VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 797: Cướp bócQuán Hồng!

Năng lượng kích phát, chỉ nghe bịch một tiếng, vòng phòng hộ nát bấy!

Cái này một tiếng vang thật lớn, cũng rốt cuộc lại để cho tất cả mọi người phản ứng đi qua, cái này Mộc Linh ngọc diện cụ thanh niên đúng là Lâm Lan Kiếm, mà hắn sử dụng màu đỏ trường thương, còn có hắn phát ra ra thương chiêu cũng đã chứng minh điểm này.

Hắn là đến đập phá quán hay sao?

Hắn cũng dám đến Tu La thần quốc phân bộ đập phá quán!?

Tọa trấn quảng trường ma sứ giận dữ, hắn ngồi xuống cái ghế ầm ầm nghiền nát, cả người như là tên rời cung một loại bắn về phía Lâm Minh.

Mặt khác một ít Tu La thần quốc võ giả cũng nhanh chóng phong bế hiện trường, muốn đem Lâm Minh bắt giữ đến, tuy nhiên bọn hắn xa không phải Lâm Minh đối thủ, nhưng là kéo dài thoáng một phát vẫn là có thể làm được đấy.

Tại đây trùng trùng điệp điệp trong vòng vây, một cái trong nháy mắt thời gian kéo dài, cũng đủ để muốn tính mạng người!

Đối mặt Tu La thần quốc võ giả nghiêm chỉnh huấn luyện phản ứng, Lâm Minh căn bản hồn nhiên chưa phát giác ra, hắn một bả nhấc lên này một cái rương Nguyên Linh thạch, đút vào chính mình Tu Di giới bên trong.

“Ngươi dám!!”.

Ma sứ tròng mắt đều đỏ, hắn rốt cuộc minh bạch, Lâm Lan Kiếm hôm nay là đến cướp bóc đấy!

Tu La thần quốc phân bộ. Tam đại ma sứ đủ tại, lại tụ tập tứ đại thần quốc tất cả thế lực lớn danh túc, trưởng lão, dưới loại tình huống này, tại tất cả mọi người nhìn kỹ giữa. Lâm Lan Kiếm cũng dám đến công nhiên cướp bóc treo giải thưởng!?

Ma sứ cảm giác cái này Lâm Lan Kiếm căn bản là điên rồi, hắn đây là tự tìm đường chết!

“Muốn chết ta thành toàn ngươi!”.

Tu La ma sứ theo Tu Di giới trong rút ra một cây một trượng lớn lên Bá Vương thương, hai tay bắt lấy đuôi thương, đối với Lâm Minh một thương rút xuống!

Dùng hắn Thiên Mệnh bảng bài danh thứ tám mươi ba tên thực lực. Đối mặt Thiên Mệnh bảng bài danh cuối cùng Lâm Minh, hoàn toàn có thể miểu sát!

Ma sứ một phát này chém ra, như là dãy núi sụp đổ, khủng bố năng lượng lưu xé nát không gian, Lâm Minh bị một phát này nện thực rồi, tuyệt đối cũng bị chặn ngang nện thành hai đoạn.

Đối với Toàn Đan kỳ võ giả mà nói, bị chém ngang lưng về sau chỉ cần kịp thời chậm trễ cứu chữa, cũng không chết, cái này Tu La ma sứ là ý định bắt sống Lâm Minh. Khảo vấn hắn về Ma Đế truyền thừa có quan hệ công việc.

Lâm Minh trơ mắt nhìn ma sứ một phát này rút xuống. Một phát này uy thế xa xa vượt qua Lâm Minh Táng Thiên. Tốc độ cũng đạt tới trình độ kinh người, cái này là Thiên Mệnh bảng bài danh một trăm hạng đầu cao thủ thực lực.

Lâm Minh khóe miệng nổi lên vẻ mỉm cười, song trên gối năng lượng bột phát. Kinh môn mở ra!

Đột phá thân thể cực hạn, lập tức đạt đến mức tận cùng tốc độ. Rồi sau đó Lâm Minh hai chân động liên tục, không gian tại hắn dưới chân vặn vẹo, một bước bước ra, Lâm Minh thân ảnh như khói nhẹ một loại biến mất.

Không cách nào chính diện đối mặt ma sứ, nhưng là mở ra Kinh môn về sau, Lâm Minh chỉ dựa vào tốc độ có thể khinh thường Thiên Mệnh bảng!

“Oanh!”.

Tu La ma sứ một thương quất vào trên đài cao, toàn bộ đài cao ầm ầm sụp xuống, Thổ thạch văng tung tóe, chung quanh dựa vào là gần võ giả trực tiếp bị xung kích sóng đẩy bay đi ra ngoài, tu vi yếu đích bị chấn đắc miệng lớn thổ huyết.

Mà lúc này, Lâm Minh cũng đã xuất hiện trăm trượng bên ngoài.

Tu La ma sứ một thương thất bại, trong nội tâm không thể tin, tránh qua, tránh né?

Hắn một thương chẳng những tốc độ đạt đến mức tận cùng, nhưng lại ẩn chứa Không Gian ý cảnh, có thể vặn vẹo tập trung không gian, lại bị một cái Toàn Đan hậu kỳ võ giả cho tránh qua, tránh né!?

Đây không phải Toàn Đan võ giả có thể có tốc độ!

Một màn quỷ dị lại để cho Tu La ma sứ trong nội tâm nổi giận: “Ngăn lại hắn! Mở ra trận!”.

Hắn rống to một tiếng, ba cái khoảng cách Lâm Minh gần đây Tu La quốc võ giả tựu xông về Lâm Minh, trong đó hai người rõ ràng là Mệnh Vẫn cao thủ.

“Chết!”.

Lâm Minh chỉ là lạnh như băng nhổ ra một chữ, liền thương chiêu đều không có ra, ba đạo bám vào Thanh Đồng đại thành Chiến Linh chân nguyên khí mũi tên theo Lâm Minh trong miệng bắn ra, ở giữa ba cái Tu La quốc võ giả đầu lâu!

“Bồng bồng bồng!”.

Ba tiếng bạo tiếng nổ, ba cái Tu La quốc võ giả đầu lâu như dưa hấu một loại nổ tung, óc văng tung tóe!

“Cái gì!?”.

Ở đây tuổi trẻ tuấn kiệt ngừng thở, cảm giác tâm thần đều đang run rẩy, cái này ba cái Tu La quốc võ giả, nhất là cái kia hai cái đạt tới nhất trọng Mệnh Vẫn thực lực võ giả tuyệt đối không lần cho bọn hắn, thế nhưng mà tại Lâm Lan Kiếm trước mặt, quả thực như là con sâu cái kiến một loại, lại bị một ngụm chân nguyên khí mũi tên bắn chết!

Nói cách khác, Lâm Lan Kiếm muốn giết bọn hắn cũng chỉ là thổi một hơi công việc, mà trước khi không có một hơi thổi chết Ngạn Quân Hiên chỉ là vì ẩn giấu thực lực mà thôi.

Loại này chênh lệch dùng khác nhau một trời một vực căn bản không đủ để hình dung, bọn hắn lần thứ nhất thật sâu cảm nhận được tuyệt đỉnh thiên tài khủng bố, đó là lại để cho người suy nghĩ một chút đều chịu tuyệt vọng lực lượng!

“Hỗn đản!”.

Tu La ma sứ nộ quát một tiếng, xách thương xông về Lâm Minh, hắn chân nguyên vận chuyển tới cực hạn, năng lượng toàn bộ triển khai, mỗi một bước bước ra, đều giẫm được sông núi chấn động!

“Rầm rầm rầm rầm rầm!”.

Toàn bộ quảng trường tại cùng một thời gian xuất hiện năm cái thật sâu dấu chân, từng cái dấu chân đều có vài thước độ rộng, đạp được Nham Thạch bay vụt, quảng tr trên võ giả như là bị cuồng phong thổi loạn rơm rạ, tứ tán bay tứ tung.

Thiên Mệnh bảng cao thủ chỉ là triển khai thân pháp, năng lượng ám kình cùng sóng xung kích cũng có thể trọng thương tu vi yếu đích võ giả.

Lâm Minh nghe sau lưng tiếng xé gió, không cần nhìn đã biết rõ cái kia Tu La ma sứ đuổi theo, hắn lơ đễnh, Kinh môn toàn bộ triển khai, hơn nữa quỷ dị ‘Kim Bằng Phá Hư’ thân pháp, tốc độ tại trong thời gian ngắn tựu nhảy lên tới cực hạn.

“Vèo!”.

Cầu vồng xẹt qua phía chân trời, trong nháy mắt tựu ngang hơn mười dặm khoảng cách, xem quảng trường trên võ giả trợn mắt há hốc mồm, đây là người có thể có tốc độ sao?

“Ầm ầm!”.

Bao phủ cả tòa Tu La quốc phân bộ phong trận bắt đầu khởi động, nhưng mà đối với Lâm Minh mà nói, lớn như vậy quy mô trận pháp khởi động quá chậm.

Hơn nữa hắn sớm lúc trước tựu quan sát tốt rồi cái này khổng lồ phong trận bạc nhược yếu kém điểm, dù sao nó cũng là xuất từ Ma đế truyền thừa, Lâm Minh phá giải đi cực kỳ dễ dàng.

“Quán Hồng!”.

Một thương đâm ra, vừa mới khởi động còn cực kỳ bạc nhược yếu kém phong trận bị Lâm Minh một lưỡi lê tại bạc nhược yếu kém điểm lên, chỉ nghe Bình một tiếng, Lâm Minh trước mặt phong trận bị xé mở một cái rộng vài trượng vở, Lâm Minh nhẹ nhõm lao ra.

“Lớn mật cuồng đồ!”.

Một tiếng quát chói tai theo Tu La thần quốc phân bộ một chỗ truyền tới, như là cuồn cuộn sấm rền một loại vang vọng phía chân trời, còn lại hai cái ma sứ cũng xuất thủ!

Dưới ban ngày ban mặt, vạn chúng nhìn trừng trừng tầm đó, lại có tam đại ma sứ tọa trấn Tu La thần quốc phân bộ, lại bị Lâm Minh tìm tới tận cửa rồi đã đoạt ba mươi vạn Nguyên Linh thạch, quả thực là vô cùng nhục nhã.

Việc này nếu như truyền ra, Tu La thần quốc thể diện mất hết!

“Phải đuổi theo hắn!”.

“Phải lấy được Ma Đế truyền thừa!”.

“Sưu hồn về sau, đưa hắn làm thành nhân côn thây khô, đọng ở thần quốc thành trên cửa thị chúng, hiển lộ rõ ràng ta Tu La thần quốc quốc uy!”.

“Thần quốc quốc uy, không để cho mạo phạm!”.

Tam đại ma sứ đều là thân mặc hắc y, lửa giận trong lòng trong đốt, hôm nay cho dù có thể bắt giữ Lâm Minh, cũng tất nhiên là bọn hắn trong đời lau không đi chỗ bẩn! Một người trốn, ba người truy, bọn hắn như là giống như sao băng xẹt qua phía chân trời, hướng về xa xa bay đi!

Tại quảng trường phía trên, một đám võ giả ngơ ngác, tuy nhiên gần đây một mực nghe được Lâm Lan Kiếm tục danh, có thể nói như sấm bên tai, thế nhưng mà tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật, bọn hắn nằm mơ cũng thật không ngờ, Lâm Lan Kiếm sẽ xuất hiện tại Tu La thần quốc phân bộ, công nhiên khiêu chiến Tu La thần quốc uy nghiêm!

Một người một thương, đập phá Tu La thần quốc Quần Anh hội tràng tử, đã đoạt ba mươi vạn Nguyên Linh thạch, miểu sát ba cái Tu La quốc cao thủ, rồi sau đó… Toàn thân trở ra!

Cái này là như thế nào khí phách!

Đối mặt một đại thần quốc đuổi giết, Lâm Lan Kiếm chẳng những không có mai danh ẩn tích, ẩn cư thâm sơn, ngược lại xốc Tu La thần quốc Pha Đà sơn phân bộ!

“Cái này Lâm Lan Kiếm thật là đáng sợ!”.

“Giống như hắn mới hơn hai mươi tuổi, vậy mà có thể cùng ma sứ giao phong…”.

“Hơn nữa hắn chạy thoát, đó là người tốc độ à…”.

“Liền phong núi đại trận cũng đỡ không nổi hắn, căn bản không cách nào theo lẽ thường phỏng đoán!”.

“Thật là một cái quái vật!”.

Quảng trường trên võ giả nghị luận nhao nhao, rất tuổi còn rất trẻ tuấn kiệt sắc mặt trắng bệch, cùng Lâm Lan Kiếm vừa so sánh với, bọn hắn chênh lệch quá lớn!

“Chúng ta làm sao bây giờ? Còn tham dự đến chuyện này đến sao?”. Có chút võ giả đã bay lên lui bước chi tâm, Lâm Lan Kiếm quá độc ác, liền có được tam đại ma sứ thần quốc phân bộ cũng dám xông.

“Đừng sợ, cái kia Lâm Lan Kiếm chỉ là tốc độ nhanh, thực lực của hắn hay vẫn là Thiên Mệnh bảng hơn ba trăm, điểm này không có sai, nếu không hắn tựu cũng không không đánh mà chạy, mà là muốn cùng ma sứ chiến đấu!”.

“Chúng ta liên hợp lại, cũng không sợ hắn, ông trời của chúng ta mệnh bảng cao thủ cũng không ít, rất nhiều người bài danh đều tại Thi Quỷ Nhân phía trên, nhưng lại có Tu La thần quốc ủng hộ, lần này Lâm Lan Kiếm đại náo Tu La thần quốc phân bộ về sau, treo giải thưởng nhất định sẽ lại trướng một cấp độ!”.

“Tu La thần quốc bị quét mặt, lại bị đã đoạt ba mươi vạn Nguyên Linh thạch, tuyệt sẽ không từ bỏ ý đồ”.

“Nói là nói như thế, bất quá ta cảm thấy, Lâm Lan Kiếm chưa hẳn chạy thoát, đây chính là tam đại ma sứ truy kích, Lâm Lan Kiếm tốc độ xuất chúng cũng chưa chắc có thể thoát khỏi, dù sao thực lực cùng tu vi còn tại đó, dù là hắn tại trong thời gian ngắn dựa vào mỗ

Loại bí pháp hoặc là bảo khí, có thể đem tốc độ tăng lên tới tam đại ma sứ tình trạng, thế nhưng mà từ lâu rồi, hắn sức chịu đựng cùng chân nguyên dày đặc độ đều theo không kịp, tam đại ma sứ đều là lục trọng Mệnh Vẫn cao thủ! “.

“Đúng vậy, có lẽ Lâm Lan Kiếm hôm nay sẽ vẫn lạc tại Pha Đà sơn, hắn tuy nhiên tu vi kinh người, dù sao tuổi trẻ, có thể sẽ vì lần này xúc động trả giá thật nhiều!”.

Tại Tu La thần quốc phân bộ chúng võ giả nghị luận thời điểm, Lâm Minh đã cùng tam đại ma sứ đuổi theo ra mấy ngoài trăm dặm!

Kinh môn tốc độ điệp gia bên trên ‘Kim Bằng Phá Hư’, Lâm Minh ở trên không trong phi hành sinh ra âm bạo thanh âm, hắn đem Thi Quỷ Nhân lưu lại cái kia một đôi cánh dơi cũng dùng đi ra, trước khi Lâm Minh thô sơ giản lược đem chi tế luyện thoáng một phát, đó là thiên giai phi hành bảo khí, cũng có thể đối với Lâm Minh tốc độ sinh ra nhất định được tăng phúc.

Ba người gia tăng, Lâm Minh tốc độ nếu so với tam đại ma sứ mau ra một đoạn đến, bất quá hắn cố ý khống chế một ít, lại để cho tam đại ma sứ có thể thủy chung đi theo hắn.

Tại Lâm Minh sau lưng mười dặm xa xa, tam đại ma sứ sắc mặt âm trầm đến độ nhanh có thể chảy ra nước rồi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.