VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 774: Tiểu tiểuTu vi lão ẩu Thiên Cơ các cũng là nhị trọng Mệnh Vẫn, hơn nữa căn cơ cùng loại với lão giả hồng bào vừa chết đi. Lấy thực lực Lâm Minh, một kích cũng đủ giết chết.

Điều này cũng làm cho thời điểm lão ẩu đối mặt Lâm Minh cũng không dám thở mạnh, lòng bàn tay thấm mồ hôi, nàng trăm triệu lần không nghĩ tới, thanh niên tu vi chỉ có Toàn Đan hậu kỳ có sát tính như vậy, hắn rốt cuộc xuất thân từ thế lực nào?

– Ngươi rốt cuộc chuẩn bị làm cái gì, chẳng lẽ ngươi là chuẩn bị tới cứu ta?

Lâm Minh cười lạnh lại hỏi một lần.

Lão ẩu áo đen nghe đến đây trên mặt tràn đầy cười khổ:

– Mặc dù Lâm thiếu hiệp nghe sẽ cảm thấy hoang đường, nhưng trên thực tế… Ta đúng là tới cứu giúp Lâm thiếu hiệp, lão giả hồng bào bị Lâm thiếu hiệp giết chết lão thân cũng coi như biết, hắn là tán tu không có phái, danh tiếng rất kém, lúc tuổi còn trẻ liên thủ cùng một người khác, làm không ít chuyện tình giết người cướp của, hiệu Vu Khê Song Hung. Lâm thiếu hiệp tu vi chỉ có Toàn Đan kỳ, lại lộ ra nhiều tài nguyên ở Thiên Cơ thương hành, đoạt Thiên Hoa thạch của lão nhân kia, lúc ấy lão thân nhìn lão nhân kia thần sắc khác thường, suy đoán hắn có thể là muốn đuổi giết Lâm thiếu hiệp, cho nên mới lặng lẽ theo.

– Sau đó?

Lâm Minh mặt không chút thay đổi nói, lão ẩu áo đen nói tất cả hành vi của mình hoang đường, như vậy nên có một lý do hoang đường, Lâm Minh không tin Thiên Cơ thương hành có lòng tốt như vậy, chẳng lẽ tất cả khách nhân ở thương hành mua đồ đều được hộ tống về đến nhà sao.

– Không dám lừa gạt Lâm công tử, lão thân nhìn thân gia Lâm thiếu hiệp không tệ, có thể lấy ra kỳ trân ngay cả lão thân cũng chưa từng thấy, hẳn là một đời thiên tài thế lực lớn khác đi ra ngoài lịch lãm, hơn nữa sợ rằng còn không phải là thế lực tứ đại thần quốc, cho nên sinh ra lòng kết giao, lão thân vốn định có thể giúp Lâm thiếu hiệp một tay ở thời khắc mấu chốt. Để cho Lâm thiếu hiệp thiếu Thiên Cơ thương hành một cái nhân tình, thậm chí có thể giúp Thiên Cơ thương hành một chút việc. Chẳng qua không nghĩ tới, Lâm thiếu hiệp người mang tuyệt kỹ, một thương đánh chết cao thủ nhị trọng Mệnh Vẫn. Hơn nữa dễ dàng khám phá chỗ ẩn thân của lão thân, kết quả lần này lão thân hành động bị người chê cười.

Lão ẩu áo đen nói tới đây cười khổ lắc đầu, nàng cũng không có biện pháp, phải nói ra toàn bộ động cơ của nàng…

– Giúp Thiên Cơ thương hành một chút việc? Như thế Thiên Cơ thương hành tựa hồ lâm vào phiền toái, rồi sau đó nhìn trúng thế lực phía sau ta, cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng?

– Phải…

Lão ẩu áo đen thở dài một hơi.

– Lâm thiếu hiệp, Thiên Cơ thương hành ta mặc dù không nhiều chiến lực, nhưng nội tình thâm hậu, cực kỳ phong phú. Nếu như Lâm thiếu hiệp giúp chúng ta. Thiếu hiệp cần Long Cốt thảo, lão thân có nắm chắc tìm được.

Lão ẩu áo đen nói ra lần này vô cùng có sức dụ dỗ, để cho Lâm Minh vừa động trong lòng:

– Các ngươi làm sao tìm được?

– Cửu Đỉnh thương hành mặc dù không có Long Cốt thảo. Nhưng có một chút trân quý giá trị thậm chí mạnh hơn Long Cốt thảo, có thể trao đổi cùng Luyện Dược sư.

Lâm Minh gật đầu, nói:

– Đã như vậy… Nói đi, các ngươi gặp được phiền toái gì, nếu có chuyện tình nguy hiểm sinh mệnh, Lâm mỗ sẽ buông tha bất cứ lúc nào trên đường.

Lão ẩu áo đen hơi ngạc nhiên, nàng vốn muốn mượn dùng thế lực phía sau Lâm Minh, nhưng bây giờ nhìn lại, Lâm Minh tính toán tự mình ra tay.

Lão ẩu áo đen thấy Lâm Minh có thể dễ dàng đánh chết võ giả nhị trọng Mệnh Vẫn, hắn hẳn là có ít nhất lực lượng tam trọng Mệnh Vẫn, thậm chí thực lực cao hơn, đến tột cùng là bao nhiêu, không cách nào đoán.

Có hắn đi hỗ trợ, có lẽ có thể vượt qua cửa ải khó.

– Lâm thiếu hiệp, có thể cùng lão thân trở về hay không, nói chuyện ở chỗ này không tiện.

Lâm Minh gật đầu, đi theo lão ẩu áo đen về Vu Khê thành.

Lại vào Thiên Cơ các, lần này Lâm Minh đi thẳng tới tầng chót Thiên Cơ các.

Đây là một nơi lầu các trang trí tu nhã, trong phòng chỉ có lão ẩu áo đen cùng cô gái che mặt lúc trước, Lâm Minh ngồi vào chỗ của mình, cô gái áo tím đích thân rót một chén trà cho Lâm Minh:

– Đây là Tuyết Hoa trà nổi tiếng trên Cửu Phong Tuyết sơn của Cửu Đỉnh thần quốc, có công hiệu thanh thần tỉnh não dưỡng hồn, mời Lâm công tử thưởng thức.

Cô gái áo tím cung kính nói, lúc trước nàng đã nghe lão ẩu áo đen miêu tả qua thực lực Lâm Minh, nàng cũng không nghĩ tới Lâm Minh tuổi còn trẻ, tu vi vẻn vẹn Toàn Đan hậu kỳ mà có chiến lực kinh người như thế, có thể đánh chết cao thủ nhị trọng Mệnh Vẫn, cho nên rất cung kính với Lâm Minh.

Lâm Minh nâng chung trà lên, cảm giác đảo qua, trong trà hàm chứa Mộc nguyên khí cực kỳ phong phú, hiển nhiên là trân phẩm trong trà.

– Trà không vội phẩm, có chuyện gì hai vị có thể mở miệng.

Cô gái áo tím cắn đôi môi, dùng một tia khổ sở nói:

– Lâm công tử, thiếp thân là chủ nữ Thiên Cơ thương hành, tên là Thiên Cơ Tiểu Tiểu, ngài có thể gọi ta là Tiểu Tiểu, hai tháng trước, phụ thân của Tiểu Tiểu phát sinh vấn đề mà mất, Tiểu Tiểu phải tự mình chấp chưởng thương hành, may có Bạch mỗ mỗ phụ tá, cũng miễn cưỡng ứng phó, nhưng ở một tháng trước, hai vị thúc thúc Tiểu Tiểu sinh lòng tham, bởi vì liên quan đến vấn đề thừa kế chủ vị, trước mắt, một bộ phận trưởng lão của gia tộc, đã bị hai vị thúc thúc mua, cố ý tước đoạt chủ vị của Tiểu Tiểu…

Cô gái áo tím nói tới đây tựa hồ bởi vì nhớ lại phụ thân chết thảm, giọng nói cực kỳ buồn bã, khiến người ta sinh thương hại.

Lâm Minh khẽ trầm mặc:

– Ý tứ Tiểu Tiểu cô nương là để ta ủng hộ ngươi trở thành gia chủ? Thiên Cơ thương hành là một trong ba đại thương hành Cửu Đỉnh thần quốc? Truyền thừa sáu ngàn năm, vốn nên có một chút cao thủ Thiên Mệnh bảng chứ? Ngươi không khỏi quá để mắt tại hạ!

Thiên Cơ Tiểu Tiểu nghe được lời của Lâm Minh, lắc đầu nói:

– Thiên Mệnh bản tổng cộng ba trăm sáu mươi người, tứ đại thần quốc có hơn phân nửa, phân xuống tới mỗi thần quốc cũng bất quá hơn mười người mà thôi, những người này đều là nhân vật hô phong hoán vũ tứ đại thần quốc, làm sao có thể nghe theo một cái thương hành nho nhỏ điều khiển?

– Ở tứ đại thần quốc, bất kể là mấy đại thương hành gì cũng không ngon lành như bên ngoài, cuối cùng thương hành chẳng qua là làm ăn, mà không phải môn phái, mặc dù vô số tài phú, nhưng nếu như quốc gia muốn đụng đến chúng ta, vậy chúng ta bất quá là heo nuôi mập thôi.

Thiên Cơ Tiểu Tiểu nói tới đây bất đắc dĩ thở dài một hơi, thương hành ở trước mặt lực lượng tuyệt đối quá yếu ớt. Cửu Đỉnh thần quốc vì bảo đảm khống chế tuyệt đối đối với lãnh thổ thần quốc, khống chế vô cùng nghiêm đối với võ lực ba đại thương hành, nhất là mấy trăm năm gần đây, các loại quy định hạn chế đi ra ngoài, Thiên Cơ thương hành cũng chỉ có thể dựa vào võ giả bản tộc bồi dưỡng, mà truyền thừa, thương hành dĩ nhiên không sánh bằng tông môn, mặc dù có thể nuôi dưỡng một phần thế lực, nhưng dù sao rất có hạn.

Lâm Minh vẫn không lập tức đáp ứng, mà hỏi:

– Cao thủ Thiên Mệnh bảng mặc dù thưa thớt, nhưng nếu như có thể trả tiền để cho bọn họ động tâm, mời bọn họ xuất thủ một lần cũng chưa chắc không thể?

– Có, bất quá dựa theo quy định gia tộc, tài sản chỉ có trưởng lão chủ hòa ủng hộ mới có thể dùng, hiện tại trưởng lão hội ủng hộ Tiểu Tiểu cùng hai vị thúc thúc không cách nào thống nhất ý kiến, thế cho nên không người nào có thể động tới bảo khố gia tộc, không riêng gì ta, hai vị thúc thúc cũng như thế, nếu không đáp ứng Long Cốt thảo kia. Tiểu Tiểu có thể chuẩn bị xong trong bảy ngày, nếu như Lâm thiếu hiệp nguyện ý giúp Tiểu Tiểu, trừ Long Cốt thảo ra, còn có trọng tạ.

– Ta hiểu được, bất quá nói trước thời hạn, nếu như có sự tình gì nguy hiểm đến sinh mệnh Lâm mỗ, tại hạ sẽ không chịu chết, hiệp nghị của chúng ta cũng sẽ ngưng hẳn.

– Đó là tự nhiên, nếu như hai vị thúc thúc thật có thể tì tới đối thủ ngay cả Lâm công tử cũng không cách nào giải quyết, cũng chỉ có thể trách số mệnh Tiểu Tiểu không tốt.

Thiên Cơ Tiểu Tiểu thấy Lâm Minh đáp ứng trong lòng vui mừng, vội vàng đáp ứng nói.

Đạt thành hiệp nghị cùng Tiểu Tiểu xong, Lâm Minh liền vào vào trong mật thất Thiên Cơ các bắt đầu tu luyện, đối với Nguyên Linh thạch Lâm Minh tu luyện, Tiểu Tiểu không keo kiệt chút nào, dưới đất đầy cực phẩm Chân Nguyên thạch cùng Nguyên Linh thạch, thiên địa nguyên khí vô cùng nồng nặc.

Từ lúc Lâm Minh đột phá Toàn Đan hậu kỳ, chém Huyễn Vô Cực đến hiện tại, đã đi qua mấy tháng, mặc dù Lâm Minh phân ra không ít tinh lực học tập Luyện Dược thuật, bất quá tu luyện của hắn cũng không rơi xuống, tu vi từ mới vào Toàn Đan hậu kỳ đến hiện tại Toàn Đan hậu kỳ ổn định, bản thân hắn tìm hiểu Hỏa chi ý cảnh đã vững bước đề cao ở dưới sự trợ giúp ngọc giản mà Phượng tiên tử đưa, hiện tại nếu như có thể tái nhập Hóa Thần kính, Lâm Minh có lòng tin kiên trì đến một trăm hai mươi tức trở lên ở thế giới thứ hai.

– Giết!

Đâm ra một thương, ngưng tụ hỏa diễm lực dễ dàng xuyên thủng tinh mục tiêu làm từ kim khí đặc biệt, chia năm xẻ bảy mục tiêu, ở dưới hỏa diễm chân nguyên tàn sát bừa bãi hóa thành mảnh nhỏ.

– Hủy Diệt ý cảnh lại tiến một bước, uy lực Tinh Thần Chi Liệm cùng Táng Thiên ta tự nghĩ ra cũng đề cao theo hai ba thành, hiện tại nếu như có thể lần nữa giao thủ cùng Huyễn Vô Cực, ta hẳn có thể chính diện đánh chết hắn, mà không cần dựa vào ưu thế chịu đựng, khôi phục sức khỏe cùng lực phòng ngự để hao tổn chết hắn. Chỉ tiếc, Hỏa chi ý cảnh có Cổ Phượng nhất tộc truyền thừa, có thể đột nhiên tăng mạnh, mà Lôi chi ý cảnh vẫn tiến bộ chậm chạp, khó có thể đề cao.

Lâm Minh khẽ thở dài một cái, truyền thừa, tài nguyên đối với một thiên tài trưởng thành thật sự quá trọng yếu, không bột đố gột nên hồ, mặc dù hắn có Tà Thần chi lực, ở phương diện tìm hiểu Lôi chi ý cảnh gặp may mắn, cũng không thể lên cao.

Cũng may tìm hiểu ý cảnh bất đồng cùng lĩnh ngộ Chiến Linh, Chiến Linh càng sớm lĩnh ngộ, ngày sau thành tựu càng cao, lĩnh ngộ chậm, vậy thì tổn thất rất lớn, bởi vì phẩm cấp Chiến Linh theo tu vi võ giả tăng trưởng mà đề cao.

Nhưng ý cảnh pháp tắc, cho dù lĩnh ngộ lúc đầu trễ, ngày sau tu vi đại thành rồi bù lại một phen cũng có thể đuổi kịp.

Đang lúc Lâm Minh chuẩn bị tìm hiểu một chút hỏa diễm Hủy Diệt ý cảnh, một đạo hỏa quang đột nhiên dấy lên trước mặt Lâm Minh, là quang mang Truyền Âm phù.

Nghe được nội dung bên trong, Lâm Minh khẽ cau mày, phiền toái đã tìm tới cửa, ở lúc tu luyện bị quấy nhiễu là một việc làm cho người ta rất không vui, bất quá thu chỗ tốt của người ta, tự nhiên phải làm việc, Long Cốt thảo này nếu như không có Thiên Cơ thương hành hỗ trợ, Lâm Minh chưa chắc tìm được.

Mở ra đại môn mật thất, Lâm Minh mặc một thân quần áo màu trắng đi về phía trước điện Thiên Cơ các, lúc này trong đại điện đã tụ đầy người.

Bốn năm lão nhân ngông nghênh ngồi ở trên thủ tọa, phía sau bọn họ còn bảy tám người trẻ tuổi đứng, Tiểu Tiểu đang cùng nói chuyện cùng bốn lão nhân này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.