VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 900: Tái luyện chiến linhĐã qua 5 năm, Lâm Minh lại lần nữa bước đi trên con đường Đế giả, cứ cách mười trượng lại có một ngọn đèn dầu ý chí, ngọn lửa màu u lan lặng lẽ cháy, chúng đã cháy 10 vạn năm qua mà không tắt, dường như cháy tới mãi mãi.

Trên mỗi một trận đèn đều có khắc chân dung một ngân vật, mỗi người đều là nhân vật phong hoa tuyệt đại hoặc là cường giả cấp Đế hoặc chính là tuyệt đại thiên kiêu có thể thoái mái trở thành cường giả cấp Đế, chỉ là lúc trưởng thành liền ngã xuống.

Mỗi một nhân vật kiệt xuất bước vào con đường Đế giả, sau khi chết đều bị vĩnh viên khắc ở trong này, dường như ở trong này giữ lại linh

Hồn vậy.

Đây là con đường Đế giả thần bí, không biết lúc trước là ai kiến tạo ra nó.

– Vù, vù, vù!

Lâm Minh mỗi lần đi qua một ngọn đèn dầu, nó đều tự tắt, mà những ngọn đèn dầu tắt này những thiên tài chết sớm, ý chí bọn họ tương đối bạc nhược. Chậm rãi đi tới, Lâm Minh bắt đầu cảm giác được uy áp ý chí Đế giả.

– Bá!

Một ánh sáng màu tím từ trên tràn ngọn đèn dầu ý chí phát ra, bao phủ lấy Lâm Minh, tiếp đó Lâm Minh cảm giác linh hồn dường như thoát ra, ngay sau đó hắn liền tiến nhập vào trong thế giới ý chí. Thế giới ý chí đại năng thượng cổ, mặt ngoài là uy áp từ chiến linh cường giả cấp Đế.

– Giết! Giết! Giết!

Một tên ác ma cao một trượng tay cầm chiến kích liều mạng xông tới Lâm Minh, chiến ý ngập trời.

Lâm Minh bước chân chưa động, hai mắt bắn ra một đạo tinh quang.

– V!

Một đạo thần kiếm màu trắng bạc từ mi tâm hắn bổ ra, trực tiếp đem ác ma kia, và thế giới sau lưng nó toàn bộ bô ra!

– Ca ca ca!

Thế giới ý chí sụp đổ, Lâm Minh lại không nhúc nhích. Chênh lệch thật sự quá lớn. Đừng nói là những chiến linh này đã trải qua 10 vạn năm mà suy yếu, cho dù những chiến linh này sống lại, cũng hoàn toàn không phải là đối thủ của Lâm Minh.

– Vù!

Ngọn đèn dầu tắt, Lâm Minh tiếp tục đối mặt với ý chí của ngọn đèn dầu tiếp theo.

Lần này xuất hiện là một đại năng Man tộc, ý chí của hắn so với ác ma lúc trước thì mạnh hơn một chú, nhưng mà đối Lâm Minh mà nói thì chỉ là con kiến và con gián mà thôi, trong nháy mắt cũng bị diệt sát!

– Xịch xịch xịch!

Ý chí chi kiếm màu trắng bạc không ngừng bổ ra, một lần bổ ra chính là mở tung thế giới ý chí. Căn bản không có ý chí chiến linh nào có thể giao phong với Lâm Minh một hiệp.

Chiến linh cấp Bạch Ngân ở trong cường giả Thần Hải khá hiếm thấy. Ở Thiên Diễn Đại Lục lại hoàn toàn tuyệt tích!

Lâm Minh một lần đi tới, thế không thể cản. Bao gồm cả có ý chí chiến linh lúc trước Lâm Minh lao lực hai hết sức chín trâu hai hổ mới liều chết tiêu diệt được một cỗ ý chí, lần này cũng bị hắn một kiếm bổ ra, không có một chút khác biệt.

Tiếp tục đi tới, một ngọn rồi lại một ngọn đèn vụt tắt. Lúc diệt được một trăm trận đèn, Lâm Minh đi tới phân nhánh con đường Đế giả của mình chọn. Ở trong này, vốn là một con đường Đế giả vô tận hắc ám chia làm hai, phân biệt thông tới hai bên khác nhau.

Trên 1 con đường Đế giả phía trước hai bên vẫn châm từng trận đèn dầu. Mà một con đường còn lại, chung quanh lại lấp đầy vô số bia đá.

Phân biệt là con đường ngọn đèn dầu ý chí và con đường bia đá của Đế giả.

Lựa chọn phân nhánh này, nếu người thí luyện không kiên trì đi tới, xuất hiện trước thời hạn thì không đến mức không thu hoạch được gì.

5 năm trước, Lâm Minh lựa chọn chính là con đường ngọn đèn ý chí, mà như đám người Phong Thần, Đoan Mộc và những thiên tài khác, lại rất sáng suốt lựa chọn con đường bia đá.

Nhưng mà, Lâm Minh để ý, ngọn đèn dầu trên con đường ý chí cũng không thế kiên trì được bao nhiêu, tuy rằng sau khi lĩnh ngộ chiến linh, nhưng mà vẫn sớm bại lui, ý trí trên con đường ngọn đèn dầu ý chí sẽ nhanh chóng tăng mạnh, không ai sau này sẽ đạt tới trình độ khủng bố cỡ nào.

Lần này, lại đối mặt với lựa chọn, Lâm Minh vẫn không chút do dự lựa chọn con đường ngọn đèn dầu ý chí, hắn rất muốn nhìn một chút, với chiến linh cấp bậc Bạch Ngân của mình rốt cuộc có thể đặt chân tới mức độ nào?

Bước trên con đường Đế giả, Lâm Minh lập tức cảm thấy một cỗ uy áp khổng lồ bao phủ, đây là uy áp nhằm vào thế giới ý chí, Lâm Minh đoán, đây có thể là một hình thức biểu hiện của Đế tôn võ ý, về phần Đế tôn võ ý đầy đủ có bộ dạng như thế nào, hắn cũng không rõ ràng lắm.

Thiên Ma võ ý có thiên hướng áp chế thế giới thật của Võ giả, mà Đế tôn võ ý lại đến từ thế giới ý chí. Ý chí, linh hồn không đủ mạnh thì ở dưới Đế tôn võ ý bao phủ tinh thần thức hải sẽ trực tiếp bị đô vỡ, trở thành một cái xác không hồn.

Ngọn đèn ý chí đầu tiên mà Lâm Minh phải đối mặt chính là một chiến linh Ma đế nhị tinh, trong chiến linh này, thậm chí còn ẩn chứa 1 đám tàn hồn Ma Đế, uy lực căn bản không phải những ý chí lúc trước có thể bằng được.

Năm năm trước, Lâm Minh cũng từng đối mặt với chiến linh như vậy, bị miểu sát tại đương trường, căn bản không có chút lực phản khán, cuối cùng không thể không rời khỏi con đường Đế giả.

– Bá!

Bạch Ngân ý chí chi kiếm lóe lên, đối phương bị Lâm Minh một kiếm chém vỡ, nhưng mà nó lại không chết, ngược lại có xu thế một lần nữa ngưng tụ.

– Hả? Ý chí thể này dưới Đế tôn võ ý bao phủ có một chút tăng cường, nếu không nó chắc chắn không đỡ được một kiếm của ta.

Lâm Minh mặt không đổi sắc, ý chí chi kiếm lại chém ra, chỉ nghe bùng một tiếng, ý chí thể kia hoàn toàn sụp đổ, hóa thành năng lượng tinh thuần nhất làm dịu lại chiến linh Lâm Minh.

– Con đường Đế giả này quả thật thần kỳ, mỗi lần giết chết chiến linh không thể giết chết (ý là ý chí thể hồi phục lại không bị chết) trên con đường Đế giả. Ta cảm giác ý chí của minh mạnh hơn một chút, cứ như vậy, rất nhanh ta sẽ đột phá Ngân bạc tiểu thành.

Vốn Lâm Minh đột phá Mệnh Vẫn tầng ba, chiến linh cũng theo tu vi tăng trưởng, cũng đã mười phần tới gần Ngân bạc tiếu thành rồi. Đột phá chỉ là vấn đề thời gian, bây giờ ở con đường Đế giả bị kích phát, tiềm lực được khai thác, đột phá chỉ là trong nháy mắt.

1 ngọn đèn 1 thế giới, từng trận từng trận ngọn đèn ý chí đều bị Lâm Minh dùng ý chí chi kiếm chém chết. Không ai có thể ngăn cản bước chân Lâm Minh, vẻn vẹn chỉ dùng hai canh giờ, Lâm Minh đã tiêu diệt

200 trận ngọn đèn dầu ý chí. Theo một đường đi tới, ngọn đèn dầu ý chí càng ngày càng tăng cường, dường như muốn đốt cháy hết thảy. Mà ngọn đèn dầu trước mắt này, màu lửa của nó lại thay đổi, giống như hòa tan kim loại, bắn ra ngân quang nóng rực.

Ngân bạc chiến linh?

Lâm Minh nhìn ngân quang lóng lánh trong thế giới ý chí, dường như hư ảnh đại Đế, trong lòng sợ run một chút, đã tới cấp bậc Bạch Ngân chiến linh rồi sao?

Con đường của Đế giả này, trước đó tiến vào đều là hạng người phong hoa tuyệt đại, mà có chút người trong đó, bọn họ cũng không chỉ trở thành Thần Hải.

Đặc biệt có một ít cường giả sống 10 vạn năm trước, chiến linh của bọn họ ở trong con đường Đế giả, đạt tới cấp bậc Bạch Ngân cũng chẳng có gì lạ.

Kia là một Đại Đế tay cầm trọng kiếm lóe lên ngân quang nhắm về phía Lâm Minh, Lâm Minh tâm niệm vừa động, ý chí chi kiếm bổ ra!

– Răng rắc!

Ý chí chi kiếm cùng ngân quang đại kiếm mạnh mẽ va chạm vào một chỗ, Lâm Minh cảm giác tinh thần chi hải chấn động, một kiếm của hẳn cũng không thể chém mở đối phương.

– Ý chí thật ngoan cường, đã trải qua 10 vạn năm, ý chí của hắn còn mạnh như vậy, đây là một cường giả tuyệt thế vượt qua Thần Hải.

Tinh Thần Chi Liên!

Lâm Minh tâm niệm vừa chuyển, chiến linh của hắn hóa thành vô số mảnh vỡ tinh tú, cùng với ý chí màu bạc bắn vọt qua, tại thế giới ý chí thế có thể nghĩ ra bất kỳ hình thái chiêu thức nào.

– Coong Coong Coong Coong Coong!

Ngân quang bắn ra bốn phía, liên tiếp tiếng kim loại đinh tai nhức óc vang lên.

Lâm Minh cùng với cỗ chiến linh ý chí Bạch Ngân của vị cường giả kia va chạm hơn mười chiêu, mới có thể bổ tan thân thể đối phương. Nhưng ý chí kia có thể tự động trọng tổ lại, mãi cho đến 30 chiêu, rốt cục Lâm Minh mới có thể mài chết ý chí đối phương.

Chiến linh màu trắng bạc hóa thành năng lượng ý chí tinh thuần ào ào đi vào thân thể Lâm Minh. Trong nháy mắt kia, Lâm Minh cảm giác được ở trong tinh thần chi hải của mình, dường như có một tầng tầng trở ngại luôn ngăn cản mình đột phá, sương mù bao phú xung quanh chiến linh của hắn đột nhiên thu liễm, chiến linh trở nên càng thêm ngưng thực, giống hệt một cây ngân thương, thương mang dày đặc càng thêm kinh người, sắc bén vô cùng.

Bạch Ngân Chiến linh tiểu thành!

– Ha ha, chúc mừng Lâm Minh, Mệnh vẫn tầng ba mà chiến linh đã là Bạch Ngân tiểu thành, ngươi đến Thần Hải sẽ thoải mái đột phá chiến linh Hoàng kim, thậm chí không tói Thần Hải có thể đạt tới chiến linh Hoàng kim!

Con đường Đế giả này thật là kỳ diệu, có thế khai phá tiềm lực chiến linh của ngươi, bởi vì trước kia cảnh giới của ngươi tiến triển quá nhanh, chiến linh trưởng thành không kịp, tuy rằng tiềm lực vẫn còn, nhưng không được khai phá ra tạo thành chiến linh Bạch Ngân.

Nếu không phải con đường của Đế giả, ngươi ít nhất muốn mất vài năm thời gian không ngừng rèn luyện ý chí, mới có thể phóng thích những tiềm năng này ra.

Ở trong tinh thần chi hải Lâm Minh, phân hồn ma quang nói.

Tiềm năng chiến linh bao nhiêu, cũng là do bản thân võ giả quyết định. Đương nhiên, cũng có một ít thiên tài địa bảo có thể trực tiếp gia tăng tiềm năng chiến linh, chẳng hạn như bạn sinh Lôi tinh, nhưng loại thiên tài địa bảo này phần lớn chí có thể gặp mà không thể cầu, có tồn tại mà không nhìn thấy.

Tiềm năng thì xác định rồi, nhưng mà chưa chắc tất cả võ giả đều có thể hoàn toàn phóng thích được những tiềm năng này, nên muốn khiến cho chiến linh thăng cấp, cần không ngừng rèn luyện và một thời gian dài.

Chiến linh càng về sau, trường thành lại càng không dễ dàng, nếu rèn luyện không đủ, tiềm năng mấy vạn năm cũng không thể phóng thích hết.

Võ giả đến càng về già, tinh thần, khí huyết lực, sinh mệnh chi hỏa đều đã suy nhược, duy chỉ có chiến linh là không, Tư Đồ Bá Nam cho dù là đã gần đất xa trời, nhưng ở trên phương diện chiến linh lại vượt xa những thiên tài khác.

Bây giờ tiềm lực chiến linh của Lâm Minh rất lớn, nhưng khuyết thiếu rèn luyện, con đường Đế giả đúng là nơi lịch lãm chiến linh tốt nhất.

Hiểu được những điều này, Lâm Minh đối với con đường ngọn đèn ý chí này càng thêm chờ mong, càng tới phía sau, đối mặt với ý chí càng mạnh, mà chiến linh của hắn cũng lại lần nữa trường thành.

Thời gian trôi qua, trong nháy mắt hai tháng đã qua, Lâm Minh trong hai tháng này đều đắm chìm vào trong chiến đấu trong thế giới ý chí. Từ lúc đầu, tất cả chiến linh đều bị Lâm Minh một kích miếu sát, càng đến sau, dần dần là long tranh hô đấu, cho tới tận bây giờ, Lâm Minh đã bắt đầu bị chiến linh trong ngọn đèn dầu ý chí áp chế.

Trước mắt là trận đèn ý chí thứ 215, Lâm Minh mất khoảng 20 ngày, bị đánh trọng thương không biết bao nhiêu lần, mới miễn cưỡng đem nó diệt sát.

– Trận tiếp theo!

Lâm Minh thở phào một hơi, sắc mặt vì ý chí tiêu hao quá độ mà tái nhợt, ánh mắt vốn chỉ hơi mệt mỏi, khi tiếp xúc với phù điêu trên ngọn đèn ý chí này, hắn lập tức trợn tròn ánh mắt.

Ngọn đèn dầu ý chí thứ 216 – Ma Thủy Đại Đế!

– Ma Thủy Đại đế… Dĩ nhiên là Ma đế?

Chẳng những Lâm Minh kinh ngạc, Ma Quang lại hoàn toàn ngây dại.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.