VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 835: Chúng bảo tề tụ!Nguồn bị nhảy chương, nội dung vẫn liền mạch.

***

Thích Bạch mở đại môn của Thần Khí nhất tộc ra, mặc cho thiên hạ hào kiệt tiến vào quan sát trận đại chiến này, làm như vậy là để cho bọn họ làm chứng, tránh cho Tu La Thần quốc chiến đấu thua sẽ chó cùng rứt giậu.

Nhưng là hiện tại, hào kiệt khắp nơi càng để lâu càng nhiều, trong đó không thiếu Danh Túc của các đại tông môn cùng trẻ tuổi tuấn kiệt của các đại Thần quốc, những người này là chính là nhân vật phong hoa tuyệt đại, người như vậy tụ tập ở chung một chỗ, đối với việc Lâm Minh đánh sâu vào Mệnh vẫn chưa hẳn có chỗ tốt, bởi vì võ giả độ Mệnh vẫn vốn là cực kỳ gian nguy, cần điều chỉnh tinh thần lực đến trang thái tốt nhất, mà nếu như ngoại giới quấy nhiễu quá nhiều, lại có thể tạo thành áp lực, những ngày qua, Thích Bạch đã mơ hồ cảm thấy, Lâm Minh phá Mệnh vẫn cũng không dễ dàng như hắn muốn, nếu không hắn như thế nào lại tiếp nhận hai quả Hóa Thần Đan của Dương Vân, hơn nữa dùng thời gian hơn mười ngày để tu dưỡng thương thế linh hồn, điều chỉnh trang thái?

VÔ luận như thê nào, thời gian ba ngày nay, hết thảy sẽ thấy rõ ràng.

Thích Bạch nhìn săc trời một chút, xoay người đi về phía nơi Lâm

Minh bê quan.

Đây là nơi bế quan tốt nhất của Thần Khí nhất tộc, xây ở bên trong một tòa tháp dày phòng ngự chắc chắn, vị trí của tháp dày ô tâm diêm linh mạch của Trung Thiên Thế Giới, nguyên khí thiên địa vô cùng phong phú.

Trừ việc đó ra, chung quanh nơi bế quan có trận pháp trùng trùng điệp điệp thủ hộ, trận pháp này rất có lai lịch, là mười vạn năm trước, tên là Tỏa Thiên đại trận, do tổ tiên Thần Khí nhất tộc lưu lại, một khi phát động, có chức năng quỷ thần khó lường, nếu có tuyệt thế cường giả chủ trì, có thể vây khốn thần phong tiên.

Hiện tại mặc dù uy lực không còn như trước nữa, tuy nhiên dưới sự

Chủ trì của mấy cường gia Thân Hải ở Thân Khí nhât tộc, cũng có thể phòng ngự sáu bảy cường giả Thần Hải liên thủ công kích.

Lòng người khó phòng, Thích Bạch phát động Tỏa Thiên đại trận chính là vì bảo đảm tuyệt đối không thể sai sót nhầm lẫn lúc Lâm Minh độ Mệnh vẫn.

Chỉ tiếc, bố trí trận pháp lực này cần trận kỳ riêng, mà loại phương pháp chế luyện trận kỳ này đã sớm thất truyền, cả Thần Khí nhất tộc cũng chỉ có bốn trận kỳ mà thôi, nếu không đã có thể bố trí Tỏa Thiên đại trận đến cả Trung Thiên Thế Giới. Như vậy cho dù khai chiến cùng Tu La Thần quốc, Thích Bạch cũng không sợ chút nào.

– Tộc trưởng!

Thủ vệ nhìn thấy Thích Bạch, lập tức hành lễ.

Thích Bạch trực tiếp đi vào nơi bế quan, vẽ đại lượng trận văn trên mặt đất, những trận văn này cũng là đê tăng phúc nguyên khí thiên địa, bí pháp đề cao xác suất thành công khi độ Mệnh vẫn.

Lâm Minh ngồi ô trung ương trận văn, hai lão giả một tả một hữu hộ pháp cho Lâm Minh.

Hai người này đều thân phụ lĩnh vực trợ giúp, một người có thể tăng phúc lực lượng cơ thể, một người có thể tăng phúc lực lượng linh hồn cùng ý chí. Hai người bọn họ do Thích Bạch chọn lựa kỹ lưỡng, là hộ giá hộ tống lúc Lâm Minh độ Mệnh vẫn.

Ở chung quanh Lâm Minh có đặt mấy ngàn nguyên linh thạch, trừ thứ

Đó ra còn có tất cả tông cộng năm hộp ngọc lớn nhỏ, trong đó, hai quả

Hóa Thân Đan mà Dương Vân đưa tới rõ ràng ô trong đó.

Lâm Minh đang để giành lực lượng cuối cùng.

– Thích Bạch tộc trưởng.

Lâm Minh cảm nhận được Thích Bạch đến, muốn đứng lên hành lễ.

– Không cần dậy!

Thích Bạch thấy được vẻ ngưng trọng trên mặt Lâm Minh, lại khẳng định suy đoán của mình một chút, Lâm Minh độ Mệnh vẫn sợ rằng thật sự không dễ dàng, hắn không có đi hỏi tại sao Lâm Minh trùng kích Mệnh vẫn khó như vậy, chẳng qua là làm một cái thủ thế không cần khẩn trương, tiện đà lấy ra một cái hộp gỗ mang phong cách cổ xưa từ trong Tu Di Giới, sau khi lấy ra, liền cầm lấy một quả bảo thạch sáng bóng, chỉ lớn bằng nửa đầu ngón tay út, nhưng tách ra quang hoa lóa mắt, nó vừa xuất hiện, dường như pháp tắc trong thiên địa cũng thay đổi.

– Nguyên linh thạch cực phẩm?

Ro 

Con ngươi Lâm Minh co rút lại. Hắn cũng chỉ có thể nhận thức mơ hồ.

Nguyên linh thạch chỉ có ba cấp bậc: Bình thường, thượng đẳng cùng cực phẩm.

Nguyên linh thạch thượng đẳng vô cùng thưa thớt, một quả nguyên

Linh thạch thượng đẳng tương đương 300 miếng nguyên linh thạch bình thường, mà nguyên linh thạch cực phẩm càng ít.

Nó là ngọn nguồn của quặng mạch nguyên linh thạch, căn bản tuyệt tích. Một quặng mạch nguyên linh thạch nghiêm chỉnh có thể khai thác ra một khối đã là vô cùng không tồi rồi, là thứ mà đại năng Thần Hải cũng sẽ bị đỏ mắt mà vung tay. Đối với võ giả đột phá cảnh giới có trợ giúp thật lớn.

Thích Bạch nói:

– Chẳng qua là một khối rất nhỏ, trọng lượng tương đương với sáu

Phần nguyên linh thạch cực phẩm tiêu chuẩn.

– Thích Bạch tộc trưởng, đây…

– Lâm tiêu huynh đệ, không cần áp lực, ta cảm giác khí tức của ngươi

Không quá ổn định, đây cũng không giống như ngươi.

Thích Bạch vỗ vỗ bả vai Lâm Minh, gần tới đột phá, Lâm Minh nói không có áp lực đó là gạt người, Lôi đình lực tồn tại trong mầm non Tà Thần chính là Xích Kim Lôi Quang trong chín mươi dặm Lôi Vực, di vật của Đế Hạo đặt ở chín mươi dặm Lôi Vực vài ngàn năm không ai phát hiện, cũng không phải là những đại năng Thần Hải kia tìm không được, mà là bọn họ không có biện pháp dò xét chín mươi dặm khu Lôi Vực, bởi vậy có thể thấy được sự cường đại của lôi quang màu vàng đỏ, loại lôi quang này tụ tập nhiều, hoàn toàn có thê đánh giết đại năng Thần Hải.

Loại năng lượng này nổ tung ô trong người Lâm Minh tới thoát thai hoán cốt, đúc lại linh khu, tính nguy hiểm có thể nghĩ!

Hơn nữa tình huông của hăn ngay cả Thân Vực cũng chưa từng có,

Căn bản không có đường của tiên nhân có thể phỏng theo, võ giả pháp

Thể song tu của Thần Vực đêu dựa vào lượng linh dược đây đủ để độ

Mệnh Vân, dù sao bọn họ không giống Lâm Minh, có thể hoàn toàn

Nắm trong tay một loại lực lượng mang tính hủy diệt.

Dưới tình huống như thế, Lâm Minh có thể nào không nghiêm túc?

– Cái này đưa cho ngươi, bảo đảm tuyệt đối không thể sai sót nhầm lẫn.

Thích Bạch vừa nói vừa đưa hộp gỗ tới trong tay Lâm Minh.

Hai tay Lâm Minh nâng hộp gỗ, nhìn về phía nguyên linh thạch cực phẩm trong đó, mặt ngoài của nó hiện đầy hoa văn thần bí, thoạt nhìn hẳn là có mấy phần thần vận của tượng đá hỗn độn trong Viễn Cô Hoàng Thành, mặc dù xa không tinh diệu bằng tượng đá hỗn độn, nhưng là đã hiển lộ vô cùng rõ ràng sự bất phàm của một khối nguyên linh thạch cực phẩm này.

Một phần sáu của nguyên linh thạch cực phẩm đã có công hiệu bực

Này, chẳng trách nó có thể khiến cho đại năng Thân Hải cướp đoạt.

Lâm Minh còn chưa mở miệng, Thích Bạch đã cắt đứt lời hắn.

– Không nên từ chối, Hạo Bạch Chi Kiếm ngươi đưa tới xa không chỉ có giá trị bằng một khối đá này, hơn nữa ta giúp ngươi cũng có tư tâm, hiện tại thân phận của ngươi là quyền thế rất mạnh, một khi qua cửa ải này, tất phá Thần Hải! Đen lúc đó, sợ là ngươi rất nhanh sẽ liền trở thành người đệ nhất thiên hạ, tuổi thọ của ta nhất định sẽ không phải là rất dài, mà ngươi có lẽ có thể sống đến trên vạn năm, chỉ hy vọng ngày sau ngươi có thể chiếu cố Thần Khí nhất tộc ta một chút.

Lúc Thích Bạch nói điều này, trên mặt cũng không có vẻ tiêu điều, hắn đối với huyết mạch nguyền rủa của Thần Khí nhất tộc, luôn luôn có thể thản nhiên đối măt.

Thần Khí nhất tộc ngoại trừ võ giả vừa đến tuổi già đã liều mạng tìm kiếm các loại linh dược kéo dài tánh mạng, không tiếc tiền trả giá nặng nề, mà võ giả của Thần Khí nhất tộc lại hoàn toàn không cần thiết, tộc nhân của bọn họ sống đến khi tuổi thọ hết cực ít, cực ít.

Lâm Minh cảm khái với vận mệnh bất công với Thần Khí nhất tộc, lúc trước hắn đã quyết định sẽ quyết tâm tương lai mình có thực lực, nhất định phải chân chính tiến vào Vạn cổ Ma Khanh cùng Kỳ Tích Chi Hải, không phải là cấm khu ngàn dặm, không phải là đầm lầy màu đen tám ngàn dặm, mà là bên trong Vạn Cô Ma Khanh cùng Kỳ Tích Chi Hải chân chính, đi thăm dò trong cấm địa Sinh Mệnh của Thiên Diễn Đại Lục cùng Thánh Ma Đại Lục rốt cuộc có bí mật gì.

Thần nữ ngủ say, Đại Đế chi tâm đập mười vạn năm không thôi, cự thú ngàn dặm tồn tại gần như Thần thú, những thứ này cũng làm cho Lâm Minh muốn đi thăm dò, nếu như có thể, hắn cũng sẽ thử tới cởi bỏ huyết mạch nguyền rủa của Thần Khí nhất tộc.

– Cảm ơn.

Lâm Minh chỉ nói hai chữ, dứt khoát nhận lấy nguyên linh thạch cực

Phẩm chỉ lớn bằng nửa đầu ngón tay út này, thiếu nhân tình còn có thể

Trả, nếu như mạng không có, vậy thật sự cái gì cũng bị mất.

Thời điểm này, không cần thiết phải già mồm cãi láo.

Lâm Minh hít sâu một hơi, nhất nhất mở bốn trong năm hộp ngọc trước mặt ra, theo thứ tự là hai quả Hóa Thần Đan, mười mấy miếng Thần Tinh luyện hóa từ đầm lầy màu đen tám ngàn dặm, cùng với Ma Thần Chi Cốt Thiên giai mà Lâm Minh có được từ trong cấm khu ngàn dăm ô Van Cổ Ma Khanh.

Những thứ này, lại thêm lôi quang màu vàng đỏ trong mầm non Tà Thần, chính là toàn bộ vốn để hắn trùng kích Mệnh vẫn!

Nhìn mấy thứ thiên tài địa bảo trước mặt Lâm Minh, Thích Bạch đột

Nhiên ngẩn ra, những đồ này…

Hắn liếc mắt nhìn Lâm Minh một cái thật sâu, vốn cho là, hai quả Hóa Thần Đan mà Dương Vân cho Lâm Minh đã đủ trân quý, nhưng bây giờ nhìn lại, những thứ Lâm Minh lấy ra e rằng đều ở phía trên Hóa Thần Đan, nhất là một ít hạt châu lưu ly màu xanh biếc lớn bằng trứng bồ câu, năng lượng ẩn chứa trong đó còn càng hơn so với nguyên linh thạch cực phẩm mà mình đưa ra, căn bản tương đương với một viên nguyên linh thạch cực phẩm đầy đủ, thậm chí còn hơn!

Thiên a, đây là vật gì?

Thích Bạch lục soát khắp trí nhớ của mình, cũng hoàn toàn nghĩ không ra có loại bảo vật này.

Làm võ giả Thiên Diễn Đại Lục, Thích Bạch chỉ biết là có Mộc Linh Ngọc, chưa từng thấy qua Ma Thần Chi cốt.

Thích Bạch nhìn Lâm Minh một chút, lại nhìn mấy thứ trước mặt hắn một chút, đây chỉ là bốn hộp ngọc a, còn có một cái hộp ngọc cuối cùng chưa mở, rất có thể thứ trong hộp ngọc này mới là vật phẩm có giá trị cao nhất trong tất cả vật phẩm!

Thiên, hắn thật sự là đang trùng kích Mệnh vẫn, không phải là đang trùng kích Thần Hải?

Không, chỉ sợ là trùng kích Thần Hải cũng không cần trận thế lớn như

Vậy!

Ánh mắt hắn nhìn về phía Lâm Minh tràn đầy vẻ khiếp sợ, chỉ cảm thấy trên người thanh niên này có rất nhiều bí mật, ngẫm nghĩ lại, hắn khi là Toàn Đan hậu kỳ đỉnh phong là có thê đứng vào trong hàng ngũ top 280 người trong Thiên Mệnh Bảng, là khoáng cổ tuyệt kim ở Thiên Diễn Đại Lục, nếu như không có chỗ bất phàm, hắn làm sao có thể lấy được loại thành tựu này?

Nghĩ tới đây, nhìn lại thiên tài địa bảo tản ra năng lượng kinh khủng trước người Lâm Minh, Thích Bạch cũng là cảm thấy bình thường trở lại.

Hắn khoanh chân ngồi xuống, đối diện Lâm Minh, mô miệng nói: – Lâm tiểu huynh đệ, ta tự mình hộ pháp cho ngươi!

Năng lượng vận chuyển, Thích Bạch mô ra lĩnh vực trợ giúp, đây là Huyết Mạch Chi Ấn của Thần Khí nhất tộc, là kỹ năng chuyên biệt, lấy tu vi Thích Bạch để dùng, dĩ nhiên sẽ mạnh hơn nhiều nếu so với hai lão giả chung quanh!

Sau khi được năng lượng của Thích Bạch gia trì, Lâm Minh chỉ cảm thấy toàn thân cao thấp đầy dẫy lực lượng ấm áp, từng đơn nguyên thật nhỏ trong thân thể cũng sống lại, bắt đầu tự chủ thô nạp nguyên khí thiên địa!

Lâm Minh đưa tay vô vô, tât cả nguyên linh thạch bình thường trong mật thất đồng loạt trôi lơ lửng, bắt đầu điên cuồng tản mạn ra năng lượng, rất nhanh, mấy ngàn miếng nguyên linh thạch bình thường liền biến thành bụi bay, đại lượng nguyên khí thiên địa tràn ngập vào nơi bế quan, nơi này hoàn toàn trô thành đại dương năng lượng.

Bất quá đối với những năng lượng này, Lâm Minh nửa miệng cũng sẽ không hút, độ tinh khiết của chúng “thấp”, cho dù hút cũng không có thể gia tăng bất kỳ năng lượng nào vì đan điền của Lâm Minh đã sớm bão hòa, khiến chúng nó tản mát ra, chỉ là vì cung cấp bảo vệ dịch dinh dưỡng cho Lâm Minh mà thôi.

Lâm Minh yên lặng cầm hai quả Hóa Thần Đan mà Dương Vân đưa lên, vận chuyên Không Linh võ ý, tiến vào trạng thái vô pháp vô tương.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.