VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 726: Hóa thần kínhLâm Minh được người hầu dẫn đường trở lại chỗ ở của mình.

– Nặc Ngạn đại nhân, đây là trang bị cơ bản của ngài.

Người hầu dẫn đường đưa cho Lâm Minh một cái Tu Di giới.

Ý thức chìm vào trong, Lâm Minh lấy tất cả vật phẩm trong Tu Di giới ra, một cái hộp gỗ dài một trượng phong cách cổ xưa, một bỠquần áo màu đỏ, một đôi giày hồng.

Hộp gỗ này là… Lâm Minh ánh mắt sáng rực, kinh nghiệm hắn luyện thương nhiều năm, hắn căn bản không cần mở hộp ra là cảm nhận được, trong hộp hẳn là một cây thương!

Đây thuần tú chỉ là một loại trực giác.

Vội vã mở hộp ra, một cây trường thương toàn thân đỏ rực đập vào tầm mắt Lâm Minh, mũi thương dài một xích, hàn quang dày đặc, cán thương không biết là do kim loại nào chế thành, vô cùng cứng cỏi nhưng lại co dãn.

Trên thân thương khắc văn lộ dày đặc, loại văn lộ này không hề nghi ngờ gì là ẩn chứa lực lượng Hỏa hệ pháp tắc.

Đây là… Bảo khí thiên giai trung phẩm?

Lại là bảo khí thiên giai thượng phẩm?

Lâm Minh ánh mắt sáng rực, phía trước hắn luôn luôn dùng một cây bạch thương thiên giai trao đổi được từ tay một vị tôn chủ của Thông Thiên tháp, thậm chí Lâm Minh ngay cả tên thương cũng không biết, cán thương này ngoài trừ rắn chắc ra, thì không có gì ưu đãi khác, nó không tăng phúc Lôi Hỏa lực giống như Tử Huyễn thương, dùng thật không thuận tay.

Mà trường thương màu đỏ trước mắt, hiển nhiên có tác dụng tăng phúc đối với Hỏa hệ năng lượng, hơn nữa đẳng cấp còn cao hơn một tầng.

– Đây là bảo khí cấp bậc gì?

Lâm Minh hỏi, hắn rất hiếm thấy bảo khí thiên giai hạ phẩm trở lên, cho nên không thể nào biết được.

Người hầu nói:

– Bấm đại nhân, là bảo khí thiên giai trung phẩm, tuy nhiên chỉ riêng luận về độ cứng cỏi thì có thể sánh với bảo khí thiên giai thượng phẩm, là binh khí Viễn Cổ hoàng thành chia cho thiên tài, nếu ngài không cần thương này thì có thể đổi mới.

Bởi vì Cổ Phượng bộ tộc có không ít người phải cưỡi Chu Tước tác chiến, cho nên binh khí cán dài là phổ biến nhất, đây cũng khác với kế thừa của Thần Hoàng đảo, lúc trước Lâm Minh tiến hành tư cách thí nghiệm cấp vương, đối thủ gặp được cũng phần nhiều dùng thương.

– Cây thương này vậy mà lại là binh khí nghi thức.

Lâm Minh hết chỗ nói rồi, phàm là võ giả tham gia thí luyện cấp vương đều nhận được một cây, xem ra bảo khí thiên giai ở Thần Vực là mặt hàng đầy đường.

Nghĩ đến đây cũng là có lý, ở Thiên Diễn đại lục, ngay cả võ giả Mệnh Vẫn như Huyễn Vô Cực cũng đều kiếm được bảo khí thiên giai, võ giả Thần Hải lại càng không cần phải nói, đến Thần Vực, cường giả chân chính đều dùng thánh khí.

Lâm Minh cầm thanh trường thương màu đỏ này vào tay, hơi chút rung lên một cái, cán thương chấn động, ẩn chứa lực lượng khủng bố.

– Đúng là thương tốt, luận tài nguyên, võ giả hạ giới giống như là hài tử lớn lên ở xóm nghèo, căn bản không thể so sánh với võ giả Thần Vực.

Trừ trường thương ra, kiện trang phục luyện công màu đỏ kia cũng là một kiện đỉnh cấp, mặc vào người nhẹ như tơ lụa. Nhưng mà được bện thành từ tàm ti thần hỏa, thủy hỏa bất xâm, cực kỳ cứng cỏi, bảo khí tầm thường khó có thể phá được. Ở Viễn Cổ hoàng thành, những thiên tài đều ăn mặc loại trang phục luyện công này, nhẹ nhàng mà thực dụng.

– Đại nhân, thỉnh đi, phía trước chính là phòng của ngài.

Người hầu thi lễ.

Lâm Minh ngẩng đầu nhìn lại, trước mặt hắn rõ ràng là một cái tiểu thiên thế giới bị phong bế.

Tại Viễn Cổ hoàng thành này, mỗi một tuấn kiệt trẻ tuổi đều có một chỗ ở là một cái tiểu thiên thế giới độc lập, như vậy ưu đãi là chỉ cần đóng cửa lại, căn phòng sẽ trở thành một không gian tuyệt đối độc lập, trong lúc luyện công sẽ không bị người quấy rầy.

Tiến vào tiểu thiên thế giới thuộc vào mình, đập vào mắt là một cái giá sách, bên trên có các loại ngọc giản, có lớn, có nhỏ, tùy tiện cầm một quả, dùng cảm giác đảo qua, vậy mà lại là các loại công pháp Hỏa hệ, bút ký, điển tịch. Những ngọc giản này phần lớn là do các cường giả Hỏa Phượng bộ tộc để lại, cũng có khi là các thượng phẩm công pháp sưu tầm được từ các nơi, chủ yếu cấp cho thí luyện giả để tham khảo.

Lâm Minh nhìn ngọc giản một lúc lâu, liền đắm chìm tìm hiểu pháp tắc ý cảnh.

Ở hạt giống Tà Thần trong cơ thể Lâm Minh, phù văn vật tổ thể hiện ở trên hạt giống Tà Thần còn nhỏ hơn hạt gạo, nhưng trong lúc Lâm Minh nội thị thì lại có thể nhìn thấy rõ ràng mỗi một đường hoa văn của nó, những hoa văn này được phóng đại lên hàng ngàn lần, sự huyền diệu mỗi một sợi đều hiện ra trong mắt Lâm Minh.

Tìm hiểu hoa văn khắc trên đá tổ trong hạt giống Tà Thần so với lúc trước Lâm Minh tìm hiểu đá tổ Phần Thiên thì thuận buồm xuôi gió hơn nhiều.

Lâm Minh bây giờ có thể cảm nhận rõ ràng, lực tương tác của hạt giống Tà Thần đối với Hỏa chi ý cảnh đã vượt xa Lôi chi ý cảnh.

Tuy nói trong các ý cảnh, Thời Không ý cảnh, Vĩnh Hằng ý cảnh, Hủy Diệt ý cảnh nghe ra càng sâu xa hơn, càng mạnh hơn một chút, nhưng mà trên thực tế, tất cả ý cảnh căn nguyên đều thông suốt, nếu có thể tìm hiểu được Hỏa chi ý cảnh đến mức tận cùng thì cũng có thể biến hóa nghiêng trời lệch đất, trở thành vương giả một thế hệ.

– Vù!

Lâm Minh vươn tay, một cây trường thương bằng lửa ngưng tụ trên tay hắn, năng lượng nhanh chóng ngưng thực, ngay sau đó, cán thương hoàn toàn ngưng thực, cán thương, mũi thương đều sáng bóng như kim loại, nhìn qua giống như được chế thành bằng kim loại màu đỏ.

– Sau khi Minh khắc ngọn lửa vật tổ, hạt giống Tà Thần trong cơ thể ta đã tiến hóa.

Lâm Minh trong lòng bừng bừng chiến ý, hắn cần nhất chính là chiến đấu một trận để kiểm nghiệm thực lực của mình, xem Hỏa chi ý cảnh của hắn rốt cuộc tiến bộ bao nhiêu.

Đúng lúc này, ở trong tiểu thiên thế giới đột nhiên vang một thanh âm nghiêm nghị:

– Mười ngày đã đến, mọi người đến đại điện thành nam tập hợp, khảo hạch bắt đầu!

– Rốt cuộc cũng bắt đầu khảo hạch.

Ánh mắt Lâm Minh lóe lên một cái, khảo hạch thí luyện cấp vương rất nghiêm khắc, nghe nói lần đầu tiên khảo hạch sẽ đào thải đến ba, bốn thành võ giả, khảo hạch tiếp theo sẽ càng ngày càng khó, cuối cùng người thông qua thí nghiệm chỉ còn lại một số ít.

Lâm Minh đi tới đại điện thành nam, lão nhân áo bào đỏ đã chờ sẵn ở đây.

– Đi theo ta.

Sau khi đợi mọi người tập hợp, lão nhân áo bào đỏ mang theo mọi người tiến vào trong mật thất độc lập, ở trong này, có một cái gương thủy tinh khổng lồ, gương cao tới mười trượng, rộng mấy chục trượng, chiếm toàn bộ mặt tường.

– Đây là Hóa Thần kính, là ảo trận dùng để khảo hạch, đi tới trước Hóa Thần kính chạm vào Hóa Thần kính là khảo hạch được bắt đầu. Trong Hóa Thần kính có chín cảnh giới biến hóa, với thực lực các ngươi có thể cầm cự cảnh giới thứ nhất trong mười lăm phút là đủ tư cách, ba mươi phút là ưu tú, người nào không chống đỡ được chỉ có thể thông qua Truyền Tống trận rời khỏi địa điểm thí luyện.

Lão nhân áo bào đỏ mặt không đổi sắc nói, sau khí tuấn kiệt trẻ tuổi nghe xong đều có chút khẩn trương, thành tích kém thì không cần phải nói, tất nhiên là sợ hãi bị đào thải, ngược lại thì lại hy vọng lấy được thành tích tốt, chẳng hạn như đám người Hỏa Văn Long, Hỏa Vũ đều rất áp lực, mục tiêu của bọn họ không đơn giản là thông qua thí luyện, hơn nữa còn muốn cạnh tranh với Lâm Minh, che mờ Lâm Minh đi.

– Người xếp phía dưới trong Hồi Lang bắt đầu thí luyện, ta đọc tên ai, người đó tiến lên khảo hạch, Thân Công Lộ, Xích Hổ…

Lão nhân áo bào đỏ liên tiếp đọc ra tên bốn người, bốn người đứng ở phía trước Hóa Thần kính đều có chút lo sợ bất an.

Dựa theo lời lão nhân nói, bọn họ vươn tay chạm vào Hóa Thần kính, ngay sau đó, bọn họ lại cùng rơi vào một trạng thái kỳ dị, hoàn toàn ngăn cách liên hệ với thế giới bên ngoài.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.