VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 708: Đột phá Toàn Đan trung kỳHắc quang to bằng cái thùng nước tách nước biển ra, hóa thành một cây trường mâu màu đen, đâm thẳng song nhĩ Cự Côn, đây là tuyệt chiêu của Huyễn Vô Cực, nước biển chung quanh trong nháy mắt bị đun nóng đến gần như dung nham, nhưng mà lại ở dưới áp lực cực lớn không thể hóa khí sôi trào, một đạo trường mâu màu đen, thổi quét nước biển hình xoắn ốc, vọt tới Cự Côn.

Ma Quang căng thẳng trong lòng, công kích như vậy, chỉ sợ Cự Côn thật sự chịu không được, khí quan cảm ứng tương đương với màng tai người thường, lực phòng ngự dù có mạnh mấy đi nữa, màng tai cũng là chỗ yếu ớt.

Tâm niệm vừa động, Ma Quang đơn giản không hề khống chế được Cự Côn công kích, mà là đem đại bộ phận côn tu tụ lại đứng lên, bảo vệ Cự Côn cái lỗ tai cùng ánh mắt.

Oanh!

Trường mâu màu đen không hề màu sắc rực rỡ va chạm trên côn tu, mấy cái côn tu bên ngoài cùng bị chặt đứt trực tiếp, máu tươi rơi.

Tuy nhiên Huyễn Vô Cực công kích cũng bị triệt tiêu, không thể thương tổn tới chỗ yếu hại của Cự Côn nữa.

Đứt đoạn mấy cái côn tu đối với Cự Côn mà nói không đáng kể chút nào, Ma Quang phát hiện chiêu này hữu hiệu, cuối cùng hoàn toàn buông tha phản kích, thao túng tất cả côn tu bao phủ lỗ tai cùng ánh mắt Cự Côn, lao đi đáy biển sâu.

Thân thể Cự Côn hình giọt nước, ở trong hải dương có thể bảo trì tốc độ rất cao.

– Tiểu tử này!

Sắc mặt Huyễn Vô Cực âm trầm, hắn không nghĩ tới Cự Côn ở dưới kèn quấy nhiễu, đối phương vẫn như cũ có thể ung dung chỉ huy Cự Côn, khiến công kích của hắn không được.

Một chiêu dũng mãnh vừa rồi, Huyễn Vô Cực cũng tiêu hao rất lớn, hắn nuốt một viên đan dược, lạnh như băng nói:

– Đuổi theo nó!

Bảy người đi theo Cự Côn, trong lúc Huyễn Vô Cực dẫn theo bảy người khác công kích Cự Côn, Huyễn Vô Cực vô cùng hiểu biết đối với nhược điểm trên thân Cự Côn, lần lượt công kích tuy rằng không thể tạo thành thương tổn phạm vi lớn, nhưng khiến Cự Côn cả người vỡ nát nhiều chỗ, máu tươi đầm đìa, nó một đường đi tới, nơi đi qua để lại một cái huyết tuyến màu đỏ tươi, nước biển bị nhiễm hồng mảng lớn.

Ở bên cạnh Huyễn Vô Cực, tộc trưởng bộ tộc Bích Nhãn Hải Viên vươn đầu lưỡi nhấm nháp nước biển nhiễm máu, cười hắc hắc nói:

– Huyễn trưởng lão, như vậy tiếp tục, lại vài ngày chúng ta có thể giết chết Cự Côn, dựa theo ước định lúc trước, trái tim cùng long cốt Cự Côn phải lưu cho bộ tộc Bích Nhãn Hải Viên chúng ta, Huyễn trưởng lão không nên quên!

Huyễn Vô Cực hừ lạnh một tiếng:

– Lão phu hứa hẹn, tự nhiên có nghĩa!

Dứt lời, hắn lại khoát tay, một đạo chùm tia sáng màu đen công kích ở vết thương trên thân Cự Côn, lập tức mở rộng miệng vết thương một ít.

– Những thằng nhóc này!

Ma Quang đã bao giờ chịu qua nghẹn khuất như vậy, trong lòng hận không thể giết chết đám người Huyễn Vô Cực, Cự Côn được xưng vô địch dưới Thần Hải không sai, nhưng cũng không phải nói có thể nằm không nhúc nhích tùy ý người khác đánh đều không bị thương, huống chi Huyễn Vô Cực công kích chuyên chọn nhược điểm trên thân Cự Côn, một đường công kích, Cự Côn ra rất nhiều máu, bây giờ còn không cảm thấy có cái gì, nếu liên tục một hai ngày, tất nhiên tạo thành ảnh hưởng đối với Cự Côn, kéo dài tới cuối cùng sẽ có khả năng khô máu mà chết.

Oanh!

Tiểu thiên thế giới trong Cự Côn lại đột nhiên chấn động, đám người Huyễn Vô Cực đánh tới vây cá Cự Côn bảo trì cân bằng.

Độ dày vây cá Cự Côn chừng hai mươi, ba mươi trượng, độ rộng cũng chỉ một lý, nếu đám người Huyễn Vô Cực hợp lực công kích, thật sự có thể từng chút một chặt đứt vây cá!

Mắt thấy vây cá bị thương, Ma Quang nổi giận trong lòng, nhưng mà nó không nghĩ ra bất kỳ biện pháp giải quyết, tình huống hiện tại giống như một đầu voi đối mặt với một đám muỗi hút máu, rất khó phát ra phản kích hữu hiệu.

Liên tục bơi năm, sáu canh giờ, Cự Côn mất máu càng ngày càng nhiều, mà vây cá phía bên phải đã bị chém xuống một nửa, đã ảnh hưởng tốc độ Cự Côn rất lớn.

Mà đúng lúc này, ở trước mặt Cự Côn, xuất hiện một đạo hẻm núi dài sâu thẳm.

Đây là rãnh biển.

Rãnh biển Nam Hải có thể đạt tới năm, sáu vạn trượng, sâu bảy, tám vạn trượng, cũng chính là chiều sâu mấy trăm dặm, dưới chiều sâu như vậy, áp lực nước biển khủng bố đến không thể tưởng tượng, cho dù là Cự Côn cùng chư tộc đáy biển sâu, cũng không thể lặn xuống vô hạn.

Mà Huyễn Vô Cực dù sao cũng là nhân loại sống ở trên đất bằng, cho dù có bí pháp bộ tộc đáy biển sâu duy trì, hắn lặn xuống cực hạn, hẳn càng kém một ít so với Cự Côn cùng chư tộc đáy biển sâu.

Hiện tại, chỉ có thể so ai có thể lặn càng sâu!

Ma Quang cắn răng một cái, thao túng Cự Côn trực tiếp lặn xuống phía dưới.

Chiều sâu nhanh chóng gia tăng!

Hai vạn hai ngàn trượng!

Hai vạn ba ngàn trượng!

Hai vạn năm ngàn trượng!

… Cự Côn không ngừng hút vào nước biển áp lực cao, khiến chúng nó dung nhập máu cùng cơ thể, cân bằng áp lực đến từ hải dương, mà về phần tiểu thiên thế giới bởi vì tự thành một mảnh không gian, cho nên cũng không chịu đựng áp lực.

Khi chiều sâu đến hai vạn sáu ngàn trượng, Huyễn Vũ Thiếp cùng Nam Hải Ma Vực Đông tông tông chủ không chịu nổi, bọn họ ngưng kết năng lượng hộ thể ở bên ngoài thân phát ra tiếng vang ca ca ca, hiển nhiên đạt đến cực hạn, cho dù có từ chư tộc đáy biển sâu đưa Tị Thủy châu, cũng chịu không nổi chiều sâu như vậy.

– Các ngươi đi về trước.

Huyễn Vô Cực ngắn gọn hạ đạt mệnh lệnh.

– Được!

Huyễn Vũ Thiếp cùng Đông tông tông chủ ngừng lại, một khi năng lượng hộ thể vỡ nát, bọn họ có thể bị nước biển áp chế, thân là cao thủ Mệnh Vẫn, bị nước biển áp chế sẽ thành trò cười.

Tiếp tục xuống phía dưới, hai vạn chín ngàn trượng, ba vạn trượng… Lúc này đã sâu hai trăm lý, Mặc Giao tộc tộc trưởng cùng hai Bích Nhãn Hải Viên Vận Mệnh tầng hai cũng chịu không nổi, đành dừng lại bơi về phía trước.

Ba vạn ba ngàn trượng, lúc này, Ma Quang đã có thể cảm nhận được thân thể Cự Côn run rẩy, mặc dù nó là cự thú đáy biển sâu, năng lực điều tiết áp lực cũng có cực hạn.

– Mấy thằng nhóc này thật là kiên trì.

Ma Quang nhìn cảnh tượng ở ngoài Cự Côn, mở miệng toàn là thằng nhóc, ở trước mặt Ma Quang thọ mệnh đạt tới mấy vạn năm, những nhân vật Huyễn Vô Cực này quả thật chỉ có thể xem như tiểu bối.

Ba vạn năm ngàn trượng, dưới chiều sâu như thế, diện tích một xích vuông sẽ chịu đựng sức nặng mấy trăm vạn cân, sắc mặt Huyễn Vô Cực rốt cuộc âm trầm ngừng lại, mặc dù có bí thuật bộ tộc Bích Nhãn Hải Viên phụ trợ, hắn cũng đến gần cực hạn.

Hiện tại chín thành năng lượng trong cơ thể hắn dùng chống cự áp lực nước biển cực lớn, căn bản không thể công kích. Bao gồm tộc trưởng bộ tộc Bích Nhãn Hải Viên, tình huống cũng không tốt hơn Huyễn Vô Cực bao nhiêu, khai chiến ở trong này, năng lượng tiêu hao phi thường nhanh chóng, chỉ cần phát ra mấy chiêu, năng lượng sẽ dùng gần sạch, đến lúc đó có thể trở về hay không sẽ là vấn đề.

– Coi như bọn chúng vận khí tốt, chúng ta đi về hải vực vạn trượng.

Huyễn Vô Cực để lại một lũ tinh thần ấn ký ở trên thân Cự Côn, bơi ngược về.

Tộc trưởng Bích Nhãn Hải Viên cũng đã sớm bắt đầu sinh ý lui, lúc này ngừng lặn xuống.

Nhìn thấy hai cái đuôi chán ghét phía sau rốt cuộc tạm thời buông tha, Ma Quang thở dài một hơi, ba vạn năm ngàn trượng, cũng gần như là cực hạn Cự Côn có thể chịu đựng, thân thể Cự Côn chắc chắn, diện tích cũng tương ứng lớn rất nhiều, áp lực chịu đựng tự nhiên cũng lớn hơn nữa.

Ở chiều sâu như thế, Cự Côn tiêu hao năng lượng rất nhanh, cho dù tốc độ Cự Côn tụ tập nguyên khí thiên địa thập phần xuất chúng, cũng chỉ miễn cưỡng duy trì thôi.

Ma Quang cực độ buồn bực trong lòng, nó chú ý tới ấn ký của Huyễn Vô Cực thủy chung ở trên thân Cự Côn, kể từ đó, Cự Côn chỉ cần vừa lên, hắn sẽ lại lần nữa tổ chức công kích, hơn nữa theo thời gian trôi qua, Huyễn Vô Cực có thể còn có thể tìm chút giúp đỡ.

Trải qua đại chiến vừa rồi, miệng vết thương trên thân Cự Côn có mấy trăm cái, nhất là miệng vết thương vây cá bên phải nghiêm trọng nhất, bị Huyễn Vô Cực tập trung hỏa lực công kích mấy canh giờ, xẻ mở hơn phân nửa, không có một tháng tu dưỡng đừng nghĩ khôi phục, mà ở dưới áp lực đáy biển, Cự Côn căn bản không có năng lượng dư thừa để chữa thương.

Tình huống rất không tốt!

Mà đúng lúc này, Ma Quang đột nhiên cảm giác chỗ tiểu thiên thế giới đã xảy ra chấn động liên tiếp, nguyên khí trong đó bị quấy, nhanh chóng trôi qua.

Ma Quang cả kinh trong lòng, tức khắc trốn vào vách chướng, đi tới tiểu thiên thế giới, trong phiền tiểu thiên thế giới, nguyên khí thiên địa bị giảo thành lốc xoáy, cuồn cuộn không ngừng hội tụ tới Lâm Minh.

– Hảo tiểu tử, rốt cuộc đ Toàn Đan trung kỳ!

Ma Quang vốn tưởng rằng Lâm Minh còn phải dùng bảy tám ngày, không nghĩ tới hôm nay đã đột phá, lúc này khống chế toàn bộ nguyên khí thiên địa trong Cự Côn đưa tới tiểu thiên thế giới cung cấp cho Lâm Minh hấp thu, đại khái qua thời gian nửa nén hương, Lâm Minh hút tất cả nguyên khí thiên địa vào đan điền, thể tích tinh hạch Toàn Đan trong đan điền mở rộng gấp đôi có thừa, kể tiếp, tình cảnh lúc trước đột phá Hắc Động Toàn Đan đã xảy ra.

Tinh hạch Toàn Đan trong đan điền đầu tiên là vỡ nát, rồi sau đó sụp xuống, mười mấy tức thời gian liền ngưng tụ thành một viên càng nhỏ, tốc độ tinh hạch Toàn Đan quay tròn nhanh hơn, mặt ngoài tinh hạch hiện ra là hình cầu hoàn mỹ, tối đen như mực, trong đó ẩn chứa chân nguyên, so với lúc trước tăng phúc thêm mấy lần.

Toàn Đan trung kỳ!

Bởi vì ngưng kết Hắc Động Toàn Đan, tổng sản lượng chân nguyên của Lâm Minh xa xa không phải võ giả Toàn Đan bình thường có thể bằng được.

Ở trên con đường võ đạo, Toàn Đan là cảnh giới đặc biệt, chia làm hai cái giai đoạn lớn, một là Toàn Đan kỳ bình thường, một là Mệnh Vẫn kỳ.

Bình thường võ giả Toàn Đan đạt tới Toàn Đan hậu kỳ sẽ bắt đầu trải qua Mệnh Vẫn Toàn Đan Chí Cực, đan điền võ giả Mệnh Vẫn kỳ vẫn là tinh hạch Toàn Đan.

Nói cách khác, hiện giờ khoảng cách Lâm Minh đến Mệnh Vẫn kỳ cũng chỉ là kém hai cái cảnh giới mà thôi.

– Lâm Minh, hiện tại Huyễn Vô Cực đã có thể cảm giác tới Cự Côn, hắn thủ ngay tại địa phương hải vực vạn trượng, chỉ cần Cự Côn vừa động, hắn sẽ phát giác, hắn tính toán vây chết chúng ta, ngươi tính toán làm sao bây giờ?

Bị người bức đến loại trình độ này, Ma Quang cực độ buồn bực, ở nơi đây, Cự Côn cũng không có thể chống đỡ lâu dài, bốn năm tháng còn được, nếu một năm hai năm, năng lượng Cự Côn sẽ hao hết mà chết, về phần Lâm Minh, tuy rằng đột phá, nhưng không có khả năng địch nổi Huyễn Vô Cực Mệnh Vẫn tầng bốn.

Lâm Minh hơi trầm ngâm, trong đôi mắt hiện lên một đạo hàn quang:

– Nếu bọn họ thủ tại chỗ này, sẽ phải trả một cái giá tương ứng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.