VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 735: Toàn Đan trung kỳ đỉnh phongKhoanh chân ngồi xuống, Lâm Minh bắt đầu giải phong ấn.

Phong ấn tổng cộng chín đạo, Lâm Minh chỉ cởi bỏ ba đạo phong ấn, toàn bộ hộp ngọc trực tiếp hòa tan, trong không khí tràn ngập sóng nhiệt kinh người, may mà vị trí không gian Lâm Minh là tiểu thiên thế giới độc lập, nếu là ở trong phòng, sợ là phòng ở đều bị đốt.

Đạo phong ấn thứ bảy, thứ tám cởi bỏ theo thứ tự, hào quang Hỏa Tinh càng ngày càng mãnh liệt, mắt nhìn nó đều cảm thấy ánh mắt như phỏng.

Rốt cuộc, Lâm Minh cởi bỏ đạo phong ấn thứ chín, trong lúc nhất thời, ngọn lửa màu tím đỏ tăng vọt nhiều lần trong nháy mắt, hóa thành một đoàn ngọn lửa màu tím hừng hực thiêu đốt, lơ lửng ở giữa không trung, dường như một con quái thú dữ tợn.

Chỉ nghe thanh âm ầm ầm, dường như có một viên vẫn tinh rơi xuống từ trời cao vạn dặm, gào thét phá vỡ không khí, ngọn lửa kéo thật dài cuồn cuộn mà đến.

– Đây chính là Phần Tinh Chi Viêm.

Lâm Minh xem ngọn lửa màu tím thiêu đốt sáng quắc trước mắt, ở trung ương đoàn ngọn lửa, có một đạo điều văn màu tím xoay tròn.

Lâm Minh vừa động tâm niệm, cảm giác liên hệ đến trên điều văn màu tím, lúc này mới phát hiện, kỳ thật nó là bởi vì là áp súc cao mà hỏa năng lượng hóa lỏng.

Đây là thiên giai Hỏa Tinh mới có phản ứng, mà nếu hướng lên trên, đến cảnh giới nguồn lửa, sẽ xuất hiện trạng thái hỏa năng lượng hóa tinh hạch cố định, sẽ trở thành hạt giống chân chính.

Hấp thu Hỏa Tinh, thân thể sẽ tồn lưu một tia Hỏa Tinh năng lượng, cỗ năng lượng này sẽ tẩm bổ Toàn Đan trong cơ thể, khiến tinh hạch Toàn Đan tiến thêm một bước.

Trong cơ thể võ giả bình thường chỉ có thể ngưng lại một quả Hỏa Tinh, hấp thu Hỏa Tinh mới, cần bỏ qua Hỏa Tinh cũ, bỏ qua một quả Hỏa Tinh nhiều năm bồi dưỡng dung hợp, tự nhiên sẽ tổn thất một ít lực lượng, mà Lâm Minh hoàn toàn không tồn tại vấn đề như vậy.

Có hạt giống Tà Thần, Hỏa Tinh có luôn luôn hấp thu.

Hít sâu một hơi, Lâm Minh trực tiếp ấn đoàn ngọn lửa màu tím vào trái tim, ở trong nháy mắt ngọn lửa tiếp xúc thân thể Lâm Minh, đoàn ngọn lửa màu tím phát ra tiếng gầm gừ hung mãnh, thể tích tăng vọt gấp mười, dường như có một thái cổ cự thú cất chứa trong ngọn lửa, rống giận với Lâm Minh, không cam lòng bị cắn nuốt.

Lâm Minh hừ lạnh một tiếng, tay phải đột nhiên sờ, chân nguyên bùng nổ, chân nguyên mênh mông dựa theo Hỏa chi pháp tắc đem đoàn ngọn lửa màu tím trói buộc thật mạnh.

Rống rống rống!

Phần Tinh Chi Viêm dường như đã có linh trí, bắt đầu điên cuồng giãy giụa, nhưng mà nó chung quy không giãy được Lâm Minh trói buộc, ở trong nháy mắt ngọn lửa tiếp xúc thân thể Lâm Minh, hạt giống Tà Thần chấn động kịch liệt, ẩn ẩn phát ra tiếng động long ngâm phượng hót, Phần Tinh Chi Viêm dường như gặp khắc tinh, lập tức uể oải rất nhiều.

Vù vù vù, hạt giống Tà Thần nổi lên một lốc xoáy điên cuồng, tùy ý cắn nuốt năng lượng trong Phần Tinh Chi Viêm, nhưng có đại lượng hỏa năng lượng tràn đến, Lâm Minh lập tức cảm thấy một cỗ nhiệt lưu như dung nham chảy khắp tứ chi bách hải.

Tầng tầng mồ hôi tinh mịn chảy ra từ trán Lâm Minh, loại trình độ năng lượng thô bạo này hắn hoàn toàn có thể chịu đựng…

Nói đến cùng, Phượng tiên tử vẫn xem nhẹ Lâm Minh ở phương diện hỏa năng lượng, bởi vì nàng không biết hạt giống Tà Thần tồn tại, cũng phán đoán sai tốc độ Lâm Minh lĩnh ngộ Hỏa chi pháp tắc dưới sự trợ giúp của hạt giống Tà Thần.

Cho dù Hỏa Tinh cao cấp hơn Phần Tinh Chi Viêm một chút, Lâm Minh cũng có nắm chắc nhất định hấp thu.

Đương nhiên, nguyên nhân Phượng tiên tử đưa Phần Tinh Chi Viêm cho Lâm Minh là xem trọng Hủy Diệt ý cảnh ẩn chứa trong Phần Tinh Chi Viêm, Hỏa Tinh chung quy chỉ là ngoại lực, hiện tại đẳng cấp không đủ không việc gì, ngày sau có thể đổi mới thăng cấp.

Nhưng pháp tắc ý cảnh sẽ không như thế, nó là thứ chân chính thuộc về chính mình, từ ý nghĩa này, Phần Tinh Chi Viêm càng thích hợp Lâm Minh.

Không biết qua bao nhiêu thời gian, trên thân Lâm Minh nổi lên một tầng ánh sáng đỏ mờ nhạt, tầng tầng ánh sáng đỏ vây quanh cùng một chỗ, giống như một cái kén, bao bọc Lâm Minh lại.

Ở cùng lúc hạt giống Tà Thần hấp thu hỏa lực, Hắc Động Tinh Hạch trong đan điền Lâm Minh đã cắn nuốt hỏa lực bốn phía, tuy rằng Lâm Minh đột phá Toàn Đan trung kỳ không lâu, nhưng bản thân hắn cơ sở vững chắc, lại ở trong Viễn Cổ hoàng thành nhiều lần nhận năng lượng thanh tẩy, lĩnh ngộ căn nguyên pháp tắc, tốc độ hắn tu luyện có thể nói là tiến triển cực nhanh, đã càng ngày càng tới gần Toàn Đan hậu kỳ.

Một cái canh giờ, hai cái canh giờ, ba cái canh giờ… Ước chừng nửa ngày trôi qua, năng lượng trong thân thể Lâm Minh bốc lên kịch liệt, hấp thu Phần Tinh Chi Viêm đã tới giai đoạn cuối cùng, hỏa năng lượng trong kinh mạch đan điền đã bị nén ép đến thực chất, bình thường Toàn Đan trung kỳ hấp thu thiên giai Hỏa Tinh sẽ là tự sát, nhiều năng lượng như vậy, đủ để bọn họ nổ tan xác mà chết.

Lại non nửa canh giờ, Lâm Minh đột nhiên mở hai mắt, ánh mắt như lợi kiếm xông phá hư không.

– Ngưng tụ!

Ba!

Một vòng năng lượng màu đỏ dâng ra từ trên thân Lâm Minh, lực lượng khơi dậy chấn động không gian kịch liệt, thân thể Lâm Minh hoàn toàn biến thành ánh sáng màu đỏ, giống như huyết mã não.

Đến tận đây, hắn rốt cuộc hoàn toàn hoàn thành hấp thu Phần Tinh Chi Viêm.

Thở một hơi dài, lưng Lâm Minh đã bị ướt đẫm mồ hôi, nguyên bản chỉ cần hấp thu Phần Tinh Chi Viêm, Lâm Minh còn không mệt như vậy, hắn là ở đồng thời hấp thu Phần Tinh Chi Viêm, mượn năng lượng Phần Tinh Chi Viêm tẩm bổ đan điền, như vậy sẽ vô cùng gian nan.

Nhìn vào trong đan điền, tinh hạch Toàn Đan lại lớn thêm một vòng, tốc độ quay tròn cũng nhanh hơn, tuy rằng chưa thể đột phá Toàn Đan hậu kỳ, nhưng đã chênh lệch không lớn, tu vi Lâm Minh dừng tại Toàn Đan trung kỳ đỉnh phong.

Mà trong trái tim, Phần Tinh Chi Viêm hoàn toàn bị hạt giống Tà Thần hấp thu, hóa thành một viên tinh hạch như tinh thể, xoay tròn chung quanh hạt giống Tà Thần, mấy mai Hỏa Tinh bậc thấp phía trước, toàn bộ Địa Tâm Xích Viêm cùng Lạc Tinh chi hỏa bị Phần Tinh Chi Viêm hấp thu, hóa thành tinh hạch càng nhỏ hơn, xoay tròn chung quanh Phần Tinh Chi Viêm.

Hạt giống Tà Thần là hằng tinh, Phần Tinh Chi Viêm là hành tinh, mà Địa Tâm Xích Viêm cùng Lạc Tinh chi hỏa lại là vệ tinh, loại phương thức vận chuyển âm thầm phù hợp cảnh tượng thiên thể vận chuyển, dường như toàn bộ thế giới pháp tắc, ngược dòng đến cuối cùng, đều là tương thông.

– Toàn Đan trung kỳ đỉnh phong, thêm một quả Hỏa Tinh thiên giai trung phẩm, với Hỏa Tinh là hủy diệt pháp tắc, đi tìm hiểu Phần Thiên đồ đằng khắc thạch, một ngày sau, ta lại đi tấn công thế giới Hóa Thần kính thứ hai, không biết sẽ như thế nào?

Lâm Minh nắm chặt nắm tay, bước đi tới Thiên Chi Hồi Lang.

– Thật có lỗi, Nặc Ngạn Minh đại nhân, Thiên Chi Hồi Lang Phần Thiên đồ đằng khắc thạch đang có người ta tham ngộ, hẳn còn phải nửa ngày…

Ở thời điểm Lâm Minh đi đến Thiên Chi Hồi Lang, liền bị thủ vệ giả ngăn cản.

– Không sao, ta chờ.

– Ân… Dựa theo ghi lại, Nặc Ngạn Minh đại nhân còn có… Ngô, mười một ngày tìm hiểu?

Thủ vệ sửng sốt, con số mười một ngày này tương đối khoa trương:

– Nặc Ngạn đại nhân, xin hỏi lần này ngươi muốn dùng mấy ngày, ta sẽ đăng ký.

– Dùng toàn bộ!

Lâm Minh không chút do dự nói.

– Dùng toàn bộ? Ngài xác định?

Thủ vệ cả kinh trong lòng, bình thường mà nói, võ giả đều vô cùng quý trọng cơ hội tìm hiểu đối với Phượng Hoàng vật tổ khắc thạch, tìm hiểu ba bốn ngày thời gian, sẽ đi ra ngoài bế quan tiêu hóa một hồi lâu, rồi trở về tìm hiểu, không nghĩ tới Lâm Minh một hơi muốn dùng mười một ngày, mười một ngày tìm hiểu cường độ cao rất dễ dàng bởi vì tiêu hóa không được mà làm. Lãng phí một ít thời gian.

– Phải, dùng toàn bộ!

Lâm Minh nói.

– Ta đã biết.

Thủ vệ ghi lại thời gian.

Lâm Minh ngồi xuống điều tức ngay tại bên ngoài Thiên Chi Hồi Lang, sau nửa ngày, người tìm hiểu Phần Thiên đồ đằng khắc thạch lưu luyến đi ra, đối phương rõ ràng là một võ giả Mệnh Vẫn.

Lâm Minh mặt không chút thay đổi đi vào trong mật thất, bắt đầu tìm hiểu.

Trên vật tổ khắc thạch, như trước là mấy trăm ngọn lửa ẩn chứa huyền ảo vô cùng.

Ở dưới ánh mắt Lâm Minh nhìn chăm chú, những ngọn lửa này dường như vũ động lên, quỹ tích chúng nó vận động, đúng là diễn biến thiên đạo pháp tắc Lâm Minh trông được ở Hủy Diệt thế giới.

Hết thảy hình ảnh phản chiếu trong con ngươi Lâm Minh, rồi sau đó bị hạt giống Tà Thần khắc thành vật tổ màu vàng, ghi lại vĩnh cửu, mà ở bên cạnh hạt giống Tà Thần, Phần Tinh Chi Viêm hình thành tinh hạch, cùng với vật tổ màu vàng phát ra ánh sáng đỏ mờ nhạt… Thời gian chậm rãi trôi qua, Lâm Minh giống như một pho tượng ngồi ở trước Cổ Phượng vật tổ khắc thạch, không nhúc nhích.

Ba ngày, năm ngày, bảy ngày, chín ngày…

– Hả? Tiểu gia hỏa Nặc Ngạn Minh này một hơi tìm hiểu mười một ngày?

Ở trung ương lầu các Viễn Cổ hoàng thành, Lam Viêm thượng nhân vừa mới nhận được tin tức, tuy rằng hắn thưởng thức Lâm Minh, nhưng cũng sẽ không chú ý Lâm Minh mọi lúc.

– Phải, hiện tại đã chín ngày, ta cũng vừa mới biết được chuyện này, dùng một hơi mười một ngày cũng không sáng suốt, tách ra, thời điểm gặp được nghi hoặc ở trong tu luyện lại đi tìm hiểu vật tổ khắc thạch, hiệu quả rất tốt.

Ở đối diện Lam Viêm thượng nhân, Phượng tiên tử nhíu mày nói.

– Nói là nói như vậy, tuy nhiên tiểu tử Nặc Ngạn Minh này cũng không ngốc, hắn khẳng định cũng biết làm như thế nào mới tốt nhất, hắn tất nhiên có ý nghĩ của chính mình.

Lam Viêm thượng nhân nhấp một miệng trà.

Phượng tiên tử khẽ gật đầu:

– Quả thật, ta chỉ sợ hắn quá tự tin, mười một ngày chồng chất cùng một chỗ, cho dù ngộ tính cao tới đâu, liên tục dùng não cũng sẽ mỏi mệt, ba ngày trước, Hỏa Văn Long cũng đánh tan thế giới thứ nhất, hơn nữa hắn hiểu được lực lượng pháp tắc thế giới thứ nhất, cuối cùng nghịch chuyển lộ tuyến pháp tắc khiến hỏa năng lượng bắt đầu sụp xuống, loại phương pháp này so với phương thức Nặc Ngạn Minh đánh tan càng thêm cao minh…

– Ha ha ha!

Lam Viêm thượng nhân buông chén trà, cười ha hả.

– Như thế nào nghe ngươi nói dường như lo lắng Nặc Ngạn Minh bị vượt quaHỏa Văn Long cũng là đệ tử Viễn Cổ hoàng thành ta, cạnh tranh lẫn nhau đối với hai phương đều có chỗ tốt, lại nói Hỏa Văn Long muốn vượt qua Lâm Minh còn sớm, hắn ở thế giới thứ hai chỉ kiên trì ba tức mà thôi…

– Ân… Không biết lần này Nặc Ngạn Minh sẽ có thành tích gì.

Phượng tiên tử nghĩ như vậy, trong lòng thật ra chờ mong.

Lại hai ngày trôi qua.

– Đã đến giờ, xuất hiện đi!

Một đạo thanh âm như sấm sét vang lên bên tai Lâm Minh, Lâm Minh từ trạng thái nhập định chậm rãi mở hai mắt, trong nháy mắt kia, trong con ngươi Lâm Minh hiện lên ảnh phản chiếu của diễn biến thiên thể, vô số tinh tú ngã xuống, thiêu đốt, hỏa lực bùng nổ, thẳng hướng trời xanh!

– Mười một ngày, không biết lần này với lý giải của ta đối với Hủy Diệt ý cảnh, có thể ở Hóa Thần kính cầm cự đến trình độ nào?

Lâm Minh hít sâu một hơi, đứng lên, hiện tại hắn có rất nhiều lĩnh ngộ muốn đi Hóa Thần kính xác minh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.