VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 837: Kim lôi phá thiên!Rất nhiều người một ngày cũng không rời đi, moi người đều đang chờ đợi, màn đêm rốt cục phủ xuống.

Một đêm này nhất định không bình tĩnh, nhưng là không khí ở cả Trung Thiên Thế Giới lại cực kỳ bị đè nén, chung quanh Trưởng Lão Cung của Thần Khí nhất tộc, tụ đầy hào kiệt các lộ, nhưng có rất ít người lên tiếng, chỉ có gió đêm phơ phất.

Trưởng Lão Cung bình tĩnh như trước, trừ bâu trời thỉnh thoảng xuất

Hiện nước xoáy chân nguyên, nhìn không ra bât kỳ khác thường.

Một chiêc Linh chu chế tạo từ kim loại xẹt qua bầu trời, phía trên Linh

Chu, có dấu hiệu một thanh trường kiếm, đây là Linh chu của Đại Dã

Thân quôc.

Một đôi nam nữ trẻ tuổi thoạt nhìn hai mươi mây tuôi từ trên Linh chu

Đi xuống, hai người cũng là anh khí bất phàm.

– Hoàng tử sinh đôi của Đại Dã Thần quốc, Âu Dã Thanh Phong cùng Âu Dã Khinh Vân!

– Thật đúng là hành động gây chú ý, Âu Dã Thanh Phong cùng Âu Dã Khinh Vân đều là người nổi bật trong Hoàng tử của Đại Dã Thần quốc, lần này Lâm Lan Kiếm độ Mệnh vẫn, chỉ là hoàng tử đã có hai mươi mấy người tới rồi!

Trừ Dương Vân có mặt thật sớm, những hoàng tử khác cũng là gần tới ban đêm mới đến, bọn họ bao gồm Danh Túc của các đại tông môn chiếm cứ vị trí trên bầu trời, mặc dù vị trí trên bầu trời rất rộng, nhưng là võ giả địa vị không đủ căn bản không dám ngang hàng cùng những người đó, áp lực quá lớn.

– Nhiều người chú ý như vậy, nếu như Lâm Lan Kiếm độ Mệnh vẫn

Thất bại vậylà chuyện cười lớn a!

Vốn không ai cho là thiên tài như Lâm Minh độ Mệnh vẫn có vấn đề gì, nhưng là từ trước khi có người nhận được Hóa Thần Đan vào tay, làm ra đủ loại phỏng đoán hết sức hợp lý, bắt đầu có người hoài nghi Lâm Minh rốt cuộc có thể thuận lợi phá quan hay không.

– Ta cũng cảm thấy Lâm Lan Kiếm có chút nguy hiểm, tu vi của hắn

Không đủ mạnh mẽ để phá quan, sẽ không thất bại mà thân vẫn chứ.

– Chớ ngu, Lâm Lan Kiếm được xưng là đệ nhất kỳ tài của Thiên Diễn Đại Lục, nếu như phá Mệnh vẫn tầng một đã không được, vậy thì thật là làm trò cười, bất quá căn cơ sau Mệnh vẫn của hắn bất ổn là chắc chắn. Tu vi không đủ, dùng Hóa Thần Đan mạnh mẽ nâng lên vốn sẽ còn sót lại một chút tác dụng phụ.

Đỉnh cấp thiên tài phá Mệnh vẫn có thể nói là nước chảy thành sông, căn bản không cần linh dược, cần dùng linh dược phụ trợ cũng là cường giả Mệnh vẫn bình thường không dám dựa vào lực lượng của chính mình để độ Mệnh vẫn, tỷ như lúc Huyễn Vô Cơ độ Mệnh vẫn tầng bốn chính là như thế.

Lúc một số võ giả đang nhỏ giọng nghị luận, đột nhiên vạn đạo thần mang màu vàng bắn ra từ Trưởng Lão Cung của Thần Khí nhất tộc, như lợi kiếm xuyên thăng trời xanh, trong lúc nhất thời, sao sáng đầy trời cũng mất đi vẻ rực rỡ.

Khí huyêt lực vô cùng nông đậm quanh quẩn ở bầu trời Trưởng Lão

Cung, hòa hợp thành một thê cùng kim quang vạn trượng, quanghoa

Chói mắt, mọi người quan sát không khỏi rung động, một lực khí huyết

Của Phàm Nhân có thể nồng đậm đến trình độ như vậy sao?

Rầm rầm rầm!

Âm thanh chấn động mơ hồ truyền tới từ Trưởng Lão Cung, trầm thấp ngân nga. Lại đủ đê rung động cả vùng đất, phảng phất giống như ở bên trong Trưởng Lão Cung, có một đầu Chân Long từ từ thức tỉnh từ trong lúc ngủ say.

– Cái đó là…

– Rôt cục sắp phá vỡ thân thể, ngưng tụ linh khu sao?

– Khí thế thật là khủng khiếp, không phải nói tu vi của hắn còn chưa đủ, dựa vào ba miếng Hóa Thần Đan mới có thể mạnh phá Mệnh vẫn sao? Tu vi không đủ đã có phần khí thế này, phảng phất giống như ảnh hưởng tới thiên địa pháp tắc vậy?

Ở nơi bế quan của Trưởng Lão Cung.

Thích Bạch cùng hai đại trưởng lão cái trán đầy mồ hôi, hết sức chăm chú, Lâm Minh hấp thu hết Thận Tinh, hiện tại Ma Thần Chi cốt Thiên giai như hạt châu lưu ly xanh lá đang bị Lâm Minh nắm trong tay.

Lúc này kinh mạch toàn thân Lâm Minh phồng lên, mạch máu nổi lên, cả người phảng phất giống như khí cầu thôi tới cực hạn, tùy thời có thể nổ tung!

Bản thân Lâm Minh mặc dù tiến vào Không Linh võ ý, nhưng là hắn lại có thể cảm nhận được thống khổ thật lớn do năng lượng xé rách thân thể mang đến.

Còn chưa đủ!

Lâm Minh mãnh liệt cắn răng một cái, vẫn bóp nát Ma Thần Chi cốt Thiên giai trong tay!

Năng lượng mênh mông bộc phát ra, cả nơi bế quan nhấc lên một trận chân nguyên gió lốc!

Ở bên trong gió lốc khủng bố như vậy, áp lực mà đan điền của Lâm Minh thừa nhận có thể nghĩ, đệ nhất Toàn Đan đã sớm nén đến mức tận cùng, không thể biến hóa nữa, biến hóa chỉ có thể là Toàn Đan thứ hai, nó từ hột đào bị áp súc đến lớn bằng trứng chim cút, rồi đến lớn bằng đầu ngón tay, sau đó, đúng là bị nén đến giống như viên đậu tương.

Màu sắc của Toàn Đan thứ hai không ngừng sâu sắc hơn, rất nhanh trở nên đen nhánh như mực, trình độ chặt chẽ của năng lượng kia, cũng không kém so với Hắc Động Toàn Đan bên cạnh.

Toàn Đan thứ hai này không quá chịu tinh thần lực của Lâm Minh khống chế, Lâm Minh không cách nào áp súc nó, nhưng mà lại dựa vào ngoại lực, mạnh mẽ áp súc đến tồn tại tiếp cận Hắc Động Toàn Đan.

Mà đúng lúc này, tinh thân lực của Lâm Minh vốn là khống chế Hăc Động Toàn Đan cùng Toàn Đan thứ hai đụng vào nhau!

Ẩm!

Một sát na kia, đan điền chướng phình của Lâm Minh rốt cục hoàn toàn nổ tung!

Lâm Minh đột nhiên hộc ra một ngụm máu tươi, phụ cận đan điền, từng khúc kinh mạch bạo liệt, huyết vũ rơi ra, hóa thành sương mù đỏ tươi ở trong nguyên khí thiên địa có nguyên khí thiên địa tinh thuần không gì sánh được!

Thân thể Lâm Minh rốt cục bắt đầu nứt toác, song chỉ là đan điền nổ tung thì cũng không đủ để hoàn toàn chiết xuất thân thể bền bỉ của Lâm Minh, chẳng qua là tách ra khối lớn khối lớn máu thịt, không thể làm vỡ triệt triệt để để.

Lâm Minh dứt khoát làm nổ Xích Kim Lôi Quang áp súc độ cao trong

Mâm non Tà Than!

Một sát na kia, cả nơi bế quan giống như dâng lên một vòng ánh sáng mặt trời màu vàng.

Tinh quang trong mắt Thích Bạch chợt lóe, lúc trước Lâm Minh cũng đã nói qua với hắn, trong cơ thể hắn hàm chứa lôi đình đủ để đánh giết đại năng Thần Hải, một khi nổ tung, hết thảy bên trong đại trận sẽ hóa thành bụi bay!

– Chúng ta lui!

Thích Bạch vươn hai tay ra, bắt được hai đại trưởng lão của Thần Khí nhất tộc, vận chuyên thân pháp tới cực hạn, phi thân đi ra ngoài!

Răng rắc!

Thần Lôi màu vàng kim phá tan đỉnh của Trưởng Lão Cung, xông thăng trời cao, khắp bầu trời đêm cũng bị Thần Lôi chiếu sáng, lúc mọi người nhìn thăng đạo lôi quang này, hai mắt cũng bị đâm tới đau nhói, giống như đã mù!

Đó là một tình cảnh rung động thế gian, vô số Thần Lôi màu vàng lóng lánh ở trên bầu trời, phảng phất giống như thần linh ném ra tuyệt thế thần binh, rực rỡ rừng rực, ở lại bên trong ánh mắt, hóa thành quang ảnh vĩnh hằng, làm cho người ta cả đời cũng không cách nào quên mất!

– Đây thật sự chỉ là phá Mệnh vẫn sao?

– Lôi uy kinh khủng kia, cách xa như vậy cũng có thể làm cho tâm thần người ta run rẩy!

Võ giả chung quanh ngơ ngác nhìn lôi đình màu vàng lóng lánh trên bầu trời, giống như cảnh tượng trong mộng, tràn đầy hư ảo cùng bất khả tư nghị, thiên địa dị tượng bực này, chỉ sợ phá Thần Hải cũng sẽ không có!

Ca ca ca ca!

Cách đó không xa, một tòa cung điện bị đánh rách tả tơi, rồi sau đó ùng ùng sụp xuống, tạo ra vô số bụi mù!

Cung điện của Thần Khí nhất tộc, bên trong tự nhiên có trận pháp thêm vào, song dù là như thế, vẫn bị năng lượng khủng bố làm vỡ nát!

Dương Vân đứng ô phía trên thần liễn cao cao, nhìn tình cảnh phía xa, trên mặt toát ra một tia khó có thê nói rõ, hắn nhẹ nhàng sờ sờ giới chỉ trong tay, lẩm bẩm:

– Một đại thời đại sắp tới…

Chỗ Lâm Minh bế quan đã sớm hóa thành một mảnh đại dương năng lượng màu vàng, lôi đình gào thét điên cuồng hét lên, thân thể Lâm Minh chính là ở bên trong đại dương này, không ngừng nổ tung!

Từ khối thịt bằng cỡ nắm tay, đến bằng cỡ trứng gà, rồi đến giống như đậu tằm… Không ngừng chiết xuất, cuối cùng nhỏ như hạt bụi!

Nếu như là những võ giả khác, cho dù là thiên tài pháp thể song tu của Thần Vực, thân thể không có trải qua lôi đình rèn luyện, không có mầm non Tà Thần ngăn chặn lực lôi đình, như vậy bọn họ ngâm mình trong hải dương năng lượng này chính là hình thức bạo ngược, kết quả sẽ chỉ là một, đó chính là bị đốt thành bụi bay, tuyệt sẽ không trô thành nơi chiết xuất đơn nguyên nhỏ bé cơ bản nhất như Lâm Minh.

Ùng ùng!

Lôi đình không có một chút ý tứ dừng lại, ngược lại càng ngày càng nghiêm trọng, quả thực như cửu thiên Lôi Vực ở Kỳ Tích Chi Hải, hiện

Ở tầng cao nhất của bảo tháp treo trên bầu trời tại Tu La Thần quốc, Tư Đồ Yêu Nguyệt nhìn chăm chú vào tất cả mọi chuyện ô nơi xa, khóe miệng yêu tà hơi nhếch lên, lộ ra hàm răng như mỹ ngọc.

Không nghĩ tới, trong cơ thể Lâm Lan Kiêm nhưng có thểtồn tại lôi ưu thiên địa kinh khủng như thế.

Tư Đô Yêu Nguyệt tự nói, bên trong con ngươi trong trẻo duy mỹ hiện lên một tia chiến ý, không một chút bị dị tượng trên không trung làm rối loạn tâm thần.

Nàng tu luyện một giáp, nêm trải khô đau, trải qua vô số hiểm cảnh, tu vi rốt cục đột phá Mệnh vẫn tầng bảy, hôm nay để cho nàng đối mặt với võ giả Mệnh vẫn tầng một, nói trong lòng không mang theo chút khinh thị nào đó là không có khả năng, Lâm Lan Kiếm là thiên tài, nàng chăng phải cũng là thiên tài sao?

Nhưng là hiện tại, nàng lại bắt đầu cảm thấy có chút ý tứ, ít nhất đây không phải là một cuộc chiến đấu làm cho nàng cảm thấy không thú vị.

– Lâm Lan Kiếm là Phong Đe Chi Mệnh, hắn tất nhiên sẽ kế thừa tuyệt thế cơ duyên nào đó, Yêu Nguyệt, nếu như ngươi có thê đánh chết hắn, những thứ này đều sẽ biến thành của ngươi, tương lai ngươi thậm chí có thể trô thành thiên hạ đệ nhất nhân!

Thanh âm của Tư Đồ Hạo Thiên đột nhiên vang lên bên tai Yêu Nguyệt.

Thiên hạ đệ nhất nhân là danh hiệu chí cao thuộc về cường giả Thần Hải, kể từ khi Đố Thích Già vũ phá hư không thì cũng chưa từng xuất hiện, những năm này, cũng chỉ xuất hiện một chút tuyệt thế cường giả đến gần thiên hạ đệ nhất nhân, bọn họ cũng không có võ công có một không hai trong thiên hạ, chăng qua là có thể cũng liệt vào một trong những người mạnh nhất ô Thiên Diễn Đại Lục cùng một số người. Tỵ như Thái thượng Thần Hoàng của Cửu Đỉnh Thần quốc, hoàng thúc tổ của Đại Dã Thần quốc, tỷ như u Minh Đại Đe đã chết ô Nam Hải ba ngàn năm trước.

Tư Đồ Yêu Nguyệt mặc dù là thiên tài, nhưng là cách thiên hạ đệ nhất nhân thực sự quá xa, trừ phi nàng có thể phá Mệnh vẫn tầng tám, song Mệnh vẫn tầng tám nào có dễ phá như vậy, nhìn chung mười vạn năm lịch sử này ở Thiên Diễn Đại Lục, Thần Hoàng Mệnh vẫn tầng tám tính ra không quá một bàn tay.

– Thiên hạ đệ nhất nhân sao?

Anh mắt dài nhỏ của Yêu Nguyệt khe khẽ nheo lại, ánh mắt trô nên càng thêm kiên định, nàng nắm chặt hai đấm nói:

– Ta biết rồi!

Theo năng lượng tàn sát bừa bãi, cả Tỏa Thiên đại trận cũng bắt đầu rung động, năng lượng của hai quả Hóa Thần Đan, Ma Thần Chi cốt Thiên giai, nguyên linh thạch cực phẩm đều bị thả vào bên trong đại dương năng lượng, mà thân thể Lâm Minh ngâm mình ô trong hải dương, chiết xuất thành đơn nguyên nhỏ bé cơ bản nhất, hấp thu đầy đủ năng lượng quanh thân, phát sinh ra biến hóa về bản chất nhất.

Bản chất của Mệnh vẫn là từ năng lượng cải tạo thân thể, từ thân thể phàm thai đến linh khu, toàn thân cao thấp không chỗ nào không thể dung nạp chân nguyên.

Mà thân thể Lâm Minh dưới loại tình huống cải tạo này, chẳng những đã trải qua năng lượng tẩy lễ, lại đã trải qua lôi đình rèn luyện!

Hiện tại, mỗi một tế bào của Lâm Minh cũng lóng lánh quang huy của lôi đình, dưới ảnh hưởng của mầm non Tà Thần, lực lôi điện đã xâm nhập vào sâu trong tế bào.

Lôi điện là lực hủy diệt, lại là sinh lực, lúc hung thú độ kiếp lấy lôi đình để tôi thể, làm cho thân thể càng cường đại hơn, mà thân thể Lâm Minh hiện tại tiến hành quá trình cải tạo, cũng có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.