VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 805: Đại thành Chiến Linh chi uyLão giả họ Ngạn hai mắt vô thần, đối mặt với Tư Đồ Bá Nam hóa thành khói đen, vẫn như cũ là một bộ dáng ngốc trệ.

Khói đen như yêu ma hoàn toàn chui vào thân thể lão giả họ Ngạn.

Thân thể lão giả họ Ngạn run rẩy vài cái, không còn có phản ứng khác, đối với khói đen hồn nhiên chưa tỉnh.

Mấy hơi sau, con mắt hắn mở, trên mặt hiện ra mỉm cười quỷ dị, hắn đột nhiên bay lên trời, mà lồng ngực của hắn còn một mảnh huyết nhục mơ hồ, xương sườn đứt gãy, thậm chí có thể chứng kiến nội tạng trong lồng ngực xuyên thấu qua miệng vết thương. Một cỗ khí tức thuộc về Tư Đồ Bá Nam, theo trên người lão giả họ Ngạn phát tán ra, thân thể của hắn đã bị Chiến Linh Tư Đồ Bá Nam chi phối.

Trên thực tế, từ lúc Lâm Minh trở lại phân bộ Pha Đà sơn, tinh thần chi hải của lão giả họ Ngạn cũng bị ý chí Tư Đồ Bá Nam chém chết, cả người trở nên đần độn, như là cái xác không hồn.

– Dùng Chiến Linh chi phối một cỗ thân thể để chiến đấu, thì ra Chiến Linh còn có thể dùng như vậy…

Chiến Linh là ý chí của võ giả, có thể chi phối hết thảy vật thể, thậm chí có thể quán chủ đến năng lượng, tăng cường uy lực năng lượng, kể từ đó, chi phối thân thể cũng không phải không được.

Tư Đồ Bá Nam hoàn toàn khống chế thân thể lão giả họ Ngạn, cong ngón búng ra, một loại bảo khí như trâm gài tóc ra hiện ra xoay tròn trong lòng bàn tay.

Trâm gài tóc đang xoay tròn trong nhanh chóng biến lớn, nó thình lình biến thành một trường thương xanh biếc như ngọc!

Lâm Minh chứng kiến trường thương này đuôi lông mày nhảy lên, nó rõ ràng là bảo khí thiên giai trung phẩm đỉnh phong.

Trường thương cán xanh biếc xuất hiện trong tay Tư Đồ Bá Nam, khí thế của hắn đột nhiên thay đổi, trở nên um tùm ma khí, mấy đạo Huyết Ẩm chi ấn bay ra theo trường thương, phi tốc xoay tròn.

Huyết Ẩm chi ấn, tổng cộng chỉ có ba đạo!

Ba đạo Huyết Ẩm chi ấn, mỗi một đạo đều lớn non nửa thước. Toàn thân hiện lên màu đỏ sậm, thậm chí có chút ít biến thành màu đen, xem xét liền biết rõ chúng no bụng máu tươi, rèn luyện đen tột cùng, cường hãn vô cùng!

Tư Đồ Bá Nam chỉ để cho Chiến Linh tới đây, không có khả năng mang theo Huyết Ẩm chi ấn. Như vậy không hề nghi ngờ, Huyết Ẩm chi ấn này có thể sớm bám vào bên trên trường thương màu xanh lá.

– Lâm Lan Kiếm, hôm nay cho ngươi biết một chút về lực lượng chỉ cường giả Thần Hải mới có, chỉ bằng cảnh giới của ngươi. Đừng mong thương tổn một phần của ta!

Tư Đồ Bá Nam nói xong, hai tay cầm thương, một thương nện xuống dưới Lâm Minh, năng lượng loạn lưu màu đen xoáy lên tạo thành gió lốc, ba đạo Huyết Ẩm chi ấn gào thét xoay tròn, cắt thẳng về phía đầu Lâm Minh.

Tư Đồ Bá Nam tế luyện ra Huyết Ẩm chi ấn rất cường hãn, Lâm Minh tập trung tinh thần lực, Lôi Hỏa ý cảnh quán chú đến trên trường thương, nhắm ngay ngực Tư Đồ Bá Nam, đột nhiên đâm xuống.

Quán Hồng!

Oanh!

Huyết Ẩm chi ấn văng tung tóe, mặc dù có báng thương co dãn mười phần giảm xóc, Lâm Minh cũng vẫn cảm giác được hổ khẩu rung mạnh, phảng phất đụng vào một tòa núi lớn.

– Vỡ!

Lâm Minh hét lớn một tiếng, Lôi Hỏa chi lực bám vào bên trên trường thương màu đỏ trút xuống cùng một chỗ, đã xảy ra bạo tạc kịch liệt, Phần Tinh Chi Viêm đầy trời đánh về phía Tư Đồ Bá Nam.

Chỉ nghe thanh âm xuy xuy, Tư Đồ Bá Nam né tránh không kịp, thân thể của hắn bị đốt trọi một nửa.

Nhưng mà thân ở trong ngọn lửa, khóe miệng của hắn vẫn như cũ lộ vẻ điên cuồng hung ác, hồn nhiên không để ý thương thế của mình, một thương đâm tới Lâm Minh.

Hỗn Nguyên thương!

Lực lượng một kích này, chân nguyên bám vào cũng không nhiều, nhưng lại bóp méo không gian, trường thương tiêu thất hư không, rồi sau đó thuấn di đến trước mặt Lâm Minh, nhắm ngay đan điền Lâm Minh, hạ thương xuống!

Kim Bằng Phá Hư!

Trong chốc lát thân ảnh Lâm Minh biến mất, nhưng mà Tư Đồ Bá Nam lý giải đối với Không Gian ý cảnh cực kỳ khắc sâu, vẫn như cũ có một đám ám kình như độc xà đuổi theo Lâm Minh, chui vào trong thân thể hắn, tùy ý phá hư.

Lâm Minh lùi lại hơn mười trượng xa, sắc mặt tái nhợt.

Chăm chú nhìn lại, đã thấy Phần Tinh Chi Viêm thiêu đốt toàn thân Tư Đồ Bá Nam, tứ chi đã cháy đen, thoạt nhìn thương thế nặng hơn Lâm Minh nhiều, nhưng mà khóe miệng của hắn lại treo tươi cười trêu tức, hiển nhiên đối với những thương thế này không có chút cảm giác nào.

Nếu như là võ giả bình thường, phát thương đầu tiên Lâm Minh đâm lên sẽ làm cho hắn trọng thương, không có khả năng súc thế công kích lần thứ hai, làm Lâm Minh bị thương.

– Đồ ngu, ta đã sớm nói, chỉ bằng cảnh giới của ngươi, đừng mong thương tổn một phần vạn của lão phu!

Tư Đồ Bá Nam cười quái dị.

Ánh mắt Lâm Minh chớp động, sắc mặt không có chút bối rối nào, ngược lại mỉm cười, quả là thế.

Trên thực tế, từ vừa mới bắt đầu tiến công, hắn chỉ là vì chứng thực một sự tình, phải xử lý loại phương thức Chiến Linh chi phối thân thể tác chiến này như thế nào, mà bây giờ, hắn đã chứng thực tốt.

Chỉ dựa vào hình chiếu Chiến Linh, sức chiến đấu Tư Đồ Bá Nam có thể phát huy ra cực kỳ có hạn, bởi vì hắn không dùng được chân nguyên bản thân, hắn chỉ có thể mượn chân nguyên trong đan điền lão giả họ Ngạn.

Nói cách khác, Tư Đồ Bá Nam chỉ dùng chiêu thức cùng kinh nghiệm chiến đấu của cường giả ngũ trọng Mệnh Vẫn cùng ý cảnh Thần Hải trên người cùng chiến đấu Lâm Minh, có thể là do ý chí thân thể không nhất trí, hắn thuyên chuyển năng lượng khó tránh khỏi có chỗ không hòa hợp, làm cho sức chiến đấu bị ảnh hưởng.

Bởi vậy, một chiêu dùng Chiến Linh chi phối thân thể người khác kỳ thật là gân gà, ở thời điểm bản thể không ở đó, có thể tạm thời phát huy một chút tác dụng, võ giả đồng cấp thực chiến, không dùng được.

Chứng kiến Lâm Minh tươi cười phảng phất thông hiểu hết thảy, Tư Đồ Bá Nam có chút nhíu mày:

– Tiểu tử, chết ở trước mắt, ngươi cười cái gì.

– Tư Đồ lão cẩu, ta cười ngươi tin tức bế tắc.

– Cái gì?

– Cái ngươi gọi là lực lượng chỉ cường giả Thần Hải mới có bất quá là Chiến Linh mà thôi, Chiến Linh là một cỗ ý chí vô hình, dựa vào công kích thực thể không thể diệt sát, vừa rồi ta công kích chỉ là thi thể của lão giả họ Ngạn mà thôi, cho dù tháo thân thể lão giả họ Ngạn thành ám khối, ngươi cũng đồng dạng sẽ không bị thương, đến lúc đó hắn bỏ qua cỗ thân thể này, bám vào trên người một người khác là được…

– Hừ! Ngươi cũng không quá ngu xuẩn.

– Ta ngu xuẩn hay không ngu không cần ngươi đánh giá, có thể là ngu xuẩn của ngươi, ta lại là thông minh trong người khác, thấu hiểu rất rõ, hình chiếu Chiến Linh của ngươi quá yếu, bám vào trên người lão giả họ Ngạn bị quản chế khắp nơi, căn bản không làm gì được ta!

– Không làm gì được ngươi thì như thế nào, ngươi cũng làm gì được lão phu, chỉ cần lão phu đi theo ngươi, không tới một phút đồng hồ, ngươi sẽ bị cao thủ chạy đến Tu La thần quốc bắt sống, đến lúc đó lão phu sẽ rút hồn phách của ngươi khảo vấn, khặc khặc khặc khặc!

Tư Đồ Bá Nam tùy ý mà cười cười, phảng phất đã tiên đoán được tình cảnh bắt song Lâm Minh.

Lâm Minh khẽ cười một tiếng:

– Cho nên ta mới nói ngươi ngu xuẩn mà lại tin tức bế tắc, Tư Đồ lão cẩu, chẳng lẽ ngươi không biết, ta lĩnh ngộ Chiến Linh rất sớm sao?

– Cái gì!?

Tư Đồ Bá Nam đột nhiên khẽ giật mình, đúng lúc này, chỉ nghe một tiếng nổ mạnh, hai lỗ tai Tư Đồ Bá Nam nổ vang, sau một khắc, hắn chỉ cảm thấy tràng cảnh đột biến, bỗng nhiên đi tới một mảnh sa mạc bao la bát ngát.

Thế giới ý chí?

Tư Đồ Bá Nam ngưng tụ ánh mắt, có thể làm cho ý chí thế giới hàng lâm, chứng minh Chiến Linh của Lâm Minh đã thành hình!

Toàn Đan hậu kỳ có Chiến Linh thoát ly hình thức ban đầu?

Tiểu tử này!

Tư Đồ Bá Nam kinh hãi trong nội tâm, Chiến Linh theo ý nào đó, quả thực là lực lượng cường giả Thần Hải mới có, cường giả Mệnh Vẫn, cho dù là cao thủ đứng hàng Thiên Mệnh bảng, có thể lĩnh ngộ Chiến Linh đều là ít càng thêm ít, về phần cường giả Toàn Đan lĩnh ngộ Chiến Linh, không nói chưa bao giờ có, ít nhất gần ngàn năm nay không từng nghe nói!

– Rất tốt! Lâm Lan Kiếm, ngươi thật sự càng ngày càng để cho lão phu giật mình rồi!

Tư Đồ Bá Nam kinh ngạc thối lui về sau, cũng không vì Lâm Minh lĩnh ngộ Chiến Linh mà hoảng loạn lên, nếu đối phương là thiên cổ kỳ tài được phần đông tổ chức tình báo công nhận, như vậy có thể lĩnh ngộ Chiến Linh ở Toàn Đan hậu kỳ cũng không tính ngoài ý liệu.

Thế nhưng mà lĩnh ngộ Chiến Linh thì thế nào? Phải biết rằng, Tư Đồ Bá Nam đã sáu ngàn tuổi, hắn sau ba ngàn tuổi, cảnh giới chưa từng tiến lên một bước, ngược lại bởi vì sinh mệnh chi hỏa yếu bớt, tu vi tại dần dần tiêu tán.

Dưới loại tình huống này, Tư Đồ Bá Nam đem tinh lực đều vùi đầu vào Chiến Linh, trải qua hơn ba ngàn năm nhiều lần ma luyện, thân thể của hắn gần đất xa trời, thậm chí có thể nói gần như mục nát, thế nhưng mà linh hồn cùng ý chí của hắn lại cường đại vô cùng như cũ!

– Tiểu tử, ngươi đã lĩnh ngộ Chiến Linh, vậy thật là tốt, ta dùng ý chí cường đại tuyệt đối diệt sát ngươi, cho ngươi may mắn biết một chút về một góc của lực lượng cường giả Thần Hải khủng bố, ta sẽ cho ngươi biết, tu vi chênh lệch tuyệt đối cũng không phải một điểm thiên phú có thể đền bù.

– Lên!

Tư Đồ Bá Nam hét lớn một tiếng, Chiến Linh vọt ra trên thi thể lão giả họ Ngạn đã sớm không trọn vẹn, hóa thành một Cự Ma tóc tai bù xù trên bầu trời, mặt xanh nanh vàng, thân cao hơn trượng, cầm trong tay một thanh chiến kích đen như mực, sắc bén rét lạnh, cơ bắp toàn thân nổi cục mạnh mẽ.

Cự Ma này chính là bản thể Chiến Linh hóa thân.

– Đỡ ta một kích!

Thân thể Tư Đồ Bá Nam phát ra tiếng nổ liên tiếp, hắn cầm chiến kích đen kịt trong tay, một kích nện xuống Lâm Minh, đối mặt một kích này, Lâm Minh bất động thanh sắc, mắt thấy công kích đã lên tới đỉnh đầu, đột nhiên tinh mang trong mắt lóe lên, Thanh Đồng Chiến Linh đại thành trong tinh thần chi hải gào thét bay ra!

Răng rắc!

Hư không vỡ vụn, nguyên bản Chiến Linh bên trong tinh thần chi hải trong nháy mắt tăng vọt hàng tỷ lần, hóa thành một cây trường thương cực lớn vài trăm dặm, mũi thương thẳng phá trời xanh!

Lâm Minh huy động trường thương cực lớn, như một trụ kinh thiên nện xuống dưới!

– Cái gì?

Tư Đồ Bá Nam nhìn trường thương thô gấp mấy trăm lần thân thể của hắn trước mắt, lại so với chiến kích màu đen trong tay mình chỉ có hai thốn, cả người đều choáng váng, vẻ mặt nhăn nhỏ đen xì.

Cái ánh sáng trầm trọng màu xanh nâu chói lọi kia… Chẳng lẽ là…

Thanh Đồng Chiến Linh đại thành!?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.