm cấp cũng không biết, chẳng qua đại khái đoán chừng là địa giai hạ phẩm, loại công pháp phẩm cấp này mặc dù đặt ở tổng bộ tông môn Thất Huyền cốc sợ rằng cũng là võ kỹ cao cấp không dễ dàng truyền ra ngoài, nếu có thể luyện thành, thậm chí cho dù là có một chút điểm gợi ý, nó cũng không thể bị đặt ở Tàng Thư các của Thất Huyền võ phủ.

Ban đầu Chu Viêm đã từng gặp môn công pháp này, hắn do dự cũng không do dự nửa điểm liền buông tha, đừng nói là hắn, cho dù là đệ nhất thiên tài Trương Quan Ngọc của Thiên Chi phủ Thất Huyền võ phủ, bao gồm cả đệ tử trọng yếu như Tần Hạnh Hiên, cũng không có một người nào, không có một cái nào không tự lượng sức chọn lựa chú ý Phấn Thân Toái Cốt quyền này.

Lâm Minh này thật sự là điên rồi, nếu nói là lựa chọn Thương quyết cơ sở cùng Bộ pháp cơ sở, Chu Viêm lại cảm thấy hắn có thể có thâm ý khác, nhưng là lựa chọn Phấn Thân Toái Cốt quyền, Chu Viêm chỉ cảm thấy Lâm Minh là một người ngu ngốc.

– Lâm Minh này, chẳng những tư chất kém, chỉ số thông minh cũng có vấn đề sao, người đầu óc bị heo vây quanh mới sẽ chọn môn võ kỹ này.

Trương Thương châm chọc nói, lần này, Chu Viêm nhưng không có phản bác nữa, hắn không biết rốt cuộc Lâm Minh đang đánh chủ ý gì.

Chu Viêm nói:

– Trương Thương, mặc dù công pháp võ kỹ Lâm Minh chọn cũng không bình thường, tuy nhiên cẩn thận lo trước khỏi họa về sau, không khinh địch luôn là không sai, lần này Lâm Minh được Bài Danh thạch số một trăm hai mươi sáu, nguyên nhân hẳn là ăn Kim Xà Xích Đảm Hoàn cùng Hồng Kim Long Tủy đan, hắn có thể hấp thu hai quả đan dược đến loại trình độ này để cho ta có chút giật mình.

– Yên tâm đi, hắn còn xa xa không phải là đối thủ của ta, cuộc đổ đấu hơn hai mươi ngày sau, ta nhất định khiến hắn thua hoàn toàn.

– Ừm, ngươi chẳng những phải thắng, hơn nữa phải đánh nát sự tin tưởng của hắn, để cho hắn cảm thấy khuất nhục, tốt nhất có thể ở trong phạm vi quy tắc cho phép, đánh cho hắn trọng thương thậm chí tàn tật, để cho hắn mặc dù dùng linh dược trị lành bệnh thân thể cũng lưu lại nội thương, ảnh hưởng tu vi võ đạo ngày sau, Lâm Minh này bằng vào một chút kỳ ngộ đã muốn đấu với ta, tranh giành nữ nhân của ta, ta sẽ luôn luôn giẫm hắn ở dưới chân, để cho hắn ngã một cái hết gượng dậy nổi!

Chu Viêm nói tới đây mắt lộ ra hàn quang, theo bản năng gãi gãi bàn tay, phảng phất muốn bóp nát Lâm Minh.

Chỗ tu luyện của Thất Huyền võ phủ tổng cộng chia làm bảy đại trận Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Phong Lôi, phân biệt là Kim Giáp binh, Mộc Nhân hạng, Thác Nước Hàn Đàm, Dung Nham quật, Loạn Thạch pha, Cuồng Phong động, Lôi Minh cốc!

Bảy đại địa điểm tu luyện này cũng không phải là huyễn trận, mà sát trận chân chân chính chính, huyễn trận dù rất thật thế nào cũng là huyễn tượng, mặc dù Huyễn Sát trận cũng là như thế, nó chỉ có thể giết người từ trên tinh thần, một khi tỉnh lại, huyễn tượng toàn bộ phá, căn bản không đạt tới mục đích luyện thể, chỉ có sát trận chân chân chính chính mới có thể cung cấp để người tu luyện, đột phá tiềm năng thân thể.

Bảy đại sát trận này, mỗi cái sát trận mỗi lần có thể cung cấp cho mười hai người tu luyện, bởi vì vận chuyển sát trận hao phí Chân Nguyên thạch nhiều hơn rất nhiều so với huyễn trận, tài nguyên có hạn, cho nên thời gian phải căn cứ vào Bài Danh thạch để phân phối.

Tên Bài Danh thạch phía sau số một trăm tám mươi, mỗi người mỗi tháng có tư cách tùy ý ở trong đó tích lũy tu luyện cả nửa ngày.

Bài Danh thạch từ số một trăm năm mươi đến số một trăm tám mươi có thể tu luyện cả ngày.

Về phần tên Bài Danh thạch phía trước số một trăm năm mươi, quy định liền có hơn, sẽ chính xác tới từng canh giờ, năm mươi người phía trước, mỗi lần có mười người đi vào, thời gian cũng sẽ có tăng trưởng, đến ba người cuối cùng, mỗi tháng có thể tu luyện cả mười ngày, khấu trừ đi thời gian nghỉ ngơi cùng luyện tập công pháp, cơ hồ là có thể tùy ý tu luyện.

Lâm Minh so sánh ngọc giản một chút, chính mình có Bài Danh thạch số một trăm hai mươi sáu, thời gian có thể tu luyện là hai ngày chẵn, cũng chính là hai mươi tư canh giờ, hai mươi tư canh giờ này, Lâm Minh có thể chính mình sắp xếp hẹn trước, đến thời gian hẹn trước, trận tu luyện tự nhiên sẽ để trống, dĩ nhiên, nếu như không đến chính là không còn giá trị.

Bảy đại sát trận ở bảy địa phương bất đồng của Thất Huyền cốc, tuy nhiên ở vị trí trung tâm của bảy đại trận, có một Truyền Tống trận, ác đệ tử tu luyện dùng Truyền Tống trận này để quản lý sắp xếp trù tính chung.

– Tất cả tân sinh, các ngươi có cơ hội tiến vào sử dụng từng trận một, thí nghiệm một canh giờ, thời gian này không tính là ở bên trong tổng thời gian, trước khi tiến vào sát trận, các ngươi để chấp sự chịu trách nhiệm về trận pháp giúp các ngươi lựa chọn mức độ khó khăn, nơi này có cấp bậc khó khăn tương ứng xếp hạng tổng thể để tham chiếu bề ngoài, các ngươi xem một chút đi.

Trưởng lão chịu trách nhiệm Truyền Tống trận sau khi ghi danh thành tích mỗi người, chậm chạp đẩy ra một tờ tham chiếu bề ngoài, chậm rãi nói.

Lâm Minh nhìn thoáng qua, chính mình xếp hạng thứ một trăm hai mươi sáu, tương ứng chính là mức độ khó khăn cấp bảy.

Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Phong Lôi, bảy đại trận, nên chọn cái nào đây?

Lâm Minh đang do dự, lúc này Hồng Hi nói:

– Ta cảnh cáo các ngươi, bảy đại trận này cũng là sát trận hàng thật giá thật, bên trong chuẩn bị không tốt sẽ bị thương nặng, cho nên lúc chọn mức độ khó khăn nhất định không thể vượt cấp, bảy đại sát trận, không nên chọn Lôi Minh cốc, những sát trận khác thì tùy tiện, nếu như các ngươi mang theo Tụ Nguyên đan thì có thể suy nghĩ ăn một viên, mặc dù chỉ là thời gian thí nghiệm một canh giờ, tuy nhiên coi như là quý giá, trận tu luyện này có thể kích thích tiềm lực thân thể của các ngươi.

Trên người Lâm Minh vừa lúc có một viên Tụ Nguyên đan, nghe Hồng Hi nói như vậy, trực tiếp nuốt vào.

Không thể lựa chọn Lôi Minh cốc, không biết Lôi Minh cốc này là quá khó khăn? Hay là còn có nguyên nhân khác? Lâm Minh không có hỏi nhiều, cuối cùng hắn lựa chọn chính là Thác Nước Hàn Đàm!

Bảy đại trận pháp tu luyện cũng là lấy tài liệu ngay tại chỗ, căn cứ theo địa thế địa hình đặc thù phối hợp với trận pháp thiết kế ra, cấu tạo hết sức xảo diệu.

Lâm Minh lựa chọn Thác Nước Hàn Đàm, vốn là một chỗ thác nước thiên nhiên ở Đại Chu sơn, song trải qua trận pháp cải tạo, thác nước này lưu lại trong nước ẩn chứa lực đánh vào cường đại, đầm nước dưới thác nước cũng trở nên lạnh lẽo kỳ lạ vô cùng, lạnh như băng.

Đi tới chỗ khe sâu của Thác Nước Hàn Đàm, rất xa, Lâm Minh đã nghe thấy tiếng nước chảy ùng ùng như sấm đánh, thác nước Đại Chu sơn này là lớn nhất lớn nhất Thiên Vận quốc, mực nước chênh lệch của lòng sông so với đáy biển là ba trăm thước, nước chảy từ phía trên xông thẳng xuống dưới, lực lượng có thể so với đại chùy đụng nhau, nước hồ phía dưới bởi vì thác nước vạn năm đánh sâu vào, đã sâu đạt trăm trượng, áp lực kinh khủng dưới đáy nước kia, cho dù là cao thủ Ngưng Mạch kỳ cũng chùn bước.

Lúc Lâm Minh đi tới Thác Nước Hàn Đàm, thấy màn nước khổng lồ trút xuống phía dưới giống như vạn mã bôn đằng, vô số bọt nước bắn lên cao tới mười mấy thước, thanh âm ùng ùng chấn động khiến cho trái tim Lâm Minh mơ hồ cộng minh cùng với nó.

– Thác nước thật hùng vĩ!

Lâm Minh trong lòng cảm khái, hắn là lần đầu tiên nhìn thấy kỳ quan tự nhiên như vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.